Bao giờ Giáo dục Việt Nam có sự cải cách tiến bộ vượt bậc như Campuchia? | giao duc việt nam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Phải chăng bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về giao duc việt nam có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Bao giờ Giáo dục Việt Nam có sự cải cách tiến bộ vượt bậc như Campuchia? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bao giờ Giáo dục Việt Nam có sự cải cách tiến bộ vượt bậc như Campuchia? | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Việt Nam nhân văn cung cấp tại đây nha.

See also  ออด ไพศาล เมดเล่ย์ร็อคกำเมือง | ชุดเหนือล้านนา

Kiến thức liên quan đến chủ đề giao duc việt nam.

Link Đăng Ký Kênh 2 – Vì Việt Nam Thịnh Vượng 2

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Bao giờ Giáo dục Việt Nam có sự cải cách tiến bộ vượt bậc như Campuchia?.

Bao giờ Giáo dục Việt Nam có sự cải cách tiến bộ vượt bậc như Campuchia?
Bao giờ Giáo dục Việt Nam có sự cải cách tiến bộ vượt bậc như Campuchia?

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://vietnamnhanvan.org/giao-duc/.

See also  ทุเรียนเมืองอุบลฯมือใหม่!!ดกได้ใจขนาดนี้ไว้ลูกปีแรก..มีทุเรียนเหมือนมีทองคำประจำบ้าน | ผลไม้ทุเรียน

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục giao duc việt nam.

#Bao #giờ #Giáo #dục #Việt #Nam #có #sự #cải #cách #tiến #bộ #vượt #bậc #như #Campuchia.

[vid_tags].

Bao giờ Giáo dục Việt Nam có sự cải cách tiến bộ vượt bậc như Campuchia?.

giao duc việt nam.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề giao duc việt nam này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

27 thoughts on “Bao giờ Giáo dục Việt Nam có sự cải cách tiến bộ vượt bậc như Campuchia? | giao duc việt nam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Việt nam học đại học đi làm công ty .con f ai mà có ô dù vào làm cán bộ .tương lai so sánh với nước lào còn thua.thì hơn được ai

  Reply
 2. Đảng Cử, Dân bầu. Cứ phải làm hưởng % hết khoá đã rồi tính tiếp. Còn hiệu quả làm việc sản phẩm đầu ra có chất lượng hay không có chất lượng không quan trọng miễn bàn, .miễn là giữ được chức, chỗ đúng kiếm %.
  Yếu kém, ì chệ, chậm tiến, chậm phát triển, PT không đồng đều, thiểu năng cộc lệch mặc kệ.
  Dân có kêu thì thì bảo "Tôi thấy tôi năng lực chỉ có thế thôi, Đảng cứ củ tôi phải làm, chứ có thiết tha ham muốn gì đâu, làm không tốt thì trách đảng ý."
  Đảng "há miệng mắc quai không nói được gì" Nếu dân phản ứng mạnh quá thì bắt và quy chụp tội Tuyên truyền chống phá NN tù 15, 16 năm, tội khủng bố….. là dân sợ ngay.
  Như vậy thì đến năm 2045 sẽ Xã cánh mà bay về trời.

  Reply
 3. Còn thăm ô tham nhũng thì còn lâu mới phát triển được, còn học giỏ thì cũng đi làm công ti ,còn học dốt có tiền con xếp thì xin vào đâu cũng được,,ở viện nam học thì tốt tiền ,cầm bằng thì cũng chạy xe ôm ,hỏi còn ai mà ham học nữa

  Reply
 4. GD ảnh hưởng lớn đến XH và ngược lại . muốn làm đc thì cũng rất khó mấy đời BT rồi ko phải họ ko có tài . phải dũng cảm cắt bỏ những gì ko có tác dụng như ông Tuấn GĐ viện BM đã làm .

  Reply
 5. Bạn có thể cho con bạn học trường quốc tế thì tránh được các môn chính trị và rất giỏi ngoại ngữ. Tôi vẫn lựa chọn trường công lập, học các môn khoa học xã hội làm tôi nhìn rất rõ bản chất của xã hội. Nhận định của bạn về giáo dục, chính trị rất chung chung, lấy hiện tượng thiểu số gán cho đa số. Vn hiện rất cở mở, bạn thích có thể học trường quốc tế không khác gì mỹ, nhưng bạn không thể kết luận giáo dục vn sai vì bạn không đủ trình độ.

  Reply
 6. Còn các lảnh đạo nước Laos , ai cũng nói được Thông thạo. Anh or pháp ..đa số họ giỏi tiếng Pháp..Cán bộ Ta, ai nói đươc tiếng Anh ,bọn báo chí và nhà nước Nổ 9 tần mây …..làm sao mà canh tân Quốc gia được .nếu ko biết ngoại ngữ .phãi biết tệ lắm tiếng Anh….!!!!!!!

  Reply
 7. Husen TT Campuchia Ông ta là luật gia tốt nghiệp bên Tây, thông thạo Anh , Phap..ko phãi xuất thân vai u thịt bắp và từ phong trào đi lên..phãi nhớ giàn lảnh đạo Campuhia tên nào cũng từ giới trí thức đi lên. Rất thông thạo ít lắm tiếng Anh vs Pháp..nhìn mình quá Buồn khi lãnh đạo Ta ra nước ngoài Cắn ko ra một ngữ..

  Reply
 8. Trình độ ngoại ngữ ở Việt Nam rất yếu. Khi nhu cầu con em cần học ngoại ngữ chất lượng cao thì gần như chỉ dành cho tầng lớp con nhà khá giả, chi phí học các lớp tiếng anh chất lượng cao thì nằm ngoài hệ thống giáo dục.

  Hy vọng Bộ Giáo dục có thể đi nhanh tổ chức một hệ thống dạy tiếng Anh chất lượng cao online trực tiếp đến cho học sinh.

  Như vậy, vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng được chất lượng và phổ cập cho toàn quốc. Vì hiện nay, chất lượng giáo viên phổ thông hiện hành, đặc biệt khu vực các tỉnh chỉ dựng lại việc học ngữ pháp và từ vựng. Học cũng như không.

  Reply
 9. Con của dân thường có gi bán nấy, vay mượn để đi học miệt mài ra trường phái chạy chọt đút lót may ra mới xin được việc .Con quan chức ko cần học nhiều, học tại chức, bằng giả cũng vào dễ dàng ,thậm chí làm chức to.Bất công vậy làm sao giáo dục phát triển

  Reply
 10. T k thích so sanh Việt Nam với các nước trên thế giới. Nhìn thế giới loạn lạc thì sao đây . Trong khi Việt Nam vẫn yên ổn làm ăn. Nền văn hóa, hay cuộc sống của mỗi nước mỗi khác. T chỉ mong sao các lãnh đạo cấp cao là Người Việt Nam. K bị mua chuộc, k vì lợi ích cá nhân. Vì lợi ích cá nhân có thể gay nguy hiểm đến chính họ và cho cả đất nước

  Reply
 11. Nhớ hồi năm 1975 báo chí cũng như cán bộ nói “ VN ra khỏi ngỏ là thấy an hùng”. Thì bây giờ cũng vậy ra khỏi ngỏ là gặp TIẾN-SĨ. Trên thế giới kể cả Mỹ chưa có nước nào có trình độ học thức cao như VN. Nào là Ts Xây dựng đãng. Ts nghiên cứu thành công làm cho áo quần bộ đội đi hành quân ướt mau khô vân vân.

  Reply
 12. va co le muon hieu hoc thuyet cua ong mac mot cach nguyen ban nhat thi chac phai co cuoc song nhu cua ong,hoac it ra la cung phai nhu cua bac ho, ong mac duoc menh danh la nguoi noi ve tien nhieu nhat nhung lai la nguoi it tien nhat.

  Reply

Leave a Comment