Cổ Loa Hà Nội – cảm động bức tượng không đầu của công chúa Mỵ Châu | đền giếng đền hùng | Thông tin về văn hoá mới nhất

Phải chăng bạn đang tìm kiếm chủ đề về đền giếng đền hùng có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Cổ Loa Hà Nội – cảm động bức tượng không đầu của công chúa Mỵ Châu phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cổ Loa Hà Nội – cảm động bức tượng không đầu của công chúa Mỵ Châu | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

See also  GDCD 7 (Ngày 21/04/2020 - Bài 15: Bảo vệ di sản văn hóa) | bao ve di san van hoa | Thông tin về văn hoá mới nhất

Chia sẻ liên quan đến bài viết đền giếng đền hùng.

# Cổ LoaHanoi # tượng không đầu #NgocNhitravel Ngọc Nhi travel mời các bạn tham quan khu di tích Cổ Loa, đây là thành cổ nhất Việt Nam do vua Thục An Dương Vương xây dựng từ thế kỷ thứ 3 trước công nguyên để làm kinh đô cho đất nước. Âu Lạc nay thuộc huyện Đông Anh, ngoại thành Hà Nội, khu di tích Cổ Loa gắn liền với nhân vật huyền thoại Kim Quy với nỏ thần, An Dương Vương đắp thành, chuyện công chúa Mỵ Châu và Trọng Thủy đều được lưu truyền. trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt Nam. Đến với Cổ Loa, bạn sẽ được tham quan những địa điểm mang đậm ý nghĩa lịch sử, văn hóa như đền thờ An Dương Vương, hoàng cung – đình Cổ Loa, miếu Bà Chúa, đền Cao Lỗ, v.v … vào năm 1962 Cổ Loa. Loa thành đã được xếp hạng là di tích lịch sử – văn hóa cấp nhà nước. Việt Nam qua nhiều thế hệ. Tại đây, các nhà khảo cổ còn trưng bày nhiều hiện vật có giá trị của người Việt cổ được khai quật trong lòng đất Cổ Loa; Trống đồng Cổ Loa, lư đồng, rìu đồng, hàng nghìn mũi tên đồng, lưỡi cày, đồ gốm đất nung … Ngọc Nhi mời các bạn cùng xem và chia sẻ để những giá trị văn hóa lịch sử của Khu di tích Cổ Loa và sự tích của thần Kim Quy sẽ còn mãi trong lòng người dân đất Việt. hồng thất lạc. youtobe facebook instagram twitter “Âm nhạc: www.bensound.com”.

See also  Camry Đẹp Nhất Nhì Vịnh Bắc Bộ Hàng Hiếm Sịn Sò Sang Chảnh Máy 2.4 Zin Hết Cả Xe Ko Một Lỗi Nhỏ Quá | hang bac bo | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Cổ Loa Hà Nội – cảm động bức tượng không đầu của công chúa Mỵ Châu.

Cổ Loa Hà Nội - cảm động bức tượng không đầu của công chúa Mỵ Châu
Cổ Loa Hà Nội – cảm động bức tượng không đầu của công chúa Mỵ Châu

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: Xem thêm kiến thức về văn hoá tại đây.

See also  Xíu kể chuyện đi thăm Bảo tàng Hải quân - 11/2015 | bảo tàng hải quân | Thông tin về văn hoá mới nhất

Tag có liên quan đến đề tài đền giếng đền hùng.

#Cổ #Loa #Hà #Nội #cảm #động #bức #tượng #không #đầu #của #công #chúa #Mỵ #Châu.

Cổ Loa,CỔ LOA,cổ loa đông anh hà nội,cổ loa,di tích cổ loa,cổ loa thành,bí ẩn bức tượng không đầu,bức tượng không đầu,truyền thuyết cổ loa,an dương vương,mị châu trọng thủy,thành cổ loa,du lịch hà nội,hà nội phố,ha noi travel,travel,du lịch,du lịch việt nam,tour du lich,viet nam travel,việt nam travel,DU LICH TAM LINH,discovery,TRAVEL TO VIET NAM,VIET NAM TOUR,ha noi tourism,travel and food,ngọc nhi travel,Ngoc Nhi travel.

Cổ Loa Hà Nội – cảm động bức tượng không đầu của công chúa Mỵ Châu.

đền giếng đền hùng.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề đền giếng đền hùng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

46 thoughts on “Cổ Loa Hà Nội – cảm động bức tượng không đầu của công chúa Mỵ Châu | đền giếng đền hùng | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. tuan bui

  1 giây trước

  Phật tổ nói cái chết của công chúa Mỵ Châu là cái chết oan.công chúa Mỵ Châu bị Trọng Thủy và bọn giặc xâm lăng lừa mà ko hề hay biết.phật tổ nói ngọc hoàng thượng đế và mẹ diêu trì đã phạt công chúa Mỵ Châu phải ở lại trần gian và phải sống ở trong những bức tượng mà loài người chúng ta hay thờ cúng bái.phật tổ nói khi nào công chúa Mỵ Châu hết thời gian bị phạt sẽ được quay trở lại về thiên giới ( về trời) .vì bị chết oan cho nên bức tượng của công chúa Mỵ Châu mới càng ngày càng phình to ra.phật tổ nói lúc lễ hội hoa đăng này diễn ra từ năm 2021 trở đi, lúc cổng trời được khai mở sẽ là một cơ hội hàng nghìn năm có một lần để cho công chúa Mỵ Châu có thể gửi một bản tấu chương trình lên cho ngọc hoàng thượng đế và mẹ diêu trì để tự kêu oan cho mình. Phật tổ nói do công chúa Mỵ Châu bị chết oan cho nên bức tượng của công chúa Mỵ Châu mới bị phình to ra do những người dân đã van vái, van xin cho nên bức tượng của công chúa Mỵ Châu mới ngừng phình to ra.phật tổ nói công chúa Mỵ Châu bị chết oan.

  Reply
 2. Năm 2007 nhà trường có tổ chức tham quan mà di tích Cổ loa là 1 phần trong chuyến đi, năm đó mình đi thấy nhiều người tham quan lắm mà sao trog video vắng vẻ v???

  Reply
 3. Chim khôn tìm cảnh mà đâu
  Gái khôn , phải biết bé căng bàn thờ Theo trai …
  …. tôi kể ngày xưa , chuyện . mỹ châu .
  Trái tim lầm chỗ để trên đầu.
  Nổ thần vì thế trao tay giăc .
  Cơ đổ lạc việt lẳng bê sâu…..
  Cậu chuyện này xưa lắm rồi này vân đúng.

  Reply
 4. Di tích lịch sử thành cổ loa trước giờ mình chỉ đọc và học trong lịch sử, giờ mới tận mắt xem được hoàng thành, bạn chia sẽ rất hay.

  Reply
 5. di tích cổ loa truyền thuyết lịch sử được bạn diển đạt hay quá. bức tượng không đầu trang trí có thêm tiền để trên hay quá .

  Reply

Leave a Comment