Chúng tôi chóng mặt, học trò thêm gánh nặng vì các môn học mới | dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đối với cấp tiểu học | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung nói về dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đối với cấp tiểu học có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Chúng tôi chóng mặt, học trò thêm gánh nặng vì các môn học mới phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Chúng tôi chóng mặt, học trò thêm gánh nặng vì các môn học mới | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đối với cấp tiểu học.

LTS: Sau khi dự thảo chương trình giáo dục phổ thông mới được công bố lấy ý kiến ​​rộng rãi, cô giáo Phan Tuyết đã có những chia sẻ về chương trình dành cho bậc tiểu học. Theo cô, chương trình mới nặng về kiến ​​thức hơn nhiều so với chương trình hiện hành, có thể gây choáng ngợp cho học sinh tiểu học. Tòa soạn trân trọng gửi tới độc giả bài viết. Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể mới được công bố chiều 12/4 có nhiều điểm mới so với chương trình giáo dục phổ thông cũ. Điểm mới cơ bản nhất là tốt nghiệp THPT sẽ chuyển về địa phương và xuất hiện nhiều đối tượng mới. Theo nhận xét của nhiều người, chưa giảm tải cho học sinh so với chương trình cũ, chương trình mới còn nặng nề, tạo gánh nặng cho học sinh ở cả ba cấp học. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ nói đến cấp tiểu học, được coi là nền tảng. Tên các môn học Ngay ở cấp tiểu học, các môn học được chia thành ba hình thức a) Các môn học bắt buộc gồm: Tiếng Việt, Toán, Ngoại ngữ 1, Giáo dục lối sống, Cuộc sống quanh ta, Tìm hiểu xã hội, Tìm hiểu tự nhiên, Tìm hiểu công nghệ. b) Các môn học bắt buộc có sự phân hóa: Thế giới công nghệ, Tin học, Thể dục, Nghệ thuật, Hoạt động trải nghiệm sáng tạo. c) Môn tự chọn: Tiếng dân tộc thiểu số. Ngoài ra, ở cấp tiểu học còn có hoạt động tự học có hướng dẫn (tự học trên lớp của học sinh tiểu học học 2 buổi / ngày, có sự hướng dẫn, giúp đỡ của giáo viên). Nhìn các môn học khiến tôi choáng váng, là giáo viên, chúng tôi cũng phải đọc lại vài lần mới hiểu và nhớ được tên các môn học. Hầu hết các bậc cha mẹ nói gì với các bậc cha mẹ, đặc biệt là những người ở vùng sâu, vùng xa? Trong các môn học bắt buộc có môn Giáo dục lối sống (tương tự như môn đạo đức hiện hành). Ba môn còn lại là: Cuộc sống quanh ta, Tìm hiểu xã hội, Tìm hiểu tự nhiên (thực chất là Tự nhiên và Xã hội). Bây giờ có thêm môn Học Công nghệ. Nếu nói về nội dung kiến ​​thức thì không có gì thay đổi so với chương trình cũ, chỉ tách riêng từng môn. Mặc dù thời lượng học của các em vẫn như cũ, không quá 7 tiết / ngày, nhưng một tuần học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3 chỉ học 31 tiết, lớp 4, 5 có 32 tiết (so với chương trình cũ là 35 giờ). ). thông tin chi tiết). Nhưng tên môn học rất nhiều và khó hiểu, có sự nhầm lẫn giữa môn học bắt buộc Tìm hiểu về công nghệ và môn học bắt buộc có sự phân biệt, đó là Thế giới công nghệ. Học sinh 6, 7 tuổi có nhớ được không? Tiếng Việt thực chất là tích hợp của nhiều phân môn trước đây như Tập đọc, Chính tả, Tập làm văn, Luyện từ và câu, Kể chuyện, Tập làm văn. Bây giờ chỉ gọi là môn Tiếng Việt cùng với Toán, Ngoại ngữ 1, Giáo dục lối sống, Cuộc sống quanh ta, Tìm hiểu xã hội, Tìm hiểu thiên nhiên, Tìm hiểu công nghệ, tất cả học sinh đều phải học đến 8 môn. chưa kể các môn bắt buộc có sự phân hóa. So với chương trình cũ, chương trình mới được nâng cao kiến ​​thức hơn rất nhiều. Đối với học sinh tiểu học ở độ tuổi 6, 7, việc học quá nhiều môn là quá nhiều áp lực. .

See also  บรรยากาศ ลานจอดรถ ขายรถปลดประจำการทหาร @รถทหารปลดประจำการ @ขายรถทหาร @รถทหารเก่า | ปลดประจําการ
See also  เพลงตุ๊กแกเอ๋ย ตัวลายพร้อยๆ | เพลงตุ๊กแกกินตับ | Gecko song | ตุ๊กแก น่า รัก

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Chúng tôi chóng mặt, học trò thêm gánh nặng vì các môn học mới.

Chúng tôi chóng mặt, học trò thêm gánh nặng vì các môn học mới
Chúng tôi chóng mặt, học trò thêm gánh nặng vì các môn học mới

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Tại đây.

See also  หนังไทยสนุกๆมันส์ๆสร้างจากเรื่องจริง เจ้าตาก เต็มเรื่อง | ตํา นาน สมเด็จ 2 hd ออนไลน์

Từ khoá liên quan đến chủ đề dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đối với cấp tiểu học.

#Chúng #tôi #chóng #mặt #học #trò #thêm #gánh #nặng #vì #các #môn #học #mới.

chương trình giáo dục phổ thông mới,bậc tiểu học,quá nặng kiến thức,quá tải,học sinh tiểu học Chúng,chóng,thêm,gánh,nặng,aki,akigroup,tin nong.

Chúng tôi chóng mặt, học trò thêm gánh nặng vì các môn học mới.

dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đối với cấp tiểu học.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đối với cấp tiểu học này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Leave a Comment