LUẬT CÔNG ĐOÀN NĂM 2013, LUAT CONG DOAN NAM 2013 | chức năng nhiệm vụ của công đoàn | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Hình như bạn đang tìm kiếm bài viết về chức năng nhiệm vụ của công đoàn có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề LUẬT CÔNG ĐOÀN NĂM 2013, LUAT CONG DOAN NAM 2013 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

LUẬT CÔNG ĐOÀN NĂM 2013, LUAT CONG DOAN NAM 2013 | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://vietnamnhanvan.org cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề chức năng nhiệm vụ của công đoàn.

Website: Sách có tại: LUẬT CÔNG ĐOÀN 2013 Công đoàn là tổ chức chính trị – xã hội của giai cấp công nhân không chỉ đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động mà còn đồng thời là tổ chức chính trị – xã hội của giai cấp công nhân. cùng với cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng, góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Xuất phát từ vai trò, tính chất, vị trí quan trọng của Công đoàn, ngày 20/6/2012, Quốc hội khóa 13 đã ban hành Luật Công đoàn (sửa đổi) nhằm tạo điều kiện phát huy vai trò quan trọng của tổ chức Công đoàn. tổ chức công đoàn và người lao động trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Để phát huy vai trò, quyền và trách nhiệm của tổ chức công đoàn, cần chú trọng đến đội ngũ cán bộ công đoàn, vì đây là nhân tố quan trọng quyết định việc thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn do pháp luật quy định và chất lượng công tác công đoàn. . hoạt động của từng cấp công đoàn. Vì vậy, việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn trong giai đoạn hiện nay là việc làm thiết thực và được ưu tiên hàng đầu. Nhằm giúp cán bộ công đoàn tìm hiểu, bổ sung kiến ​​thức về các quy định trong công đoàn như chế độ, nhiệm vụ công tác trong thời kỳ mới, các quy định về chế độ khen thưởng, xử phạt, chế độ tiền lương; trách nhiệm đối với người lao động … Nhà xuất bản Lao động – Xã hội trân trọng giới thiệu cuốn sách: Tìm hiểu LUẬT CÔNG ĐOÀN 2013 (đã được Quốc hội khóa 13, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 20-6-2012) BỒI DƯỠNG, BỒI DƯỠNG GIAO TIẾP TRONG CÔNG ĐOÀN NỘI DUNG: Phần 1. Luật Công đoàn 2013. Phần 2. Tìm hiểu quyền, nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động trong Bộ luật 2013 Phần 3. Hướng dẫn công tác tuyên truyền trong tổ chức công đoàn hiện nay. Phần 4. Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm và công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn năm 2012 Phần 5. Quy chế quản lý, sử dụng kinh phí thực hiện các chương trình trong tổ chức công đoàn. Phần 6. Chính sách mới về tiền lương, phụ cấp, trợ cấp đối với cán bộ, công nhân viên. Phần 7. Quy chế đánh giá, xử lý, kỷ luật, khen thưởng trong tổ chức Công đoàn. Phần 8. Quy định mới về thời gian nghỉ ngơi, thai sản, chế độ làm việc Phần 9. Quy định về An toàn lao động – Vệ sinh lao động (Có hóa đơn) Giao hàng tận nơi.

See also  10 อันดับมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในประเทศไทย ปี 2020 | มหาลัยระดับโลก
See also  \"อ่ำ\" แนะวิธีใช้ชีวิตกับ โรครูมาตอยด์ | one Exclusive | รักษา โรค รู มา ต อย ด์

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục LUẬT CÔNG ĐOÀN NĂM 2013, LUAT CONG DOAN NAM 2013.

LUẬT CÔNG ĐOÀN NĂM 2013, LUAT CONG DOAN NAM 2013
LUẬT CÔNG ĐOÀN NĂM 2013, LUAT CONG DOAN NAM 2013

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: https://vietnamnhanvan.org/giao-duc/.

See also  BrunoMars - Best Songs Collection 2021 - Greatest Hits Songs of All Time - Music Mix Playlist 2021 | silk

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục chức năng nhiệm vụ của công đoàn.

#LUẬT #CÔNG #ĐOÀN #NĂM #LUAT #CONG #DOAN #NAM.

sách,luật,công,đoàn,năm,2013,pháp,chính,trị,bộ,sach,luat,cong,doan,nam,phap,chinh,tri,bo.

LUẬT CÔNG ĐOÀN NĂM 2013, LUAT CONG DOAN NAM 2013.

chức năng nhiệm vụ của công đoàn.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề chức năng nhiệm vụ của công đoàn này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Leave a Comment