KHOA HỌC

Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred – TRUMP UNIVERSITY | sách về bất động sản | Kiến thức khoa học mới cập nhật

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về sách về bất động sản có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred – TRUMP UNIVERSITY đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred – TRUMP UNIVERSITY | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài sách về bất động sản.

Chương 1: Học cách kinh doanh bất động sản với Donald Trump Chương 2: Bạn vẫn có thể làm giàu từ bất động sản Chương 3: Làm thế nào để trở thành nhà đầu tư bất động sản? Nếu các bạn yêu thích Tủ Sách Nhỏ thì hãy ủng hộ kênh nhé !! TK: 108002839512. Trương Thị Liễu. viettinbank 😊Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và động viên, chúc các bạn sức khỏe và thành công !! .

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred – TRUMP UNIVERSITY.

Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred - TRUMP UNIVERSITY
Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred – TRUMP UNIVERSITY

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục sách về bất động sản.

#Bất #Động #Sản #Căn #Bản #Chương #chương #Gary #WEldred #TRUMP #UNIVERSITY.

Bất động sản,mua bán nhà đất,nhà đất,kinh doanh bất động sản,làm giàu từ bất động sản.

Bất Động Sản Căn Bản ( Chương 1- chương 3). Gary W.Eldred – TRUMP UNIVERSITY.

sách về bất động sản.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề sách về bất động sản này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

21 Comments

  1. Đến đất đai là tư liệu sản xuất, mà người ta còn chuyển thành hàng hoá để đầu cơ tích trữ, mua đi bán lại, đẩy giá lên cao thu lợi bất chính. Thậm chí đến vàng, tiền tệ cũng chuyển thành hàng hoá buôn bán lòng vòng, tất cả những loại hàng hoá đó không hề tạo ra giá trị mà chỉ tạo ra giá cả đắt đỏ kìm hãm sự phát triển KT XH. Một đất nước vận hành theo cơ chế như vây thì KT XH mãi lụn bại, tăng gánh nặng nợ nần, công sức lao động bị đánh cắp và sẽ không bao giờ phát triển. XH thì tạo ra một tầng lớp đầu cơ, chạy chọt, lừa đảo, buôn bán chính sách, XH phân hoá giàu nghèo một cách nhanh chóng, cản trở các DA đầu tư và gây khó khăn cho XH. 40 năm phát triển Nhật bản, HQ, Thái Lan, Singapore….trở thành
    những con rồng của Châu á, còn VN sau hơn 40 phát triển thì chỉ trở thành một "con giun đất" không hơn không kém.Vậy, để đất: SX ra của cải, vật chất, tạo công ăn việc làm nuôi sống con người, sử dụng đất và tiền có hiệu quả mà không tạo ra giá cả đắt đỏ một cách lãng phí, thì NN hãy sớm chuyển đất đai về tư liệu SX, giảm giá thuê đất phi nông nghiệp xuống thấp nhất có thể, tăng thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với lĩnh vực KD BĐS lên hàng chục lần so với thuế bèo 0,03% như hiện nay, QH sớm thông qua Luật thuế tài sản trên đất, có như vậy thì đất đai mới đúng nghĩa của nó "đất đai là sở hữu toàn dân đặt dưới sự quản lý thống nhất của NN". Đất đai phải mang lại quyền lợi cho đất nước, cho dân chứ không phải chỉ mang lại quyền lợi cho cá nhân, cho một số nhóm người như lâu nay. Và NN cũng cần có cái cần câu, chứ ăn mãi con cá vậy, hết rồi lấy gì ăn. Còn các ông chủ BĐS ở VN thì giàu to rồi, lỗ cái gì kia chứ. Thử hỏi tiền (nếu quy ra cũng hơn 1000 tỷ USD) mà người dân và các TCKT XH….gửi vào hệ thống NH chạy đi đâu hết, vậy không chui vào túi các vị ấy thì còn chui vào đâu nữa ? Lấy đất của NN, của dân chỉ mấy chục ngàn đồng/m2, rồi bán lên hàng chục cho đến hàng trăm triệu đồng/m2 dưới dạng HĐ góp vốn mà không chịu đóng thuế cho NN và làm sổ đỏ cho người mua, vậy thì lỗ ở chỗ nào đây, thưa các vị ? Chả nhẽ các vị ấy có máy in tiền ?….

  2. hay lắm ad . cảm ơn ad nhé, mình mong bạn ra cuốn chiến tranh tiền tệ của soonghongbin

  3. Cảm ơn Ad. Chúc ad sức khỏe kênh càng thành công. Mình đang cần, mình nghĩ nhiều nhà đầu tư cũng cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button