KHOA HỌC

5 cuốn sách tâm linh hay cho người mới bắt đầu I Review sách hay | sách tâm linh | Kiến thức khoa học mới cập nhật

Dường như bạn đang tìm hiểu nội dung nói về sách tâm linh có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề 5 cuốn sách tâm linh hay cho người mới bắt đầu I Review sách hay phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

5 cuốn sách tâm linh hay cho người mới bắt đầu I Review sách hay | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến từ khoá sách tâm linh.

# reviewsachhay2020 #sachtamlinh #vuilen 5 cuốn sách tâm linh hay mà mình đã nhắc trong video 1. Sinh tử Tiki (giảm 15%) 2. Trở về từ cõi trần Tiki (giảm 35%) Shopee (giảm 35%) 3. Hành Hồn Tiki Chương trình (giảm 35%) Shopee (giảm 36%) 4. Đánh thức mục đích sống của Tiki (giảm 40%) Shopee (giảm 36%) 5. Đối diện Tiki Life (giảm 20%) Shopee (giảm 30%) Nhạc: – —- Những cuốn sách hay do tôi lựa chọn 🌿 100 CUỐN SÁCH HAY NHẤT tôi khuyên bạn nên đọc để hiểu bản thân Những cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc 🌿 Quyên góp / quyên góp để kênh Cheer Up có kinh phí nhé. Xuất nhiều video bổ ích PAYPAL: paypal.me/vuilen MOMO: Vietcombank: 0331000456714 (Lê Phương Anh Vũ) —- Nội dung hỗ trợ: “Ủng hộ kênh Vui Vẻ” hoặc tùy theo mong muốn của các bạn QUẢNG CÁO kênh vì không muốn các bạn bị phân tâm khi xem kênh Cheer-up. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua truongvuilen.com dạy trực tuyến và tư vấn Tarot cho cá nhân / công ty. 🌿 Các bạn có thể ủng hộ mình bằng cách tham gia các khóa học hoàn toàn miễn phí 🌿 Các bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua sách mình review sẽ được hoa hồng. nhỏ. 🌻 🌻 🌻 MỘT SỐ KHÓA HỌC tôi đang dạy 🌻 🌻 🌻 Hiểu bản thân | Tự học Tarot Tôi Giao tiếp Tư duy Tôi Thay đổi thói quen Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) Tôi Khám phá giá trị sống Tôi Thực hành thiền ———- Email: vuilenreview@gmail.com Facebook: Blog: Goodreads: Podcast: .

Hình ảnh liên quan đếnđề tài 5 cuốn sách tâm linh hay cho người mới bắt đầu I Review sách hay.

5 cuốn sách tâm linh hay cho người mới bắt đầu I Review sách hay
5 cuốn sách tâm linh hay cho người mới bắt đầu I Review sách hay

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung sách tâm linh.

#cuốn #sách #tâm #linh #hay #cho #người #mới #bắt #đầu #Review #sách #hay.

sách tâm linh hay nhất,sách tâm linh,thức tỉnh mục đích sống,thức tỉnh mục đích sống full,tử tử sinh sinh,sách osho,sách về cái chết,trở về từ cõi sáng,trở về từ cõi sáng nguyên phong,sách tâm linh hay,sách tâm linh nên đọc,vui lên,kênh vui lên,sách hay 2020,review sách hay 2020,review sách,sách hay nên đọc,các kênh review sách,review sach,kenh review sach,kenh vui len,làm review sách,thực hành tâm linh,hiểu biết tâm linh,con đường tâm linh.

5 cuốn sách tâm linh hay cho người mới bắt đầu I Review sách hay.

sách tâm linh.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề sách tâm linh này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

34 Comments

 1. Mình rất thích về chủ đề Tâm Linh, trước giờ mình ko có nhiều hứng thú đọc sách nhưng có lẽ là vì chưa tìm đúng sách để đọc. Mình vừa đọc xong cuốn "Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau" và đang đọc "Muôn kiếp nhân sinh" cám ơn bạn đã giới thiệu những quyển sách hay này nha. Mình nhất định sẽ mua về đọc :)

 2. Cảm ơn anh đã chia sẻ. Mình quan tâm đến chủ đề về thực hành và trải nghiệm tâm linh, mong rằng anh sẽ chia sẻ nhiều hơn về chủ đề này. Chúc anh 1 ngày an lành và vui vẻ :)

 3. Dạ e muốn mua sách từ thuốc tới thiền, dược khoa linh hồn, tử tử sinh sinh và tình dục tới siêu tâm thức của osho nhưng k biết nơi nào bán. Xin nhờ a chỉ giúp e ạ

 4. Mình nghĩ mọi người nên đọc thêm "Muôn kiếp nhân sinh" nữa ạ, cũng 1 cuốn sách về tâm linh và kiến thức nữa, rất hay!

 5. Danh sách của mình theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp nha, hiểu những quyển đầu rồi hẵng đi tiếp những quyển sau:
  1. Hành trình về phương Đông: quyển kinh điển của Nguyên Phong, nhìn nhận tôn giáo từ góc độ khoa học, tổng quát ( đạo Phật, thiên chúa, hồi giáo) đúc kết những điểm tương đồng giữa các tôn giáo mà nhìn từ góc độ khoa học cũng hết sức thuyết phục
  2. Muôn kiếp nhân sinh: thêm quyển này cho đủ bộ nhưng thật ra đọc nhiều sách của Nguyên Phong thì thấy mặc dù ông ấy có hiểu biết tâm linh sâu sắc nhưng chưa phải là một nhà văn giỏi, cách truyền đạt đôi khi có chút văn chương khuôn sáo. Nhưng tóm lại mình đồng ý với những luận điểm của ông ấy
  3. Hiệu lực của cầu nguyện: sách của thầy Thích Nhất Hạnh thiên về góc độ thiền định, cái nhìn tiến bộ hơn các kinh phật truyền thống
  4. Ăn cầu nguyện và yêu: pha trộn giữa tâm linh và trường phái lãng mạn nhưng nếu đọc kỹ bạn sẽ thấy những trải nghiệm tâm linh của cô ấy rất sâu sắc. Thích đoạn ông thầy mo nói "không có thiên đàng hay địa ngục, thật ra chúng là cùng một nơi, chỉ khác là đi lên hay đi xuống thôi"
  5. Từ quyển 4 dẫn mình đến với "đối thoại với thượng đế", năm ngoái mình có đọc nhưng đã bỏ dở vì khó hiểu, giờ có kiến thức kha khá rồi đọc mới hiểu, cho nên mới nói những kiến thức tâm linh phải trải nghiệm từ từ, đây là quyển hay nhất và thuyết phục mình nhất cho tới nay. Mình vẫn luôn ko thỏa mãn với sự giải thích của các tôn giáo về sự trừng phạt, nói rằng một người khuyết tật là vì họ đã làm sai gì đó trong kiếp trước và giờ họ phải trả nghiệp, nói vậy quá tàn nhẫn, họ đã rất khốn khổ với khuyết tật của mình rồi, mà còn phải sống với niềm tin rằng bị như vậy là đáng, that's not fair. Và quyển này đã đưa ra một góc nhìn hợp lý hơn nhiều.nó kết hợp tôn giáo và khoa học trong một lý thuyết chung nhất về năng lượng và tần số
  6. Sức mạnh của hiện tại: còn khó hiểu hơn quyển 5, nhưng nếu có căn bản về thiền chắc sẽ hiểu đc
  Tạm thời vậy đi, chúc các bạn tìm đc con đường đúng đắn trên hành trình tâm linh của mình

 6. Nhờ anh giới thiệu mà em có cơ hội đọc cuốn "Thức tỉnh mục đích sống". Thực sự cảm ơn anh!

 7. Cảm ơn anh đã chia sẻ, e mới nghe cuốn Hành trình của linh hồn trên Fonos (app anh giới thiệu :) ) và rất bất ngờ về nội dung. Mong anh chia sẻ nhiều hơn về chủ đề tâm linh ạ

 8. Có, mình cực kỳ quan tâm đến chủ đề này. Mong bạn chia sẻ nhiều hơn nhé ạ.

 9. Rất cảm ơn chia sẻ của a! đây là chủ đề rất hữu ích đó ạ đặc biệt trong csong bayh cta rất cần hiểu về tâm linh, bản thân cta,.. Mong trong tlai a sẽ có những video tiếp về chủ đề này!!!

 10. 1.Tử tử sinh sinh -osho
  2. Trở về từ cõi sáng
  3. Hành trình linh hồn
  4. Thức tỉnh mục đích sống
  5.Đối diện cuộc đời

 11. Sách tâm linh vừa hay vừa dễ đọc thì mình nghĩ bác Nguyên Phong là một dịch giả xuất sắc, bác viết bộ sách mười mấy cuốn rất hay, cộng với Muôn kiếp nhân sinh xuất bản trong năm nay là ko thể chê. Còn cuốn sách huyền thoại với mình là Hành trình về phương Đông (Nguyên Phong)

 12. Anh ơi cuốn Thức tỉnh mục đích sống khó đọc quá anh à, có nhiều từ em chưa gặp bao giờ, em cũng thấy khó hiểu nữa như là tánh thấy, trầm luân, vô minh cố hữu, vô ngã, băng hoại…nhiều lắm anh. Đọc một trang sách này thôi mà em phải đọc đi đọc lại xem chú thích này nọ mà em chỉ mới hiểu sơ sơ thôi à. Có cách nào để thấy dễ hiểu hơn ko anh?

 13. Em đã đọc "Thức tỉnh mục đích sống" 2 năm trước và em cực kì thích nó. Hy vọng là anh sẽ review vài quyển sách hay về trải nghiệm tâm linh hay cách luyện tập hằng ngày♥️

 14. anh Vui lên ơi, em có 1 vấn đề với gia đình của em, gia đình em hay so sánh em với con nhà người ta. Hay nói em khờ hơn ngta, em cũng im im riết rồi gia đình em làm quá, gặp ai cũng đi nói em khờ, làm em quê với ngta. Bản thân em biết mình không khờ, chỉ là ít thể hiện ý kiến ra. Em cũng ko làm căng để mn về hết em mới nói chuyện với gia đình rằng đừng nói em vậy nữa và người nhà em nổi đoá bảo đuổi em ra khỏi nhà là ntn v anh?

 15. cám ơn bạn chia sẻ video rất thú vị chúc bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, ủng hộ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button