Cách Mạng 4.0 – Khi Công Nghệ “Đe Dọa” Tương Lai Của Loài Người | chủ trương đường lối định hướng đổi mới giáo dục về công tác chủ nhiệm | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm nói về chủ trương đường lối định hướng đổi mới giáo dục về công tác chủ nhiệm có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Cách Mạng 4.0 – Khi Công Nghệ “Đe Dọa” Tương Lai Của Loài Người đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Mạng 4.0 – Khi Công Nghệ “Đe Dọa” Tương Lai Của Loài Người | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến nội dung chủ trương đường lối định hướng đổi mới giáo dục về công tác chủ nhiệm.

Cách mạng 4.0 – Khi Công nghệ “đe dọa” Tương lai của nhân loại Chúng ta đều quá quen thuộc với cụm từ “đổi mới 4.0”, nhưng không mấy ai hiểu rõ bản chất thực sự của cuộc cách mạng này cũng như những tác động to lớn của nó. mà nó mang lại. Không chỉ đơn thuần là thay đổi phương thức sản xuất như 3 cuộc cách mạng trước, Cách mạng 4.0 khiến mọi khía cạnh của cuộc sống trở nên hoàn toàn khác biệt. Những thách thức và cơ hội mà nó mang lại vẫn là một câu hỏi lớn. Và chưa bao giờ người ta lại băn khoăn về vị trí của mình trên thế giới như bây giờ. Nguồn: vietnamnet.vn, zingnews.vn, ifactory.com.vn, wikipedia.org, blogchiasekienthuc.com, cafef.vn.

See also  EP.11น้องหมา1-3เดือนดูแลยังไง | THE DOG CONTROL | พันธุ์ ชิ วา วา

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Cách Mạng 4.0 – Khi Công Nghệ “Đe Dọa” Tương Lai Của Loài Người.

Cách Mạng 4.0 - Khi Công Nghệ “Đe Dọa” Tương Lai Của Loài Người
Cách Mạng 4.0 – Khi Công Nghệ “Đe Dọa” Tương Lai Của Loài Người

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Vietnamnhanvan.org/giao-duc.

Từ khoá liên quan đến nội dung chủ trương đường lối định hướng đổi mới giáo dục về công tác chủ nhiệm.

#Cách #Mạng #Khi #Công #Nghệ #Đe #Dọa #Tương #Lai #Của #Loài #Người.

See also  สถานที่ท่องเที่ยว เมืองย่างกุ้ง | สถาน ที่ เที่ยว ย่างกุ้ง

Cách Mạng 4.0 – Khi Công Nghệ “Đe Dọa” Tương Lai Của Loài Người,Cách Mạng 4.0,cách mạng 4.0 là gì,tiểu sử,người thành công,nguoi thanh cong,tiểu sử người thành công,người nổi tiếng,tiểu sử doanh nhân,doanh nhân,tiểu sử tỷ phú,tỷ phú,bài học thành công,bài học kinh doanh,bài học khởi nghiệp,kiến thức kinh tế,robot sophia,tin công nghệ,phát minh vĩ đại,bài học thất bại,kinh tế vĩ mô,kiến thức tài chính,kinh tế tài chính.

Cách Mạng 4.0 – Khi Công Nghệ “Đe Dọa” Tương Lai Của Loài Người.

chủ trương đường lối định hướng đổi mới giáo dục về công tác chủ nhiệm.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề chủ trương đường lối định hướng đổi mới giáo dục về công tác chủ nhiệm này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

44 thoughts on “Cách Mạng 4.0 – Khi Công Nghệ “Đe Dọa” Tương Lai Của Loài Người | chủ trương đường lối định hướng đổi mới giáo dục về công tác chủ nhiệm | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Tôi nghi ngại kg thành tựu đươc sẻ sải ra biến cố kg lường nổi .tưởng tượng như sự hủy diệt tất cả như là sư tiên tri người đời hay nói là đời tới đó .

  Reply
 2. Lang thang trên mạng, thấy một chút than thở của đồng nghiệp quên tên, (chắc là) đời cũ, bèn copy (ảnh) dán lại trang nhà kèm theo mấy hàng tâm sự cho đở nặng lòng.
  Một trong những nỗi buồn khó kể của bất cứ thầy thuốc tỷ phú thời gian, là trả lời messenger, FB, điện thoại, nhắn tin… hầm bà lằng 10001 thắc mắc biết hỏi ai mà ai cùng muốn hỏi.
  Đọc trên mạng thấy rất nhiều chuyện tréo ngoe mà không ai quan tâm, thậm chí ngó lơ vì thật tình không biết làm sao để mở miệng. Không thiếu người có chuyện gì đều lên mạng hỏi “Đốc tờ gu gôn” rồi tự làm theo sao mà không thấy bớt rồi quay qua chất vấn mấy ông thầy thuốc quen. Đâu có ai nghĩ rằng, internet như một thùng rác, gõ máy tính bất cứ điều gì đều tìm thây từ câu chửi thề, nói tục, chửi bới nhau cho đến câu “thả thính…sến súa”, nên mỗi điều đọc trên mạng cần “gạn lọc khơi trong” (ít nhất xem người nói, viết điều đó là ai, chuyên môn gì (học ở đâu?…) đọc tài liệu nào, đăng ở báo nào ( tạp chí y khoa đáng tin hay báo lá cải ?…), kinh nghiệm ra sao ( để mà khiểm tra lại) trước khi áp dụng.
  Hồi đi học, thầy luôn luôn nhắc nhỡ: “khám bệnh là phải nhìn sờ gỏ nghe, rồi mới xét nghiệm…, chẩn đoán và ghi toa, nghe mấy em”. “Thầy thuốc phải là người sinh viên học hỏi suốt đời”…”Chỉ có người bệnh, không có chứng bệnh”( nghĩa là cùng một bệnh nhưng ở mỗi người mỗi khác nhưng trong đời này, toa thuốc của người này, nhiều người khác tự ý bắt chước mua xài là chuyện bình thường v..v… và v.v… Mà có gì lạ đâu, khi bị bệnh gì cứ tới nhà thuốc tây khai bệnh là người bán cho mấy thứ thuốc vào túi ny long và tính tiền là chuyện …thường ngày. Ai cùng thấy, mà mấy ai biết các anh chị này chỉ đóng đủ tiền, học chơi vài tháng là có giấy chứng nhận … bán thuốc thôi? Ở bệnh viện X tôi biết, có một em , vốn là thân nhân của “sếp”, vừa ở quê xuống, được gửi gắm vào dọn dẹp phòng ốc người bệnh. Một thời gian sau, được cất nhắc vào phụ bưng dọn ở căng tin, gọi văn hoa là tiếp viên căng tin. Bẳng đi một thời gian, tình cờ đi mua thuốc ở BV đó, thấy em lăng xăng gỉai thích bệnh tật và điều trị cho đủ thứ bệnh nhân nội, ngoại sản nhi mà hết hồn. Ông thầy “đứng hình”, lặng nhìn cho đến khi cô ngẩng lên, nhìn thầy người quen và la lên “Thầy, sao nảy giờ không nghe thầy nói gì, mà hôm nay thầy đội cái nón lụp xụp nên em không thấy?” Rồi thản nhiên tiếp tục “khám “ và “điều trị” cho khách hàng mới tới. Cô này, có học y khoa ngày nào đâu…

  Reply
 3. mục đích kênh là tạo ra nguồn tri thức học tập cho cách doanh nghiệp , kênh theo tôi đánh giá rất hay , sẽ tạo ra nguồn thông tin cho thế hệ trẻ VN sau này , nhưng điểm yếu là lại nhận quảng cáo những game , cái đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của kênh , kênh sẽ được lợi nhuận nhỏ , ko mang lai lợi nhuận lớn sau này , ok cam ơn

  Reply
 4. Tự tạo ra xong lại áp đặt cho nó cái gọi là đe doạ…con người không những biết nhân hoá đồ vật mà còn biết nhân hoá cả robot

  Reply
 5. Con người trong vũ trụ này chỉ là một thí nghiệm vô cùng nhỏ của một thế lực siêu nhiên và có thể cả vũ trụ chúng ta đang tồn tại là một thí nghiệm đó. Trong đó không gian và thời gian xung quanh chúng ta có thể tính bằng năm tháng hoặc cả tỷ năm nhưng khoảng thời gian đó cũng chỉ bằng 1 giây của thế lực siêu nhiên đó. Cũng giống như con người làm các thí nghiệm về vi sinh vật hay vi khuẩn trong các môi trường định sẵn, trong đó các loài vi sinh vật vô cùng nhỏ đó chỉ nhìn thấy bằng kính hiển vi và chúng cũng chỉ tồn tại được vài giờ hoặc vài ngày.

  Reply
 6. Thật ngu xuẩn khi công nghệ nó ăn liền cuộc sống thì mọi vấn đề sẽ được khai mở khi ấy moi thu rõ ràng và ko còn sự giả dối trong cuộc sống.

  Reply
 7. Rất thích xem kênh này, bạn MC dễ thương, nội dung cuốn hút, cảm ơn những người làm video nhé, chúc các bạn nhiều sức khỏe và ra nhiều video bổ ích. Thanks!

  Reply
 8. Mình thấy cuộc cách mạng này sẽ tạo ra rất nhiều thay đổi. Có cả lợi và hại nhưng nói chung thì lợi vẫn nhiều hơn hại. Ngoài ra thì sẽ có rất nhiều cơ hội nữa

  Reply
 9. Công nghiệp 4.0 chỉ đe dọa tầng lớp lao động phổ thông, những công việc cần chuyên môn thì vẫn tuyển kỹ sư, người có chuyên môn.

  Reply

Leave a Comment