VĂN HOÁ

ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam | List đến Đào tạo có liên quan đến ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam Mới Cập Nhật

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về di tích lịch sử ở thành phố hồ chí minh có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm các UPDATE đến Văn hoá nghệ thuật có liên quan đến ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam|Tin Tức về ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam Mới Cập Nhật

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những bài viết về Văn hoá hữu ích liên quan đến chủ đề về Văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do chúng tôi viết ở đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục di tích lịch sử ở thành phố hồ chí minh.

Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, quân và dân huyện Củ Chi đã xây dựng hệ thống địa đạo giăng mắc như mạng nhện trong lòng đất. Dựa trên hệ thống địa đạo này, các chiến sĩ cách mạng đã lập nên căn cứ vững chắc trước cửa hang của địch ở Sài Gòn, kiên cường bám trụ, lập nhiều chiến công vang dội, lập nên danh hiệu. “Đất thép thành đồng”. ================================ là “White lapse architecture” là kênh YouTube về: Kiến trúc, Du lịch Việt Nam va thê giơi. 👉 Đăng ký kênh: 👉 Facebook: 👉 Kiến trắng: 0913.708.656 👉 Email: vophannhutanh@gmail.com 👉 Bấm “Đăng Ký” để ủng hộ kênh nhé. Đừng quên “bật thông báo” để theo dõi những video mới nhất trên kênh. ============================ Thông tin: Với hơn 250 km địa đạo, địa đạo Củ Chi là một trong những di tích lịch sử cách mạng nổi tiếng của thành phố Hồ Hồ Chí Minh và cả nước, được thế giới ngưỡng mộ về trí tuệ, sức sáng tạo và tinh thần chiến đấu anh dũng của nhân dân Việt Nam. Điểm nhấn trong khu di tích địa đạo Củ Chi là Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược – nơi quy tụ hơn 45.000 liệt sĩ trên cả nước đã chiến đấu và hy sinh tại Sài Gòn – Gia Định. Ngôi chùa gồm một quần thể hài hòa, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam với nhiều công trình kiến ​​trúc độc đáo. Bên bờ sông công viên sau chùa là biểu tượng “Địa linh nhân kiệt”. Đền trưng bày 9 gian khái quát những sự kiện tiêu biểu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của quân và dân Sài Gòn – Gia Định. Trên 3 bức tường của Đền là 3 bức tranh về lịch sử và chiến tranh cách mạng. Năm 2005, sách kỷ lục Việt Nam đã xác nhận đây là “Bức tranh gốm lớn nhất Việt Nam”. Năm 2010, Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi đầu tư xây dựng lại khu giải phóng Sa Bàn đánh thắng thác Cedar – trận tập kích lớn nhất của quân đội Mỹ vào vùng “Tam giác sắt” năm 1967. Và đầu tháng 11 năm 2019, một 3D phòng chiếu phim mô phỏng chiến dịch Cedar Falls với trang thiết bị hiện đại được đưa vào hoạt động, giúp du khách hiểu hơn về cuộc sống, chiến đấu từ trong lòng đất của du kích Củ Chi. . Đến với địa đạo Củ Chi, ngoài việc tìm hiểu, khám phá đường hầm dài nhất thế giới với những chiến công vang dội, du khách còn được tham quan “Cảnh hồ mô phỏng biển Đông” với khu rừng tứ quý 3 in hình bản đồ Việt Nam với các đảo, quần đảo lớn của nước ta và 3 mô hình tiêu biểu tiêu biểu cho 3 miền đất nước gồm: Chùa Một Cột – đại diện cho miền Bắc; Ngọ Môn Huế – đại diện miền Trung và Bến Nhà Rồng – đại diện miền Nam. Du khách còn được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn như: thao trường bắn súng tự vệ, trò chơi bắn súng phun sơn, đi xe điện ngắm cảnh, du thuyền trên sông Sài Gòn và tự do mua sắm. mua sắm các mặt hàng lưu niệm đặc trưng của vùng đất Củ Chi. ================================ Trân trọng cảm ơn: 👉 Vietnam Destination – … chúc các bạn xem phim vui vẻ. Ghé thăm và đăng ký kênh này! ==========================.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam.

ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam

Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kinh nghiệm có ích liên quan đến chủ đề Thông tin văn hoá đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến bài viết di tích lịch sử ở thành phố hồ chí minh.

#ĐỊA #ĐẠO #CỦ #CHI #Khu #tích #lịch #sử #ở #Hồ #Chí #Minh #Vietnam.

kien trang lapse,kiến trắng lapse,địa đạo củ chi,cu chi tunnel,khu di tích lịch sử địa đạo củ chi,Củ Chi Tunnels,Cu Chi Tunnels,Giới thiệu về địa đạo Củ Chi,địa đạo củ chi bến dược,địa đạo củ chi bến đình.

ĐỊA ĐẠO CỦ CHI – Khu di tích lịch sử ở TP. Hồ Chí Minh | Vietnam.

di tích lịch sử ở thành phố hồ chí minh.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề di tích lịch sử ở thành phố hồ chí minh này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

8 Comments

  1. Cảm giác đi dưới đường hầm rất "phê". Để đào được đường hầm với dụng cụ thô sơ trong thời chiến như vậy quá hay

  2. Địa đạo Củ Chi thật sự là 1 kỳ quan trong thời kháng chiến. Khâm phục ý chí chiến đấu của quân ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button