TRUYỀN THÔNG

Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì?|Những đến Thông tin đa phương tiện có liên quan đến Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì? Chính xác nhất

Có phải là bạn đang tìm hiểu chủ đề về báo chí và truyền thông có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm các Cập Nhật đến Phương tiện truyền thông có liên qua đến Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì?|Kiến Thức có liên qua đến Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì? Chính xác nhất

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những bài viết về Thông tin đa phương tiện có ích liên quan đến chủ đề về Báo chí Truyền thông này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích XEM NGAY hướng dẫn ở đây nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề báo chí và truyền thông.

#AJC #baochi #nghenghiep Vlog này mình nói về cơ hội nghề nghiệp của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề báo chí, truyền thông hoặc các câu hỏi liên quan đến chủ đề của bạn, vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Xem thêm video: 5 lý do bạn nên học tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền – AJC – 3 điều cần biết về Khoa Quan hệ Quốc tế – Học viện Báo chí AJC – —- Tìm tôi trên Facebook:.

Hình ảnh liên quan đến bài viết Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì?.

Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì?

Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Hướng dẫn hay nhất liên quan đến chủ đề Báo chí Truyền thông đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag liên quan đến đề tài báo chí và truyền thông.

#Danh #Tuyên #Học #ở #Học #viện #Báo #chí #và #Tuyên #truyền #xong #trường #làm #nghề #gì.

AJC,báo chí tuyên truyền,học viện báo chí tuyên truyền,hướng nghiệp,nghề nghiệp,làm nghề gì,báo chí,truyền thông,marketing,học viện báo chí.

Danh Tuyên | Học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền xong ra trường làm nghề gì?.

báo chí và truyền thông.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề báo chí và truyền thông này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

36 Comments

 1. Em muốn làm BTV ở Đài Truyền Hình VN thì học ngành Báo chí truyền hình ở trường đúng kh anh?

 2. Quan hệ quốc tế, chuyên ngành Thông tin đối ngoại và Quan hệ quốc tế, chuyên ngành Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế khác nhau như thế nào vậy ạ?

 3. Anh ơi! Học báo in thì ra làm được gì ạ? Em lên mạng nhưng nó ra chung chung quá ạ!

 4. Cho e hỏi, e đọc đề án của trường thì trường xét tuyển thẳng 6.5 ielts trở lên thì 6.5 ielts là đã đc tuyển thẳng r hay là phải trên 6.5 ạ?

 5. Anh ơi cho em hỏi ngành quan hệ công chúng chuyên ngành quan hệ công chúng chuyên nghiệp với chuyên ngành truyền thông marketing thì anh nghĩ nên chọn chuyên ngành nào ạ?

 6. Anh ơi cho em hỏi học ngành truyền thông đa phương tiện thì ra trường có thể làm nghề gì và là ở vị trí nào không ạ?

 7. Anh ơi, ngành xuất bản thì thi khối nào? Ra trường làm gì ạ? E muốn làm biên tập viên cho một nhà xuất bản tư nhân hoặc nhà xuất bản của nhà nước thì cần yếu tố gì không ạ?

 8. em học ngành văn hoá phát triển ở AJC thì sau này có thể làm công việc gì vậy ạ ? em cảm ơn ạ ^^

 9. Anh ơi em muốn làm nhà báo nhưng em học chuyên ngành khác tại trường tại em k thi năng khiếu báo chí thì có cách nào để làm nhà báo k ạ?

 10. Anh ơi anh cho em hỏi học ngành qhqt chuyên ngành quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế sau này có thể rẽ hướng sang làm truyền thông không ạ vì theo em tìm hiểu ngành học thiên về chính trị nhiều hơn í ạ. Và nếu muốn làm về truyền thông thì em có phải tự học nhiều về chuyên ngành không ạ. Em cảm ơn.

 11. Anh cho em hỏi nếu muốn ra trường làm chương trình truyền hình nên học ngành gì ạ ??

 12. A ơi ngành xã hội học có phổ biến k ạ? Và ngành này mai sau có làm được phóng viên k ạ?

 13. Anh ơi cho em hỏi Truyền thông đại chúng với Truyền thông đa phương tiện khác nhau ở điểm nào ạ

 14. anh ơi em đang cân nhắc đổi nguyện vọng, anh giúp em với ạ. em thích quan hệ công chúng nhưng khả năng cao là không đỗ được ạ. Em nên theo quảng cáo hay chuyên ngành nào của quan hệ quốc tế để sau này vẫn có thể học những môn liên quan hoặc gần với qhcc nhất ạ? Em cũng nghĩ đến quảng cáo rồi vì cùng khoa với qhcc luôn nhưng theo em thì quảng cáo chỉ tập trung vào một mảng thì sau này có cơ hội làm truyền thông, sự kiện không ạ? Em cám ơn anh ạ.

 15. A ơi a cho em hỏi về việc học song ngành ở trường mình . Anh nghĩ sao về vc này vậy ạ ?
  Em rất thích truyền thông đa phương của ajc nhưng qua kì thi , điểm của em k đủ đỗ . Vậy em có thể chọn 1 ngành chính trị , xây dựng Đảng rồi sau đó đăng ký học thêm ngành Truyền thông đa phương k ạ ?

 16. Anh ơi cho em hỏi đăng kí một khoa 3 nguyện vọng nhưng khi mình không đủ điểm vào nguyện vọng 1 thì nguyện vọng 2,3 sẽ được xét nhiều thế nào ,rất mong hồi âm của anh.

 17. Anh ơi cho em hỏi em muốn học truyền thông marketing nhưng sợ không đủ điểm thì em đăng ký ngành quảng cáo có được không ạ ???

 18. Triết học chuyên ngành tôn giáo ra làm được gì a e học ở trường nhân văn hcm

 19. Anh ơi e định đăng kí vào ngành thấp của trường rồi sau này e muốn chuyển sang btv truyền hình thì phải thi lên hay như thế bào vậy ah? E cảm ơn

 20. Cho em hỏi là học kinh tế chuyên ngành kinh tế và quản lý thì sau ra trường làm gì ạ? Chuyên ngành quản lí kt với chuyên ngành kinh tế và quản lí thì khác nhau chỗ nào ạ?

 21. anh ơi học chính trị học liệu ra truongwf có cơ hội viết báo không ạ :(( hoặc ra trường làm nghề gì ạ

 22. Ngành chính trị học chuyên ngành truyền thông chính sách là làm gì vậy ạ, em thấy ít thông tin về ngành này

 23. Em được 26đ c15 thì có cơ hội vào ngành truyền thông đa phương tiện hay truyền thông đại chúng không ạ. Nhân tiện cho em hỏi về cơ hội việc làm của 2 ngành này với ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button