Điểm mặt dàn bạn gái của EXO: toàn những Idol hàng đầu Kpop | wikipedia exo

Điểm mặt dàn bạn gái của EXO: toàn những Idol hàng đầu Kpop


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Hashtags:TopSaoHan tinsaohan IdolKpop
► Đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất (Tại đây) ► https://bitlylink.com/XfyoL
Top Sao Hàn tổng hợp tin :Điểm mặt dàn bạn gái của EXO: toàn những Idol hàng đầu Kpop
[Nguồn]:http://tiin.vn/chuyenmuc/sao/diemmatdanbangaichinhthuccungnhutindoncuaexotoannhungidolhangdaukpopchitrumotnguoingoainganh.html

Điểm mặt dàn bạn gái của EXO: toàn những Idol hàng đầu Kpop

EXO-K 엑소케이 ‘MAMA’ MV (Korean ver.)


The world of new boy band EXOK and EXOM presented by S.M.Entertainment is opened! The first mini album title song ‘MAMA’ of EXOK and EXOM has been released.
Listen and download on iTunes \u0026 Apple Music
EXOK : http://itunes.apple.com/us/album/mamathe1stminialbumep/id517211268
EXOM : http://itunes.apple.com/us/album/mamathe1stminialbumep/id517215709
EXO Official
http://exo.smtown.com
http://www.youtube.com/weareoneEXO
http://www.facebook.com/weareoneEXO
http://www.instagram.com/weareone.exo
http://twitter.com/weareoneexo
EXOK 엑소케이 ‘MAMA’ MV (Korean ver.) ℗ S.M.Entertainment

EXO-K 엑소케이 'MAMA' MV (Korean ver.)

Show rẻ tiền và tồi tàn nhất….Chỉ có tại EXO


MC chính: Byun Baekhyun
MC phụ: D. O ( Do Kyungsoo)

Show rẻ tiền và tồi tàn nhất....Chỉ có tại EXO

(ENGsub)[쇼!음악중심] EXO – Growl, 엑소 – 으르렁, Music core 20130831


Music core 20130831
EXO Growl, 엑소 으르렁
▶Show Music Core Official Facebook Page https://www.facebook.com/mbcmusiccore

(ENGsub)[쇼!음악중심] EXO - Growl, 엑소 - 으르렁, Music core 20130831

Tiểu Sử Các Thành Viên EXO – Mới Nhất 2020


See also  ВСЁ ПРО ФАРМ В DOTA 2 | ЭТО поможет ТЕБЕ выбраться с ЛОУ ММР, апнуть РЕЙТИНГ и НАЧАТЬ ПОБЕЖДАТЬ | dota 2 wraith king

Tiểu Sử Các Thành Viên EXO Mới Nhất 2020
Thành viên: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun.
Tags: EXO 엑소 Xiumin Suho Lay Baekhyun Chen Chanyeol DO Kai Sehun.
EXO (/ˈɛks oʊ/ EKSoh; tiếng Triều Tiên: 엑소, RR: Ekso) là một nhóm nhạc nam HànTrung được thành lập ở Seoul, bao gồm 9 thành viên: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun do công ty S.M. Entertainment thành lập vào năm 2011 và ra mắt công chúng vào năm 2012. Âm nhạc của nhóm có sự kết hợp giữa các thể loại như pop, hiphop và R\u0026B cùng các dòng nhạc dance điện tử như house, trap và synthpop. EXO cho phát hành các sản phẩm âm nhạc và trình diễn bằng cả tiếng Hàn, tiếng Quan Thoại và tiếng Nhật. EXO là nhóm nhạc theo đuổi concept nam tính huyền bí. Nhóm luôn nằm trong tốp năm những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất trong danh sách 40 người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc theo Forbes theo từng năm, từ năm 2014 đến năm 2018.
EXO đã hợp nhất lại thành một nhóm để trình diễn, đồng thời vẫn tiếp tục phát hành và biểu diễn các sản phẩm âm nhạc bằng nhiều ngôn ngữ. Trước đó, họ từng cho ra mắt 12 thành viên chia thành hai nhóm nhỏ: EXOK (Suho, Baekhyun, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun) và EXOM (Xiumin, Lay, Chen cùng các cựu thành viên Kris, Luhan và Tao). Kể từ khi thành lập đến lúc phát hành EP thứ ba Overdose vào năm 2014, EXOK trình diễn bằng tiếng Hàn trong khi EXOM trình diễn bằng tiếng Quan Thoại. Sau khi nổ ra các cuộc chiến pháp lý của Kris, Luhan và Tao vào năm 2014 và 2015, nhóm vẫn tiếp tục hoạt động với 9 thành viên còn lại. Kể từ năm 2016, Chen, Baekhyun và Xiumin phát hành các sản phẩm âm nhạc và trình diễn dưới dạng nhóm nhỏ EXOCBX. Tất cả các thành viên của EXO đều duy trì sự nghiệp solo của mình trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh và truyền hình.
Album đầu tiên của EXO XOXO (2013), trong đó có bài hit \”Growl\” đã tạo nên đột phá và giành được thành công cả về mặt chuyên môn lẫn thương mại. Album bán ra một triệu bản, giúp EXO trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được cột mốc này trong vòng 12 năm. Các EP và album sau đó cũng có thành tích doanh số ấn tượng khi mỗi album phòng thu tiếng Hàn đều bán ra hơn một triệu bản. Trong sự nghiệp EXO đã giành chiến thắng nhiều giải thưởng âm nhạc cho các album của họ, bao gồm 5 lần liên tiếp chiến thắng giải thưởng Album của năm tại Mnet Asian Music Awards và hai lần liên tiếp thắng giải Nghệ sĩ của năm tại Melon Music Awards. Album thứ sáu của EXO Don’t Mess Up My Tempo (2018) là album đạt thứ hạng cao nhất trên US Billboard 200 của họ khi ra mắt ở vị trí 23. Đây cũng là album bán chạy nhất của họ khi bán ra hơn 1,9 triệu bản tại thị trường Hàn Quốc.
Kể từ chuyến lưu diễn quảng bá đầu tiên của mình vào năm 2014, EXO đã trình diễn hơn 100 buổi hòa nhạc trong bốn chuyến lưu diễn của mình và trong nhiều chuyến lưu diễn chung khác. EXO còn nổi tiếng nhờ các công việc ngoài lĩnh vực âm nhạc, bao gồm những hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hiệu lớn như Nature Republic và Samsung, cũng như đóng góp từ thiện cho Smile For U một dự án chung do SM Entertainment và UNICEF khởi động vào năm 2015; EXO vẫn tiếp tục tham gia dự án cho đến nay.

See also  [PUBG Mobile] Rank Quán Quân | Solo Squad Nhảy Cảng Geo Sẽ Gắt Như Thế Nào? | T98 | pubg ranking
See also  VARD HSE Chapter 06 | vard

Tiểu Sử Các Thành Viên EXO - Mới Nhất 2020

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

Leave a Comment