NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM CỘNG HÒA | giáo dục viet nam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về giáo dục viet nam có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM CỘNG HÒA phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM CỘNG HÒA | Bạn có thể học mọi thứ tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức tự học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Việt Nam nhân văn cung cấp tại đây nha.

See also  ตรวจงานนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม ศิลปากร , วันที่ 26 มีค 2555 | คณะ ส ถา ปั ต ย์

Nội dung liên quan đến chuyên mục giáo dục viet nam.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM CỘNG HÒA.

NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM CỘNG HÒA
NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM CỘNG HÒA

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

See also  กระรอกแดงชล | กระรอก แดง ลาว

Từ khoá có liên quan đến nội dung giáo dục viet nam.

#NỀN #GIÁO #DỤC #VIỆT #NAM #CỘNG #HÒA.

[vid_tags].

NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM CỘNG HÒA.

giáo dục viet nam.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề giáo dục viet nam này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

14 thoughts on “NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM CỘNG HÒA | giáo dục viet nam | Website chia sẻ kiến thức Giáo Dục miễn phí”

 1. những học sinh sinh năm 1666 thời cuối cũng vnch còn nói chuyện rất hay bới khi hoc tiểu học học có đủ căn bản tiên học lễ hậu học văn
  lứa tuổi sinh 1967 1968 đa số học nữa vời lai căng bắc năm

  Reply
 2. Năm 1980 tôi định cư ở Nhật Nhỉ Nam (West/Germany)tôi vẫn dùng Toán học của nền VNCH-trong Trường Kỹ thuật năm 1982-1986 ở GERMANY-và đậu Nhận bằng Chứng chỉ ( Kỹ thuật ) sau 4 năm-rồi ra Trường làm việc đến hôm nay là 36 năm-!-Cũng ko quên Cảm ơn QNCC-VNCH đã dạy dỗ cho tôi có được cân bản tốt đẹp-mà tôi được như ngày nay.

  Reply
 3. Thời còn học Lớp Năm và Lớp Tư,gia đình tôi nghèo nhà Anh chị em rất đông-Bộ Giáo Dục VNCH cấp học bổng mỗi tháng 800 ₫ồng VNCH-Tiền Trường là Miễn phí-!-Thời 1970 mỗi công nhân làm việc cao nhất từ 900-1200 đồng VNCH là nhiều.Thời VNCH là thời Vàng Soan cao Đẹp.

  Reply
 4. Đúng : Lời kể của người quá đúng về nền Xã Hội MNVNCH-!-Tôi là người học hết Tiểu học đến 1975 tôi đậu Đệ Thất-sau CSBV chiếm MNVNCH nền Giáo Dục VNCH còn được kéo dài đến 1976-sau bị CSBV xóa đến 1977 tôi dừa lên Đệ Ngủ (lớp 8) thì ra rìa-vì tôi có 2 Anh là Xây Dựng Nông Thôn của VNCH-!-

  Reply
 5. Chào bạn Người Trà Vinh, 1963 tôi học đệ thất 4, trường trung học công lập Vĩnh Bình đây, rất là tâm đắc với bài viết này của bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẽ, chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc của mình ! ( không biết bây giờ thầy, trò ai còn ai mất ).

  Reply
 6. Giáo dục ngày nay phải 100 năm nữa chưa chắc gì bằng nền giáo dục việt nam cộng hòa học như không dại học sinh nịnh đồng minh mỹ .sau 1975 lên lớp lúc nào cũng anh hai liên xô và liên ban xô viết đến cuồng dại nịnh bợ quá mứt sức tưởng tượng của con người.

  Reply
 7. ngày xưa ĐNA và nhiều nước châu á qua Việt NAM thời VNCH để du học , giờ nhờ sự phát triển giáo dục của Đabgr và Nhà nước mà nhiều học sinh phải qua các nước như thái, nhật… chứ không dám qua việt nam hay ở việt nam để học tập

  Reply
 8. Nền giáo dục VN co' tính vong bản, quên đi nguồn cội và làm hại cho nhiều thế hệ, di hại có thể kéo dài đến hàng trăm năm .Nền giáo dục VNCH hoàn toàn thoát thai từ văn hóa Pháp, Mỹ, Trung Quốc, cụ thể là :
  -Trường Taberd (Pháp)
  -Võ Trường Toản ( Trung Quốc)
  -Tất cả sách giáo khoa từ 1965 đều in ấn do sự tài trợ, chủ trương bóp méo lịch sử theo lệnh Mỹ, ca ngợi chủ nghĩa vật chất, lối sống sa hoa, đồi trụy xì ke ma túy, hippies …của Mỹ .
  Đó là tại sao mà đa phần học sinh nam bộ trước 1975 có tinh thần vọng ngoại, tôn thờ ngoại bang và coi rẻ truền thống dân tộc VN 5000 năm . Đánh mất đi truyền thống dựng nước, giữ nước, đấu tranh giành độc lập . Sinh viên học sinh để tóc dài hippies, xì ke ma túy, trốn lính, đào ngũ, lính ma, lính kiểng, lính cậu . Năm 1963 sinh viên học sinh SG giật sập tượng anh hùng dân tộc Hai Bà Trưng, chặt đầu tượng bỏ lên xe xich lô máy diễu hành khắp TP HCM như tội đồ dân tộc . Hậu quả của nền giáo dục vong bản, ngoại lai khốc hại không gì bằng

  Reply

Leave a Comment