KHOA HỌC

Lục Chỉ Cầm Ma Tập 16 | luc chi cam ma tap 5 | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm kiếm nội dung nói về luc chi cam ma tap 5 có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Lục Chỉ Cầm Ma Tập 16 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Lục Chỉ Cầm Ma Tập 16 | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://vietnamnhanvan.org/ cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến từ khoá luc chi cam ma tap 5.

Sáu đại môn phái muốn cướp “Thiên ma chim” và giết chết cả gia tộc Tuyết Mai (Ninh Tịnh), khiến cha mẹ cô chết thảm, lưu lạc cùng em trai. Tuyết Mai ôm mối hận này cùng với “Thiên ma ki” và ẩn cư trong thung lũng sâu. 16 năm sau, vào ngày Lữ Đăng Không, chủ nhân của Sở Thiên Hồ rửa tay gác kiếm, một kẻ lạ mặt bí ẩn đến đòi giao hàng. Điều kiện phải được đích thân Lữ Đăng Không trấn áp, đích đến là cung điện Hán Tôn ở Hàng Châu. Vị chủ nhân trẻ tuổi của Thiên Hổ sở tử là Lữ Lan giấu cha, lén nhận bản hợp đồng này mà không cần biết đúng mục. Hộ tống chính là “Thiên Mã Cầm”. “Thiên ma ki” tái xuất giang hồ khiến không ít người trong giang hồ toan tính trộm tiêu. Lữ Đăng Không và Tây Môn Nhất Nương đã phải ra tay để giúp Lữ Lan tiếp tục được bình an vô sự. Đại đệ tử của Liễm Hoa Cung là Nguyệt Hoa cải trang thành Lữ Lan, khiến cho Yêu ma cướp đoạt, đồng thời dụ dỗ Lữ Lan lấy vật phẩm. Đúng lúc này, “Lục chỉ cầm ma” xuất hiện để giải thoát cho Lữ Lan và giúp anh lấy lại tiêu. Lữ Lan lại cùng Lữ Đăng Không và Tây Môn Nhất Nương hộ tống đến Hàn Tôn điện, nhưng khi Hàn Tôn và Hàn Ngọc Hà nhận tiêu thì phát hiện đó là đầu của thiếu chủ Hàn Bình. Hai bên lập tức xảy ra xô xát khiến Tây Môn Nhất Nương bị thương nặng. Nhưng mọi người phát hiện trên vật phẩm có dấu cọ sáu ngón, đều quyết định đi tìm “Ngài Lục Chi” hỏi rõ nguyên nhân. Không may khi đến Tiên Nhân Phong, “Lục Chi phái” đã chết khiến mâu thuẫn giữa các phe càng thêm căng thẳng, dẫn đến chiến tranh đẫm máu. Thực chất, mọi việc đều do một tay “Lục chỉ cầm ma”, cũng chính là Tuyết Mai, dàn xếp cho các bè phái chém giết lẫn nhau để trả thù mối thù năm xưa. Cũng trong cuộc chiến này, Tuyết Mai đã phát hiện ra vết bớt trên cơ thể Lữ Lan, giúp cô tìm lại người anh trai thất lạc năm xưa. Tuyết Mai đem mọi chuyện kể cho Lữ Lan nghe nhưng anh không tin, ngược lại còn cho rằng cô chính là kẻ thù giết người thân của anh. Số phận của hai chị em Tuyết Mai và Lữ Lan sẽ đi về đâu? Có cách nào hóa giải ân oán của “Thiên Ma Cầm”? .

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Lục Chỉ Cầm Ma Tập 16.

Lục Chỉ Cầm Ma Tập 16

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay nhất về khoa học khác tại đây: https://vietnamnhanvan.org/khoa-hoc/.

Từ khoá có liên quan đến đề tài luc chi cam ma tap 5.

#Lục #Chỉ #Cầm #Tập.

phim xưa phim mớiThiên ma cầm,Luc chi cam ma,Ngo Ky Long,Ninh Tinh,Tran Hao Dan.

Lục Chỉ Cầm Ma Tập 16.

luc chi cam ma tap 5.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề luc chi cam ma tap 5 này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Hoàng Đức

Xin chào quý bạn đọc, mình là Hoàng Đức người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin của Việt Nam Nhân Văn.

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button