Chào mừng các bạn đến với Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn & Cộng đồng (UNESCOM) – Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam - Liên hiệp các Hội UNESCO thế giới
CHỦ NHẬT, 26/05/2019 | 21:10 PM

Giới thiệu

GIỚI THIỆU KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ HOÀN TOÀN MỚI VỀ XỬ LÝ Ô NHIỄM – BẢO TỒN MÔI TRƯỜNG SỐNG

Đăng lúc: 2016-05-06 09:32:20 - Đã xem: 720

Chúng tôi là: TS. Lê Văn Tuấn – Tổng đại diện Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam Việt Nam, Ks. Vũ Đức Hoà – Giám đốc và Cn. Vũ Đức Huyền – Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn Môi trường sống, trực thuộc Văn phòng Đại diện Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đồng tác giả, cùng chung sức nghiên cứu – thực nghiệm đề án xử lý ô nhiễm – cải tạo môi trường sống theo phương pháp khoa học hoàn toàn mới là: Biến các hoá chất có trong chất thải, chất độc thành muối vô cơ kết tủa lành tính. Kết quả thực nghiệm đã chứng minh chúng ta hoàn toàn có đủ khả năng chống lại sự nhiễm độc Trái đất và bầu khí quyển trước khi quá muộn.

Hiệu quả tối ưu của Công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường hoàn toàn mới tại Việt Nam

Đăng lúc: 2016-05-04 15:35:04 - Đã xem: 417

Trong một thời gian dài bền bỉ nghiên cứu, thực nghiệm, chứng minh về xử lý ô nhiễm môi trường theo phương pháp hoàn mới, nhóm nghiên cứu đã thu về được những kết quả tối ưu, cụ thể đó là: Biến các hoá chất có trong chất thải, chất độc thành muối vô cơ kết tủa lành tính. Kết quả thực nghiệm đã chứng minh rằng: Con người đủ khả năng chống lại sự nhiễm độc trái đất và bầu khí quyển.

Kỷ lục gia Lê Văn Tuấn với cuốn sách đạt Kỷ lục Việt Nam và châu Á duy nhất đang được lưu trữ tại trung tâm lưu trữ quốc gia II – Tp. Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 2015-04-09 18:06:29 - Đã xem: 337

Nhân kỷ niệm 40 năm sự kiện lịch sử 30.4 (1975-2015), chúng tôi đã tiếp xúc với Ban giám đốc Trung tâm lưu trữ quốc gia II (TP. Hồ Chí Minh) thuộc Cục Văn thư và lưu trữ Nhà nước (Bộ Nội vụ) để tìm hiểu việc sưu tầm lưu trữ tác phẩm của kỷ lục gia - nhà soạn nhạc Lê Văn Tuấn (hiện là Tổng giám đốc Trung tâm UNESCOM Khoa học - Nhân văn và Cộng đồng – Tổng đại diện Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tại phía Nam).

Tiến sĩ – Nhà soạn nhạc Lê Văn Tuấn: “Tôi luôn hạnh phúc trong sự bận rộn”

Đăng lúc: 2014-07-30 10:47:11 - Đã xem: 1588

Đảm nhận nhiều vai trò, nhiều chức danh, luôn bận rộn với hàng “núi” công việc nhưng Tiến sĩ – Nhà soạn nhạc Lê Văn Tuấn cho biết ông luôn hạnh phúc vì điều đó.

Giới thiệu về chương trình UNESCOM vì tuổi thơ (Viết tắt là UNESCHILD)

Đăng lúc: 2014-06-02 10:04:15 - Đã xem: 642

Chương trình Unescom vì trẻ thơ" (viết tắt là Uneschild) là đơn vị thành viên của Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn và Cộng đồng (viết tắt là Trung tâm UNESCOM), là một tổ chức xã hội, hoạt động theo tôn chỉ mục đích của Trung tâm UNESCOM và tổ chức Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, thuộc tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục của Liên hợp quốc (UNESCO).

SỰ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN TRUNG TÂM UNESCO KHOA HỌC NHÂN VĂN VÀ CỘNG ĐỒNG

Đăng lúc: 2013-11-29 17:53:31 - Đã xem: 729

Phần 1: Văn bản Gốc - Sự thành lập và ra đời của Trung tâm UNESCO Khoa học Nhân văn và Cộng đồng.

Lịch

Liên kết

Hỏi đáp

Xem hỏi đáp

Liên hệ

Email (*)
Nội dung (*)

Thống kê lượt truy cập