Kỹ thuật nuôi ong lấy mật – Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng | khoa học kỹ thuật | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Nếu bạn đang tìm hiểu nội dung nói về khoa học kỹ thuật có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Kỹ thuật nuôi ong lấy mật – Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Kỹ thuật nuôi ong lấy mật – Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến từ khoá khoa học kỹ thuật.

Phim khoa học: Công nghệ nuôi ong lấy mật được đăng tải trên Cơ sở dữ liệu Thiết bị và Công nghệ Nông nghiệp – Nông thôn. Chủ đầu tư: Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng Trụ sở: 51A Lý Tự Trọng – TP Đà Nẵng Điện thoại & Fax: (+84) 0511 3.898.133 Email: [email protected] Website: Facebook: Google+: Twitter: .

See also  มางานเลี้ยงวันเกิด หลานคนจีน ในลี่เจียง | VLOG IN CHINA EP142 | วัน เกิด จีน

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Kỹ thuật nuôi ong lấy mật – Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng.

Kỹ thuật nuôi ong lấy mật – Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  ครั้งแรกของโลก! เรือรบสหรัฐฯ สกัดขีปนาวุธ \"ICBM\" บนอวกาศ | TNN ข่าวค่ำ | 19 พ.ย. 63 | ขีปนาวุธ อเมริกา

Tag có liên quan đến chuyên mục khoa học kỹ thuật.

#Kỹ #thuật #nuôi #lấy #mật #Trung #tâm #Thông #tin #Khoa #học #và #Công #nghệ #Đà #Nẵng.

khoa học và công nghệ,Đà Nẵng,Thông tin,Nông nghiệp,nông thôn,nhà nông,nông sản,bạn nhà nông,Da Nang (City/Town/Village),Technology (Industry).

Kỹ thuật nuôi ong lấy mật – Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng.

khoa học kỹ thuật.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề khoa học kỹ thuật này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

26 thoughts on “Kỹ thuật nuôi ong lấy mật – Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng | khoa học kỹ thuật | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

  1. Cảm ơn chương trình về những kiến thức cơ bản từ một trung tâm đáng tin cậy, nhưng có một điều mình thấy chưa hoàn hảo lắm bởi vì những khung cầu có cả nhộng và mật đều nằm trong một khung, đến khi quay mật là mình thấy không tiện, nói đúng hơn là không tốt, bởi vì sao? Vì khi quay mật mà quay cả nhộng thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến những phôi ong, đó là chưa nói đến những phôi ong chưa đậy nắp như vậy sẽ làm đàn ong chậm phát triển, vậy tại sao không nghĩ ra một phương pháp có hiệu quả hơn là tách phần chứa mật ra bằng cách cho thêm một tầng nữa, mình bảo đảm với các bạn là đàn ong sẽ mang mật về chứa ở phần trên và đừng nghĩ rằng ong nội vn không làm được điều đó, các bạn nuôi ong ở vn ơi, hãy thử nghiệm một lần để coi mình nói hay sai,cảm ơn chương trình và chúc các bạn thành công.

    Reply
  2. Mọi ng ơi cho mình hỏi ong bị benh j mình cho ăn no mật vít nắp cầu ong đen lại chúa ko đẻ khi nhấc cầu ong len xem ong cứ đâm đầu vào lỗ tổ nhiều ong thợ đâm đầu chong lổ tổ chết trong đó thì là bệnh j vậy

    Reply
  3. video hay ợ cảm ơn trung tâm, nhưng người nuôi ong chúng em chưa tìm được đầu ra, có ai có đầu ra mong chia sẻ ạ. 01693076269

    Reply

Leave a Comment