0141 – (P1)Thăm khu di tích TRUNG ƯƠNG CỤC MN R với hai cựu TB Trần Duy Phương & Trần Thu Hồng | căn cứ trung ương cục miền nam | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình như bạn đang cần tìm chủ đề về căn cứ trung ương cục miền nam có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề 0141 – (P1)Thăm khu di tích TRUNG ƯƠNG CỤC MN R với hai cựu TB Trần Duy Phương & Trần Thu Hồng phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

0141 – (P1)Thăm khu di tích TRUNG ƯƠNG CỤC MN R với hai cựu TB Trần Duy Phương & Trần Thu Hồng | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

READ  BM - LLCT - Chương 1 - Lịch sử ĐCSVN - Đại học Luật - Tp. Hồ Chí Minh | lịch sử tphcm | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hướng dẫn liên quan đến bài viết căn cứ trung ương cục miền nam.

0141 – (P1) Tham quan KHU VỰC MIỀN TRUNG MN R cùng 2 cựu quân nhân Trần Duy Phương & Trần Thu Hồng

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề 0141 – (P1)Thăm khu di tích TRUNG ƯƠNG CỤC MN R với hai cựu TB Trần Duy Phương & Trần Thu Hồng.

0141 – (P1)Thăm khu di tích TRUNG ƯƠNG CỤC MN R với hai cựu TB Trần Duy Phương & Trần Thu Hồng

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: https://vietnamnhanvan.org/van-hoa/.

READ  Động phong nha kẻ bàng di sản thiên nhiên thế giới | di sản thiên nhiên thế giới | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nội dung liên quan đến nội dung căn cứ trung ương cục miền nam.

#P1Thăm #khu #tích #TRUNG #ƯƠNG #CỤC #với #hai #cựu #Trần #Duy #Phương #amp #Trần #Thu #Hồng.

[vid_tags].

0141 – (P1)Thăm khu di tích TRUNG ƯƠNG CỤC MN R với hai cựu TB Trần Duy Phương & Trần Thu Hồng.

căn cứ trung ương cục miền nam.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề căn cứ trung ương cục miền nam này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

20 bình luận về “0141 – (P1)Thăm khu di tích TRUNG ƯƠNG CỤC MN R với hai cựu TB Trần Duy Phương & Trần Thu Hồng | căn cứ trung ương cục miền nam | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. Hay quá chúc các cô nhugwx người quên mình vì sự nghiệp giải phóng đất nước có một sức khỏe tốt để hưởng niềm vui khi đất nước hoà bình và phát triển giàu mạnh . Nhugwx con người như các cô tổ quốc luôn khác ghi công ơn

  Trả lời
 2. Chỉ có tình yêu nước tha thiết đã thôi thúc những con người như hai cô vượt qua mọi khó khăn thiếu thốn để góp phần đưa đất nước chấm dứt chiến tranh. Giá trị của hoà bình ngày nay thực sự là bao sức lực, máu xương đổ xuống.

  Trả lời
 3. Chào trường nguyễn với những việc làm đấy ý nghĩa này tôi tin chắc chắn rằng ah sẽ thành công ở việt nam và sê đc số đông người dân việt nam ủng hộ và yêu quí

  Trả lời
 4. Tôi có điều kiện đến căn cứ TW Cục miền Nam những năm kháng chiến. Căn cứ này hết sức gian khổ, hy sinh. Bom đạn giặc đánh liên tục, chất độc da cam rải thảm; sốt rét rừng khủng khiếp, lương thực, phẩm thiếu thốn, ẩm mốc quá đát… có lúc thiếu muối cho bữa ăn… Nhưng ở đây là những đầu ốc cực kỳ mưu trí, kiên cường, ngày đêm chỉ đạo, chỉ huy chiến đấu trên các mặt trận miền Nam VN và Sài Gòn-Gia Định, góp phần giải phóng miền Nam.
  Hàng ngàn người đã hy sinh một cách anh dũng, không thấy được đất nước hoà bình, thống nhất… Các anh chị là những anh hùng mãi sống trong lòng dân tộc Việt Nam.

  Trả lời

Viết một bình luận