Gạc Ma 1988: Ai đã ra lệnh không nổ súng? | khu tưởng niệm chiến sĩ gạc ma | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Hình như bạn đang tìm kiếm bài viết về khu tưởng niệm chiến sĩ gạc ma có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Gạc Ma 1988: Ai đã ra lệnh không nổ súng? đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Gạc Ma 1988: Ai đã ra lệnh không nổ súng? | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Việt Nam nhân văn cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến nội dung khu tưởng niệm chiến sĩ gạc ma.

Ngày 14/3/1988, Trung Quốc tấn công đảo Gạc Ma do Việt Nam quản lý, bắn chết 64 thủy thủ và chiếm đảo từ đó đến nay. Cuộc tấn công diễn ra nhanh chóng chỉ trong hơn một giờ và Bắc Kinh tuyên bố chiến thắng. Tuy nhiên, các công binh và chiến sĩ hải quân Việt Nam khi đó đã nhận được lệnh không được nổ súng chống lại phía Trung Quốc. Vậy ai là người trực tiếp ra lệnh cho bộ đội Việt Nam không được nổ súng chống lại người Trung Quốc trong cuộc chiến không cân sức đó? Theo dõi YouTube: Đài Á Châu Tự Do RFA có trụ sở tại thủ đô Washington, Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác và trung thực về thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống Việt Nam và Việt Nam. Trên thế giới. Theo dõi YouTube: Facebook: Twitter:

See also  โรงงานผลิตเครื่องมือแพทย์ คณะก้าวหน้า | โรงงานผลิตเครื่องมือแพทย์

Đài Á Châu Tự Do RFA :.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Gạc Ma 1988: Ai đã ra lệnh không nổ súng?.

Gạc Ma 1988: Ai đã ra lệnh không nổ súng?
Gạc Ma 1988: Ai đã ra lệnh không nổ súng?

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức tự học tại đây.

See also  🇱🇦สาวลาว​ ม่วนคักอีหลีประเพณีงานดองของประเพณีของลาว | พระพุทธศาสนาในลาว

Nội dung có liên quan đến bài viết khu tưởng niệm chiến sĩ gạc ma.

#Gạc #đã #lệnh #không #nổ #súng.

Vietnam,Radio Free Asia,News,tin tức,RFAVietnamese,RFATiengViet,RFAVietnam,Đài Á Châu Tự Do,gạc ma,trung quốc,chiến tranh,thảm sát,64,binh sĩ,súng,ai,nhân vật,lê đức anh.

Gạc Ma 1988: Ai đã ra lệnh không nổ súng?.

khu tưởng niệm chiến sĩ gạc ma.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề khu tưởng niệm chiến sĩ gạc ma này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

31 thoughts on “Gạc Ma 1988: Ai đã ra lệnh không nổ súng? | khu tưởng niệm chiến sĩ gạc ma | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. tưởng tượng lúc ấy mình ko có nhiều người lái tàu chiên và đang căng thẳng với trung quốc ở biên giới phía bắc nên cho dù mình có đủ tàu chiến và lực lượng không quân đi nữa mà nếu mình đánh lại đảo gạc ma thì chả khác gì tự sát khi đánh vào gạc ma thì trung quốc sẽ có cái cớ để xâm chiếm nốt trường sa hoàng sa mà trước 1975 thì chính VNCH cũng làm ngơ để trung quốc xâm chiếm hoàng sa trái phép rồi nên mất gạc ma cũng không có gì bất ngờ khi quân ta chưa hồi phục quân sự và kinh tế hẳn khi vừa trải qua cuộc chiến ở camphuchia vào cuộc chiến biên giới việt bắc 1979

  Reply
 2. Ông lê đức anh lúc đó là bộ trưởng bộ quốc phòng ra lệnh không đươc nổ súng. Kiến cho các chiến sỉ hi sinh một cách vô nghĩa.

  Reply
 3. Ủa vậy 1974 ai làm mất đảo trước? sao bọn VNCH bọn m hèn v? Lúc nào cũng oán trách Việt Nam mất đảo GM trong khi chính bản thân bọn m cũng làm mấy! Bẩn vcl

  Reply
 4. Sao bọn ngu hèn ? Chỉ bành cổ trợn mắt với dân lành ? Ko dám nói ra sự thật thì sao giữ đc nc ? Ko đc nổ súng sao lại gọi là cuộc chiến ? Ra đứng cho giặc tầu bắn ? Bắn bỏ tên nào lệnh cho bộ đội ta ko đc nổ súng ? Cho dù tên đó là ai làm gì ?

  Reply
 5. K bắn thì chửi, mình mà bắn Trung Quốc n có cớ để quân n sang xâm lược VN, đến lúc đó mất nước thì cái lũ 3 que chúng m còn chửi ghê hơn. Không bao giờ vừa lòng bọn giặc chúng m

  Reply
 6. Nieu no sung thi trung quoc da chiem het cac dao roi . Rat may la khong no sung thi khong con dao nao dau . Dung co kich dong nguoi dan thieu hieu biet . Tin cua bon phang dong

  Reply

Leave a Comment