Câu hò bên bến Hiền Lương NSND Thanh Huyền | hiền lương | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình như bạn đang cần tìm chủ đề nói về hiền lương có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Câu hò bên bến Hiền Lương NSND Thanh Huyền đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Câu hò bên bến Hiền Lương NSND Thanh Huyền | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Tín Ngưỡng thờ Mẫu Tây Thiên - Di sản Văn Hóa phi vật thể Quốc gia/ Tín Ngưỡng Thờ Mẫu | tín ngưỡng thờ mẫu ở việt nam | Thông tin về văn hoá mới nhất

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến từ khoá hiền lương.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Câu hò bên bến Hiền Lương NSND Thanh Huyền.

Câu hò bên bến Hiền Lương NSND Thanh Huyền

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: https://vietnamnhanvan.org/van-hoa/.

See also  Sự Thật Đằng Sau Cây Ổi Biết Cười - Chuyện Lạ Kỳ Có Thật Ở Việt Nam - Travel Vietnam #75 | lăng mộ vua lê thánh tông | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nội dung có liên quan đến chủ đề hiền lương.

#Câu #hò #bên #bến #Hiền #Lương #NSND #Thanh #Huyền.

Câu,hò,bên,bến,Hiền,Lương,NSND,Thanh,Huyền.

Câu hò bên bến Hiền Lương NSND Thanh Huyền.

hiền lương.

Với những Thông tin về chủ đề hiền lương này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

12 thoughts on “Câu hò bên bến Hiền Lương NSND Thanh Huyền | hiền lương | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. Cả trăm năm chúng ta mới có một giọng hát như thanh huyền. Tôi đã nghe anh thơ ,tân nhàn hát bài này nhưng rất thất vọng .
  Nếu cho điểm mới chỉ bằng 5/10!

  Reply
 2. Bài hát này rất sâu lắng cả tình người, tình đời. Con người, người dân ở hai bên sông Hiền Lương đề có thể hát nó, cảm thụ nó theo cách của mình và đều có thể thấy hay. Nhưng mấy ai hiểu được nỗi niềm của sông Hiền Lương, con sông nối liên tình người, tiinh đời bằng lẽ thật, lương tâm, lương tri của con người, của một dân tộc. Nếu bài hat lắng sâu điều này và tôi tin điều này, nó sống mãi. Từ lâu tôi đx yêu thích bài hát này. Trước đây tôi thụ cảm nó về hình thức theo nhãn quan chính trị, nhưng tôi cảm thấy có gì đó còn sâu sắc hơn đã lay động lương tri tôi và bây giờ thì tôi thấy rõ điều này. Cảm ơn chị Thanh Huyền đã thể hiện tuyệt với bài hát này!

  Reply
 3. quá bực mình chj ấy có nhieu hình anh gì đâu mà các bạn lỡ xóa anh hình của chị ấy đi trong bài hát câu hò bên bờ hiền lương. vãn biết thời gian hát và hình ảnh quá cách xa , các bạn có biết không . chỉ cần 3 ba hát hàng 100 nữa khó mà ai có thể vượt qua . riêng chỉ có bài khi thành phố lên đèn là có hình của chị . buồn thay .các bạn yêu mến âm nhạc hãy ghép ảnh hình của chị ấy vào 2 bài sau đi 1/ đường cầy đản đang , 2/ câu hò bên bờ hiền lương . cảm ơn các bạn nhiều nhiều .

  Reply
 4. Tác phẩm đầu tay của nhạc sỹ trẻ vừa tập kết ra Bắc, Hoàng Hiệp. Giai điệu, ca từ và giọng hát của NSND Thanh Huyền đã làm cho bài hát đầy lưu luyến, thiết tha nhưng đầy chất lãng mạn da diết và một niềm tin mãnh liệt… cho Nàng về Anh.

  Reply

Leave a Comment