Bài giảng 75: Đóng góp của dự án Vietnam Osteoporosis Study (VOS) cho nghiên cứu các bệnh chuyển hoá | y tế công cộng trong tương lai | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề về y tế công cộng trong tương lai có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Bài giảng 75: Đóng góp của dự án Vietnam Osteoporosis Study (VOS) cho nghiên cứu các bệnh chuyển hoá phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bài giảng 75: Đóng góp của dự án Vietnam Osteoporosis Study (VOS) cho nghiên cứu các bệnh chuyển hoá | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chủ đề y tế công cộng trong tương lai.

Đây là phiên bản tiếng Việt của bài giảng được mời tại Hội nghị Nội tiết diễn ra (trực tuyến) tại Seoul vào ngày 28 đến 30 tháng 11 năm 2020. Tôi xin chia sẻ ngắn gọn những đóng góp chính trong 5 năm qua, và gợi ý một số hướng nghiên cứu trong tương lai. Bản tiếng Anh của bài giảng trong hội nghị chỉ 30 phút, nhưng bản tiếng Việt vừa xúc động vừa giải thích nên kéo dài đến 54 phút. Bạn có thể đặt câu hỏi, và tôi sẽ cố gắng trả lời chúng. .

See also  [ Thú Vị ] Cô Vợ Trả Thù - Phần 2 - Có thai - Truyện tâm lí xã hội đời thực 2020 #mclena | hãy nêu các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại ưu nhược điểm của từng biện pháp | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Bài giảng 75: Đóng góp của dự án Vietnam Osteoporosis Study (VOS) cho nghiên cứu các bệnh chuyển hoá.

Bài giảng 75: Đóng góp của dự án Vietnam Osteoporosis Study (VOS) cho nghiên cứu các bệnh chuyển hoá

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  9 Bức Tượng Có Thể Cử Động Một Cách Bí Ẩn Từng Được Camera Ghi Lại | Top 10 Huyền Bí | tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi năm 2016 | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Nội dung có liên quan đến chuyên mục y tế công cộng trong tương lai.

#Bài #giảng #Đóng #góp #của #dự #án #Vietnam #Osteoporosis #Study #VOS #chonghiêncứucácbệnhchuyểnhoá.

vietnam osteoporosis study,loãng xương,tiểu đường,béo phì,bệnh chuyển hoá.

Bài giảng 75: Đóng góp của dự án Vietnam Osteoporosis Study (VOS) cho nghiên cứu các bệnh chuyển hoá.

y tế công cộng trong tương lai.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề y tế công cộng trong tương lai này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Leave a Comment