Giữa những quê hương: Những người lính da trắng của Bác Hồ – VTV Đặc biệt | nguoi anh huong | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Dường như bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về nguoi anh huong có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Giữa những quê hương: Những người lính da trắng của Bác Hồ – VTV Đặc biệt phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Giữa những quê hương: Những người lính da trắng của Bác Hồ – VTV Đặc biệt | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Hướng dẫn soạn thảo văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP của Chính phủ ngày 05/3/2020 | báo cáo thực hành hóa 9 | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Việt Nam nhân văn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết nguoi anh huong.

VTV Đặc biệt với bộ phim tài liệu “Giữa quê hương” là câu chuyện của những con người không mang dòng máu Việt Nam nhưng đã cống hiến cả cuộc đời cho đất nước Việt Nam. Phim tài liệu Giữa quê hương kể về những con người không mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng đã cống hiến cả cuộc đời cho đất nước Việt Nam. Bộ phim được ê-kíp Ban Truyền hình Đối ngoại thực hiện trong thời gian dài nhằm truyền tải trọn vẹn câu chuyện nhân văn và cảm động về những người cán bộ địch năm xưa. VTV Đặc biệt – Giữa những quê hương xoay quanh câu chuyện của 3 nhân vật đặc biệt: Ông Erwin Borchers (Đức, được Bác Hồ đặt tên là Nguyễn Chiến Sỹ), ông Georges Boudarel (Giáo sư Sử học người Pháp, một học giả uyên bác về lịch sử Việt Nam. ). Việt Nam học) và ông Kostas Sarantidis (người Hy Lạp, tên tiếng Việt là Nguyễn Văn Lập). # Bộ đội Cụ Hồ # Bộ đội Cụ Hồ #Kostas_Nguyễn Văn Lập #AHLLVT #Boudarel #ErwinBorchers_Nguyen ChienSy #dech van # Ho Chi Minh # Kháng chiến chống Pháp Theo dõi các chương trình của VTV4 tại: #vietnam # vtv4 #authenticvietnam #vtv #news App trên Google Play Store hoặc xem trực tiếp trên App store và App store: Youtube: TikTok: • Phiên bản tiếng Anh: Facebook: Youtube:

See also  Sơ cứu khi bị bỏng cồn và cách chữa trị | so cuu khi bi bong | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật
See also  Thinh Ngoc | Quy định người phụ thuộc trong tính thuế TNCN | quy chế kê đơn thuốc ngoại trú | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Giữa những quê hương: Những người lính da trắng của Bác Hồ – VTV Đặc biệt.

Giữa những quê hương: Những người lính da trắng của Bác Hồ - VTV Đặc biệt
Giữa những quê hương: Những người lính da trắng của Bác Hồ – VTV Đặc biệt

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem tại đây.

Tag có liên quan đến chủ đề nguoi anh huong.

#Giữa #những #quê #hương #Những #người #lính #trắng #của #Bác #Hồ #VTV #Đặc #biệt.

[vid_tags].

Giữa những quê hương: Những người lính da trắng của Bác Hồ – VTV Đặc biệt.

nguoi anh huong.

Rất mong những Thông tin về chủ đề nguoi anh huong này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

47 thoughts on “Giữa những quê hương: Những người lính da trắng của Bác Hồ – VTV Đặc biệt | nguoi anh huong | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật”

 1. tình yêu Việt Nam tuyệt đối. cao cả thay trái tim của người lính, công dân Việt Nam nguyễn văn Lập và những người lính da trắng của bác Hồ.phút giây trên cầu sông bé….tôi lại rơi nước mắt… tự thấy mình sao quá nhỏ nhoi trước sự cao thượng của các bác.

  Reply
 2. đó là do đường lối chủ trương giải phóng dân tộc đúng đắn và đạo đức sáng ngời của lảnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh. đã cảm hóa những người khác màu da không cùng chiến tuyến trở thành những người Việt Nam cùng chiến đấu dưới ngọn cờ vệ quốc cao cả. lúc đó con vẫn còn là hạt bụi. nếu như được sống trong thời gian đó chắc chắn con cũng sẽ được vinh dự làm anh lính cụ Hồ. tự hào biết bao khi được làm người Việt Nam người lính cụ Hồ trong giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc .

  Reply
 3. Thật sự xúc động. Chúng con luôn biết ơn tất cả các Bác, những vị Anh Hùng của dân tộc Việt Nam ❤️

  Reply
 4. Thật cảm động những người lính với lí tưởng cao đẹp về hoà bình,đã chiến đấu vì Việt Nam.Cụ ông thân sinh ra bà nội tôi cũng là chiến sĩ cảm tử quân ôm bom ba càng vào xe tăng Pháp trận Hàng Bún mùa đông năm 1946 quyết tử cho tổ quốc quyết sinh.Cụ hi sinh tan xác gia đình cũng ko còn giữ đc 1 kỉ vật nào hay bức ảnh nào để thờ.Bà nội tôi năm nay 82 tuổi mãi đến năm 2016 mới tìm lại đc họ hàng của mình ở Vĩnh Tuy-HBT-Hà Nội.Cụ ông hi sinh năm bà nội tôi 8 tuổi chỉ nhớ đc kí ức về ng cha của mình là trc hôm cụ hi sinh,cụ về thăm nhà dẫn bà nội tôi lên phố Đông Mác mua cho bà cái bánh và nói là nếu ngày mai ko có tin của thầy thì thầy đi xa rồi con nhé…!!!

  Reply
 5. Đây là chính sách nhà tù cùm lương tâm của người.. Nên họ không bị cùm xích thả tự Do ở một khu đất nhất định & canh gác ..đủ thời gian để cho kẻ thù suy nghĩ họ tới đây để làm gì họ giết nhiều người có hạnh phúc không khi mà họ không phải kẻ gây thù với họ ..lợi nhuận mà chiến tranh mang lại có đáng để họ cầm súng giết người hay không.. Cái giá phải trả là như thế nào.. Họ đã may mắn ra sao khi là tù binh của Việt Nam chứ không phải phát sít đức hay nhật.. Lương tâm ở mỗi con người đều có điểm tốt.. Nhiều người vào Việt Nam xâm lược là bị bắt ép ở chính phủ của họ.. Nhưng mỗi con người chúng ta không nên hèn kém mà để tiêu khiển làm những việc mình không muốn.. Thì đây Việt Nam là nhà tù Dành riêng cho họ ..bây giờ xã hội hiện đại tự do làm ăn không đói khổ như thời bấy giờ.. Nhưng vẫn còn những kẻ muốn cướp bóc về làm của riêng mình bất chấp nhân cách của loài người.. Đó là một tội ác không thể tha thứ.. Cho nên tôi nghĩ là họ không có thuốc điều trị nữa.. Họ sẽ bị xóa sổ khỏi quả đất này (sẽ không có nhà tù chiến tranh cho những kẻ này) để đợi được chao trả khi chiến tranh kết thúc vì họ không đáng được như vậy.. Nếu như họ yêu hòa bình thì sẽ không tham gia xâm lược vào thời điểm này năm 2021 ..một số nước người Dân đã no ấm về vật chất.. Nhưng luôn lăm le để xâm lược một số nước nghèo hơn họ rất nhiều.. Đây gọi là lòng tham hết thuốc chữa.. Những kẻ cầm quyền cần được những người yêu hòa bình đứng lên loại bỏ ra khỏi bộ máy của họ để chánh thương vong cho những người yêu hòa bình bị bắt buộc tham chiến (những người Dân vô tội)

  Reply
 6. Thực sự xúc động, Xin cảm ơn các vị tiền bối nước ngoài đã dành tình yêu và cống hiến cho độc lập, tự do của Việt Nam. Thế hệ trẻ như tôi sẽ không bao giờ quên công ơn của các bác.
  Mong báo chí và truyền thông hãy truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ sau này bằng những câu chuyện và thước phim của họ.

  Reply
 7. Cần lắm những chương trình như này, nói về con người và chiến tranh VN nhiều hơn trên vtv, bớt gameshow lại ah. Mỗi lần xem về ls VN lại xúc động và cảm thấy tự hào vì mình dc sinh ra trên đất nước anh hùng…

  Reply
 8. Xem video “Nguyễn Ái Quốc – ẩn số từ nước Pháp” và video này xong cảm đọng rớt nước mắt. Những tài liệu này thật quý báu ko được học trong sách. Hy vọng nước mình ca ngợi thật nhiều thêm những người đồng đội không cùng màu da để thế giới biết nước mình yêu chuộng hoà bình biết bao.

  Reply
 9. Ông cha ta nói quả k sai . Lấy nhân nghĩa để thắng hung tàn . Lấy trí nhân để so cường bạo . Nếu ngày đó chúng ta không làm vậy cả thế giới nó dồn vào đánh .. Kể cả có Liên Xô và TQ viện trợ .mà k có bạn bè ở ngay các nước xâm lược lên tiếng thì chúng ta khó mà thống nhất được.

  Reply
 10. Cảm động quá, cảm ơn VTV. Mình đang làm nghiên cứu sinh, giờ lại thấy yêu hơn những thước phim lịch sử, những câu chuyện của những nhân chứng thời đại như phóng sự này.

  Reply
 11. Phóng sự này lên được phát lại nhiều lần, và đưa vào hệ thống trường học để các bạn trẻ có cái niềm tin và niềm tự hào về đất nước mình.

  Reply

Leave a Comment