Lập báo cáo tổng hợp theo tháng với hàm SUMIFS | một bài báo cáo hoàn chỉnh | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Phải chăng bạn đang cần tìm chủ đề về một bài báo cáo hoàn chỉnh có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Lập báo cáo tổng hợp theo tháng với hàm SUMIFS phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Lập báo cáo tổng hợp theo tháng với hàm SUMIFS | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề một bài báo cáo hoàn chỉnh.

Tải file mẫu: ▷ Khóa học “Học Excel, Kiếm Việc Ngay”: ▷ Xem ngay “Tự động hóa Excel và làm báo cáo với VBA”: ▷ Theo dõi Facebook cá nhân: ▷ Blog cá nhân: ▷ Video được cung cấp miễn phí bởi ▷ Facebook Group: – Khám phá thêm kiến ​​thức với Học Excel Online: ▷ Học Excel, Nhận Việc Ngay: ▷ Hãy để VBA giúp bạn: ▷ Hiểu và phân tích dữ liệu với Excel :.

See also  [0916 680 400] Chia sẻ cách chữa viêm loét dạ dày của chị Lê Thanh Lộc - Ở Hải Dương | tapchiyhoc | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Lập báo cáo tổng hợp theo tháng với hàm SUMIFS.

Lập báo cáo tổng hợp theo tháng với hàm SUMIFS
Lập báo cáo tổng hợp theo tháng với hàm SUMIFS

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem ở đây.

See also  Lựa chọn Đồ thị, Biểu đồ hay Bảng trình bày kết quả nghiên cứu | Learn to do SCIENCE | phương pháp xử lý số liệu trong nghiên cứu khoa học | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Từ khoá có liên quan đến từ khoá một bài báo cáo hoàn chỉnh.

#Lập #báo #cáo #tổng #hợp #theo #tháng #với #hàm #SUMIFS.

Huong dan excel,hoc excel online,học excel online,hướng dẫn excel,tự học excel,hàm sumifs,lập báo cáo tổng hợp,báo cáo tổng hợp theo tháng.

Lập báo cáo tổng hợp theo tháng với hàm SUMIFS.

một bài báo cáo hoàn chỉnh.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề một bài báo cáo hoàn chỉnh này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

18 thoughts on “Lập báo cáo tổng hợp theo tháng với hàm SUMIFS | một bài báo cáo hoàn chỉnh | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật”

 1. em chào anh nếu mình làm báo cáo theo ngày và tháng chứ không làm theo tháng và năm thì cần thay đổi như thế nào ạ??? em cảm ơn anh nhiều ạ

  Reply
 2. Anh cho e hỏi chút được không ạ. Trong cách tạo datavalidation list. Ví dụ em muốn có thêm 1 ô là tổng nhân viên ngoài 3 nhân viên. Vậy list data của e sẽ bao gồm: 3 nhân viên là Long, Hung, Tâm và tổng nhân viên. Vậy em phải như thế nào ạ.

  Reply
 3. Ad ơi! em có ô tổng của sheet 1 ( tổng của sheet là triệu đồng), em muốn sang ô tổng sheet 2 ( sheet 2 là 2 triệu đồng), nhưng tổng của ô sheet 1 vẫn nhảy trong tổng của ô sheet 2 ( kết quả là 5 triệu đồng). mong Ad giúp em. cám ơn Ad nhiều ạ !!

  Reply
 4. Anh Thanh ơi! Nhờ anh hướng dẫn giúp em về vấn đề như sau: Em có bảng quản lý khách hang qua nhiều năm, để làm một số tính toán, em đã dung hàm month và vấn đề phát sinh khi tháng 1/2017 =1 và tháng 1/2018 cũng =1. Điều này làm sai bảng tính. Anh vui long hướng dẫn cách nào khắc phục trường hợp này như thế nào. Cám ơn anh!

  Reply
 5. thầy ơi. nếu em làm nhiều sheet link cong thức với sheet data nguồn. giờ em muốn chạy một sheet , các sheet còn lại khoá vì chạy hết làm file chậm.
  cảm ơn thầy..

  Reply
 6. cho e hỏi cũng như bảng trên e muốn lấy từng ngày của tháng chứ không phải như trên là từng tháng của năm, vậy thì dùng công thức nào ạ?

  Reply

Leave a Comment