Cách lập trình một trợ lý ảo với trí tuệ nhân tạo thông minh siêu việt | tài liệu trí tuệ nhân tạo | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Hình như bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về tài liệu trí tuệ nhân tạo có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Cách lập trình một trợ lý ảo với trí tuệ nhân tạo thông minh siêu việt phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách lập trình một trợ lý ảo với trí tuệ nhân tạo thông minh siêu việt | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung tài liệu trí tuệ nhân tạo.

Video mình làm với mục đích giải trí và hài;) Edit: Tự dưng video kinh khủng quá :)) Nên mình phải viết thêm một chút nếu không sẽ bị một số người ném đá. Tôi là một người có vài năm kinh nghiệm với ML / AI (mặc dù tôi không phải là chuyên gia và không có bằng tiến sĩ). Lúc đầu mình cũng rất thích xem các video hướng dẫn trên Youtube, có rất nhiều tài liệu hay cả tiếng Việt và tiếng Anh (Trừ kênh mà thằng Ấn đi lừa đảo khóa học). Tuy nhiên, tôi cực kỳ phản đối việc tạo video dạy những người mới học lập trình và học AI cách nhập thư viện và sử dụng nếu khác để tạo một trợ lý ảo như bạn làm. Bạn thử nghĩ xem: 1. Một người mới học lập trình nên code một chương trình bằng AI để làm gì? Thể hiện? 2. Sử dụng một thư viện như vậy, làm sao người xem hiểu được cách thức hoạt động của nó? 3. Tại sao nó được nói là dùng if else để định nghĩa “bộ não” của chương trình … LOL Làm một video như vậy không có ý nghĩa gì khác ngoài việc PR bản thân và bán khóa học. Tiêu đề video nghe cũng rất hay, dễ câu view nhưng nội dung thì nông cạn. Lố bịch. Ở đầu video, tôi đề cập đến việc cô ấy nói rằng cô ấy đang làm bằng tiến sĩ. Thực sự gây ra rất nhiều hiểu lầm cho người nghe. Đúng là cô ấy đang học tiến sĩ (năm 1 hay năm 2 thì mình không biết) nhưng chưa tốt nghiệp bao giờ. Hồ sơ của cô ấy trên Facebook cũng nói Phd in AI at …;) Đó là một khái niệm kinh khủng. Và cuối cùng, tôi đề cập đến các khóa học của cô ấy. Mình mới xem qua giáo trình xem cô dạy gì, có vẻ khá cơ bản, có thể dễ dàng tìm tài liệu trên Youtube và Internet, không có gì quá chi tiết. Tôi cũng đã đọc qua một thread đánh giá về khóa học Python của cô ấy trên voz, chủ nhân của thread cũng kết luận rằng những gì cô ấy dạy có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Tóm lại, tôi thấy rằng video mà cô bạn này thực hiện mang tính chất PR cho startup và các khóa học của cô ấy hơn là chia sẻ kiến ​​thức và giảng dạy cho người xem. Dạo này em ấy nổi quá, đi đâu cũng có nhau, từ lướt facebook, đọc báo đến xem review điện thoại nên mình thấy khó chịu nên làm video này: D. Nếu bạn thực sự muốn học AI, bạn có thể bắt đầu từ từ bằng cách đọc các tài liệu như blog Học máy cơ bản, sách Deep Learning Việt hóa, xem các khóa học của các trường đại học lớn trên Youtube hoặc học ở trường. Sau đó từ từ đào sâu vào các lĩnh vực phụ, đi thực tập tại các công ty hoặc phòng thí nghiệm trong trường học. Tất nhiên, con đường đó tuy vất vả hơn chỉ 10 phút bạn tạo ra một trợ lý ảo siêu thông minh bằng cách copy code, nhưng nó giúp bạn hiểu sâu hơn và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này (à và không tốn kém gì nữa). Cảm ơn bạn đã đọc đến đây;) Hãy nhớ đăng ký vì tôi vẫn còn nhiều người để cười. P / s: Kiểu vẽ của mình copy từ Dư Đồ Dũ, nhưng mình vẽ xấu hơn =)).

See also  🔴TIN CỰC NÓNG: BỘ CHÍNH TRỊ HỌP KHẨN XỬ LÝ N.X.PHÚC DƯỚI TẦNG HẦM BAN CHUYÊN ÁN 387 KHÔNG SỬ LÝ NỔI | hay yeu dung e ngai tap 68 | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật
See also  20 NĂM XIỀNG XÍCH NHƯ Ở T.Ù... HÔM NAY ĐƯỢC THẢ TỰ DO ĐẠI NÁO ĐƯỜNG PHỐ| PHẦN 2 | 20 năm | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Cách lập trình một trợ lý ảo với trí tuệ nhân tạo thông minh siêu việt.

Cách lập trình một trợ lý ảo với trí tuệ nhân tạo thông minh siêu việt

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  7 NỤ CƯỜI XUÂN | TẬP 3 FULL: Trường GIang " Lê Giang Đã Trở Lại Và Lầy Lội Hơn Xưa" (03/02/2018) | tap chi dai hoc an giang | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Tag liên quan đến từ khoá tài liệu trí tuệ nhân tạo.

#Cách #lập #trình #một #trợ #lý #ảo #với #trí #tuệ #nhân #tạo #thông #minh #siêu #việt.

Dũng Lại Lập Trình,Trợ Lý Ảo,Trí tuệ nhân tạo,Python,Lập trình,Code,AI,ML.

Cách lập trình một trợ lý ảo với trí tuệ nhân tạo thông minh siêu việt.

tài liệu trí tuệ nhân tạo.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề tài liệu trí tuệ nhân tạo này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

34 thoughts on “Cách lập trình một trợ lý ảo với trí tuệ nhân tạo thông minh siêu việt | tài liệu trí tuệ nhân tạo | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật”

  1. DLLT đã dislike video này, ông sẽ phải trả giá
    P/s : đã tìm được thủ phạm leak dữ liệu metap tôi sẽ báo cáo lên cấp trên

    Reply
  2. khổ khóa 500k với danh Tiến sĩ đang học là dc rồi, ở VN nó bán khóa toàn 2 củ dạy kéo thả vẽ hình minh họa cũng thành data analytic kìa :))

    Reply

Leave a Comment