KHOA HỌC

Các Cuốn Sách Graphic Designer Không Thể Bỏ Lỡ! | Những đến Chủ Đề Khoa học có liên quan đến Các Cuốn Sách Graphic Designer Không Thể Bỏ Lỡ! Mới Cập Nhật

Phải chăng bạn đang Cần tìm bài viết nói về sách thiết kế đồ họa có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm các UPDATE đến Tin Tức Khoa Học có liên qua đến Các Cuốn Sách Graphic Designer Không Thể Bỏ Lỡ! đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Các Cuốn Sách Graphic Designer Không Thể Bỏ Lỡ!|Chủ Đề có liên qua đến Các Cuốn Sách Graphic Designer Không Thể Bỏ Lỡ! Mới Cập Nhật

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Kiến Thức Khoa học hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về Khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do XEM NGAY chia sẻ ở tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chủ đề sách thiết kế đồ họa.

Một nhà thiết kế đồ họa mới vào nghề nên đọc sách gì để cung cấp kiến ​​thức cơ bản? Tìm sách hay ở đâu? Lưu ý gì khi tự học đồ họa qua sách? Những câu hỏi này sẽ được huấn luyện viên Huy Ta đến từ lớp DAS giải đáp trong video này. —– 00:12 – Tại sao phải mở kênh? 00:45 – Những sai lầm cơ bản khi tìm sách nên đọc 02:34 – Sách về sáng tạo cơ bản 03:25 – Sách về định nghĩa ngành 05:06 – Sách về Micro Typography 06:40 – Sách về Kinh doanh Vs. Design 08:27 – Sách giải bài tập với Graphic Design 10:05 – Tips ở cuối video —– Trang tìm sách: 5 cuốn Huy giới thiệu: 1. Ăn trộm như nghệ sĩ – Austin Kleon 2. Graphic Design: A Sách hướng dẫn sử dụng – Adrian Shaughnessy 3. Tư duy cùng loại hình – Ellen Lupton 4. Cách trở thành nhà thiết kế đồ họa mà không đánh mất tâm hồn – Adrian Shaughnessy 5. Giải pháp thiết kế đồ họa – Robin Landa * KHUYẾN CÁO: Huy không bán sách hay quảng cáo sách dưới bất kỳ hình thức nào hình thức. —– Facebook lớp: Instagram lớp: Trang web của Huy:.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Các Cuốn Sách Graphic Designer Không Thể Bỏ Lỡ!.

Các Cuốn Sách Graphic Designer Không Thể Bỏ Lỡ!

Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức đơn giản nhất liên quan đến chủ đề Khoa Học đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến nội dung sách thiết kế đồ họa.

#Các #Cuốn #Sách #Graphic #Designer #Không #Thể #Bỏ #Lỡ.

Graphic,Design,thiết kế đồ họa,sách đồ họa,sách graphic design,tự học đồ họa,học thiết kế đồ họa,thiết kế logo,graphic designer là gì,ngành thiết kế đồ họa,thiết kế đồ họa cơ bản,học đồ hoạ,design là gì,Đào tạo thiết kế.

Các Cuốn Sách Graphic Designer Không Thể Bỏ Lỡ!.

sách thiết kế đồ họa.

Hy vọng những Thủ thuật về chủ đề sách thiết kế đồ họa này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

27 Comments

 1. Đây các bạn!
  1. Steal like an artist — Paul Kleon
  2. Graphic Design: A User's Manual -Adrian Shaughnessy, Michael Bierut
  3. Thinking With Type
  – Ellen Lupton
  4. How to Be a Graphic Designer without Losing Your Soul – Adrian Shaughnessy
  5. Graphic Design Solutions – Robin Landa
  *Thanks!

 2. Cho mình hỏi Huy thường tìm mua sách giấy hay ebook vậy ? Có phải đặt từ amazon ko (vì mình thấy 1 số sách Huy đọc k có bán ở vnam mà chỉ có amazon) hay kiểu như đọc Kindle ?

  P/s: channel của Huy chất lượng quá video nào cũng xem. Hy vọng Huy ra thêm nhiều video recommend sách hay như này nhé !

 3. Anh ơi, mốt viết thành sách do designers lun nha. :v
  Đây là những tư duy design cần tìm kiếm. :)

 4. Anh Huy cho em hỏi ngoài lề tí ạ.
  Anh quay video với thu âm bằng thiết bị gì vậy ạ, em muốn xin thông tin để tham khảo. Cảm ơn anh

 5. trong khi tìm mua các sách cua anh Huy giới thiệu, em có thể đọc cuốn Nguyên Lý design thị giác của đh kiến trúc được không ạ,

 6. ở tphcm chỗ nào bán sách về thiết kế đồ họa vậy các bạn? sách tiếng Anh cũng được á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button