Công bố bảo vật quốc gia 'Đường Kách Mệnh' | duong kach menh | Thông tin về văn hoá mới nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về duong kach menh có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Công bố bảo vật quốc gia 'Đường Kách Mệnh' đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Công bố bảo vật quốc gia 'Đường Kách Mệnh' | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến bài viết duong kach menh.

Lần đầu tiên bản gốc “Đường Khách Mệnh” được Bảo tàng Lịch sử Quốc gia giới thiệu với công chúng. Ngày 10/10, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia giới thiệu triển lãm “Ánh sáng từ phố Khách Mệnh” nhân kỷ niệm 90 năm xuất bản ấn phẩm này (1927-2017). Các hiện vật, tư liệu, hình ảnh được trưng bày nhằm giúp công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu thêm về tầm nhìn của Nguyễn Ái Quốc và những cống hiến của tuổi trẻ trong những năm đầu của cách mạng vô sản ở Việt Nam. Trong đó “Đường Khách Mệnh” là tập hợp các bài giảng của Nguyễn Ái Quốc dùng để huấn luyện cán bộ cho cách mạng Việt Nam trong những năm 1925-1927 tại Quảng Châu (Trung Quốc). cốt lõi của học thuyết Mác – Lê-nin, phương hướng phát triển cơ bản của cách mạng Việt Nam một cách dễ hiểu. bí mật chuyển về nước trước năm 1930. Cuốn sách được lưu giữ tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam là một trong số ít bản gốc in năm 1927 và được công nhận là bảo vật quốc gia. Theo nhà sử học Dương Trung Quốc, trong chương mở đầu, tác giả đã nêu rõ người cách mạng phải có đủ tư cách và phẩm chất để gánh vác sứ mệnh đó. “Chúng ta đọc để thấy được tính thời sự, giản dị, gần gũi khi xây dựng con người mới và tiếp tục công cuộc cách mạng dựng nước”, ông Quốc nói. Nguồn: VIDEO KHÁC: 👉 Người đàn ông Trung Quốc dùng cung bắn chó hàng xóm 👉 Phóng viên Mỹ đứng giữa dòng nước chảy xiết đưa tin bão Nate 👉 Máy bay Iran bám theo, nhào lộn gần chiến đấu cơ Mỹ 👉 Em gái Kim Jong-un được đề cử vào Bộ Chính trị 👉 Cuộc đối đầu kịch bản giữa võ sĩ hạng nhẹ Trung Quốc – Nhật Bản 👉 Hàng nghìn người Tây Ban Nha xuống đường kêu gọi đối thoại với Catalonia 👉 Đề xuất tinh giản bộ máy được Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng xem xét 👉 Thanh niên sưu tập triệu đô ở Trung Quốc 👉 Hai người chết trong vụ xe khách biến dạng ở phương Tây 👉 Trung Quốc TÀI TRỢ: 💰 CNtronic © – Nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng (❤‿❤) KẾT NỐI: ★ Trang web ★ Facebook ★ Tumblr ★ Pinterest.

See also  2 ông cháu vui lễ hội đền thánh gióng | lễ hội thánh gióng | Thông tin về văn hoá mới nhất
See also  Truyền thuyết về vịnh Hạ Long | vinh ha log | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Công bố bảo vật quốc gia 'Đường Kách Mệnh'.

Công bố bảo vật quốc gia 'Đường Kách Mệnh'

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: https://vietnamnhanvan.org/van-hoa.

See also  TÔN NHANG BẢN MỆNH Là Gì? Ai Phải Làm Lễ Tôn Nhang Bản Mệnh | tam phủ là gì | Thông tin về văn hoá mới nhất

Tag có liên quan đến chuyên mục duong kach menh.

#Công #bố #bảo #vật #quốc #gia #39Đường #Kách #Mệnh39.

Bảo vật,quốc gia,Đường Kách Mệnh,Nguyễn Ái Quốc.

Công bố bảo vật quốc gia 'Đường Kách Mệnh'.

duong kach menh.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề duong kach menh này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Comment