KHOA HỌC

10 quyển sách phải đọc để trở thành chuyên gia Logistics | Đề Cập đến Kiến Thức Khoa học có liên quan đến 10 quyển sách phải đọc để trở thành chuyên gia Logistics Mới Cập Nhật

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề nói về sách về logistics có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm các Những đến Khoa Học có liên qua đến 10 quyển sách phải đọc để trở thành chuyên gia Logistics phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

10 quyển sách phải đọc để trở thành chuyên gia Logistics|Vấn đề có liên qua đến 10 quyển sách phải đọc để trở thành chuyên gia Logistics Mới Nhất

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Khoa Học đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về Khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do tại đây chia sẻ ở tại đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến nội dung sách về logistics.

10 cuốn sách mà một Chuyên gia LOGISTICS cũng cần đọc của Eytan Buchman, CMO, Freightos. Trên thực tế, chúng tôi có rất nhiều cuốn sách về Logistics và Chuỗi cung ứng. Trên trang ứng dụng mua sắm trực tuyến Amazon có 56.751 cuốn sách, bao gồm: 24.934 cuốn sách về Logistics và 31.817 cuốn sách về chuỗi cung ứng. Trọng lượng của những cuốn sách này nặng khoảng 49 tấn, tương đương một nửa khối lượng hàng hóa trong chiếc Boeing 747-200F. Khi xếp chồng lên nhau, những cuốn sách đó cao gấp 10,7 lần Tòa nhà Emprise State (cao 373,1 m). 1. Chín mươi phần trăm của mọi thứ – Rose Geogre. 2. Cái hộp: Container Vận chuyển Đã tạo nên Thế giới như thế nào 3. Ý tưởng Mạnh mẽ nhất Thế giới: Câu chuyện về hơi nước, công nghiệp và phát minh – William Rosen (2012) 4. Kinh độ: Câu chuyện có thật về một thiên tài cô đơn Vấn đề khoa học vĩ đại nhất trong thời đại của ông – Dava Sobel (2007) 5. Thay đổi cách thế giới kinh doanh: Hành trình thành công đáng kinh ngạc của Fedex – Câu chuyện bên trong – Roger Frock 6. Phương thức Toyota: 14 nguyên tắc quản lý từ nhà sản xuất vĩ đại nhất thế giới – Jeffrey Liker (2004) 7. Con đường Wal-Mart: Câu chuyện bên trong về sự thành công của công ty lớn nhất thế giới – Don Soderquist (2005) 8. Sự kết thúc của Trung Quốc giá rẻ: Xu hướng kinh tế và văn hóa sẽ phá vỡ thế giới – Shaun Rein ( 2014) 9. Chiếc Lexus và Cây Ô liu – Thomas Friedman (2012) 10. Những người đổi mới: Cách một nhóm Tin tặc, Thiên tài và Geek đã tạo ra cuộc Cách mạng Kỹ thuật số – Walter Isaacson (2014)

Hình ảnh liên quan đến đề tài 10 quyển sách phải đọc để trở thành chuyên gia Logistics.

10 quyển sách phải đọc để trở thành chuyên gia Logistics

Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kinh nghiệm hay nhất liên quan đến chủ đề Khoa Học đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết sách về logistics.

#quyển #sách #phải #đọc #để #trở #thành #chuyên #gia #Logistics.

[vid_tags].

10 quyển sách phải đọc để trở thành chuyên gia Logistics.

sách về logistics.

Hy vọng những Thủ thuật về chủ đề sách về logistics này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button