VĂN HOÁ

Bí ẩn phong thuỷ ở làng có nhiều Tiến sĩ nhất Việt Nam | bia tiến sĩ ở văn miếu | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình như bạn đang cần tìm chủ đề nói về bia tiến sĩ ở văn miếu có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Bí ẩn phong thuỷ ở làng có nhiều Tiến sĩ nhất Việt Nam phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bí ẩn phong thuỷ ở làng có nhiều Tiến sĩ nhất Việt Nam | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Vietnamnhanvan cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục bia tiến sĩ ở văn miếu.

Nam xin đính chính 2 thông tin không chính xác trong clip: 1. Giáo sư Vũ Khiêu sinh năm 1916, năm nay 104 tuổi, hiện còn sống. Tôi rất xin lỗi ông và gia đình. 2. Ông Võ Văn Dũng là đại đô đốc, đại tu vốn là công thần của triều Tây Sơn, không phải của Tây Sơn. Làng Mộ Trạch là một làng cổ, nay thuộc xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Làng Mộ Trạch nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam là làng khoa bảng “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam, ghi nhận 36 người đỗ Tiến sĩ Nho học, trong đó có 1 Trạng nguyên (Lê Nại) và 11 Hoàng Giáp. . Trong danh sách đại học, họ Vũ chiếm đại đa số với 29 sinh viên. Trong khi đó, các chuyên ngành còn lại đều có mẹ họ Vũ. ————————– “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xem video của Hoàng Nam. Hãy nhấn like và Subscribe để xem clip mới nhất của Nam: ♫ Subscribe: www.youtube.com/NamChallengeMe ♫ Facebook: www.hoangnam.tv ♫ Đóng góp phụ đề: ————————– Liên hệ cho hỗ trợ và hợp tác: ►Email: hn@hoangnam.tv ——————— © Bản quyền thuộc về Hoàng Nam © Bản quyền thuộc về NamChallengeMe ☞ Don’t Reup “#MoTrach #TienSi #HaiDuong.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Bí ẩn phong thuỷ ở làng có nhiều Tiến sĩ nhất Việt Nam.

Bí ẩn phong thuỷ ở làng có nhiều Tiến sĩ nhất Việt Nam
Bí ẩn phong thuỷ ở làng có nhiều Tiến sĩ nhất Việt Nam

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay nhất về văn hoá tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag có liên quan đến chủ đề bia tiến sĩ ở văn miếu.

#Bí #ẩn #phong #thuỷ #ở #làng #có #nhiều #Tiến #sĩ #nhất #Việt #Nam.

challenge,discovery,discover,khám phá,trải nghiệm,chuyện lạ,bí ẩn,the secret,mystic,strange story,explore,experience,travel,tourism,vietnam travel,hay thach thuc toi,hoang nam,adventure.

Bí ẩn phong thuỷ ở làng có nhiều Tiến sĩ nhất Việt Nam.

bia tiến sĩ ở văn miếu.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề bia tiến sĩ ở văn miếu này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

20 Comments

  1. Nam xin đính chính 2 thông tin chưa chính xác trong clip:

    1. GS Vũ Khiêu sinh năm 1916 nay 104 tuổi vẫn đang còn sống. Rất xin lỗi cụ cùng gia đình ạ

    2. Cụ Võ Văn Dũng là đại đô đốc, đại tư đô là công thần của nhà Tây Sơn chứ không phải đánh nhà Tây Sơn.

  2. Cần tiến sĩ khoa học gia phát minh và phát triển văn hóa nhân loại . Ngoài ra ra tiến sĩ giấy và hủ nho không lợi ích gì cho dân tộc và hậu duệ . Con cháu nổ và phét láo . Thánh hiền buồn lòng !

  3. Cảm ơn Hoài Nam, tới thăm và gới thiệu về phong thủy của làng Tiến sĩ Mộ Trạch, song cung mong muốn con cháu Vũ Võ phục dựng lại những kỳ tích đã hư hỏng như tác giả Hoài Nam đã đề xuất. Cảm ơn Hoài Nam nhiều nhiều nhé.

  4. Mình cũng là con cháu họ Vũ ,nhưng ông cha mình chỉ làm nghề thuốc bắc ,ngày xưa ông nội mình hay kể chuyện về dòng họ Vũ ở Hải dương , xem Video này mình cảm thấy tự hào với dòng họ Vũ nhà mình ,mình sẽ cố gắng phấn đấu và dạy con cháu không làm hổ thẹn dòng họ Vũ nhà mình .Cảm ơn Hoàng Nam

  5. Toàn liên thiên vơ liều họ vũ thì có mà vơ cả nước mà gom về toàn lien thiên bat nháo. VU DUC DAM o ngũ hùng đâu o đây toàn bọn nhận láo toét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button