973. "Trung Ương Cục Miền Nam có lần bị trúng bom B-52" | trung ương cục miền nam | Thông tin về văn hoá mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về trung ương cục miền nam có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề 973. "Trung Ương Cục Miền Nam có lần bị trúng bom B-52" đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

973. "Trung Ương Cục Miền Nam có lần bị trúng bom B-52" | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Vietnamnhanvan cung cấp tại đây nha.

See also  Đường Nguyễn Xí: Dân bày hàng bán ngay rào chắn công trình - PLO | nguyễn xí | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nội dung liên quan đến nội dung trung ương cục miền nam.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài 973. "Trung Ương Cục Miền Nam có lần bị trúng bom B-52".

973. "Trung Ương Cục Miền Nam có lần bị trúng bom B-52"
973. "Trung Ương Cục Miền Nam có lần bị trúng bom B-52"

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay nhất về văn hoá tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  Du học Ấn Độ. Q & A về cuộc sống, con người văn hóa Ấn Độ, và chuyện đi học. Q & A about Indian life | văn hóa ấn độ | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nội dung liên quan đến chuyên mục trung ương cục miền nam.

#quotTrung #Ương #Cục #Miền #Nam #có #lần #bị #trúng #bom #B52quot.

[vid_tags].

973. "Trung Ương Cục Miền Nam có lần bị trúng bom B-52".

trung ương cục miền nam.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề trung ương cục miền nam này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

30 thoughts on “973. "Trung Ương Cục Miền Nam có lần bị trúng bom B-52" | trung ương cục miền nam | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. B52 ném bom trúng các bộ phận của văn phòng twc không phải một lần mà nhiều lần song văn phòngtwc vẫn phát trến vững mạnh thắng b52 và giành thắng lợi cuối cùng

  Reply
 2. Đến thằng đai tướng .mà đầu oc.còn ngu muôi ko biết địch biết ta . Ngông cuồng ..tư cao .tư mảng ..thì quan quân thua chạy lâ phải ..

  Reply
 3. Tác giả bài này viết rất hay ,rất đúng và vĩ mô ,đánh giá rất đúng về hai bên ,cuộc chiến của ta là cuộc chiến toàn dân ,toàn diện ,chế độ việt nam cộng hoà không được tự chủ vì sống nhờ vào viện trợ .và lệ thuộc toàn diện vào mỹ ,khi bầu sữa bị cắt thì chế độ sụp đổ là đúng .

  Reply
 4. Chúng ta là con cháu của Nguyễn Trãi, thấm nhuần lời dạy của người, chúng ta đã và đang nghiến răng, nghiến lợi chịu đựng rất nhiều hy sinh, trong đó có hy sinh cả lời nói để đất nước Việt Nam chúng ta tránh sự căn thẳng không cần thiết khi chưa cần thiết phải đối đầu với những cái đầu nóng, mà tập trung vào xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh và chỉ có đất nước mạnh toàn diện thì thế giới này mới có sự cân bằng, nể phục và tôn trọng đất nước Việt Nam chúng ta. Nên nhớ trên thế giới này chỉ cá lớn nuốt cá bé; chính vì vậy cá bé phải tự mình tiết ra "chất độc" để tự bảo vệ mình và sống chung trong môi trường "công bằng" này mà thôi!

  Reply
 5. Quan VNCH nó thua quan doi VN là khi nó vào lính VNCH nó không được đào tạo ban sung mà chỉ học cách. , làm sao tụt quần áo mau nhất , tập luyện cơ bắp ai du càng máy bay được lâu nhất cách nào để chạy mau nhất bắt được dân cs giết cách nào ác độc nhất, chơi xike nào phê nhất chơi hiếp gái VN cách nào thích nhất giờ chạy qua bên Mỹ quay lại sửa kiểu nào tốt nhất đó là bọn ngụy nó vào quan doi mỹ nó học được những cái tốt đó

  Reply
 6. Ta thì không bao giờ thằng noi chính nghĩa được bởi vậy mới có câu nguy quân ngụy quyền tụi nó cái gì cũng ảo chỉ có tiền lương và lương thực gái điểm xike là thật dan áp dân lành giết cướp hiếp là chính cuối cùng tụt quần áo du càng may bay là chính còn giờ đây tụi nó cũng còn ao

  Reply
 7. Vi sao lính sao lính Bảo an , dân vệ ,quân chủ lực của ngụy quyền trốn lính, đào ngũ?
  Hai là vì sa dân ủng hộ cộng sản và Thiếu nhi trà trộn vào đồn, vào ấp giết lính, giết ác ôn ?
  Để trả lời vị học giả này tôi có mấy lời chính xác như sau :
  1. Vì thanh niên miền nam bị bắt đi lính cho vnch đào ngũ là vì chỉ huy của họ quá ác , bắt họ phải bắn giết , đốt nhà , cướp của của bà con thân thuộc của mình. Ngoài chuyện phi nghĩa, phi nhân cách là nạn hối lộ của đại đội trưởng ( Trung, thiếu úy ) với những người ((lính nhà giàu )) tức là lương của họ để hết cho đại trưởng hay trung trưởng nhận, họ ở nhà khỏi phải chết.
  2 . Vì sao THIẾU NHI ( CHÁU NGOAN BÁC HỒ) cầm vũ khí … không ngại tra tấn đánh đập và xử tử của vnch là vì lòng CĂM THÙ giặc ( vì nó quá ác) . Tất nhiên có sự tổ chức và huấn luyện của du kích vũ trang .
  Đó là truyền thống chống giặc ngoại xâm và tay sai bán nước, của một dân tộc đã có từ ngàn đời trước truyền lai qua Sử Sách, qua lời kể của Ông cha mà hình thành nên .

  Reply
 8. Phải nói là quân đội nhân dân giỏi 1pháp thua 2mỹ thua 3trung quốc thua 4 vnch thua 5 khơ me đỏ có 23 sư đoàn thua trong vòng 1 tuần nói chung là bộ đội VIETnam co tướng giỏi tinh thần dung cảm

  Reply
 9. Bọn chó chết vnch hãy mo to mắt ra mà nhìn .bộ dội cu HO danh duoi từ bọn mỹ cho den bọn pháp rồi lien quan otraylia.thái lan, dại han.Philippines. nhật bản, rồi trung quốc. Ponpot .kho me do.funro.bọn chó chết vnch mo to mắt ra để mà nhìn di các con .như chúng mày bám dit mỹ để rồi nó trang bị cho từ dau tới chân mà sao chúng mày lại bỏ chạy tụt quần bám càng như vậy hả các con.vi chúng mày ko có quyền hành gì cả chỉ là bu nhìn mà thôi sống thì dựa dẫm vào người mỹ nên khi mỹ nó cắt bỏ viện trợ thì chỉ còn nước là cuốn gói chạy theo bộ mỹ chúng mày thôi chứ danh dam gì cái lũ chó chết chúng mày nhục nhục nhã lắm vnch oi

  Reply
 10. Miền bắc trốn lính là nó cắt tem phiếu thực phẩm cả nhà,còn làm nhục nhân phẩm. Bố đứa nào dám trốn. Còn tuyên truyền thì địch ác ta hiền.Mỹ ngụy ăn thịt người. Đúng là bịp, bố láo. Lắm đứa ngu tin theo mới bị tan xác. Y chang bắc Triều Tiên .Đói thấy mẹ mà còn xạo và hung hãn. Dân chúng trốn được thì nó trốn hết rồi.

  Reply
 11. Cố đấm ăn xôi, tại sao VNCH không đánh được lối đánh du kích ? Câu trả lời quá rõ bởi tính phi nghĩa của chế độ không lấy dân làm gốc.
  Quân đội không có kỷ luật , đi đến đâu cướp bóc đến đấy từ con gà con vịt , lính thì bị bắt đi lính chứ không phải sung phong tình nguyện ngoài mấy ông sĩ quan tướng tá .
  Chưa kể bè cánh, tham nhũng, tham ô viện trở ngoài ra sai lầm lớn nhất QLVNCH là sĩ quan , lính đóng quân ở đâu đem theo vợ con gia đình đến đó khi chiến sự sảy ra sĩ quan lo cho vợ con tháo chạy trước gây hoang mang trong quần chúng và binh lính , củ thể là mất Buôn Mê Thuật lính đang đánh nhau các cấp chỉ huy lại lấy trực thăng bốc vợ con chạy trốn.
  Bài viết của ông Viên sau chiến tranh nhưng ông vẫn không nhìn nhận thấy điểm yếu sơ đẳng này hay ông không giám nói vì chính ông đại tướng cũng bốc vợ con chạy cùng ông Thiệu trước khi VNCH đầu hàng vào trưa 30.4.1975.

  Reply
 12. Một lũ tướng ta ngu xuẩn như vậy cộng với đám lính tráng hèn nhát bạc nhược lý tưởng của chúng chỉ có là tiền thì thử hỏi làm sao mà không bại trận tan nát .trụ được ngần ấy năm cũng là quá may mắn rồi .bố Mĩ vừa rút đi cái là đổ nát tan tành không thể chống đỡ ,đó là kết quả không thể thay đổi đã được định sẵn cho những kẻ bán nước làm tay sai cho giặc.

  Reply
 13. Đánh giá về Mậu Thân 1968 của Ô Viên sai rồi.
  Mỹ vào phản công ráo riết cả 2 mùa khô, cả 2 mùa khô đó chúng tôi đáp trả tốt đấy chứ.
  Khi Johson lệnh sục vào căn cứ thì chúng tôi học theo và dốc sức liên tục tấn công Thành phố và hậu cứ Mỹ chứ,buộc Mỹ kéo về bảo vệ,điều tai hại cho Mỹ là chúng tôi mở rộng chiến trường buộc mỹ phân tán lực lượng và ưu thế không quân.
  Hãy tưởng tượng,nếu tập trung lượng bom ném xuống Miền Bắc ,Lào,K. mà tập trung ném trên chiến trường tại Miền Nam thì chúng tôi thế nào.
  Thật ra trên chiến trường Mỹ VNCH đều dốt về chiến lược,chiến thuật lẫn tác chiến.

  Reply
 14. Các bạn nên biết,chính nghĩa là rất quan trọng,nó gần như quyết định cho thắng lợi.
  Ông Cao Văn Viên là tướng thực tài,trung thành lí tưởng,không sợ chết.
  Khi Vi Xi cho chị ruột từ Viên Chăn,Lào về Sài Gòn gặp và tuyên truyền thì Ô. CV Viên đã thay đổi lý tưởng.ủng hộ cho VI XI thắng để sớm hòa bình.
  Ô. THIỆU,Ô KHIÊM cũng vậy đã thay đổi và ủng hộ VI XI.

  Reply
 15. Thang Cao Van Vien dung la mot thang ngu dan. Cang noi ra cang them nhuc va loi ra cai ngu xuan cua no. Tuong linh VNCH Toan mot lu hen nhat bat tai vo dung nhu vay nen da thua nhuc nha.

  Reply
 16. quan đội cnxh gọi là nguy quyền ko sai,phụ thuộc vào nước mỹ về công nghệ nghệ về con người.cắt viện trợ thì như quân chết đói,chiến đấu ko có lý tưởng

  Reply
 17. để không lập lại của qđvnch thi quân đội nhân dân việt nam lên cấp lên chức phải dựa vào nặng lực thay vì quên biết như quân đội việt nam cộng hòa

  Reply
 18. thang tuong bai tran viet vay de cho khoi xau ho va de ban duoc sach khi song luu vong thoi. voi mot lu quan o hop k co ky luat, bon tuong ta thi chi lo dao chinh va tham nhung thi lam sao ma danh nhau voi bo doi bac viet duoc dung la mot lu ngu

  Reply
 19. CácCẬU SINH ra từ 1970 THÌ không hiểu về cuộc chiến tranh VN..Chỉ có nghe mà thôi ,, mà nghe thì không chính xát… Bay giờ đã hòa bình .. thì hảy tập trung xây dựng đất nước cảm ơn…

  Reply

Leave a Comment