Chào mừng các bạn đến với Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn & Cộng đồng (UNESCOM) – Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam - Liên hiệp các Hội UNESCO thế giới
THỨ BA, 21/05/2019 | 6:23 AM

Chi tiết tin

KỶ LỤC VIỆT NAM: CUỐN SÁCH ÂM NHẠC ĐẶC BIỆT

Cuốn sách nhạc này có kích thước ngang 1,2m; cao 1,6m; dày 0,28m; nặng 250kg.

Cuối năm 2010, nhà soạn nhạc Lê Văn Tuấn cho ra mắt cuốn sách âm nhạc với tựa "Giọt nước mắt cho đại dương và âm nhạc CROR". Cuốn sách là những suy ngẫm và tình cảm của tác giả với âm nhạc và cuộc sống, và giới thiệu về 8 bản hòa nhạc CROR của nhà soạn nhạc. Tác giả Lê Văn Tuấn giải thích: " Tiêu chí âm nhạc của CROR là tôn vinh triết học âm nhạc, vì một thế giới đại đồng trong hòa bình, hạnh phúc và sáng tạo. Trong CROR có cả thơ, cả nhạc và kịch, những câu chuyện ngụ ngôn, cả hội họa và điện ảnh".
Cuốn sách âm nhạc được ấn loát với kích thước lớn nhất Việt Nam


Bên cạnh sách ra với khổ thông thường, nhà soạn nhạc còn tiến hành ấn loát cuốn sách âm nhạc này với kích cỡ lớn đặc biệt. Cuốn sách nhạc khổng lồ này gồm 430 trang, làm từ giấy ivory 400, in phun kĩ thuật số, cán màng PP. Bìa sách làm bằng gỗ, hình bìa tráng laminad bóng, với độ dày trang bìa là 3cm. Với kích thước: ngang 1,2m; cao 1,6m; dày 0,28m; sách nặng 250kg, đặt trên giá đỡ bằng sắt ốp gỗ, kích thước 1,3m x 2,8m. Cuốn sách do công ty Phước Sơn Phát hoàn thành, thời gian thực hiện kéo dài từ ngày 8.5.2010 đến 21.12.2010.


Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận đây là kỷ lục Việt Nam.


Lịch

Liên kết

Hỏi đáp

Xem hỏi đáp

   
 

    Giá vàng 9999

    ĐVT: tr.đ/lượng
    Loại Mua Bán

    Tỷ giá

    Thống kê lượt truy cập