Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó Cao Bằng | các di tích lịch sử việt nam | Thông tin về văn hoá mới nhất

Phải chăng bạn đang tìm hiểu chủ đề nói về các di tích lịch sử việt nam có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó Cao Bằng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó Cao Bằng | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức về văn hoá bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

See also  MC Bá Đạo Phần 15 Người Cắm Cờ Trên Nóc Dinh Độc Lập | dinh độc lập | Thông tin về văn hoá mới nhất

Nội dung liên quan đến chuyên mục các di tích lịch sử việt nam.

#DULCAOBONG_TTNV KHU LỊCH SỬ CÁCH MẠNG KHU PHỐ PẮC BẢO CAO BẰNG Cách trung tâm thành phố Cao Bằng 52 km về phía Bắc, là điểm đầu (km 0) của đường Hồ Chí Minh. Khu di tích lịch sử Pác Bó đã được Thủ tướng Chính phủ xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt tại Quyết định số 548 / QĐ-TTg ngày 10/5/2012.[2]. Khu di tích bao gồm: Nhà lưu niệm Bác Hồ, hang Cốc Pó (tên địa phương có nghĩa là “đầu nguồn”), động Lũng Lạn, động Ngườm Vài (đều trên núi Nhà Mạc), suối Lê Nin, bàn đá nơi Bác Hồ làm việc, nền móng của Nhà ông Lý Quốc Súng, nhà ông La Thành,… Ngày 8 tháng 2 năm 1941 khi về nước, Hồ Chí Minh đã sống và làm việc tại hang Cốc Bó và đặt tên cho con suối đầu tiên. Cửa hang là “suối Lê-nin” và ngọn núi có hang này là “núi Mack”. Trước năm 1979, hang Cốc Pó rộng khoảng 15m³, trước cửa hang có một dòng suối lớn chảy ngầm từ núi đá xuống, đầu nguồn của suối ở sườn bắc của ngọn núi này và thuộc địa phận Trung Quốc. Trong cuộc chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979, quân đội Trung Quốc đã cho nổ tung và phá hủy hang Cốc Pó. Ngày nay, hang Cốc Pó được trùng tu một phần để phục vụ du khách. .

See also  Huyền bí lễ hội nhảy lửa - Dân tộc Dao Hà Giang | nhay lua | Thông tin về văn hoá mới nhất

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó Cao Bằng.

Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó Cao Bằng
Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó Cao Bằng

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay nhất về văn hoá tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

See also  Hầu văn Huế- Cậu đệ nhị | hauvan | Thông tin về văn hoá mới nhất

Tag có liên quan đến nội dung các di tích lịch sử việt nam.

#Khu #tích #lịch #sử #cách #mạng #Hang #Pác #Bó #Cao #Bằng.

Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó Cao Bằng,khu,di,tích,lịch,sử,cách,mạng,hang,pác,bó,cao,bằng,cao bằng,pác bó,du lịch cao bằng,Hang Pác Bó,Khu di tích lịch sử Pác Bó,Pác Bó Cao Bằng,khu di tích lịch sử,khu di tích lịch sử cách mạng,hang pác bó,lịch sử hang pác bó,Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó,Khu di tích lịch sử cách mạng Pác Bó,ttnv,tich,lich,su,cach,mang,pac,bo,bang,lich su hang pac bo,khu di tich lich su cach mang pac bo.

Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó Cao Bằng.

các di tích lịch sử việt nam.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề các di tích lịch sử việt nam này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

3 thoughts on “Khu di tích lịch sử cách mạng Hang Pác Bó Cao Bằng | các di tích lịch sử việt nam | Thông tin về văn hoá mới nhất”

  1. XIN CÁC BẠN ĐỪNG SAO CHÉP VIDEO. DÙ SAO CHÉP DƯỚI HÌNH THỨC NÀO ĐI NỮA, NẾU VI PHẠM CÁC BẠN SẼ BỊ YOUTUBE XÓA VIDEO VÀ CÓ THỂ BỊ XÓA LUÔN TÀI KHOẢN

    Reply
  2. Các bạn có thể cho địa chỉ, số điện thoại các Công Ty Du Lịch, Khách Sạn, Nhà Hàng, Văn Hóa Phẩm… phù hợp dưới phần nhận xét của Vidéo. Chúng tôi vô cùng hoan nghênh và ủng hộ hộ các bạn khi các bạn quảng bá đầy đủ thông tin thật cho người tiêu dùng. Tuyệt đối cấm đưa link, ai vi phạm sẽ bị xóa. Địa chỉ không phù hợp với video đang phát cũng sẽ bị xóa.

    Reply

Leave a Comment