Hãy xem clip này nếu bạn chơi THIẾU LÂM trong Võ Lâm Việt Mobile | 238/hd-tlđ | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Phải chăng bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về 238/hd-tlđ có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Hãy xem clip này nếu bạn chơi THIẾU LÂM trong Võ Lâm Việt Mobile đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hãy xem clip này nếu bạn chơi THIẾU LÂM trong Võ Lâm Việt Mobile | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  About - ยินดีด้วยนะ | Lyrics Version | จือแหน่ใจ

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục 238/hd-tlđ.

Trong clip này sẽ giải đáp thắc mắc cho những ai muốn chơi Thiếu Lâm Đao về cách lên đồ và tích điểm. Các tín đồ Thiếu Lâm nên xem Clip này Võ Lâm Việt Mobile Trang chủ: Fanpage: Group: Video có thể có Sử dụng nội dung có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp Fair Use: Ủng hộ mình bằng cách bấm đăng ký kênh DONATE Ủng hộ mình tại: Fb: Fanpage: Twitter:

See also  จับโรงงานผลิตเสื้อละเมิดลิขสิทธิ์ มูลค่ากว่า 300 ล้าน | ข่าวการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา

Nếu thấy hữu ích hãy like và share kênh của mình, đừng quên đăng ký và bật chuông để nhận những video mới nhất tại đây: Các video khác: Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh … Vui lòng liên hệ tôi tại facebook.com/xboy.hd để giải quyết. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau nhanh nhất và hợp tác nhất có thể. ——————— © Copyright by TCQ Gaming © Copyright by TCQ Gaming Channel ☞ Don’t Reup # volamtruyenky1 # remake # vltk1mobile.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Hãy xem clip này nếu bạn chơi THIẾU LÂM trong Võ Lâm Việt Mobile.

Hãy xem clip này nếu bạn chơi THIẾU LÂM trong Võ Lâm Việt Mobile
Hãy xem clip này nếu bạn chơi THIẾU LÂM trong Võ Lâm Việt Mobile

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem tại đây.

See also  Clash-A-Rama! - 'Twas The Night Before Clashmas (Clash of Clans) | deploy แปลว่า

Nội dung có liên quan đến chủ đề 238/hd-tlđ.

#Hãy #xem #clip #này #nếu #bạn #chơi #THIẾU #LÂM #trong #Võ #Lâm #Việt #Mobile.

TCQ Gaming,Review Game,VLTK Mobile,Võ Lâm Việt Mobile,Hãy xem clip này,xem clip này nếu bạn chơi THIẾU LÂM,THIẾU LÂM,Thiếu Lâm Đao,cách mặc đồ và build điểm,Những tín đồ của THIẾU LÂM,thiếu lâm đao,thiếu lâm liệu còn bá đạo,thiếu lâm trong võ lâm việt mobile,hướng dẫn chơi thiếu lâm,thiếu lâm solo,võ,lâm,truyền,kỳ,remake,mobile,việt,cộng đồng võ lâm.

Hãy xem clip này nếu bạn chơi THIẾU LÂM trong Võ Lâm Việt Mobile.

238/hd-tlđ.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề 238/hd-tlđ này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

33 thoughts on “Hãy xem clip này nếu bạn chơi THIẾU LÂM trong Võ Lâm Việt Mobile | 238/hd-tlđ | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Nếu thấy hữu ích đừng quên nút like nha mọi người , chia sẻ cho anh em khác được biết và đăng ký kênh ủng hộ giúp em lên 20k Subcribe nhé. Cảm ơn tất cả anh em ^^

  Reply
 2. Thiếu lâm đao ăn chí mạng , còn lt k đc bao nhiêu , sk cũng cần nhưng k phải bảo cát . Mình đang chơi bản PC . 2005 đến giờ mình chỉ chơi TLĐ

  Reply
 3. cấp 90 mà tăng DCK thì LT yếu là phải rồi, Hỗ trợ đao phải ưu tiên trước để lấy tấn công chí mạng,, thừa thì tăng vào TLQP và TLCP để hỗ trợ chéo,
  BĐMV thì ko cần tăng điểm nào trừ cận chiến

  Reply
 4. TCQ oi toi noi thật ko biết Sao TL dao ko lai dung mon với ngu dọc…. con may phai khác toi giết nhu tôm tươi… mà ức chế dm về nd nhiều kinh..

  Reply
 5. Đùa chứ tăng max Dịch Cân Kinh đam chẳng yếu. Phụ trợ đao thì mới có 12 đ còn phụ trợ quyền với côn tăng mỗi cái 1 điểm thôi đây đi tăng 3 là mất 4 điểm rồi và 1 điểm Bất Động Minh Vương nữa. 25 đ kỹ năng này tăng max phụ trợ đao thêm là 8 điểm còn 17 điểm kia max chiêu 6x xong 3x của đao thì lực tay may ra còn lên 3k chém chết ng đc.

  Reply
 6. Solo 5 độc không có giải độc đan thì sao chịu nổi, nó buff bùa xong chạy vòng vòng boss hoàng kim còn chết nói gì bạn.

  Reply
 7. Tld thì khúc 9x ko nên nâng bất động minh vương. Về sau nâng hết kỹ năng cần thiết thì mới nâng nó với sư tử hống. Nhưng tld 9x thì chưa mạnh đc đâu cấp 130 mới nói chuyện được với các phái khác vì còn phải tốn điểm vô quyền và côn để hỗ trợ chéo chí mạng. Với lại nếu phiên bản ctc trở về trước thì ngũ độc với vô hình độc hơi bị kinh. Còn nếu pk tay thì nên đi hướng đạt ma độ giang.

  Reply

Leave a Comment