GS Nguyễn Đình Cống "Nếu vào được QH tôi sẽ không chịu bị biến thành nghị gật. | nghị định 159 năm 2016 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Nếu bạn đang tìm hiểu sản phẩm về nghị định 159 năm 2016 có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề GS Nguyễn Đình Cống "Nếu vào được QH tôi sẽ không chịu bị biến thành nghị gật. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

GS Nguyễn Đình Cống "Nếu vào được QH tôi sẽ không chịu bị biến thành nghị gật. | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  10 อันดับพระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย|Top 10 largest Buddha images in Thailand | พระพุทธ รูป ที่ ใหญ่ ที่สุด ใน โลก

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chuyên mục nghị định 159 năm 2016.

Xin mời quý vị và các bạn tham gia Group của GS Nguyễn Văn Đài và Các Bạn trên Facebook: Để xóa bỏ chế độ độc tài cộng sản Việt Nam, chúng ta nên: 1 / Trong suy nghĩ và tư tưởng của mình phải xác định rõ ràng rằng: Chế độ độc tài cộng sản của Việt Nam là một chế độ tàn ác, thối nát và vô tri. Chế độ độc tài cộng sản Việt Nam đã chà đạp và cướp đi nhân quyền của người dân Việt Nam hơn 70 năm qua; 2 / Xác định đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài cộng sản là quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và lương tâm của mỗi người Việt Nam trong và ngoài nước; 3 / Luôn trăn trở, trăn trở tìm những giải pháp hữu hiệu, khả thi để giải quyết chế độ độc tài cộng sản Việt Nam; 4 / Rõ ràng là cuộc đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài cộng sản không thể thực hiện đơn lẻ, đơn phương mà cần có bạn bè, tổ chức; 5 / Hãy kết bạn trong Group trên FB, mình có để link của Luật sư Nguyễn Văn Đài và các bạn ở cuối video. Tôi hy vọng, Nhóm này sẽ có 100.000 thành viên vào năm 2021. Xin cảm ơn. #Lsnguyenvandai Liên hệ viber, telegram: + 49-179-413-7618 Email: [email protected] Bạn nên sử dụng Telegram một cách tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Các video bị CSVN khóa Facebook và Youtube sẽ do tôi đăng tải trên Telegram. Kênh có tên là Luật sư Nguyễn Văn Đài. Link: Mời quý vị và các bạn tham gia Group của Cô Nguyễn Vân Đài và Những người bạn trên Facebook :.

See also  โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ | ข้ออักเสบรูมาตอยด์

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục GS Nguyễn Đình Cống "Nếu vào được QH tôi sẽ không chịu bị biến thành nghị gật..

GS Nguyễn Đình Cống "Nếu vào được QH tôi sẽ không chịu bị biến thành nghị gật.
GS Nguyễn Đình Cống "Nếu vào được QH tôi sẽ không chịu bị biến thành nghị gật.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức tự học tại đây.

See also  ແພງອ້າຍ ( แพงอ้าย ) SOPHANA x Nutdao x Mild\u0026Mint x แบกือ BiGYAI [OFFICIAL MV] | 2 นาที

Nội dung có liên quan đến từ khoá nghị định 159 năm 2016.

#Nguyễn #Đình #Cống #quotNếu #vào #được #tôi #sẽ #không #chịu #bị #biến #thành #nghị #gật.

bfd media,luật sư nguyễn văn đài,ls nguyễn văn đài,nguyễn văn đài,nguyen van dai,tin nóng việt nam,tin nóng quốc tế,ls nguyễn văn đài mới nhất,luật sư nguyễn văn đài mới nhất,gs nguyễn đình cống,nguyễn thiện nhân,cử tri người là ai,quốc hội khoá 15,tin chính trị việt nam,đảng cộng sản việt nam,cộng sản,tin chính trị,btv hoài thương.

GS Nguyễn Đình Cống "Nếu vào được QH tôi sẽ không chịu bị biến thành nghị gật..

nghị định 159 năm 2016.

Với những Thông tin về chủ đề nghị định 159 năm 2016 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

13 thoughts on “GS Nguyễn Đình Cống "Nếu vào được QH tôi sẽ không chịu bị biến thành nghị gật. | nghị định 159 năm 2016 | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Hàng ngày, mỗi khi bưng bát cơm lên mồm thì ông "Luật sư Nhà nước cộng sản Việt Nam – Nguyễn Văn Đài" nhớ rằng: Ông đang ăn bám vào "Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam".
  Ông Nguyễn Văn Đài nên nhớ rằng: Chỉ có duy nhất "Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam" công nhận ông là Luật sư (trừ khi ông được nhà nước khác công nhận) và ông đang ôm khư khư, nâng niu, âu yếm sự công nhận của "Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam" đối với ông, trong khi ông căm thù, muốn xoá bỏ "Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam".
  Sao ông Đài không tự xoá bỏ "Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam" ngay trong bản thân ông trước: Xé bỏ sự công nhận Luật sư của "Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam" đối với ông, không nhận là Luật sư?
  Ông tiếp tục xưng danh "Luật sư" – do "Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam" công nhận – thực chất là ông bám chặt vào "Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam" như một con đỉa! Đương nhiên ông là "Luật sư Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam – Nguyễn Văn Đài".
  Việc ông tham gia vào các tổ chức của Luật sư (như Liên đoàn luật sư Cơ đốc mà ông tự nhận) cũng phải xuất phát từ việc ông nhận là "Luật sư" do "Nhà nước độc tài cộng sản Việt Nam" công nhận.
  Ông Nguyễn Văn Đài là kẻ gian trá và lẻo mép!

  Reply
 2. Quan chức vịt+ cũng biết chế độ này nhiều bất công, nhiều bất mãn, kìm kẹp người dân. Nhưng vì danh vọng lợi ích của cá nhân nó mà chúng nó nhắm mắt gây tội ác với dân.

  Reply
 3. Ông là giáo sư mà ông chưa biết gì về thời cuộc sao?. Nếu ông thực sự không phải là nghị gật thì nó sẽ dùng thủ đoạn xảo quyệt ( tai nạn giao thông chẳng hạn …vv) đưa ông ra khỏi hội nghị gật. Nếu ông là nghị gật nhưng đóng vai phản biện như ông Quốc hay ông Nhưỡng thì được nhưng hết giá trị lợi dụng thì ông cũng RA KHỎI HỘI NGHỊ GẬT. Thế thôi
  ĐIỀU ĐÓ ĐÚNG HAY KHÔNG, THƯA QUÝ ĐỒNG BÀO
  Dối trá đểu giả đã rất sâu
  Đêm sâu hoàn trả lại đêm thâu
  Xã hội độc ác ai có thấu
  Dân ta thấm đẫm nỗi u sầu

  Reply
 4. Người chống công đang đứng giữa hai làn đạn, rất đáng thương: ở với 3 que thì không có tương lai vì họ đang lụi tàn và bị 3 sọc giết bất cứ lúc nào (ví dụ Diệm, Nhu, Cẩn, 5 nhà báo người Việt ở Mỹ và nhiều người khác), muốn trở cờ về với CS nhưng ngại bởi chửi người ta rồi. Ai có cao kiến gì giúp họ với!

  Reply

Leave a Comment