Hiện trạng đạo Cao Đài tại VIệt Nam | đài thờ trà kiệu | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về đài thờ trà kiệu có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Hiện trạng đạo Cao Đài tại VIệt Nam phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hiện trạng đạo Cao Đài tại VIệt Nam | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Việt Nam nhân văn cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chủ đề đài thờ trà kiệu.

Hoạt động hiện nay của tín đồ Cao Đài tại Việt Nam. Theo dõi YouTube: Đài Á Châu Tự Do RFA có trụ sở tại thủ đô Washington, Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác và trung thực về thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống Việt Nam và Việt Nam. Trên thế giới. Với đội ngũ thông báo chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thị, Chân Như, Vũ Hoàng,… liên tục cập nhật cho khán giả những tin tức, bài phân tích, bình luận, phỏng vấn mới nhất liên quan đến các vấn đề Việt Nam trong và ngoài nước quan tâm. Theo dõi YouTube: Facebook: Twitter: Googe +: Đài Á Châu Tự Do RFA :.

See also  Vu lan chùa Phổ Minh 2019 | chùa phổ minh nam định | Thông tin về văn hoá mới nhất
See also  Kỷ niệm về thăm đền mẫu Âu cơ khu di tích lịch sử đền hùng | khu di tích đền hùng | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Hiện trạng đạo Cao Đài tại VIệt Nam.

Hiện trạng đạo Cao Đài tại VIệt Nam
Hiện trạng đạo Cao Đài tại VIệt Nam

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: https://vietnamnhanvan.org/van-hoa/.

Nội dung có liên quan đến đề tài đài thờ trà kiệu.

#Hiện #trạng #đạo #Cao #Đài #tại #VIệt #Nam.

caodaihaingoai.

Hiện trạng đạo Cao Đài tại VIệt Nam.

đài thờ trà kiệu.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề đài thờ trà kiệu này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

32 thoughts on “Hiện trạng đạo Cao Đài tại VIệt Nam | đài thờ trà kiệu | Thông tin về văn hoá mới nhất”

 1. Đạo ma giáng cơ nên khác,toàn ma nhập xưng a á ớ nói ngọng ra tào lao,mê tín,còn tu hành làm thinh mà tu,ni hội thánh em chứ tới hội thánh anh phải biết luôn

  Reply
 2. Người đưa tin của RFA có trách nhiệm xóa các comments quá khích, thô lỗ. Đưa tin lên thì phải có trách nhiệm theo dõi và đóng góp hữu ích.

  Reply
 3. Bạn đã nhầm. Đạo Cao Đài ở Việt Nam phát triển rầm rộ và mang đến lợi ích cho nhơn loại, đã tháng đến đỉnh điểm, những người tín đồ Cao Đài là con Việt, yêu nước Việt luôn bảo vệ và xây dựng đất nước càng giàu mạnh

  Reply
 4. Ở VN hiện giờ tất cả chức sắc đạo Cao Đài đều phải có thẻ đảng, Tu theo định hướng xhcn, đảng lãnh đạo, nói vậy là quí vị hiểu rồi, OK

  Reply
 5. Tổ cha cái lũ láo toét xuyên tạc này. Cao đài ở trong miền nam, giờ vươn cả ra bắc truyền giáo. Bố mày ở hải dương một tỉnh miền bắc mà còn gặp các tín đồ cao đài, họ cải đạo từ đạo khác sang cao đài. Dự thánh lễ ở các thánh thất ở hải phòng, hà nội và quảng ninh vì hải dương chưa có thánh thất riêng. Như thế đủ biết các tôn giáo trong nước phát triển và tự do tĩn ngưỡng riêng của họ đó thôi. Lũ phản động đi ngược đất nước dân tộc này sẽ bị nguyền rủa suốt đời.

  Reply

Leave a Comment