Bear Grylls tại rừng Cát Tiên và Đà Lạt – Man vs Wild in Cat Tien National Park and Dalat – Vietnam | rung cat tien | Thông tin về văn hoá mới nhất

Phải chăng bạn đang muốn tìm kiếm nội dung nói về rung cat tien có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Bear Grylls tại rừng Cát Tiên và Đà Lạt – Man vs Wild in Cat Tien National Park and Dalat – Vietnam đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bear Grylls tại rừng Cát Tiên và Đà Lạt – Man vs Wild in Cat Tien National Park and Dalat – Vietnam | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài rung cat tien.

Kênh Những Cuộc Phiêu Lưu #VAdventures #VAdventuresChannel Chú gấu Mọc và kỹ năng sinh tồn ở rừng Cát Tiên, Đà Lạt. Địa điểm: Datanla, Đường hầm xe lửa Cầu Đất, Vườn Quốc gia Cát Tiên Man vs Wild ở Vườn Quốc gia Cát Tiên và Đà Lạt – Việt Nam Bear Grylls sử dụng một kỹ thuật cổ xưa để tạo nên một ngọn giáo hoàn hảo để câu cá. #ManvsWild #Dalat #BearGrylls #sinhton.

See also  Đôi bờ Bến Hải - 6 - Khúc hát dòng sông | sông bến hải | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Bear Grylls tại rừng Cát Tiên và Đà Lạt – Man vs Wild in Cat Tien National Park and Dalat – Vietnam.

Bear Grylls tại rừng Cát Tiên và Đà Lạt - Man vs Wild in Cat Tien National Park and Dalat - Vietnam
Bear Grylls tại rừng Cát Tiên và Đà Lạt – Man vs Wild in Cat Tien National Park and Dalat – Vietnam

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  VTC14_Giá vé tham quan di tích lịch sử Huế tăng cao | di tích lịch sử huế | Thông tin về văn hoá mới nhất

Tag liên quan đến từ khoá rung cat tien.

#Bear #Grylls #tại #rừng #Cát #Tiên #và #Đà #Lạt #Man #Wild #Cat #Tien #National #Park #Dalat #Vietnam.

Bear Grylls,sinh ton,man vs wild,vietnam,dalat,cat tien park,sinh tồn trong rừng,sống sót trong rừng,da lat,hầm xe lửa cầu đất,đatanla,sinh tồn,bear grylls sinh tồn,kỹ năng sinh tồn,v adventures.

Bear Grylls tại rừng Cát Tiên và Đà Lạt – Man vs Wild in Cat Tien National Park and Dalat – Vietnam.

rung cat tien.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề rung cat tien này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

38 thoughts on “Bear Grylls tại rừng Cát Tiên và Đà Lạt – Man vs Wild in Cat Tien National Park and Dalat – Vietnam | rung cat tien | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. Ối dồi ôi, ổng ăn cá trê sống với ếch sống, chắc ông nghe những lời đồn đại kinh khủng của những người lính về rừng vn nên muốn thử sức

  Reply
 2. Này kiểu như ổng hướng dẫn đang đi dạo thì bị lạc thì nên làm như nào .đi theo hướng nào để tìm dc nhà dân các kiểu.chứ k phải sinh tồn bắt đầu bằng tay trắng đâu

  Reply
 3. Bọn sv tụi mày là những thứ đầu đất…ai chả biết ổng đi có cả đoàn cammera man đi theo.nhưng ai củng phải có kỉ năng sinh tồn đặt biệt mới dám đi..chứ đi cả đoàn mà kg có kỉ năng thì củng đéo sống nổi..ở nhà đell dám đi mà vào cào phím như đúng rồi.

  Reply
 4. Đã sinh tồn thì k có mang bật lửa hay thứ tạo ra lửa đâu nhé
  Đã sinh thì trông cậy vào thiên nhiên mà thôi ông ạ

  Reply
 5. Ông này là 1 trong những cao thủ sinh tồn giỏi nhất thế giới. Ở bất kì một dạng địa hình nào cũng có những kiến thức nhất định, kiến thức đôi khi khác với thực tế trải nghiệm, nhưng nếu biết phải làm gì khi rơi vào hoàn cảnh như vậy, đó là điểm mấu chốt để sống sót. Rơi vào hoảng loạn, không kinh nghiệm, chạy loạn…làm mất nước, tiêu hao năng lượng, đồng nghĩa với cái chết.

  Reply
 6. Ngày trước thường xuyên xem ông này, nhưng sau xem của ed stafford thấy hấp dẫn và chân thực hơn nhiều.

  Reply
 7. Nhiều t cmt ngu nhỉ. Đây nta đag thể hiện rõ cách sih tồn khi bị lạc trong rừg. Méo có lửa thì nấu kiểu gì. Chả pải nhai sốg mà lấy sức. Chẳg lẽ nhịn đói hóg vận may có ai đó vào cứu à

  Reply

Leave a Comment