16 bài học kinh điển từ vua dầu mỏ Rockefeller | báo cáo thành tích công đoàn viên xuất sắc | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Có đúng là bạn đang tìm hiểu chủ đề về báo cáo thành tích công đoàn viên xuất sắc có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề 16 bài học kinh điển từ vua dầu mỏ Rockefeller phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

16 bài học kinh điển từ vua dầu mỏ Rockefeller | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết báo cáo thành tích công đoàn viên xuất sắc.

John Davison Rockefeller Sr. Anh ấy kiếm được nhiều tiền nhưng cũng cho rất nhiều. Vì vậy, ông vua dầu mỏ Rockefeller là một nhân vật vĩ đại và để lại nhiều bài học quý giá. Trong video Ý Nghĩa Cuộc Sống này, tôi xin chia sẻ: 16 bài học kinh điển từ ông vua dầu mỏ Rockefeller, hy vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn trong kinh doanh và cuộc sống. ——————————————– Mục lục: 00: 00 Giới thiệu 04:40 Học hỏi từ sự chăm chỉ, tằn tiện của mẹ, sự khôn khéo của người cha 05:51 Kinh nghiệm lao động và kinh doanh từ nhỏ 07:17 Được giáo dục cho 08:29 Rèn luyện và thành thạo khả năng tính toán với các con số. Làm việc chăm chỉ và vui vẻ. Bắt đầu ước mơ 10:27 Nắm bắt cơ hội kinh doanh, sử dụng hiệu quả nguồn nhiên liệu, cắt giảm chi phí để nâng cao hiệu quả 14:00 Trở thành người khổng lồ, tận dụng các ưu đãi của liên minh đường sắt đã giúp anh cắt giảm 50% chi phí vận tải, tầng lớp trung lưu Mỹ đã cơ hội sử dụng dầu hỏa rộng rãi 17:03 Cắt giảm giá vốn hàng bán, làm cho giá dầu hỏa càng phải chăng. Mua lại các nhà máy lọc dầu hiệu quả, thâu tóm đối thủ, biến đối thủ thành đối tác / đối tác 20:52 Đối đầu với nhà phát minh Thomas Edison 22:44 Đối đầu với ông chủ của Vua thép, “trong khó thể hiện sự khôn ngoan” 24:34 Làm mới công ty để tuân thủ quy định “chống độc quyền của liên bang ”Quy định 26:58 Đổi mới trong việc kiểm soát kho dầu, tạo tiền đề cho thị trường dầu kỳ hạn đầu tiên 27: 51 Nói ít hơn, lắng nghe nhiều hơn 28:54 Đánh giá cao tài năng, thu hút trí óc lớn 30:10 Nhạy bén và thích kiểm soát các con số 32:12 Trực tiếp tiết kiệm 33:52 Hãy hào phóng với các hoạt động từ ngữ một cách thân thiện —————————————- —- 👄Voice đọc: Quan Quý Cô Hoàn Hảo Jessica Thảo Nguyên Facebook: Cuộc Sống Ý Nghĩa Fanpage: PODCAST: —————————- —- * * Mời các bạn xem thêm ** 15 bài học thành công từ ông vua thép Andrew Carnegie 12 bài học kinh điển từ ông vua xe hơi Henry Ford ——————— – ———— Video có thể chứa nội dung có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp: Mọi vi phạm Đối với chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: [email protected] ———————————- – Photos Licensed Under CC ➡️ Cảm ơn các bạn đã xem video Nếu thấy video này có giá trị, hãy nhấn like, share và để lại bình luận cho video này. ——— Đừng quên THEO DÕI và Click vào CHUÔNG 🔔 góc phải màn hình để nhận ngay thông báo khi Ý Nghĩa Cuộc Sống ra VIDEO mới nhé! ➡️ Link Đăng Ký – CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT VUI VẺ! .

See also  คลิปบ้าน วินนิ่ง เรสซิเดนซ์ วงแหวน-คลอง 5 : คลิปแนะนำโครงการ T.388 | 14 เร ส ซิ เดน ท์
See also  Họa Mi Mái Xùy Dâm Hay Nhất | ดอก เหม ย ฮั ว

Hình ảnh liên quan đếnnội dung 16 bài học kinh điển từ vua dầu mỏ Rockefeller.

16 bài học kinh điển từ vua dầu mỏ Rockefeller
16 bài học kinh điển từ vua dầu mỏ Rockefeller

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  ไม่ต้องหิ้วตู้เชื่อมอีกต่อไป รีวิวปืนเชื่อมไฟฟ้า Kanto รุ่น KT-COMPACT-120 พกพาสะดวกมาก | หัว เชื่อม ไฟฟ้า

Tag có liên quan đến đề tài báo cáo thành tích công đoàn viên xuất sắc.

#bai #hoc #kinh #đien #vua #dau #Rockefeller.

Rockefeller,vua dầu mỏ Rockefeller,John Davison Rockefeller,Rockefeller là ai,ông vua dầu mỏ rockefeller,bài học kinh điển,16 bài học kinh điển từ vua dầu mỏ Rockefeller,bài học rockefeller,bài học từ vua dầu mỏ rockefeller,bí quyết thành công,bài học kinh doanh,kinh doanh,bài học từ rockefeller,bài học kinh điển từ rockefeller,bài học từ rockefeller vua dầu mỏ,bài học thành công,jessica thảo nguyễn,ý nghĩa sống,john d rockefeller.

16 bài học kinh điển từ vua dầu mỏ Rockefeller.

báo cáo thành tích công đoàn viên xuất sắc.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề báo cáo thành tích công đoàn viên xuất sắc này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

11 thoughts on “16 bài học kinh điển từ vua dầu mỏ Rockefeller | báo cáo thành tích công đoàn viên xuất sắc | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

  1. Câu chuyện về tỷ phú rockerfeler rất hay và cảm động ! Tôi nghĩ rằng : tại sao nước mỹ mới có lịch sử hơn 300 năm, mà lại trở thành quốc gia giầu có và hùng mạnh nhất thế giới ,!? Không phải là do tài nguyên khoáng sản và qui mô diện tích quyết định, chính là do con người mới là yếu tố quyết định ,! Nước mỹ là nơi hội tu của những con người tài năng nhất nghị lực và năng động nhất từ nhiều quốc gia trên thế giới Di cư đến , với một thể chế dân chủ thông thoáng ,đã tạo điêù kiện cho mọi tài năng phát triển ! Trong đó những người thành đạt đều có phẩm chât chúng : có đầu óc kinh tế hoặc tài năng khoa học chính trị quân sự, có tài tổ chức và biết sử dụng người tài , tín ngưỡng và có tấm lòng vị tha từ thiện ,biết sống vì cộng đồng và có ích cho xã hôi , luôn nghiêm khắc với mình nhưng lại rất vị tha cởi mở với mọi ngươi ! !

    Reply

Leave a Comment