Các chế độ thai sản dành cho nam giới khi vợ sinh con | quy định nghỉ thai sản 2017 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu bài viết về quy định nghỉ thai sản 2017 có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Các chế độ thai sản dành cho nam giới khi vợ sinh con đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Các chế độ thai sản dành cho nam giới khi vợ sinh con | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến đề tài quy định nghỉ thai sản 2017.

Người cha được nghỉ ít nhất 5 ngày làm việc khi vợ sinh thường, tối đa 14 ngày nếu vợ sinh đôi, phải phẫu thuật. Theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội, từ ngày 1-1-2016, lần đầu tiên áp dụng nhiều chế độ đãi ngộ đối với nam giới khi vợ sinh con. Điều 34 quy định: – Lao động nam đang đóng bảo hiểm xã hội khi vợ sinh con được nghỉ việc, hưởng chế độ thai sản như sau: a. 5 ngày làm việc. NS. 07 ngày làm việc khi vợ sinh con phải phẫu thuật, sinh con dưới 32 tuần tuổi. NS. Trường hợp vợ sinh đôi được nghỉ 10 ngày làm việc, sinh ba trở lên mỗi con được nghỉ thêm 3 ngày làm việc. NS. Trường hợp vợ sinh đôi trở lên được nghỉ 14 ngày làm việc. – Thời gian nghỉ việc để hưởng chế độ thai sản quy định tại Khoản này được tính trong 30 ngày đầu, kể từ ngày vợ sinh con. – Trường hợp chỉ có mẹ tham gia BHXH hoặc cả bố và mẹ cùng tham gia mà mẹ chết sau khi sinh thì bố hoặc người trực tiếp nuôi con được nghỉ việc hưởng chế độ thai sản cho thời gian còn lại. của người mẹ quy định tại khoản 1 Điều này. – Trường hợp người mẹ tham gia BHXH từ đủ 6 tháng trở lên trong thời gian 12 tháng trước khi sinh con; hoặc tham gia bảo hiểm xã hội từ đủ một năm trở lên (đã đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 3 tháng trở lên trong 12 tháng trước khi sinh con) phải nghỉ thai sản theo chỉ định của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, nếu chết thì cha hoặc mẹ sẽ chết. người trực tiếp chăm sóc con được nghỉ việc, hưởng chế độ thai sản cho đến khi con đủ 6 tháng tuổi. – Trường hợp bố hoặc người trực tiếp nuôi dưỡng tham gia bảo hiểm xã hội mà không nghỉ việc theo quy định tại khoản 4 Điều này thì ngoài tiền lương còn được hưởng chế độ thai sản cho thời gian còn lại của mẹ trong phù hợp với quy định của Luật này. nêu tại Khoản một Điều này. – Trường hợp chỉ có cha tham gia bảo hiểm xã hội và mẹ chết sau khi sinh, sinh con gặp nguy hiểm, không còn đủ sức khỏe để chăm sóc con được cơ sở y tế có thẩm quyền xác nhận thì cha được nghỉ việc. hưởng chế độ thai sản cho đến khi con đủ sáu tháng tuổi. Thời gian nghỉ thai sản quy định trong các trường hợp trên bao gồm cả ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết và nghỉ hằng tuần. Thái Mạc Nguồn: VIDEO KHÁC: 👉 Nghệ sĩ trẻ quốc tế tham dự Lễ hội âm nhạc hàn lâm tại Việt Nam 👉 Đội đòi nợ ập vào bệnh viện, nữ nhân viên bầm dập 👉 Cẩn thận khi mua trái cây có nhãn số 3, 4 hoặc 8 👉 Adele chiếu phim cho trẻ em là nạn nhân vụ cháy chung cư ở London 👉 Giải pháp phục hồi tóc hư tổn từ chuyên gia Thea 👉 Bé trai nghi bị bạo hành chào đời trốn mẹ 👉 Thanh Hằng: ‘Đóng cảnh hôn với Hà Anh Tuấn khá căng thẳng’ 👉 Võ thuật phim của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn sắp ra mắt 👉 Gái bán dâm nằm chờ trong nhà nghỉ, ‘câu khách’ với giá 200.000 đồng (❤‿❤) END CONNECTED: ★ Website ★ Facebook ★ Tumblr ★ Pinterest.

See also  EP 15 มีเงิน 8,500 ไปมาเลเซีย แค่ดูจบเที่ยวได้เลย | เมือง ใน มาเลเซีย
See also  Chị Thơ Đã Làm Gì Trong 1 Tháng Vừa Qua | chế độ nghỉ thai sản của giáo viên năm 2016 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Các chế độ thai sản dành cho nam giới khi vợ sinh con.

Các chế độ thai sản dành cho nam giới khi vợ sinh con

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem tại đây.

See also  Hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán công đoàn | kế toán công đoàn | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Tag liên quan đến chủ đề quy định nghỉ thai sản 2017.

#Các #chế #độ #thai #sản #dành #cho #nam #giới #khi #vợ #sinh #con.

chế độ thai sản,nam giới,vợ sinh con,chồng được nghỉ,Luật BHXH 2014..

Các chế độ thai sản dành cho nam giới khi vợ sinh con.

quy định nghỉ thai sản 2017.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề quy định nghỉ thai sản 2017 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

1 thought on “Các chế độ thai sản dành cho nam giới khi vợ sinh con | quy định nghỉ thai sản 2017 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

Leave a Comment