Ăn Chân Gấu hầm sâm & Trải nghiệm đáng Nhớ … Nhất của cuộc đời #888 | tờ trình xin hỗ trợ kinh phí công đoàn | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Phải chăng bạn đang muốn tìm hiểu bài viết về tờ trình xin hỗ trợ kinh phí công đoàn có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Ăn Chân Gấu hầm sâm & Trải nghiệm đáng Nhớ … Nhất của cuộc đời #888 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Ăn Chân Gấu hầm sâm & Trải nghiệm đáng Nhớ … Nhất của cuộc đời #888 | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

See also  บริ้งค์ไบรท์ | เล่นทรายภูเขาไฟระเบิก ทะเลชะอำ | ภูเขาไฟ

Thông tin liên quan đến đề tài tờ trình xin hỗ trợ kinh phí công đoàn.

Quỳnh là một Youtuber ẩm thực, mục tiêu duy nhất của Quỳnh là làm Youtube và kiếm tiền phụ giúp gia đình. Nghề và cũng là nghiệp là thế, đến giờ quan điểm của Quỳnh vẫn không thay đổi. Công việc làm một Youtuber ẩm thực này rất áp lực, từ việc tìm kiếm món ăn, làm việc chăm chỉ, rồi nấu món mới … Q đều tự mình làm và luôn muốn thay đổi, liên tục để thu hút mọi người. xem. – Ăn thịt, ăn nhiều như vậy, ngay cả bản thân Q cũng thực sự không muốn, nó vừa liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe lại vừa là “sát khí”, nhiều khi sợ, nản, nghĩ không sao đâu. bỏ thì đừng làm youtube nữa, tội chết hay già bệnh tật vì ăn quá nhiều … mà bỏ thì ai nuôi, ai nuôi gia đình? Áp lực tồn tại là rất lớn, nhưng không hề đơn giản. Miễn là nó không phạm pháp, tôi sẽ làm điều đó! Còn việc ăn vạ, ăn vạ, theo số đông là không nên, không hợp lý, Q đã đọc hết bình luận, tin nhắn của các bạn, lắng nghe góp ý. Vì vậy Quỳnh xin rút kinh nghiệm lần này. Điều quan trọng là mọi người sau đó sẽ nâng cao nhận thức và quan tâm hơn đến việc ăn uống và tiêu thụ động vật, phải không? Ăn thêm một loại thịt không thực sự giúp chúng ta sống lâu hơn, tốt hơn hay hạnh phúc hơn. Sau video này Quỳnh sẽ chọn lọc và lắng nghe mọi người nhiều hơn để chúng ta luôn có những nội dung hay và hay và bổ ích. Sắp tới Quỳnh sẽ thực hiện thêm nhiều series ăn chay cũng như tổ chức các buổi nấu ăn chung cho cộng đồng người Việt tại Chùa, cho hội phụ nữ tại Nhật Bản … để lan tỏa nhiều thông điệp cộng đồng hơn nữa, mọi người nhớ thêm ý kiến ​​đóng góp giúp Q nhé. ! Cần gì độc đáo, đôi khi một món chay ngon cũng có thể có hàng triệu lượt xem phải không? Cảm ơn mọi người đã comment Q ❤️ Cảm ơn mọi người đã luôn yêu mến Kênh của Quỳnh! Đăng ký kênh của Quỳnh để không bỏ lỡ những Video mới nhé! Liên kết thám tử để trở thành thành viên của Quỳnh Fanpage Facebook duy nhất nhé mọi người! Only TikTok: Instagram duy nhất của Quỳnh Instagram duy nhất của chồng tôi: Kênh mới duy nhất của Sa: ========================= #quynhtranjp # cuocsongonhat #cuocsongnhat #eatseafood #eatsashimi #asmrfood #asmreating #asmesounds #eatshow #asmrshow #thanhan #thuhoachrau =========================

See also  วัดใจ - หน้ากากหลวิชัย คาวี | THE MASK วรรณคดีไทย | หน้ากากหุ่นยนต์
See also  “My Angel” - DM x ILLSLICK x SantaZ [Official Audio] | ไม่มีสิทธิ์ จีน

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Ăn Chân Gấu hầm sâm & Trải nghiệm đáng Nhớ … Nhất của cuộc đời #888.

Ăn Chân Gấu hầm sâm & Trải nghiệm đáng Nhớ … Nhất của cuộc đời #888

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức tự học tại đây.

Từ khoá có liên quan đến đề tài tờ trình xin hỗ trợ kinh phí công đoàn.

#Chan #Gau #hầm #sâm #amp #Trai #nghiem #đang #Nhớ #Nhat #của #cuoc #đoi.

[vid_tags].

Ăn Chân Gấu hầm sâm & Trải nghiệm đáng Nhớ … Nhất của cuộc đời #888.

tờ trình xin hỗ trợ kinh phí công đoàn.

Với những Kiến thức về chủ đề tờ trình xin hỗ trợ kinh phí công đoàn này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

29 thoughts on “Ăn Chân Gấu hầm sâm & Trải nghiệm đáng Nhớ … Nhất của cuộc đời #888 | tờ trình xin hỗ trợ kinh phí công đoàn | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Quỳnh là 1 Youtuber ẩm thực, mục tiêu duy nhất của Quỳnh là làm Youtube, kiếm tiền nuôi gia đình. Đó là Nghề và cũng là Nghiệp, trước giờ quan điểm của Quỳnh là thế, không thay đổi.
  Cái nghề Youtuber ăn uống này nó căng thẳng lắm chứ, từ việc tìm tòi các món ăn, quần quật quay, rồi nấu nướng các món mới… là tự Q làm hết và luôn muốn thay đổi, liên tục để hấp dẫn người xem.
  – Việc ăn thịt, ăn nhiều như vậy ngay bản thân Q thật sự cũng không muốn, nó vừa liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe cũng như việc "sát sanh", lắm lúc mình sợ, mình nản, mình nghĩ thôi là bỏ quách cho rồi, không làm youtube gì nữa, mang tội chết hay mốt mình già mình bệnh do ăn quá nhiều…, nhưng nếu bỏ thì ai hỗ trợ, ai nuôi gia đình mình đây?

  Cái áp lực sống còn nó lớn lắm chứ đâu có đơn giản các bạn. Miễn sao không phạm pháp là mình làm thôi!
  Nhưng ăn chân gấu, theo số đông là không nên, chưa hợp lý, Q đã đọc hết các comment, tin nhắn của các bạn, nghe lời góp ý.
  Nên Quỳnh xin rút kinh nghiệm về trải nghiệm này.
  Quan trọng là, tất cả ,sau đó sẽ nâng cao ý thức và quan tâm hơn về việc ăn uống, tiêu thụ động vật đúng không nào?
  Việc ăn thêm một loại thịt, thật sự cũng chẳng giúp được chúng ta sống lâu hơn, tốt đẹp hay sướng hơn. Sau video này, Quỳnh sẽ chọn lọc, lắng nghe mọi người thêm nhiều để chúng ta luôn có những nội dung tốt và hấp dẫn, bổ ích.
  Sắp tới Quỳnh sẽ làm thêm series ăn chay cũng như tổ chức các buổi nấu nướng chung cho cộng đồng người Việt ở Chùa, cho hội chị em phụ nữ tại Nhật… để lan tỏa thêm các thông điệp cộng đồng, mọi người nhớ góp thêm ý kiến giúp Q nhe! Cần gì độc lạ, có khi một mâm đồ chay ngon lành cũng có thể triệu view đúng không cả nhà?
  Xin cám ơn đã góp ý Q nhe❤️

  Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương Kênh của Quỳnh!
  Đăng kí kênh của Quỳnh để ko bỏ lỡ các Video mới nhé!
  https://bit.ly/2LC1W0q
  Link thám gia để trở thành hội viên của Quỳnh nè
  https://www.youtube.com/channel/UCfqlEBRWzGJEFOdcL_RJycA/join
  Fanpage Facebook duy nhất nha cả nhà! https://bit.ly/2YsPchA
  TikTok duy nhất:
  https://vt.tiktok.com/RWWWuj/
  Instagram duy nhất của Quỳnh
  https://www.instagram.com/quynhtranjp.1/
  Instagram duy nhất của anh xã:
  https://www.instagram.com/sa_funya/
  Kênh mới duy nhất của Sa:
  https://bit.ly/33ZuyXL

  Reply
 2. C k ăn ngkhac ngta cũng ăn thui c ơi, cứ sống csong của mình, k ai sống thay mình, họ nói thiện chưa chắc họ sống thiện, họ k sát sinh chưa hẳn họ tốt. Mình đc sinh ra 1 lần, sốn khoẻ, sống tốt k gây hại cho xh là tốt r c. Những con vật đc sinh ra để nuôi chúng ta, nếu nói có chuyện đầu thai thì nhờ mình ăn chúng sơm, chung mau hoá kiếp. Miệng đời cứ bơ đi mà sống c. Nói nghề mổ heo ác…. Vậy thử hỏi k có những ngdo thịt đâu ăn, trên thế giới loài ng trồng đậu nành ăn đậu hủ hết thì trời đất tạo ra vạn vật làm j.

  Reply
 3. Ăn gì ko ăn thiếu gì thứ để ăn sao cái gì cũng ăn hết z kể cả thứ ko nên ăn khán giả toàn người việt nam ăn gấu lun giờ lên thanh minh gì

  Reply
 4. giờ chị nói kiểu gì cũng không lọt lỗ tai của mấy người ghét chị đâu, cứ lạc quan lên mà sống đi chị

  Reply
 5. Mong cô Quỳnh đừng buồn vì một số thành phần quá kích động trên mạng. Có thể ở Vn thì trái pháp luật, nhưng khi xem thì người xem nên chọn lọc chứ ko thể đổ thừa tất cả vào người làm nội dung video. Mong cô ra thêm nhiều sp mới trong tương lai

  Reply
 6. mình là người việt nam làm video cho ng việt xem thì phải theo văn hoá việt nam chứ theo nhật làm gì. C làm video kiếm tiền là chính đáng tuy nhiên c nên làm nhiều món chay bớt ăn quá nhiều đồ sống đồ động vật hoang dã. Vì theo đạo phật nếu mình xác sinh nhiều sẽ không tốt. Chúc c thành công.

  Reply
 7. Bây h mới xem đc vid này của c quỳnh, suy cho cùng c cũng chẳng lmj sai, ngta bán thì c mua, một kênh yt cần sự mới lạ. Về vấn đề luật pháp chị cũng chả có j là sai. Ở VN mình nhiều đứa cứ nói mồm bảo vệ mt nọ kia chứ thực trạng thì ko thay đổi, mồm vẫn ăn và não vẫn rất sân si, nếu thực sự có nhiều người VN có ý thức bảo vệ môi trg thì đến h quang cảnh hà nội đã khác và lượng nhập lậu, tiêu thụ trái phép động vật quý hiếm đã khác. Chả qua kênh của c khá nổi, nên nhân cơ hội này nhiều đứa vào trì chiết thôi. Chúc c Q vượt qua dư luận và tiếp tục làm các vid hay hơn, nên né những món ăn liên quan đến đv hoang dã để tránh mấy đứa thối mồm c nhé.

  Reply
 8. Cả thế giới người ta lên án việc ngược đãi và ăn thịt động vật hoang dã cũng như chó mèo. Quỳnh đã phạm sai lầm chết người đó. Làm YouTube kiếm tiền thiếu gì cách làm tử tế mà phải dùng chiêu trò tàn ác như vậy chứ! Thật đáng xấu hổ!

  Reply

Leave a Comment