Chuyển nhượng đất không có sổ đỏ nhưng qua công chứng có hợp pháp? | Bản Tin Địa Ốc FBNC TV | quyết định thành lập ban kiểm kê tài sản | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Dường như bạn đang cần tìm bài viết nói về quyết định thành lập ban kiểm kê tài sản có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Chuyển nhượng đất không có sổ đỏ nhưng qua công chứng có hợp pháp? | Bản Tin Địa Ốc FBNC TV phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Chuyển nhượng đất không có sổ đỏ nhưng qua công chứng có hợp pháp? | Bản Tin Địa Ốc FBNC TV | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  คำพ้องรูป เขียนรูปเหมือนกัน | พ้อง รูป

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chủ đề quyết định thành lập ban kiểm kê tài sản.

Bản Tin Bất Động Sản – Chuyên Mục Một Câu Hỏi Về Bất Động Sản Hàng Tuần của Đài Truyền Hình FBNC Giải đáp thắc mắc của quý khán giả đài: Tôi có mua một mảnh đất ở quận 2 từ một chủ đất, mảnh đất này do công ty một thành viên làm chủ. Công viên tiện ích công cộng Quận 2 làm chủ đầu tư. Khi mua, đất chưa có sổ đỏ nhưng hợp đồng chuyển nhượng được công chứng chuyển nhượng cho chủ đầu tư. Việc chuyển nhượng này có hợp pháp không? Luật sư Trương Thị Hòa, Đoàn Luật sư TP.HCM sẽ giải đáp thắc mắc kỳ này cho quý vị xem đài. FBNC (Kênh Tin Tức Kinh Doanh Tài Chính) là kênh truyền hình của TP.HCM dành cho giới doanh nhân, nói về các thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cuộc sống, kinh nghiệm kinh doanh … Nếu bạn đã, đang và sẽ kinh doanh cùng chúng tôi . Hãy theo dõi chúng tôi trên hệ thống truyền thông: Fanpage Zalo Youtube Website fbnv.vn FBNC SMART COINS – CUỘC SỐNG THÔNG MINH.

See also  หมาน่ารักๆ P# 3 | รูป ลูก หมา น่า รัก

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Chuyển nhượng đất không có sổ đỏ nhưng qua công chứng có hợp pháp? | Bản Tin Địa Ốc FBNC TV.

Chuyển nhượng đất không có sổ đỏ nhưng qua công chứng có hợp pháp? | Bản Tin Địa Ốc FBNC TV
Chuyển nhượng đất không có sổ đỏ nhưng qua công chứng có hợp pháp? | Bản Tin Địa Ốc FBNC TV

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức tự học tại đây.

See also  [Official MV] ช่างเธอ (Wreck-it) - Thank You KAMIKAZE | เอ็มไอที

Tag có liên quan đến nội dung quyết định thành lập ban kiểm kê tài sản.

#Chuyển #nhượng #đất #không #có #sổ #đỏ #nhưng #qua #công #chứng #có #hợp #pháp #Bản #Tin #Địa #Ốc #FBNC.

chuyển nhượng đất,công chứng,FBNC,fbnc,fbnc tv,bản tin địa ốc,luật sư trương thị hòa,mỗi tuần một câu hỏi nhà đất,chuyển nhượng đất,chuyển nhượng đất chưa có sổ đỏ,tài chính doanh nghiệp,tài chính kinh tế,tin tuc fbnc,chủ đầu tư,đoàn luật sư thành phố hồ chí minh,công chứng mua bán đất,thị trường nhà đất,tạp chí địa ốc,bản tin bất động sản.

Chuyển nhượng đất không có sổ đỏ nhưng qua công chứng có hợp pháp? | Bản Tin Địa Ốc FBNC TV.

quyết định thành lập ban kiểm kê tài sản.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề quyết định thành lập ban kiểm kê tài sản này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

33 thoughts on “Chuyển nhượng đất không có sổ đỏ nhưng qua công chứng có hợp pháp? | Bản Tin Địa Ốc FBNC TV | quyết định thành lập ban kiểm kê tài sản | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Luật sư ơi cho cháu hỏi chút đất nhà cháu sử dụng từ ông bà để lại nhưng lại chưa có sổ bây giờ bị người ta khuanh và có sổ rồi bây giờ cháu phải làm gì đây mong luật sư chỉ giúp cháu với ạ

  Reply
 2. Xin hỏi luật sư ông bà con khi chết đi có để lại mảnh vườn có 5 người con nhưng không để lại duy chúc cho ai cả bây giờ làm lại giấy chứng nhận đất chỉ có một người đứng tên trong sổ đỏ vậy nếu người đó bán đi thì 4 người kia can thiệp có được không xin luật sư cho con biết cảm ơn

  Reply
 3. Dân chúng tôi thấp cổ bé họng ko biết rõ về luật cầu mong truong trình cho tôi biết về việc 20 năm trước cha mẹ tôi có mua một phần đất và chuyển về ở còn dư ra một phần nên cho ông bà nội về ở đậu ra này ông bà mất ngôi nhà hiện chu tôi ở cha mẹ tôi có nhu Cầu sử dụng đất nhưng chú ko trả kiện ra UBND xã nhiều năm nhưng còn bỏ ngỏ do đất chưa có sổ đỏ cầu mong các luật sư cho con đáp án chúng con có thể đoi lại được ko

  Reply
 4. mẹ cháu muốn sang tên cho cháu đất nhưng ra tủ pháp đời giấy lý hôn ko có ko giải quyết trả là bố mẹ cháu lấy kế sinh cháu bà về quê sinh sống và để cháu nhà nước cắt đất cho sổ đỏ khi ông bà lấy nhau ko có giấy kết hôn và bỏ ko có lý hôn phải làm sao luật sủ

  Reply
 5. Bọn địa chính xã bây giờ đạo đức kém hơn con vật . chúng chỉ vòi tiền thôi . Không cho nhét chúng không làm đâu ra gặp chúng nó nhìn mặt hầm hầm như có tháng

  Reply
 6. Chao co ak, cho con hoi ve viec đat cua me con( me con tu tuc co 2 nguoi con) con va anh trai , tai san dat mang ten cua me con nhung viec ban dat o nha cua con ko thong qua con va con ko ky vao bat cu giay to gi. Gio con va me con lam don khoi kien ve viec ong anh da ban dat va chuyen nhuong qua ten nguoi khac thi co dc ko ak. Viec ong anh cua con da ban dat cho nguoi khac ma ko co su dong y va tu tach so do nhu vay co dung phap luat ko ak. Mong co giup gium ak, chau chan thanh cam on!

  Reply
 7. Luật sư ơi cho e hoi?mấy năm trước duong e có bán một phần dat ruộng cho một người a bà con,và duong e co dua bằng phan cho người a do tự di cắt bằng phan rieng.nhung người a do tự ý cắt luôn phần dat ở mà k cho duong e biết,và duong e da tin tưởng ký tên vào.cho den dài năm sau người a do mới qua bảo là phần dat do của ja dih ong.xin luật sư cho e biết làm như thế nào duong e mới có thể lấy lại dat cua mình dc..

  Reply
 8. Tôi xin hỏi luât sư.vợ chồng.tôi đươc bố me chồng cho 1 mảnh đât để làm nhà ở. Nhưng sang tên cho chồng tôi . Xây xong nhà từ nâm 2013 'ĐẾN năm 2016 chồng tôi lai tư ý lén lút chuyển sang tên lai cho bổ chồng tôi ma tôi không hay biết. Rồi đến năm 2017 bố chồng tôi lai chuyển tên cho em rể em gái tôi . Như vây có bu trái quy định không.
  ma tài sản trên đât la nhà của hai vơ chồng tôi xây dựng la tai sản chung

  Reply

Leave a Comment