ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam | khu di tích lịch sử | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nếu bạn đang cần tìm nội dung nói về khu di tích lịch sử có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài khu di tích lịch sử.

Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, quân và dân huyện Củ Chi đã xây dựng hệ thống địa đạo giăng mắc như mạng nhện trong lòng đất. Dựa vào hệ thống địa đạo này, các chiến sĩ cách mạng đã lập nên căn cứ kiên cố trước sào huyệt của địch ở Sài Gòn, kiên cường bám trụ, lập nhiều chiến công vang dội, lập nên danh hiệu. “Đất thép thành đồng”. =================================== 👉 “White Ant lapse” là kênh chia sẻ các video về: thành viên đường phố, khu nghỉ dưỡng, công trình kiến ​​trúc và du lịch. 👉 Đăng ký kênh: 👉 Facebook: 👉 White Ant lapse: 0913.708.656 👉 Email: vophannhutanh@gmail.com Bấm “Đăng ký” để theo dõi và ủng hộ kênh. Cảm ơn bạn!!! =================================== Thông tin: Với hơn 250 km đường hầm, địa đạo Củ Chi là một trong những các di tích lịch sử cách mạng nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, được thế giới ngưỡng mộ về trí tuệ, sức sáng tạo và tinh thần chiến đấu anh dũng của dân tộc Việt Nam. Nổi bật giữa địa đạo Củ Chi là Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược – nơi hơn 45.000 liệt sĩ trên cả nước đã chiến đấu và hy sinh tại Sài Gòn – Gia Định. Ngôi chùa gồm một quần thể hài hòa, đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam với nhiều công trình kiến ​​trúc độc đáo. Bên bờ sông công viên sau Đền là biểu tượng “Hồn thiêng đất nước”. Trong Đền có 9 gian để tổng kết những sự kiện tiêu biểu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của quân và dân Sài Gòn – Gia Định. Trên 3 bức tường của Đền là 3 bức tranh về lịch sử và chiến tranh cách mạng. Năm 2005, sách kỷ lục Việt Nam đã xác nhận đây là “Bức tranh gốm sứ lớn nhất Việt Nam”. Năm 2010, Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi được xây dựng tại tái hiện vùng giải phóng Sa Bàn đánh bại trận tập kích thác Cedar – trận đánh lớn nhất của quân đội Mỹ vào khu vực “Tam giác sắt” năm 1967. Và đầu tháng 11/2019. , phòng chiếu phim 3D mô phỏng chiến dịch Cedar Falls với trang thiết bị hiện đại được đưa vào hoạt động, giúp du khách hiểu hơn về cuộc sống và cách chiến đấu từ trong lòng đất của du kích Củ Chi. . Đến với địa đạo Củ Chi, ngoài việc tìm hiểu, khám phá địa đạo dài nhất thế giới với những chiến công vang dội, du khách còn có cơ hội tham quan “Hồ cảnh mô phỏng biển Đông” với những cánh rừng gỗ quý 3 miền hình một bức tranh. Hình bản đồ Việt Nam và các đảo, quần đảo lớn của nước ta và 3 mô hình tiêu biểu đặc trưng cho 3 miền đất nước gồm: Chùa Một Cột – đại diện cho miền Bắc; Ngọ Môn Huế – đại diện miền Trung và Bến Nhà Rồng – đại diện miền Nam. Du khách còn được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn như: Trường bắn thể thao quốc phòng, trò chơi bắn súng phun sơn, đi xe điện ngắm cảnh, du ngoạn ca nô trên sông Sài Gòn và tự do mua sắm. Mua sắm những món quà lưu niệm đặc trưng của vùng đất Củ Chi. =================================== Xin chân thành cảm ơn: 👉 Vietnam Destination – … để có những thước phim tuyệt đẹp này . Ghé thăm và đăng ký kênh này! ========================================.

READ  bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam | bảo tàng các dân tộc việt nam | Thông tin về văn hoá mới nhất
READ  Đi lễ chùa Ba Vàng & Đền Cửa Ông Quảng Ninh(11) | chùa cửa ông | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnđề tài ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam.

ĐỊA ĐẠO CỦ CHI - Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam
ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay nhất về văn hoá tại đây: https://vietnamnhanvan.org/van-hoa/.

READ  Điện thoại thông minh: Âm linh đeo bám hầu hết con người ngày nay - Tâm Linh Cuộc Sống | âm linh | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nội dung có liên quan đến chủ đề khu di tích lịch sử.

#ĐỊA #ĐẠO #CỦ #CHI #Khu #tích #lịch #sử #ở #Hồ #Chí #Minh #Vietnam.

kien trang lapse,kiến trắng lapse,địa đạo củ chi,cu chi tunnel,khu di tích lịch sử địa đạo củ chi,Củ Chi Tunnels,Cu Chi Tunnels,Giới thiệu về địa đạo Củ Chi,địa đạo củ chi bến dược,địa đạo củ chi bến đình.

ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam.

khu di tích lịch sử.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề khu di tích lịch sử này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Viết một bình luận