Chào mừng các bạn đến với Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn & Cộng đồng (UNESCOM) – Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam - Liên hiệp các Hội UNESCO thế giới
THỨ NĂM, 27/06/2019 | 12:20 PM

Chi tiết tin

SỰ BÙNG NỔ CỦA KHOA HỌC TÂM LINH Ở THẾ KỶ 21 VÀ NHỮNG ĐỒ THỊ ĐI NGƯỢC

 

CHƯƠNG V

SỰ BÙNG NỔ CỦA KHOA HỌC TÂM LINH Ở THẾ KỶ 21 VÀ NHỮNG ĐỒ THỊ ĐI NGƯỢC


Trước đây, các kỷ nguyên trôi qua là các kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ, bùng nổ rầm rộ khoa học ứng dụng, khoa học thực tiễn.

Từ thế kỉ 21 này sẽ là sự bùng nổ của khoa học tâm linh. Nếu trước đây là sự bùng nổ của khoa học hữu hình thì bây giờ sẽ là bùng nổ khoa học của cõi vô hình. Đó là nền khoa học toàn phần, khoa học quy luật, những quy luật xuyên suốt âm dương.

Thế kỉ 21 này vũ trụ đổi chiều quay, trái đất đổi cực, xoay chiều.

Vũ trụ đã đổi chiều quay thì dải ngân hà trong đó có chứa Hệ mặt trời của chúng ta cũng phải đổi chiều quay, dải Ngân hà đổi chiều quay thì Thái dương hệ, Thái âm hệ cũng phải đổi chiều quay. Bởi vì tất cả đều nằm trên quỹ đạo quay xung quanh nhân của giải thiên hà.

Nếu như Hệ mặt trời đổi chiều quay thì Trái đất của chúng ta đang nằm trên quỹ đạo quay xung quanh mặt trời cũng phải đổi chiều quay. Sự đổi chiều quay của Trái đất sẽ ảnh hưởng rất lớn làm biến đổi cả khí hậu, cả thổ nhưỡng. Quả đất sẽ bay qua toạ độ địa lý khác, toạ độ không gian thời gian khác, khác biệt rất lớn ngay trong kỷ nguyên đổi chiều quay này của vũ trụ.

Thế kỷ thứ 21 bắt đầu tạo ra những đồ thị ngược lại với các kỷ nguyên trước.

Các kỷ nguyên từ thế kỷ 20 trở về trước đi theo chiều phát triển rất mạnh của một đồ thị làm giàu cho cái nghèo.

Lúc con người mới sinh ra thì khoa học kỹ thuật còn sơ khai, cho nên sớm hay muộn theo ý chí gầy dựng nhân loại của Đấng tạo hoá thì đến một thời điểm nào đó đẳng cấp văn minh thuộc nền khoa học kỹ thuật phải phát triển, phải bùng nổ, con người phải gây dựng được và chiếm lĩnh được khoa học kỹ thuật cao để làm ra những tiện nghi trang trí nội thất tuyệt vời, những phương tiện đi lại siêu đẳng, chế tạo ra những thiết bị máy móc tối tân tiện ích, tiện lợi tối đa cho cuộc sống , qua đó thế giới tích luỹ được của cải, vàng bạc, cũng như tạo ra nền tài chính vững mạnh.

Đó chính là quá trình làm giàu cuộc sống, hay nói đúng hơn làm giàu cái nghèo vì xuất thân loài người vốn là nghèotốc độ văn minh đã làm giàu lên cái nghèo của nhân loại.

Cái nghèo của thế giới, của nhân loại trong quá khứ đã được làm giàu lên và nhiều người sau khi đã giàu lắm rồi thì họ vẫn tiếp tục trên đà làm giàu cho đến hết thế kỉ 20 và đang mơ làm giàu xuyên qua cả thể kỷ 21.

Thế nhưng từ kỷ nguyên thứ 21 này, thế giới bắt đầu bước vào giai đoạn thứ hai của đồ thị, đó là giai đoạn ngược lại, tuân theo quy luật Phản diện, nó phải đi theo chiều phản diện, ngược lại với chiều làm giàu cái nghèo.

Nếu  trước kia là quá trình “làm giàu cái nghèo”
                thì giờ đây là quá trình
“làm nghèo đi cái giàu”…

Chính vì thế mà liên tiếp xảy ra khủng hoảng kinh tế. Khủng hoảng ở một nước, ở cả một hệ thống châu lục, khủng hoảng kinh tế thế giới kéo dài triền miên, các ngành nghề không phát triển được, đóng băng tắc nghẽn,…

Trên quả đất tai nạn giao thông thuỷ, bộ, tai nạn hàng không càng ngày càng nhiều.

Thiên tai càng ngày càng dồn dập, càng đổ ập đến trái đất rất nhiều và dữ dội - động đất, núi lửa, sóng thần, đất rung gây nên những thảm hoạ hạt nhân, bão tố, lốc xoáy, sét đánh, lũ lụt, xé tan nhà cửa, mùa màng, kéo đổ các công trình nhà máy,… làm cho loài người khốn khổ, màn trời chiếu đất, không những người sống không nhà cửa, phải bơ vơ, trôi dạt khắp nơi mà người chết cũng trôi dạt khắp quả địa cầu không nơi an táng, không địa chỉ,…

Tất cả những tai ương, tai hoạ, thiên tai đều từ tự nhiên đến có cùng một mục đích là làm nghèo đi cái giàu, cướp đi sự bình yên, hạnh phúc của con người.

Thực chất theo đại quy luật Phản diện – Đối xứng và Cân bằng là sẽ diễn ra quá trình phản diện đi ngược chiều quá khứ đã qua, quá trình ấy được sắp xếp một cách đối xứng.

Đây là quá trình làm cho cuộc sống, cho xã hội cân bằng lại (theo Đại quy luật Phản diện - Đối xứng và Cân bằng  của tự nhiên tạo hoá).

Con người và muôn loài vạn vật khác buộc phải tuân theo quy luật của tự nhiên tạo hoá một cách tự nguyện, không sao có thể cản trở hay cưỡng lại được.


Như vậy, không chỉ có những thứ vật chất, tiền của đó mới đổi thay theo chiều hướng ngược lại, mà sẽ có rất nhiều sự đổi thay khác trong cuộc sống:

Âm nhạc cũng có những dòng nhạc mới ra đời, những trường phái hội hoạ cũng thế, những  Đạo giáo tín ngưỡng mới sẽ xuất hiện. Những cái mới lạ rất tiêu biểu phù hợp cho một thời đại mới sẽ nối theo nhau xuất hiện trong vũ trụ và trên quả địa cầu.


Khả năng bẩm sinh của con người cũng thay đổi rất nhiều so với các thời kỳ từ thế kỷ 20 đổ về trước. Các em bé được sinh ra trong thế kỉ 21 này cũng sẽ có những khả năng rất đặc biệt. Chúng ta là những người đã sinh ra từ trước sống trong hiện tại khó mà có thể hình dung ra được.


CÕI VÔ HÌNH

Bao bọc thế giới là cõi vô hình

chúng ta không biết nơi nào và khi nào sẽ xuất hiện nhiều thảm hoạ thiên tai,…..Chúng ta tự hỏi:Tại sao nó không xảy ra ở chỗ này mà lại xảy ra ở chỗ kia? Còn rất nhiều nguyên nhân bí ẩn mà chúng ta với đẳng cấp khoa học của mình chưa thể biết được.

Có thể đó chính là những hiểm hoạ tự nhiên đến từ cõi vô hình. Chúng ta không thể thấy được cõi vô hình – nguyên nhân đã tạo ra hiểm hoạ, không nắm bắt được cõi vô hình chỉ có thể linh cảm rằng nó đến từ tự nhiên.

UNESCOM: vui lòng xem tiếp các chương sau