Bài phát biểu cảm động của cô gái trẻ tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam | phát biểu chỉ đạo đại hội công đoàn | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề nói về phát biểu chỉ đạo đại hội công đoàn có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Bài phát biểu cảm động của cô gái trẻ tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bài phát biểu cảm động của cô gái trẻ tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Việt Nam nhân văn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết phát biểu chỉ đạo đại hội công đoàn.

#baiphatbieu # 90nam #AnhAnh Bản quyền thuộc về: VTV ——— Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến “Anh Anh Share” – Kênh Vblog chia sẻ những điều hay và thú vị (sách nói), những mẹo vặt trong công việc, unboxing, chia sẻ khác) – Đăng ký kênh để nhận video mới ngay tại đây: – Trang cá nhân: – Fanpage: – Email: [email protected] Các bạn hãy tiếp thêm động lực để mình làm những video tiếp theo. Trân trọng! .

See also  ประสบการณ์การฝึกงานกับตำรวจท่องเที่ยวดอนเมือง | ฝึกงาน ทัวร์

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Bài phát biểu cảm động của cô gái trẻ tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bài phát biểu cảm động của cô gái trẻ tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Bài phát biểu cảm động của cô gái trẻ tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  นิทานสำหรับเด็ก | เรื่อง นกน้อยผู้กล้าหาญ | เริงร่า

Nội dung liên quan đến đề tài phát biểu chỉ đạo đại hội công đoàn.

#Bài #phát #biểu #cảm #động #của #cô #gái #trẻ #tại #Lễ #kỷ #niệm #năm #thành #lập #Đảng #Cộng #sản #Việt #Nam.

bài,phát,biểu,thế,hệ,trẻ,90,năm,thành,lập,đảng,cộng,sản,việt,nam.

Bài phát biểu cảm động của cô gái trẻ tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

phát biểu chỉ đạo đại hội công đoàn.

Rất mong những Thông tin về chủ đề phát biểu chỉ đạo đại hội công đoàn này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

45 thoughts on “Bài phát biểu cảm động của cô gái trẻ tại Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam | phát biểu chỉ đạo đại hội công đoàn | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Đang cộng sản bây giờ giống như một cuộc thi mà chỉ có 1 thi sinh cho nên ko cần phát số báo danh trong một quốc gia thì người lạnh đạo phải là người vì quốc gia và dân tộc chứ bây giờ do đang lạnh đạo nhưng lỡ đến lúc nó do ram rầm như các nước Đông âu thì sao cho nên muốn để đất nước phát triển trước hết phải cho hai bên đối lập một bên là dang một bên là nhân dân để giám sát nhau để mà xây dựng chứ bây giờ một đang độc tài thì có ai thu hai đâu mà đang ko thu nhất

  Reply
 2. Đọc điếu văn văn cho ông nào đó sách báo của ai viết Ra chứ sách báo của xã hội chủ nghĩa việt nam thì be cong ngoi bút

  Reply
 3. nam.1945 lich.su.oklke.cah.mang4 0.dang.cong.san.viet.nam.cua.ba.cua
  me
  ve
  coi.dang
  cong.san
  viet.nam.giang.hinh.chu.s lanh.dao.den.luyen okli4 0 doan.thanh.nien.cong.san
  ho.chi.minhokoklikecahlycovidasean 19 tu.tuong.trinh.hanh.dong.lau.dai.cahe.thongtrinh.tri.cien.dinh.dang
  bac
  ho
  nhan.lua.chon.chi.me.chieu.hien.luong.giat
  ao.ok2021con.daovueot.nguc
  trai.tim.yen
  thoi
  bung.3san.sang.5 oklikehoa.binh.thong
  nhat
  ha.tang so.okliketu
  hao.cha
  anh
  cua
  ming.cao.quang
  quang
  oklike.me.nguen.thihe.oklike

  Reply
 4. cao.thi.lan
  van.hoa
  vinh.yen ha.noi.oklike 90 múauon.tuoi.tre.kemiem.90.nam.ngay.kymniem.nha.nuoc.viet.nam.bac
  ho.kinh.yeu.okmiemtin.voi.danhg
  em.labup.mang.non.okdang.oklike5t0

  Reply
 5. Mấy thánh tay nhanh hơn não bình luận này nọ.thử lên chỗ này đọc xem còn ra được chữ nào ko.đến chủ tịch nước hay tổng thống mỹ phát biểu còn đọc nữa nhé

  Reply
 6. Tuổi trẻ Việt Nam hãy rèn luyện , học tập theo gương chủ tịch Hồ Chí Minh . Đưa đất nước Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu . Tôi không phải Đảng viên xong tôi luôn đánh giá rất cao những gì mà ĐẢNG đã dẫn dắt dân tộc Việt Nam .

  Reply
 7. Tài liệu “Bản Yêu cách của nhân dân An Nam''. Bản Yêu sách viết
  “Trong khi chờ cho nguyên tắc dân tộc sẽ từ lĩnh vực lý tưởng chuyển vào lĩnh vực hiện thực do chỗ quyền tự quyết thiêng liêng của các dân tộc được thừa nhận thật sự, nhân dân nước An Nam trước kia, nay là xứ Đông – Pháp, xin trình với các quý Chính phủ trong Đồng minh nói chung và với Chính phủ Pháp đáng kính nói riêng, những yêu sách khiêm tốn sau đây:
  1. Tổng ân xá cho tất cả những người bản xứ bị án tù chính trị;
  2. Cải cách nền pháp lý ở Đông Dương bằng cách cho người bản xứ cũng được quyền hưởng những đảm bảo về mặt pháp luật như người Âu châu; xóa bỏ hoàn toàn các toà án đặc biệt dùng làm công cụ để khủng bố và áp bức bộ phận trung thực nhất trong nhân dân An Nam;
  3. Tự do báo chí và tự do ngôn luận;
  4. Tự do lập hội và hội họp;
  5 Tự do cư trú ở nước ngoài và tự do xuất dương;
  6. Tự do học tập, thành lập các trường kỹ thuật và chuyên nghiệp ở tất cả các tỉnh cho người bản xứ;
  7 Thay thế chế độ ra các sắc lệnh bằng chế độ ra các đạo luật;
  8. Đoàn đại biểu thường trực của nguời bản xứ, do người bản xứ bầu ra, tại Nghị viện Pháp để giúp cho Nghị viện biết được những nguyện vọng của người bản xứ.

  Reply
 8. Tôi không là đảng viên đảng CSVN, nhưng tôi tin vào ý chí và tư tưởng Hồ Chí Minh: Dân tộc-Dân chủ-Xã hội. Tư tưởng này sẽ đưa đất nước vượt qua những khó khăn để vươn lên tầm cao mới.

  Reply
 9. Nhờ có Đảng cộng sản Việt Nam mất tất cả chỉ còn mấy con dòi này.con này chuyên khóc mướn cho đám ma

  Reply
 10. tôi đã cố gắng để nghe cho hết bài phát biểu của con vẹt không não này , nhưng thật sự tôi không thể hoàn thành nổi

  Reply
 11. BÍ MẬT HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ NĂM 1990
  Đọc kỹ tài liệu tuyệt mật về Hội Nghị Thành Đô năm 1990 chúng ta mới hiểu rõ lý do tại sao Trung Cộng dám ngang nhiên đưa giàn khoan dầu vào vùng biển của VN nhưng cứ khăng khăng nói rằng đó là vùng biển của Trung cộng. Thì ra Trung Cộng đã nói ĐÚNG, chiếu theo Hiệp Ước Thành Đô năm 1990, Việt Nam đã trở thành một phần của Trung Cộng, trước sau VN cũng sẽ sát nhập vào TC từ bây giờ cho tới năm 2020 mà nay chỉ còn có 6 năm nữa mà thôi !
  Lẽ ra bọn tay sai Tàu khựa trong Đảng CS như Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Sinh Hùng đã “ra mặt công khai” công bố bản Hiệp Ước Thành Đô năm 1990 từ lâu. Rất may là trong nội bộ Đảng CS còn có một bộ phận âm thầm chống lại việc sát nhập vào TC. Thành phần chống đối nầy bao gồm các thành phần cựu đảng viên CS và các tầng lớp sĩ phu trí thức chống Tàu. Nhưng quan trọng hơn cả là các cựu thành viên của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam vốn cay cú CS Hànội năm 1975 đã “phản bội” họ thi hành HĐ Paris 1973, phá vỡ cuộc tổng tuyển cử giữa VNCH và MTGPMN, cưỡng chiếm miền Nam và xoá sổ luôn MTGPMN. Các thành phần cựu MTGPMN vốn do Pháp yểm trợ. Các đảng viên CS như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Bình, Trần Văn Trà… đều gia nhập Đảng CS Pháp, có khuynh hướng cởi mở, cho phép TỰ DO ĐA ĐẢNG như Pháp, không chấp nhận ĐỘC ĐẢNG CS theo Tàu.
  Vì lý do bị “kỳ đà cản mũi”, bọn Việt gian CS tay sai của Tàu phải áp dụng chiêu thức “tằm ăn dâu” để cho Tàu lấn dần đất biển VN, tạo cớ cho dân Tàu tràn vào VN qua các diễn biến như sau :
  1.- Cho phép Tàu trúng thầu làm Xa Lộ Bắc Nam xuyên qua các dãy Trường Sơn theo con đường mòn Hồ Chí Minh ngoằn ngoèo. Trung Cộng huy động hàng chục ngàn nhân công công-binh, xẻ núi làm hầm trú ẩn, kho lương thực, vũ khí, và có khả năng ém hàng trăm ngàn quân, vừa khống chế VN, vừa sẵn sàng tràn quân xuống Đông Nam Á khi cần.

  2.- Việc phân định lại lằn ranh phía Bắc, đã khiến VN mất nhiều đất và biển, đặc biệt là Ải Nam Quan và phân nửa Thác Bản Giốc.

  3.- Việc để cho Tàu khai thác quặn Beauxite Tây nguyên, cùng nhượng đất biên giới cho tàu trồng rừng, cũng như cho Tàu trúng thầu rất nhiều công trình từ Bắc vô Nam, đã công khai cho phép Tàu di dân ồ ạt vào VN, thành lập các khu Tự Trị… dần dần đồng hoá VN.

  4.- Và nay với quyết định đưa giàn khoan dầu vào vùng biển của VN, bọn Tàu định áp lực VC phải công khai thừa nhận “VN bây giờ đã là một phần của Tàu”. Bọn Tàu định làm gấp, thống nhứt VN vào Tàu trước khi Hoa Kỳ hoàn tất việc “xoay trục” từ nay cho tới năm 2020.
  Nhưng cả TC và bè lũ Việt gian Nguyễn Phú Trọng không ngờ. Phe chống Tàu lập tức ra tay mạnh, thực hiện các vụ xuống đường, chỉ trong vòng mấy ngày đã tạo ra một luồng sóng chống Tàu thật dữ dội. Các cuộc xuống đường nầy đã làm thay đổi cục diện tại Đông Nam Á. Hoa Kỳ, Tây phương và các nước Đông Nam Á đã có một cái nhìn khác về VN, dĩ nhiên là đồng tình với nhân dân VN quyết tâm chống Tàu, giải trừ tai ách CS. Nhân dân VN không thể lùi được nữa !
  Bọn bành trướng Bắc Kinh cùng đám tay sai VC bị một vố bất ngờ ! Truyền thống chống Tàu xâm lược đã có dịp bùng lên thề… Sát Thát !

  XIN HỒN THIÊNG SÔNG NÚI HÃY PHÒ HỘ CHO TỔ QUỐC VIỆT NAM !
  Âm mưu bán nước của Ủy Viên Bộ Chính Trị Lê Hồng Anh – Radio ĐLSN 04092014
  https://www.youtube.com/watch?v=btAk-V3J3r0

  Reply
 12. Bài viết phát biểu của thanh niên cũng được. Nhưng bạn gái đọc lời phát biểu chưa có hồn cảm hứng. Rời rạc quá. Cố gắng nhiều hơn

  Reply
 13. Nhìn lên chưa bằng ai nhưng nhìn xuống còn nhiều nước khổ lắm mọi người… k có gì quí hơn độc lập tự do… quốc gia có chính trị ổn định là nơi bảo vệ được của cải mọi người dân lao khổ tạo ra thì mình không nên tự hại mình! Việt nam hôm nay là tuyệt vời lắm rồi ạ

  Reply

Leave a Comment