BẢN CHẤT CS LÀ PHẢI DỐI TRÁ?! Trích từ CHUYỆN CỔNG DINH ĐỘC LẬP NGÀY 30-4-1975 | dinhdoclap | Thông tin về văn hoá mới nhất

Phải chăng bạn đang tìm kiếm bài viết về dinhdoclap có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề BẢN CHẤT CS LÀ PHẢI DỐI TRÁ?! Trích từ CHUYỆN CỔNG DINH ĐỘC LẬP NGÀY 30-4-1975 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

BẢN CHẤT CS LÀ PHẢI DỐI TRÁ?! Trích từ CHUYỆN CỔNG DINH ĐỘC LẬP NGÀY 30-4-1975 | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

See also  MÚA - HOA CHĂM PA - THANH HƯƠNG VÀ THU HƯƠNG | văn hóa chăm pa | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nội dung liên quan đến đề tài dinhdoclap.

Viet Live Store: Tham gia Thành viên: #MCThanhTam #mcThienHa #vietlivetv.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề BẢN CHẤT CS LÀ PHẢI DỐI TRÁ?! Trích từ CHUYỆN CỔNG DINH ĐỘC LẬP NGÀY 30-4-1975.

BẢN CHẤT CS LÀ PHẢI DỐI TRÁ?! Trích từ CHUYỆN CỔNG DINH ĐỘC LẬP NGÀY 30-4-1975

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  Top Tự Do | Bức tượng phật nghìn tay được lắp ráp bằng chiếc cần cẩu siêu lớn | tượng phật quan âm nghìn mắt nghìn tay | Thông tin về văn hoá mới nhất

Tag liên quan đến chủ đề dinhdoclap.

#BẢN #CHẤT #LÀ #PHẢI #DỐI #TRÁ #Trích #từ #CHUYỆN #CỔNG #DINH #ĐỘC #LẬP #NGÀY.

Viet Live TV,VIET LIVE,Viet Live Moi Nhat,Mc Thanh Tam,Mc Thien Ha.

BẢN CHẤT CS LÀ PHẢI DỐI TRÁ?! Trích từ CHUYỆN CỔNG DINH ĐỘC LẬP NGÀY 30-4-1975.

dinhdoclap.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề dinhdoclap này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

39 thoughts on “BẢN CHẤT CS LÀ PHẢI DỐI TRÁ?! Trích từ CHUYỆN CỔNG DINH ĐỘC LẬP NGÀY 30-4-1975 | dinhdoclap | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. CS dau dam dang tin vao lich su may ong bo doi bi XICH CHAN VAO GHE VA SUNG MAY << vi so may chu bo doi xe tang thoat ra ngoai chay chon , khi dung tran hai ben,,,<<<,, day la su that DAN SG lam nhan chung cho may chu bo doi lai xe tang ,,,,,, nhung ban than may chu thi dau co dam vo nguc la anh hung lai xe tang trong may chiec xe tang tan cong vao SG may chiec xe thiep giap vao cua va trong dinh doc lap dan SG thuong goai la dinh tong thong , ngay ngay 30 thang 4,1975, , SG dai phat dai truyen hinh loan bao Viet cong thang ( da chiem ),, va dan o at den xem mat may thang Viet cong ra sau va ca xom ru nhau den tai dinh TT , nha toi tu Le Thanh Ton va Cong Ly , di den do gan lam,, nen ca xom ra nhau di xem va thay co may chiec xe tang,, nhieu nguoi thac mac cung da leo len xe tang de nhin vao,,, may anh bo doi cho len nhung chung toi van con thay tai xe lai xe tang van ngoi do co nguoi hoi sao chu khong len may ong bo doi kia reo to may bac lam on cuu chung toi bi xich chan chan lai ,,,,, va doi khat lam may ong bo doi do da nho dan SG tim bua kiem cat day xich chan de thoat than hinh anh mat ong lai xe thiet giap bi xich bi khoa chan vao ghe vao cay sung may,, do la nhung hinh anh ai da thay ri thi khong the quen ,, khong the quen VIET CONG DO BO DOI DO la dan bac ki do di danh chiem MNVN ma con bi xieng xich nhu the , thi dan SG chan tin dang va nha nuoc dau

  Reply
 2. Hoàng Cơ Minh lại được xem là “ông tổ” cùng đồng bọn mấy lần “Đông tiến”, dùng tính mạng đổi lấy niềm tin của người Việt tại hải ngoại rót tiền vào quỹ. Thật lạ lùng khi quỹ này được Việt tân thao túng, tiêu xài và đầu tư phở bò! Hệ thống “phở Hòa” ở Mỹ, Ca-na-đa, Ô-xtrây-li-a, Hàn Quốc… lên tới hơn 50 tiệm, chưa kể tới hệ thống hàng quán Cadao và xưởng may mặc ở Xlô-va-ki-a… Theo thông tin từ mấy kẻ đầu não Việt tân, chỉ trong khoảng hai năm, số tiền người Việt ở hải ngoại chắt bóp gửi cho Việt tân lên tới vài chục triệu USD! Phạm Văn Thành – kẻ từng leo đến chức “Phó ban Đông tiến”, phải đắng cay thốt lên: “Vô vàn tiếc xót là các ông đã dùng đồng tiền ấy để làm hàng quán kinh doanh, để rồi nổi trôi vào những tính toán thấp hèn của kẻ tiểu tâm mà sinh ra xào xáo, giành giật, thóa mạ lẫn nhau, tận tình giẫm đạp lên niềm tin của người vượt biển vừa qua cơn bão táp! Hành vi ấy tàn nhẫn bất nhân vô cùng, vì đã giết chết đi nguồn sức mạnh đoàn kết của cộng đồng dân tộc nơi hải ngoại, kéo dài thê lương cuộc chiến đấu đơn độc của những tổ chức yêu nước trong nước. Tội lỗi ấy, trời sẽ không dung, đất cũng sẽ không tha được!”!

  Reply
 3. Trần Xuân Ninh “phản” là do chia chác không đều. Giữa thập niên 1980, bà con ở hải ngoại đóng góp cho Việt tân hơn 20 triệu USD, đến nay là hơn 100 triệu USD. Tuy nhiên, Hoàng Cơ Định và dòng họ Hoàng Cơ dùng số tiền này để kinh doanh, không bao giờ minh bạch hóa nguồn đóng góp. Ngay cả vây cánh thân cận mà Hoàng Cơ Định cũng không chia chác lợi nhuận cho đồng đều dẫn đến mâu thuẫn, xích mích. Phạm Thành, một cựu Phó ban Đông tiến khảng khái nhìn vào sự thật và tuyên bố Việt tân thực chất là “một bọn ăn cướp”, ăn cướp lòng tin và tàn phá cộng đồng Việt Nam ở hải ngoại: Số tiền khổng lồ thu được vì công cuộc chung, nhưng nằm trong tài khoản ngân hàng của một cá nhân, gia đình người cầm đầu, không công khai nguồn thu chi, không có bất cứ giấy tờ, tài liệu cụ thể chứng minh thì làm sao công luận biết được chi thu nhằm mục đích gì, cho ai, bao nhiêu. Tất cả là do sự gian tham mà ra. Muốn biến của công thành của riêng. Một hành vi chiếm đoạt có tính toán không lương thiện. Một hình thức kinh doanh chính trị. Đây được coi là một loại tội phạm hình sự xét theo luật pháp xã hội hiện đại,…!

  Bản chất của Hoàng Cơ Định và dòng họ Hoàng Cơ được ngụy trang dưới lớp áo “đấu tranh” rồi cũng sẽ bị chính đồng bọn phanh phui, đấu tố. Một trong những người tích cực, dám vạch rõ bộ mặt thật của Hoàng Cơ Định, dòng họ Hoàng Cơ và tổ chức khủng bố Việt tân từng nói: “Hoàng Cơ Định trong hơn 30 năm qua ở hải ngoại cũng đã chứng tỏ cho cộng đồng người Việt thấy rằng Định là một con người bảo thủ, cứng đầu, không biết nghe lời nói phải. Việt tân rồi cũng đi vào con đường bế tắc, không có lối thoát khi một quá khứ nặng nề của họ luôn bị cộng đồng phê phán, xa lánh, dù cho họ cố bày mưu lập kế dựng ra tổ chức này, hội đoàn nọ trong nước để lấy vải thưa che mắt thánh”! Bằng Phong Đặng Văn Âu không ngần ngại đương đầu với những kẻ vuốt đuôi Việt tân: “Mỗi khi tôi viết bài đề cập đến “mặt trận” hay Việt tân thì lập tức có những kẻ dùng nick để xỉ vả tôi bằng những ngôn từ hết sức bẩn thỉu. Bắt buộc tôi phải nghi kẻ đó là người của Mặt trận hay Việt tân. Tôi không thèm trả lời, vì tôi khinh”. Ghê sợ nhất là hai cây bút Đạm Phong và Lê Triết công khai viết bài đả kích, vạch trần bộ mặt thật của Việt tân là bịp bợm, lừa đảo, sau đó bị giết thảm. Hoàng Cơ Minh chết từ thuở nào nhưng Hoàng Cơ Định và dòng họ Hoàng Cơ còn lừa người Việt tại hải ngoại qua một số bài đăng trên các trang mạng, web để kêu gọi quyên góp. Ông Đặng Văn Âu tức giận khi nhắc lại bản chất bẩn thỉu không từ bất cứ thủ đoạn nào của “Việt tân” khi tổ chức khủng bố này dùng “cờ vàng ba sọc” để “dán vào các thùng giấy, lon kim loại đặt lây lất ở các xó chợ, tiệm ăn để xin tiền đồng bào quyên góp”. Ông Âu gọi đó là điều sỉ nhục, vì đồng tiền mà Việt tân trơ trẽn, không một chút danh dự, sĩ diện… Những nhân chứng sống sau vụ Đông tiến đang cùng nhau kêu gọi Việt tân hãy có lòng tự trọng, kẻo sự việc như “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, đến khi người Việt hải ngoại biết được thủ đoạn đê tiện thì “Việt tân… chỉ còn có cách tự sát hoặc đào cái lỗ mà chui xuống”

  Reply
 4. Nếu nói về "hận thù" thì đáng lẽ người CS phải thù hận bọn 3/ rất nhiều, đến tận xương tủy mới phải:ai đưa gần 2 triệu lính và cố vấn Mỹ và các nước chư hầu vào Miền nam VN để bắn giết, dội bom đạn gấp 4 lần thế chiến 2, rải chất độc da cam xuống đất nước ta rất tang thương, tàn khốc suốt 20 năm trời?

  Reply
 5. Ngoài dối trá ra là xu nịnh trơ trẽn bất chấp tự trọng !
  Hầu hết quan chức lãnh đạo CSVN và CSTQ họ điều hiểu chuyện đó !
  thành ra họ mọi cách phải cho con cháu ra nước ngoài học để định cư .

  Reply
 6. Khựa làm chuyện NHÂN ĐỨC nghen ! chẳng lẽ mới đập gãy chân ai đó rồi tặng xe lăn…có thằng em một nhà kìa….làm thí nghiệm thuốc trên 4 triệu đảng viên trước đi

  Reply
 7. Hèn chi sách lịch sử bây giờ nó chỉ qua loa chứ ko như những nam dưới thapnien 90
  Vn là NC đại ngubayh chúng inchosap nhỏ hoccon ba trưng bbaf triệu áo vải cờ đào sơ Sài

  Reply
 8. Nếu… vuông vuông, tròn tròn thì phụ đề tiếng việt… để diễn giải… còn đây là tin tức Việt, đâu cần phụ đề tiếng việt… không thấy lố bịch sao?.

  Reply
 9. Một số thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang ra sức ngụy biện để phủ nhận giá trị lịch sử mang tính thời đại to lớn của sự kiện 30/4/1975. Chúng cho rằng đó là ngày “quốc hận”, “tháng 4 đen” “do Đảng Cộng sản Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh gây ra” trong cuộc “nội chiến” “tương tàn” không đáng tự hào để “chiếm miền Nam”. Đồng thời đưa ra yêu cầu Việt Nam không được kỷ niệm ngày này thì mới thực hiện được “hòa hợp dân tộc”….
  Rõ ràng, những luận điệu ngụy biện đó chỉ nhằm mục đích phủ nhận giá trị lịch sử to lớn của sự kiện 30/4/1975 với dân tộc và thế giới; phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với cách mạng Việt Nam; chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam…. Tất cả âm mưu đó chính là phủ nhận tính chất chính nghĩa của Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975.
  Trên thực tế, lịch sử và sự kiểm nghiệm lịch sử là thước đa chân lý chuẩn xác nhất, bác bỏ mọi sự xuyên tạc. Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975 thắng lợi bằng sự kiện lịch sử ngày 30/4/1975 mang tính chất chính nghĩa của nhân dân Việt Nam, vì:
  – Mỹ – ngụy đã chà đạp lên nguyện vọng hòa bình, độc lập dân tộc, thống nhất đất nước của nhân dân Việt Nam để thực hiện tham vọng của mình. Mỹ coi Việt Nam là địa bàn chiến lược để ngăn chặn ảnh hưởng của chủ nghĩa cộng sản ở Đông Nam Á. Vì vậy Mỹ đã vi phạm trắng trợn Hiệp đinh Giơ ne vơ về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam và Đông Dương. Nuôi dưỡng chính quyền bù nhìn tay sai Việt Nam cộng hòa, từ chối hiệp thương, tổng tuyển cử trong cả nước của nhân dân Việt Nam nhằm biến miền Nam Việt Nam thành thuộc địa kiểu mới của Mỹ. Đã từng trải qua sự thống trị của ngoại bang, nhân dân ta nhận thức sâu sắc giá trị của hòa bình, độc lập và thống nhất. Trước tình thế đó, buộc nhân dân Việt Nam không còn lựa chọn nào khác phải tiếp tục chiến đấu để giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
  – Bản chất phụ thuộc, bù nhìn, tay sai của Ngụy quyền Việt Nam cộng hòa bộc lộ, phơi bày. Ngô Đình Diệp từng nói:” Biên giới Hoa Kỳ kéo dài đến vĩ tuyến 17”. Nguyễn Văn Thiệu khi đương nhiệm tuyên bố: “Mỹ còn viện trợ thì ta còn chống cộng” và “nếu Mỹ không viện trợ nữa thì không chỉ 1 ngày, 1 tháng, 1 năm mà chỉ sai 3 giờ chúng tôi sẽ rời khỏi Dinh Độc Lập”… Với bản chất này, không thể nói cuộc chiến tranh ở Việt Nam là “nội chiến”.
  – Dã tâm của Mỹ còn được thể hiện ở chi tiêu ngân sách trong chiến tranh ở Việt Nam với con số 686 tỉ USD, chỉ sau chi tiêu cho Chiến tranh TG2. Lôi kéo quân đội trực tiếp của 5 nước đồng minh, 29 nước khác gián tiếp với khoảng 6 triệu lượt quân tham chiến.
  – Mỹ – ngụy đã thực hiện hàng loạt chính sách tàn bạo, vô nhân tính với người dân Việt Nam. Tiến hành lê máy chém khắp miền Nam, lùng sục, bắt bớ, càn quét và thảm sát vô tội vạ người từng tham gia kháng chiến, đảng viên, người có tư tưởng kháng chiến. Tiến hành những chiến lược chiến tranh quy mô lớn: Chiến tranh đặc biệt, chiến tranh cục bộ, Việt Nam hóa chiến tranh để đạt mục đích của mình. Mặt khác, tiến hành 2 cuộc chiến tranh phá hoại ra miền Bắc để “đưa Việt Nam trở về thời kỳ đồ đá”. Mỹ đã ném xuống Việt Nam khoảng 7,85 triệu tấn bom (gấp 3 lần số bom sử dụng trong CTTG2). Áp dụng các biện pháp tàn bạo mà các cuộc chiến tranh thông thường không cho phép: Dải 75 triệu lít chất độc hóa học gây hậu quả nghiêm trọng với con người và môi trường sống; dùng B52 ném bom dải thảm khu vực đông dân cư… Tội ác của Mỹ là không thể chấp nhận được.
  – Cuộc kháng chiến chống Mỹ của nhân dân ta được nhân dân yêu chuộng hòa bình, tiến bộ trên thế giới, trong đó có nhân dân Mỹ ủng hộ. Đồng thời lên án, phản đối cuộc chiến tranh do Mỹ gây ra. Tại Mỹ có hơn 200 tổ chức chống chiến tranh xâm lược Việt Nam do Mỹ tiến hành.
  Như vậy, cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975 dành thắng lợi bằng sự kiện ngày 30/4/1975 mang tính chính nghĩa sâu sắc, phù hợp với nguyện vọng và quyền lợi chính đáng của nhân dân Việt Nam, được nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới thừa nhận, ủng hộ. Mọi lời lẽ ngụy biện để xuyên tạc tính chất cuộc kháng chiến chống Mỹ của nhân dân ta là có tội với lịch sử, với các thế hệ cha ông đã hy sinh cho sự bình yên, hạnh phúc của đất nước này.

  Reply
 10. lịch sử là sự lừa lọc dối trá vì nó mà hàng triệu người vn đã chết một cách oan uổng.cũng may ngày nay nhờ có internet nên người dân đã hiểu rõ thế nào là độc thế nào là hại!

  Reply
 11. Báo chí nước ngoài do các phong viên họ chứng kiến và nói rất rõ. Còn VNCH chạy như vịt, lo chen lấn, xô đạp nhau tranh lên máy bay … thì biết gì mà nói chứ ?

  Reply
 12. Ban chat cua nguoi CS khong nhung "doi tra" ma con tham hiem va tan ac voi chinh dong bon cua ho.Thi du nhu trong tran danh o Duc Co, sau khi tieu doan BDQ cua chung toi da danh tan hang mot "chot" cua VC, mot anh bo doi da chay thang vao bo chi huy cua Tieu doan chung toi va bi bat giu. Luc do toi duoc giao pho thay the tieu doan truong coi soc BCH/ TD , rat ngac nhien va hoi anh bo doi " Tai sao anh khong chay ve don vi goc cua anh ma chay vao day ?" Anh bo doi con rat tre, khoang 15, 16 tuoi , da tra loi va toi cho la anh ta da noi that " Em va cac anh em khac dang duoc huan luyen o ben kia bien gioi Campuchia, duoc linh fai theo anh si quan la lam cong tac. Chung toi di chuyen trong dem toi, bang rung loi suoi, khoang 2, 3 tieng sau chung toi moi den muc tieu khi troi van con toi. Chung toi duoc linh dao ho chien dau va nhiem vu chinh la bam tru, khong cho cac anh ra khoi tien don, con nuoc va thuc an thi ban dem se co nguoi mang den . Cho nen, khong co gi ngac nhien khi anh bo doi nay da duoc Dang coi nhu la thanh phan "hy sinh" , chet bo, chu Dang dau co chi cho con duong tro ve don vi goc neu nhu anh da that bai !

  Reply
 13. Gần đến ngày 30/04/1975… ngày "GIẢI PHÓNG" Miền Nam Việt Nam….

  Bây giờ là năm 2021… Trung Quốc đang nói với thế giới là "ĐÀI LOAN" cần được "GIẢI PHÓNG"… và thống nhất với Trung Quốc. Như vậy thì tôi xin ai đó trã lời dùm tôi xem là "ĐÀI LOAN" có cần được "GIẢI PHÓNG" không?

  Thế rồi Miền Nam Việt Nam có cần được "GIẢI PHÓNG" không?

  Bỡi thế hành động của Trung Quốc hay của quân Bắc Việt gọi là "XÂM LƯỢT, chứ không phải là "GIẢI PHÓNG"

  Reply
 14. Ban chat cua nguoi CS la luon "doi tra", nhung doi khi ho fai mien cuong "noi that" khi ho dung truoc cai chet. Thi du nhu hoi chien tranh VN, mot dai doi cua tieu doan 80 BDQ chung toi da danh tan mot "chot" cua VC nam an ngu cua ra vao cua tien don Duc Co. Chung toi bat song duoc 2 ten da bi thuong, va khi khai thac tin tuc, bon nay nhat dinh khong noi chung thuoc don vi nao, tieu doan truong chung toi qua buc tuc ben ra linh dem 2 ten nay ra xu ban . Qua so chet, mot trong 2 ten moi khai that chung o don vi nao-le di nhien fai dem doi chieu loi khai voi tin tinh bao thi moi biet la chung noi that. Tom lai, nguoi CS khong bao gio "noi that," boi vi "noi that"la vi pham den dieu le cua Dang !

  Reply

Leave a Comment