Bộ giáo dục việt nam nên xem lại cái này! Ministry of Education Vietnam should review this! | bộ giáo dục việt nam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Có phải là bạn đang cần tìm bài viết nói về bộ giáo dục việt nam có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Bộ giáo dục việt nam nên xem lại cái này! Ministry of Education Vietnam should review this! đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bộ giáo dục việt nam nên xem lại cái này! Ministry of Education Vietnam should review this! | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài bộ giáo dục việt nam.

subscribe: Xem video: Quang Trung va Nguyen Du la 1 nguoi, Phỏng vấn 40 học sinh Hà Nội, buồn cho một thế hệ Quang Trung và Nguyễn Du là một, phỏng vấn 40 học sinh Hà Nội, buồn một thế hệ. Tôi phỏng vấn 40 học sinh Hà Nội và đã bị đau buồn bởi một thế hệ. Quang Trung e Nguyen Du foram um, entrevistaram 40 alunos em Hanói, tristes por uma geração. Quang Trung und Nguyen Du waren einer, phỏng vấn 40 Studenten in Hanoi, trurig für eine Generation. Quang Trung et Nguyen Du en étaient un, ont interrogé é tuudiants à Hanoi, triste pour une génération. Subscribe: Xem video :.

See also  10 อันดับ แมงมุม ที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก (จริงดิ ) | แมงมุมไทย

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Bộ giáo dục việt nam nên xem lại cái này! Ministry of Education Vietnam should review this!.

Bộ giáo dục việt nam nên xem lại cái này! Ministry of Education Vietnam should review this!

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  สาธิตการทำอนิเมชั่น PowerPoint รถวิ่งตามเส้น ด้วย Motion Path | สื่อ powerpoint ภาษาไทย

Tag liên quan đến chủ đề bộ giáo dục việt nam.

#Bộ #giáo #dục #việt #nam #nên #xem #lại #cái #này #Ministry #Education #Vietnam #review.

giao duc,quang trung,nguyen hue,hà nội,nguyễn du,lịch sử việt nam,trường học,Sở giáo dục,Bộ giáo dục,học sinh,phóng sự,sinh viên,PTTH,lớp 12a,sinh vien,dai hoc,giao su,tien sy,nhà giáo,tết,Education,Giáo dục Hoa Kỳ,giáo dục Mỹ,Canada,ÚC,Du học Mỹ,University,Éducation,Bildung,Bildung in Vietnam,L’éducation au Vietnam,التعليم في فيتنام,베트남 교육,Pendidikan di Vietnam,Educación en Vietnam,ベトナムの教育,kids,children,htv,vtv,giáo dục,viet nam.

Bộ giáo dục việt nam nên xem lại cái này! Ministry of Education Vietnam should review this!.

bộ giáo dục việt nam.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề bộ giáo dục việt nam này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

39 thoughts on “Bộ giáo dục việt nam nên xem lại cái này! Ministry of Education Vietnam should review this! | bộ giáo dục việt nam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Nhiều người commment chê Giáo dục Việt Nam thối nát này nọ. Đúng là Gd Vn có nhiều lỗ hổng. Nhưng thay vì chê thì ta xem lại cách học cùa mình nhé, mình có lười ko. " vn nhiều lỗ hổng nên cần những người tài , nhũng lời góp ý chứ ko phải những lời sỉ nhục đâu. Cố gắng học thật sâu, giỏi rồi ra nước người để dc tiếp cận vs môi trường hiện đại hơn. " Đững hỏi xem đất nước đã làm gì cho mình mà hãy tự hỏi bản thân rằng Mình Đã làm gì Cho đất nước" .

  Reply
 2. Chế độ cộng sản nó. Có ban tiên giáo mục đích Cộng sản nhồi sọ trẻ em đảng và bác làm trẻ em hư não trạng loại người. Trẻ em vn không được học chính trị. Kinh tế. Bác sĩ. Kỷ sư. Giáo dục Cộng sản. Tẩy não trẻ em và nó tiêu diệt trí tuệ nhân loại. Phụ huynh vn bị cổng nho của cộng sản vn nhồi sọ. Cộng sản làm dân vn phân biệt gia cấp. Chính quyền nào thì nhân dân đó. Cộng sản vn nó tiêu diệt hết trí tuệ 100 triệu người dân vn. 100 triệu con chim nằm trong chuồng chim. Họ không biết gì thế giới bên ngoài và quyền con người của mình. Cộng sản nó cướp hết quyền con người và tiêu diệt trí tuệ nhân loại thế giới này. Cộng sản dối trá và không có phát triển được công nghệ cho trẻ em nền giáo dục tự do chứng kiến và tự do ngôn luận học sinh phát triển tương lai cho vn. ??? Cướp đi quyền tự do con người chính kiến và quan niệm trí tuệ của nhân loại làm sao phát triển được. Con người như người máy giống như con thực vật định hướng người ta đi bị hư não trạng con người. ????

  Reply
 3. wrong time frame. it is about the light emision to protect the nation goes with human intelligent. in other word either inteilgent and fame power goes with loyalty togther or censorship or freedom of expression is the issue

  Reply
 4. Môn sử là môn phụ hả , chết người ở chổ đó , mấy ông cộng sản ko muốn dân quan tâm đến lịch sử đâu , chỉ cần học toán ,tiếng việt nuôi chế độ là được rồi !

  Reply
 5. Con e mình giờ học toán văn anh ạ, =))) còn môn này ai kiểu hứng thú học mấy môn phụ thì đầu tư 1 ít thời gian vào nó

  Reply
 6. nguyên cả một cuộc đời của học sinh chỉ có sách với vở thế mà nói tuổi học trò tươi đẹp. ra mấy đề kiểm tra ko có tác dụng chỉ để phân biệt học giỏi học,dốt nên ở VN thất nghiệp vẫn còn nhiều vậy rốt cuộc học để đoàn kết với nhau hay để tranh đua giành điểm, để rồi các học sinh vô đẠO đức đc sinh ra mới lớp một cho các em học những cuốn sách chỉ loay hoay vài phép tính bắt các em học đi học lại để rồi quên lãng theo thời gian vậy học để bổ sung kiến thức nhưng bộ giáo dục lại ko nghĩ đến hai từ là đạo đức biết là môn GGCD có đây nhưng chỉ nói qua mà ko tự bản thân các thầy cô giáo rèn luyện học sinh còn phải nói nx lương tháng của thầy cô giáo theo tinh thì ít tại sao lương bác sĩ lại cao hơn nghề cô giáo trong khi đó bác sĩ có thể cứa sống một trái tim trong khi đó thầy cô là những người chạm tới trái tim đó và làm cho nó sống thật các vụ như bạo hành học sinh đánh học sinh cũng do điều này mà ra , tại sao nhà trường lại ko dạy cho các em cách để kiếm một căn nhà, cách để sống đẹp hoặc cách để làm giàu mà lại dạy các em cách mổ một con ếch, bên trong nó có j và nhu thế nào nói chung là BỘ giáo dục Vn rất tệ trong mắt của tôi

  Reply

Leave a Comment