Chào mừng các bạn đến với Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn & Cộng đồng (UNESCOM) – Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam - Liên hiệp các Hội UNESCO thế giới
THỨ BA, 21/05/2019 | 6:13 AM

Chi tiết tin

HOÀNG RAPPER - TRONNIE NGÔ RỦ NHAU ĐẠP XE 70 KM THÁCH THỨC NẮNG NÓNG 37 ĐỘ

Sài Gòn đang giống như chảo lửa với tiết trời lên đến 370C. Dù vậy, nhạc sĩ Hoàng Rapper vẫn rất tự tin rủ rê anh chàng ca sĩ Tronie Ngô đạp xe 70km liên tục từ sáng sớm đến chiều tối về miền Tây. Có điều, hành trình lúc quay lại không dễ dàng như lúc hăm hở ra đi...Cả hai lên đường đạp xe từ TP.HCM đến Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để hoàn thành MV "Màu xanh"  nhân dịp sự kiện Giờ Trái Đất sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tới.

Hoàng Rapper cho hay, "Màu xanh" do chính anh sáng tác từng được khá nhiều ca sĩ thể hiện nhưTrúc Diễm, Lý Hải… Tuy nhiên, anh quyết định cover lại bài hát ý nghĩa này theo một phong cách khác, cùng với người bạn của mình là ca sĩ Tronie Ngô. Cả hai đều mong muốn bản thân sẽ có những hành động cụ thể hơn để kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường từ mọi người, nhất là các khán giả trẻ. 

Suốt 70km đường đi, Hoàng Rapper và Tronie Ngô trực tiếp đi tặng quà lưu niệm đến tận tay cho rất nhiều trẻ em mà mình gặp ngẫu nhiên trên đường: đó là những trái địa cầu mini, gắn liền với thông điệp gìn giữ môi trường mà họ muốn truyền tải trong hành trình. Sau khi lên ý tưởng về dự án vì cộng đồng lần này, Hoàng Rapper nhận được sự hỗ trợ từ Trung Tâm UNESCO Khoa học Nhân văn và Cộng đồng cùng Tập đoàn Giải trí Đại Sứ Trẻ. Đó cũng là một động lực, giúp Hoàng Rapper vượt qua thử thách của chính mình, đạp xe liên tục 70km từ sáng sớm đến chiều tối.  
Tuy vậy, sau chặng đường đi dốc hết sức lực và năng nổ phát quà, đến khi tr'ở về, cả hai chàng "thanh niên trai tráng" đều đuối sức nên đành phải... bắt xe khách về lại TP.HCM. 
 
MV và ca khúc "Màu xanh" do Hoàng Rapper và Tronie Ngô thể hiện sẽ được chính thức phát hành trên các trang nhạc online nhân dịp Giờ Trái Đất 2014. 

Tác giả: Bạch Dương
Nguồn: duongbo.vn