Kagamine Rin \u0026 Len – Neri’s Starry Sky [ Vocaloid Vietsub ] | yamano ban

Kagamine Rin \u0026 Len – Neri’s Starry Sky [ Vocaloid Vietsub ]


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Kênh sub luôn đón chào các bạn ạ ^^ Welcome to Kaga Sub.

Kagamine Rin \u0026 Len - Neri's Starry Sky [ Vocaloid Vietsub ]

Các Trận Đánh Kinh Điển Trong LBX (Danball Senki) – Liên Khúc Ghen Remix – Nhạc Trẻ Remix 2017


Các Trận Đánh Kinh Điển Trong LBX (Danball Senki) Liên Khúc Ghen Remix Nhạc Trẻ Remix 2017
Link Part 2: https://www.youtube.com/watch?v=w3eVyNiMVpE

anime danballsenki
Chuyên Làm Các Video Remix, Nonstop, Liên khúc Hay Nhất Được Cập Nhật Liên Tục.
➤Link Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004683552797
➤Link : https://www..com/channel/UCbA68BL4PZBaQ7FJiJTBjEw/featured?view_as=subscriber
Nhớ Like, Share \u0026 Subscribe Kênh Của Mình Nhé !!

Các Trận Đánh Kinh Điển Trong LBX (Danball Senki) - Liên Khúc Ghen Remix - Nhạc Trẻ Remix 2017

Danball Senki (ダンボール戦機) Tập 24 | Đấu Sĩ LBX (Anime Vietsub)


Danball Senki (ダンボール戦機) còn được biết đến với tên gọi Đấu sĩ LBX là một series phim hoạt hình Nhật Bản chiếu trên TV, được sáng tạo bởi Level5 và sản xuất bởi đạo diễn Naohito Takahashi dựa vào game Danball Senki Playstation Portable RPG (game Danball Senki trên thiết bị cầm tay PSP RPG),series đã được phát sóng ở Nhật, trên kênh TV Tokyo Network lần đầu tiên vào ngày 2/3/2011,phim nói về một trò chơi của trẻ em có tên gọi là Little Battler Experience (LBX).
Nội dung chính:
Vào năm 2050,Yamano Ban là một học sinh bình thường,cậu yêu thích LBX nhưng không được chơi do bị mẹ cấm vì cái chết của cha cậu 5 năm trước.Một ngày nọ, trên đường đi học về, cậu gặp được một người phụ nữ lạ mặt (Ishimori Rina).Người đó đã đưa cho cậu một chiếc cặp với lời nói:\”Đó là chiếc chìa khoá chứa đựng hi vọng và tuyệt vọng của toàn thể nhân loại\”
Cậu trở về nhà và phát hiện ra bên trong chiếc cặp là một LBX tên là \”AX00\” mà cậu chưa bao giờ nhìn thấy trong các cửa hàng.Đột nhiên, cậu bị tấn công bởi những LBX bí ẩn, Ban không có sự lựa chọn nào khác là phải chiến đấu với chúng bằng cách sử dụng AX00.Cuối cùng, trận đấu cũng kết thúc nhưng nhà của cậu trở nên bề bôn. Và khi mẹ về, cậu lo sợ nhưng mẹ cậu không nói gì.Sáng hôm sau, mẹ cậu đã cho phép cậu sử dụng AX00 LBX.
Cùng với những người bạn của mình là Kawamura Ami và Aoshima Kazuya Ban đã tham gia những trận đấu LBX,gặp được những người bạn mới như Gouda Hanzou, Sendou Daiki và cậu học sinh bí ẩn mới chuyển đến Kaidou Jin, tham gia tổ chức Seeker(Người tìm kiếm) chống lại Innovator (Nhà cải cách), sau đó biêt được bí mật của AX00 và bí mật về cái chết của cha cậu.
danballsenki
ダンボール戦機
ĐấuSiLBX
lbx

See also  [BÌNH LUẬN RANK HÀN] BẤT NGỜ GẶP NHAU - LIỆU FAKER VÀ DOPA CÓ CỐNG HIẾN MỘT TRẬN ĐẤU MÃN NHÃN? | dendi vs faker
See also  12 Hour - TIMER \u0026 ALARM - 1080p - COUNTDOWN | qq timer

Danball Senki (ダンボール戦機) Tập 24 | Đấu Sĩ LBX (Anime Vietsub)

TAKASHI AMANO × SUMIDA AQUARIUM Vol.3


A series of short documentary films featuring the creation of giant Nature Aquarium layouts by Takashi Amano, exhibited inside Sumida Aquarium in Tokyo Sky Tree Town, is now broadcasted at ADA View. (4 Episodes)
The episode 3 features making of 4m tank layout!

TAKASHI AMANO × SUMIDA AQUARIUM Vol.3

Đoạn phim ma có thật gây xôn xao dư luận ở Nhật Bản | SCARY!!! Real Ghost in Japan


Hiện tại có nhiều ý kiến comment nói rằng tại sao admin không làm những video ma ở Việt Nam đi sao làm toàn Nhật Bản không vậy? Câu trả lời là ở Việt Nam kiếm ko ra video nào hết, nếu các bạn có thì cứ cung cấp + nội dung mình sẽ biên tập, còn về vấn đề ma Nhật đầu tiên các bạn nên biết là đất nước này có tỉ lệ người tự tử cao nhất thế giới, tất cả là do mức sống ở đây quá cao và họ thường chịu áp lực rất nhiều từ công việc và đời sống, nhiều lúc rơi vào bế tắc và tuyệt vọng họ thường tìm đến cái chết như một sự giải thoát. không biết các bạn tin hay không, hầu hết những người chết do tự sát thì linh hồn của họ sẽ không thể siêu sinh và sẽ sống ở dạng ma quỷ, và đây cũng là một phần giải thích tại sao nước Nhật có nhiều linh hồn và ma quỷ đến như vậy, đào sâu tìm hiểu sẽ còn nhiều hơn nửa, và bây giờ chúng ta hãy vào chủ đề chính hôm nay là tiếp tục chuỗi seri về những đoạn ma rung rợn được quay tại Nhật Bản.

See also  [NEW] The Mistwoods Update | spirit siphon - Vietnamnhanvan

Đoạn phim ma có thật gây xôn xao dư luận ở Nhật Bản | SCARY!!! Real Ghost in Japan

นอกจากการดูหัวข้อนี้แล้ว คุณยังสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ดีๆ อื่นๆ อีกมากมายได้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

1 thought on “Kagamine Rin \u0026 Len – Neri’s Starry Sky [ Vocaloid Vietsub ] | yamano ban”

Leave a Comment