Livestream Phil DONG Bình luận giáo dục Việt Nam và Nước Ngoài | giaoduc vietnam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm nói về giaoduc vietnam có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Livestream Phil DONG Bình luận giáo dục Việt Nam và Nước Ngoài phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Livestream Phil DONG Bình luận giáo dục Việt Nam và Nước Ngoài | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

See also  เรือดำน้ำ ส่อผวา! เมื่อไทยมี \"เรือฟริเกตสมรรถนะสูง\"ไว้จัดการ | เรือ ฟ ริ เก ต ใหม่ ไทย

Thông tin liên quan đến đề tài giaoduc vietnam.

Phần 1 Những bài bình luận về giáo dục phổ thông Phần 2 Video này Phần 3 ————————– Xin …

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Livestream Phil DONG Bình luận giáo dục Việt Nam và Nước Ngoài.

Livestream Phil DONG Bình luận giáo dục Việt Nam và Nước Ngoài
Livestream Phil DONG Bình luận giáo dục Việt Nam và Nước Ngoài

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://vietnamnhanvan.org/giao-duc.

See also  FGG - วิธีเก็บอาวุธ (ซิหลง) Xu Huang Marauder Dynasty Warriors 5 Xtreme Legends PS2 CHAOS | ซิหลง

Tag liên quan đến chủ đề giaoduc vietnam.

#Livestream #Phil #DONG #Bình #luận #giáo #dục #Việt #Nam #và #Nước #Ngoài.

[vid_tags].

Livestream Phil DONG Bình luận giáo dục Việt Nam và Nước Ngoài.

giaoduc vietnam.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề giaoduc vietnam này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

38 thoughts on “Livestream Phil DONG Bình luận giáo dục Việt Nam và Nước Ngoài | giaoduc vietnam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. Những vụ bê bối và sự cố khó tin trong hệ thống y tế Canada

  Theo một nghiên cứu điều tra cách đây chục năm thì mỗi năm có đến hơn 20.000 người Canada tử vong do những "sự cố nguy hiểm" lẽ ra đã ngăn chặn được chỉ riêng trong hệ thống bệnh viện điều trị bệnh cấp tính!

  Hiện nay, tỷ lệ những sai lầm trong ngành y tế Canada thậm chí còn cao hơn, bất chấp hàng triệu USD được chi cho ngành y tế nước này trong nỗ lực bảo đảm an toàn cho bệnh nhân.
  Còn theo kết quả điều tra từ tờ National Post của Canada, những thiết bị y khoa gặp trục trặc gây ra hàng chục vụ tử vong và hàng trăm thương tổn nghiêm trọng cho bệnh nhân vào mỗi năm. Nhà điều tra Darrell Horn của Cơ quan Y tế Khu vực Winnipeg (WRHA) thuộc tỉnh Manitoba đã trải qua vài năm nghiên cứu về thế giới bí mật của những sai sót y khoa.

  Reply
 2. Đât nước VC làm quan rồi mới đi học, đất nước dân chủ văn minh học rồi mới làm quan, bớ Quốc dân ơi hãy nghe nhìn cho kỹ và rõ việc làm của VC ở phương Nam VN 46 năm qua…

  Reply
 3. Chào Phil dong anh phan tích rất hay về giáo dục ca ba đa năng còn ở việt nam mà chúng nó gọi con tôi đi học là tôi sợ toát mồ hoi đủ thứ chết vì rất nhiều loại tiền phải đóng

  Reply
 4. Tập Đạo Đức hồi tiểu học Giáo dục VN để đâu rồi, toàn là GD Công dân phải đóng thuế, tuân thủ pháp luật. Cái cơ bản là "Xin lỗi" và "Cảm ơn" không biết nói. Trở thành thể loại thiếu văn mình, lừa thầy dối bạn, vô ơn vô nghĩa.

  Reply
 5. Chú chia sẻ rất thực tế và hài hước. Việt Nam chỉ toàn nghe báo dịch lại, thông tin chính thống thì bị bưng bít hoặc nói theo hướng khác, làm mấy người kém ngoại ngữ chỉ như ếch ngồi đáy giếng. Cứ ngông ngông nghĩ mình ngon lành rồi.

  Reply
 6. Nhìn con người nước ngoài cách ăn mặc cái vh giao tiếp ,nhìn lại người vn mình thấy tội,nói dâu xa malaysia ,thái indosia ,philipin thui, họ to con hơn người vnăn mặc dẹp hơn,họ nói chuyện ho chỉ hỏi thăm skhoe,vh du lịch kinh doanh thui,chứ kg fai như người vn hay nói người này người kia,chê bay sân si dúng sai,ngoài ra thì kg biết nói gì hết,nhìn chung thì người vn mình lạc hậu hơn nhiều so với dông nam á,tất cả dều do giáo dục văn hóa

  Reply
 7. Nhớ lại mỗi sáng sớm đưa cháu học lớp 1 (sanh tại Mỹ, nữa Việt nữa English), vô trường tôi đứng xa thấy cháu lấy đồ ăn mà không ăn, sau đó bỏ thùng rác. Chiều rước về, tôi hỏi Nó đã ăn gì?
  __hamburger!
  Tôi nói :_xạo quá!!
  __Hotdog
  Tôi :__xạo quá!!
  Qua mấy ngày như vậy tôi hỏi, Nói trả lời luôn 1 mạch :
  I ate :Hamburger, xạo quá! hotdog Xạo quá!!
  and drank milk, Xạo quá!!

  Reply
 8. GIÁO DỤC C A N A D A SIÊU VIỆT CỦA MÀY ,BÂY GIỜ MỚI LẬT MẶT TRÁI RỒI HẢ PHIL.TAO DẠY MÀY RỒI ,ĐỪNG KHOE KHOANG ! QUẢ BÁO NHÃN TIỀN THẤY CHƯA ? THỦ TƯỚNG JUSTIN TRUDEAU XIN LỖI DÂN RỒI !
  150 NGÀN TRẺ EM INDIAN ,THỔ DÂN TÁCH RA KHỎI CHA ,MẸ ,ĐỂ HỘI NHẬP TRONG CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ TỪ 1890 – 1990 TẠI C A N A D A & BỊ GIẾT DẦN .KHÁM PHÁ RA 215 NGÔI MỘ TRẺ EM ,CÓ ĐỨA 3 TUỔI ! GIÁO DỤC HAY DIỆT CHỦNG ? PHIL TRẢ LỜI ĐI !

  Reply
 9. Con ở Việt Nam mà nghe bọn bưng bô tung hô chính quyền thấy mà hiểu dân mình bị nhồi sọ quá nặng, nhất là thằng phản damage Duy Nguyễn gym chúa THOL lúc nào cũng chửi người việt ở hải ngoại chống + s mà thấy tức lắm chú Phil Dong.

  Reply
 10. Hi Phi Dong
  From Cali. USA
  How are u,
  Xin hoi ban Phi Dong cho y Kien ve cong Van cua chinh Phu VN cong hoa xa hoi Chủ nghia VN tai Sanfrancisco :
  Cot den o VN Xin tien cua Viet Kieu Ba que!!!
  Cam on bam Phi Dong

  Reply
 11. Hi hì nhà tôi đây bao năm rồi yên tĩnh,
  tôi có người vợ ngoan
  đẹp như trăng 16 vv
  ở vn các cháu dù có học giỏi hay học giỏ cũng được cấp giấy ngoan bác hồ,,
  các bậc phụ huynh lấy làm hãnh diện, nhà nào cũng lồng kính treo cao lên tường, nhìn thấy ham quá, nhưng tụi trẻ bây giờ học giỏi quá, học nhiều quá, hầu hết học hết lớp 9 rồi hỏi cụ nguyễn Du và cụ nguyễn Huệ là như thế nào chúng trả lời là hai ông là hai anh em đều là nhà thơ,, có lẽ chúng được nhiều giấy khen quá lên chúng thấy phấn khởi và mừng quá, lên quên cả môn lịch sử,,

  Reply
 12. Nói để biết cách giáo dục các nước vậy thôi, chứ đem so sánh thì chưa được đâu. Các quốc gia lân cận đây VN chưa theo kịp làm sao phân bì với Canada, Mỹ, Úc…

  Reply
 13. Mấy đen che phủ toàn cầu. Bình minh chiếu xuống nước ta.. cột đèn ở mỹ cũng muốn vào vn. vậy mà các bạn không tin sao!?? Lãnh đạo mà còn dám chê Hoa Kỳ! người Mỹ không biết nghe tiếng việt.

  Reply
 14. Tiếng Việt trở thành 1 trong 5 ngoại ngữ bắt buộc ở Úc để học sinh các cấp phổ thông chọn học. Chính phủ Úc còn sẵn sàng hỗ trợ kinh phí khuyến khích việc dạy và học tiếng Việt trong nhà trường, cũng như thành lập các trung tâm Việt ngữ. Người gốc Việt ở Úc ngày càng đông, các công ty ở nước này làm ăn với Việt Nam ngày càng nhiều, mối bang giao giữa hai quốc gia ngày càng rộng mở, khắng khít.
   Trước đó tại Hàn Quốc, ngoài tiếng Anh là môn ngoại ngữ thứ nhất, bắt đầu từ kỳ thi tuyển sinh đại học 2013, Bộ Giáo dục quốc gia này cũng đã đưa môn tiếng Việt vào danh sách các ngoại ngữ thứ hai để học sinh có thể chọn học, cùng với các thứ tiếng: Trung, Nga, Nhật, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ả Rập.
   Hiện nay, nhiều trường đại học ở Hàn Quốc đã có khoa Tiếng Việt. Ở bậc phổ thông, Trường THPT Ngoại ngữ Chungnam thuộc TP Cheonan gần thủ đô Seoul tiên phong mở bộ môn Tiếng Việt từ năm 2015. Những sinh viên biết tiếng Việt sau khi tốt nghiệp đại học dễ dàng kiếm việc làm trong nhiều công ty kinh doanh của Hàn Quốc có đầu tư ở Việt Nam. Tiếng Việt phổ biến giúp cho người gốc Việt các thế hệ ở Hàn Quốc không chỉ giữ được tiếng mẹ đẻ mà còn giao tiếp thuận lợi với người bản xứ, nhất là những người có trình độ văn hóa thấp.

  Reply
 15. Giao duc o viet nam chi biet Dang va bac Ho vi dai, tu mau giao den khi di lam va chet. Tay nao con nguoi 100 nam. Ho chi Minh cung chi la 1 con nguoi thoi, chang ”vi dai va vuot bac” hon ai ca. Ho chi Minh co lam sai va tan ac, bon cong san vn van ”che giau”. Chi co cong san viet nam ”tang boc, ca tung, tuyen truyen va tay nao”. Mao Trach Dong giet chet khoang 30 trieu nguoi dan trung quoc thoi ki ”cach mang van hoa”.

  Reply
 16. Hoc lai xe va thi bang lai xe o viet nam: hoc va thuc hanh lai xe oto, xe gan may tren ”1 bai dat” vai hecta. Khong ngac nhien vi sao giao thong un tac, tai nan chet nguoi, khong ai biet ”nhuong ai”,……

  Reply
 17. Đang có một sự kiện rất nhức nhối về việc một người lính trẻ mới nhập ngũ bị đánh và tra tấn đến chết chưa rõ nguyên nhân. Chắc mọi người cũng đang mong muốn anh chia sẽ thêm suy nghĩ của anh về vấn nạn này trong quân đội cộng sản VN

  Reply
 18. Anh bình luận và chiếc lý làm gì việc nam mà anh so sanh với châu Âu thì chẳng khác vì anh nói với thằng 3 tuổi người ta sống chênh cung trăng rồi kìa

  Reply
 19. cong san va bo do vn no goi la nhung nuoc tu ban day chet cu co chuyen gi nhu la dang bi dich vat thi tui no lai lam nguoi di an may xin bo thi ma eo co biet la cai chu nhuc

  Reply

Leave a Comment