[NEW] #1 : Cách Chơi Orge Magi Dota 2 : Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi | orge magi dota 2 – Vietnamnhanvan

orge magi dota 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Tên guide:Hướng dẫn chơi Orge Magi: Aggron Stonebreaker – Vị pháp sư hai đầuTác giả:Longga66=====================================

*

Strength 23 + 3.2

*

Agility 14 + 1.55

*

Intelligence 17 + 2.4
Strength tăng mỗi lvl cao ngang hàng với Strength hero .Dam khởi điểm trung bình cao , animation tốt , dễ last hit . Giáp cơ bản khá cao , khiến Orge khá trâu bò ngay từ lvl 1 .Bộ skill mạnh và hữu dụng từ đầu đến cuối game .Sở hữu 1 Ultimate thuộc vào hàng ngũ dễ lật kèo nhất DotA .

Đang xem: Cách chơi orge magi dota 2

Là melee hero , Orge gặp 1 chút khó khăn khi đi lane cũng như việc harass đối thủ bằng attack thường , hay phá ward + tấn công ở các vị trí cao .Tốc độ di chuyển không cao .Bộ skill rất hao mana , khá phụ thuộc vào level .Khả năng deal dam dựa nhiều vào may mắn .
Orge có thể build theo hướng supporter-semi tanker, ngoài ra còn có thể farm để trở thành 1 caster-semi carrier ở late game .Thực sự thiếu thốn mana, nên ta sẽ ưu tiên build các item tăng mana pool cũng như regen .Agility tăng rất thấp nên hướng battle mage theo kiểu đánh chay không thực sự hiệu quả , nhất là khi Orge còn là melee . Việc có 1 skill 3 buff Attack Speed không có nghĩa là ta sẽ build Buriza hay Devine cho Orge , ít nhất là trong guide này .
Orge Magi chưa thực sự có chỗ đứng trong hàng ngũ những supporter – roamer tốt trong competitive game hiện tại . Việc là melee , skill hao mana và sự phụ thuộc vào level/item/may mắn đã dẫn tới việc Orge khá thọt khi chơi như 1 supporter ở Competitive game.

*

Rylai: Top 1 supporter trong rất nhiều line up . Aura hỗ trợ đồng đội hoàn hảo trong early game , các skill có range cast khá xa, thời gian dissable lâu, và trên hết là 1 range hero . Điểm yếu máu gián không làm cho những Rylai player chùn bước , trái lại nhờ đó mà kĩ năng chọn vị trí trong combat của các supporter đã ngày 1 được cải thiện .

*

Vengeful Spirit (VS) : Stun mạnh , dam to không thua kém stun của Orge . Với khả năng lấy sight và phá thế combat của đối phương , aura hỗ trợ carrier tốt vào late game , VS vẫn luôn là 1 supporter cực kì đáng ban và pick trong mọi competitive game .

*

Alchemist: Thực ra không còn là 1 supporter hàng hiệu như thủa người ta mới dùng hắn lần đầu tiên vào thời địa 6.67 -> , nhưng tôi đưa ra để so sánh ngang bằng về 2 hero melee. Stun có duration cao bậc nhất trong dota nếu lý tưởng, khả năng trừ giáp/phá combat tốt , và đặc biệt là khả năng farm bù không phải bàn cãi khiến Alchemist rất ít khi trở thành gánh nặng cho team. Về late với lượng item kha khá , Alchemist có thể trở thành 1 tanker/DPS/Intinator/Buy back-er/Pusher hàng hiệu ( tất nhiên đó là chuyện trước khi buy back bị cooldown ) .
Với những sự so sánh trên, hẳn ta đã thấy cần 1 line up, hoặc 1 chiến thuật gì đó thật sáng tạo mới có thể đánh bóng tên tuổi của Orge trên chiến trường DotA chuyên nghiệp. Guide hôm nay của chúng ta sẽ không bàn về vấn đề này, mà sẽ đi sâu vào việc sử dụng 1 ganker-semi caster carrier hàng đầu DotA.
Fireblast (F)Làm nổ tung kẻ thù với sức mạnh của lửa . gây lượng dam khủng khiếp và stun 1.5s .Level 1 – Deals 75 damage.Level 2 – Deals 125 damage.Level 3 – Deals 175 damage.Level 4 – Deals 275 damage.Mana Cost: 75/ 85/ 95/ 105Cooldown: 15Ignite (G)Vứt chai hóa chất gây cháy và đốt đối thủ . Làm chúng vô cùng đau đớn ; yếu dần và chuyển động + đánh chậm hơn. .Lasts 7.5 seconds.Level 1 – 10 damage/sec; 10% slow.Level 2 – 20 damage/sec; 15% slow.Level 3 – 30 damage/sec; 20% slow.Level 4 – 40 damage/sec; 30% slow.Mana Cost: 95/ 105/ 115/ 125Cooldown: 12
Bloodlust (B)
Kích dục phe mình và chính org ; tăng khả năng di chuyển và tốc độ tần công . Lasts 30 seconds.Level 1 – Gia tăng attack speed by 20% và movement speed by 6%Level 2 – Gia tăng attack speed by 30% và movement speed by 9%Level 3 – Gia tăng attack speed by 40% và movement speed by 12%Level 4 – Gia tăng attack speed by 50% và movement speed by 15%Mana Cost: 75Cooldown: 20Multi Cast (C)Cho phép Ogre Magi có khả năng cast liên tục phép 1 lúc ; làm cho các spell mang nhiều quyền năng hơn . Tạo cơ hội gây bội số của các đòn spell chỉ trong 1 lần cast .Level 1: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 12 seconds, 30% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast mana cost của Fire Blast tăng 30 => 135 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống 15 secondsIgnite: AoE của spell là 150Level 2: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 9 seconds, 45% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast ; 22.5% cơ hội chuyển 3 lần cast Fire Blast mana cost của Fire Blast tăng 50 => 185 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống còn 10 secondsIgnite: AoE của spell là 300Level 3: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 6 seconds,60% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast ; 30% cơ hội chuyển 3 lần cast Fire Blast ; 15% cơ hội chuyển 4 lần cast Fire Blast . mana cost của Fire Blast tăng 30 => 205 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống còn 5 secondsIgnite: AoE của spell là 450
1. Fireblast2. Ignite3. Fireblast / Ignite .4. Ignite / Fireblast .5. Fireblast6. Multi Cast / Ignite7. Fireblast8. Ignite9. Ignite / Multi Cast10. Bloodlust11. Multi Cast12. Bloodlust13. Bloodlust14. Bloodlust15. Stats16. Multi Cast17-25. Stats.
Fireblast tăng ngay từ lvl 1 vì stun từ lvl 1 lúc nào cũng rất hữu dụng: hỗ trợ giết người , cứu teammates .
Ignite tăng ngay sau đó và song song với Fireblast vì hỗ trợ dam và slow tăng theo level . 2 skill này chính là bộ combo mạnh của Orge sẽ nói thêm ở phần sau . Có 1 điểm đặc biệt trong guide này đó là level 3 có thể lấy Ignite thay cho Fireblast theo lối truyền thống , vì tại level 3 Ignite có dam lớn hơn và thêm 1 giây slow có phần trội hơn Fireblast với thời gian stun cố định và dam chưa cao .
Bloodlust là 1 skill khá tốt dành cho mọi thành phần trong team , tuy nhiên không cần tăng sớm vì có tăng sớm cũng không có mana để spam . Tăng max ở lvl 14 là khi Orge có khả năng regen mana tốt hơn , sẽ hiệu quả hơn . Tuy nhiên nếu cảm thấy thiếu mana / thiếu máu , có thể tăng 2 điểm và tăng Stats trước cũng được , nhưng thực sự là không cần vì 1 2 điểm stats không làm nên nhiều khác biệt , trong khi vài % MS / AS lại rất có giá trị .

*

Unrefined Fireblast: 1 phiên bản khác của Fireblast , được add thêm như 1 skill thứ 5 khi Orge cầm Aghanims Scepter. Skill này không cần phải tăng để có được nên không có gì nhiều liên quan tới phần này . Chi tiết hơn về các skill của Orge sẽ được nói tới ở phần sau .
Orge có hướng lên item rất đa dạng và tùy hứng dựa vào line up và điều kiện kinh tế , cũng như sở thích của người chơi . Trong guide thiên về public style này , tôi sẽ trình bày 1 số item cơ bản , 1 số item được xác định là core , và 1 số item tình huống cũng như những style phá cách .
Giày dép + Basic Mana regen Items: Orge sở hữu cả 2 vấn đề lớn ở early: khả năng tiếp cận + truy đuổi harass kém do movements speed và mana cost dành cho các skill khá cao . Xét trong trường hợp xấu nhất là không có các Mana Batteries như Rylai, Kotl hay Destroyer trong line up , thì việc phải xác định 1 basic mana regen item là điều cần thiết . Bên cạnh đó việc lên giày dép lại ảnh hưởng và liên quan tới việc lên item regen mana , nên phần này tôi sẽ gộp chung lại các hướng lên 2 loại item cơ bản này :
Soul Ring gần như là item regen mana thường thấy nhất trên Orge . Khả năng regen tốt , HP cost không quá đáng kể với độ trâu chó ban đầu của Orge.
Lên item này thì ta có 3 hướng giày để lựa chọn :Arcane Boots,Transquil Boots hoặcPhase Boots.
Mana không bao giờ là thừa đối với Orge , lênArcane boots là sự lựa chọn tốt nhất nếu game xanh, tăng Manapool , tăng khả năng regen và hỗ trợ đồng đội , về sau có thể dissasemble ra

*

dùng để up

*

*

dùng để up, 1 core item của Orge . Nếu game quá thọt , có thể chọnTransquil Boots , giá rẻ , tăng giáp và regen HP , tốc độ chạy cao nhất trong những giày cơ bản mặc dù không ổn định lắm . Cá nhân tôi đánh giá không cao TB do regen HP là khá thừa thãi với Orge , trong khi lại tốn mana đẻ kích hoạt , mặc dù nó là 1 combo ổn vớiSoul Ring .Phase Boots là style khá phá cách , dành cho những game khá xanh và người cầm Orge có cá tính , có kĩ năng ngang tầm với Vigoss , với ưu điểm nhanh và chạy xuyên creep mà ganker nào cũng cần.
RoB /Urn vàMagic Wand : Những item regen mana theo thời gian này thường thấy trong những draft game , với việc sử dụng skill 1 cách hạn chế và thông minh của các gosu , với thiên hướng thuần support . Tuy vậy đây vẫn không phải là những item regen mana ổn cho 1 hero như Orge , và vì thế nên giày cho hướng build này chỉ nên làAB , với những ưu điểm đã nói ở trên phần Soul Ring . Đầu game , sử dụng các item regen mana nhưRoB vàUrn , cùng với 1 item mang tính thụ động cao nhưMagic Wand dễ khiến Orge bị thiếu mana khi chiến sự căng thẳng liên miên , hãy dùng song song Clarity , ngon bổ rẻ , để đáp ứng nhu cầu mana vào early game nếu chưa thể lên AB được ngay .

*

Void Stone : 1 style thường thấy ở public và hay bị gọi là noob , không mua item stats , regen , gà , ward , chạy thẳng ra chỗ shop ẩn mua Void Stone và sau đó ra lane farm cật lực để rushPerseverance . Vâng , 1 hướng build không lạ , hiệu quả thì không quá cao ở early , dễ thọt , đây là hướng build nhận được ít sự khuyến khích nhất .

*

Ngoài 3 loại giày trên còn có style lên Tread , tăng chút stats và AS , … , tôi thực sự không khuyến khích lên item này . MS bonus không cao , mana đem lại không đáng kể , và AS thì khá thừa cho Orge trong guide này .
Vâng sau khi lo xong phần giày dép + regen mana cơ bản thì Orge sẽ hướng tới 1 trong 2 mục tiêu : Lên những item mang tính support hoặc lên theo đường Aghanim”s Scepter để trở thành Nuker chính của team . Tôi sẽ nói trước về Supporting Items vì đó là đường tôi thường lên .
Supporting Items : Có quá nhiều item để lựa chọn trong hướng build này , tùy thuộc vào team , vào việc supporter còn lại của team đã lên những gì . Sau đây là list 1 số item ổn lên theo đường này :

*

Janggo : 1 item cơ bản , tăng stats ổn và aura kết hợp tốt với combo của Orge , giá lại phải chăng , dễ lên . Về late hỗ trợ Carrier + push khá tốt .

*

Mekansm hoặc

*

Pipe : 2 item mang thiên hướng phòng thủ/hỗ trợ đều tốt cho Orge và team , tuy nhiên Orge chỉ nên lên 1 trong 2 và để Supporter còn lại lên món kia , vì Orge không có nhiều đất để farm và trong nhiều trường hợp không đủ mana để dùng tốt 2 item này .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Paine – Đi Rừng Mùa 17: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

*

Rod of Atos hoặc

*

Veil of Discord : 2 item support mang thiên hướng tấn công/hỗ trợ tấn công cao hơn . RoA slow mạnh có thể kết hợp với Ignite của Orge , trong khi Veil lại giảm magic resistance AOE , giúp Orge và teamates deal dam hiệu quả và rát hơn . Cũng chỉ nên lên 1 trong 2 vì hạn chế manapool và điều kiện kinh tế .
Force Staff và

*

ul”s Scepter of Divinity : 2 item khá thường thấy của nhiều Orge player , FS tăng độ linh động/cứu nguy/truy đuổi tốt trong nhiều trường hợp , trong khi Euls là 1 item dissable khá ổn với giá thành rẻ , thành phần dễ lên .

*

Medallion : 1 item khá ngon lành cành đào cho Orge , mp regen tạm ổn và trừ giáp đối thủ , giá lại rẻ.

*

Necronomicon : luôn là 1 item tốt , và mới đây cuốn sách ma thuật này lại được IF buff thêm càng khiến nó đáng lên hơn bao giờ hết . Tuy nhiên nếu chọn Necronomicon thì hãy coi nó là core item và rush sớm / up sớm càng nhanh càng tốt và bỏ qua các item vừa kể trên . Với Necronomicon , Orge có thể counter ward , push tốt và chase/quấy nhiễu tốt hơn trong combat . Đây là item có giá trị nhất với Orge trong đường build này , đánh giá 9/10 .
Đối với 1 Orge support thì lên được từng này item đã là rất xanh rồi . Còn nếu chơi Orge theo kiểu dành farm/farm ngang hàng ngay từ early game , và sau đó gank rất xanh, thì sẽ có đường build thứ 2 : Aghanim”s Scepter style . Với đường build này Orge thực sự trở thành 1 nuker đáng sợ ở Mid/late game .
Có 2 core item trong hướng build này , việc lên gì trước đó là sự lựa chọn + hoàn cảnh game của người chơi . Đó làBlood Stone vàAghanim”s Scepter .
Blood Stone là item ưa thích của tôi . Boost 1 lượng MP/HP lớn , cho khả năng regen mạnh và nhất là lên từ những item lẻ tẻ nhưng có hiệu quả cao và dễ lên trong suốt game , BS là item cần có để Orge có thể sử dụng hiệu quả bộ combo trong hướng build này .
Aghanim”s Scepter : core item thứ 2 , add thêm 1 phiên bản của Fireblast với lượng mana cost rất cao , đó là ý do ta coi BS là core trong build này . Với % multi cast cực cao ở level 16 và 2 skill Fireblast/Unrefined Fireblast , Orge trở thành 1 nuker/killer khủng ở mid/late game với 1 lượng mana khổng lồ có từ BS .

See also  Determination - Undertale Parody (Parody of Irresistible - Fall Out Boy) ft. Lollia | megalomaniac

*

Dagon : Cá nhân tôi đánh giá không cao Dagon , 1 item mang hơi hướng ks , không phù hợp với phương châm đánh của Orge trong guide này . Tuy nhiên sau khi lên BS và AS thì cũng có thể lên Dagon để tăng khả năng dứt điểm , hoặc để đối phó với những Potm , AM , QoP .
Lên được như trên thì chắc là cũng sắp hết game rồi , vì vậy không cần thêm item cho hướng build này nữa . Lộ trình lên item khuyên dùng đó là :=>

*

+=>=>, do lượng mana BS đem lại có thể giúp Orge spam skill hiệu quả hơn so với Scepter .
Lên được 1 lượng item như vậy đã là 1 vấn đề khá lớn với 1 non-famer Orge , và gần như từ thời điểm này chỉ còn để dành tiền buy back ra push/def mà thôi . Mặc dù vậy , nếu game rất xanh/teammates quit/rape AI , người chơi Orge có thể lên các item sau đây.
Những items trong mơ , tuy nhiên lại là những item có tác dụng cao với Orge . Tôi sẽ phân loại ra theo tác dụng chính của chúng với Orge .
Dissabling Items: Tăng thêm khả năng dissable là điều mà bất kì hero nào trong DotA cũng mong muốn , Orge không nằm ngoài số đó . Có 1 số item dissable hàng hiệu có thể lên sau khi quá xanh :

*

Guinsoo”s Scythe of Vyse : 1 item được coi như Ultimate Item dành cho mọi hero intel , và là 1 trong rất hiếm những item có thể lên cho mọi hero , Guinsoo cho người sở hữu 1 dissable gần như hoàn hảo , đó là hex . Với bộ combo mạnh và hex , Orge sẽ dễ dàng tham gia combat và trở thành ác mộng thực sự cho team địch .

*

Orchid : silence luôn là 1 dissable khó chịu , tuy không khó chịu như stun hoặc hex . Lên Orchid còn được hưởng thêm dam bonus , kết hợp tốt với bộ combo của Orge , giá lại được giảm trong ver 6.74 mới này . Tuy nhiên 45 dam và 30 IAS thực sự là hơi thừa với Orge non physic DPS , vậy nên Orchid nên là 1 item tình huống , lên để counter 1 số hero đặc thù như PotM , AM , NW ….

*
*
*
*

Những item rất ít khi gặp trên Orge , cái thì rất tình thế ( Diffusal Blade ) , cái thì rất đắt + hiệu quả thấp + phi thực tế ( như 3 cái còn lại ) , Orge sẽ không dùng những item này ngoại trừ việc pump được .
Survival item/Semi tanker item : Tăng khả năng sống sót / build semi tanker là 1 trọng tâm lên item cần quan tâm của Orge . Vừa deal dam mạnh vừa trâu bò , khó chết , ai chả thích . Dưới đây là list các item nên lên nếu định chơi hướng này .

*

Heart : không gì giúp bạn cứng lên nhanh nhất bằng việc boost thêm 1 lượng lớn Hp/Hp regen , focus mạnh vào ưu điểm nhiều strength của Orge .
Shiva /Cuirass hoặcBlade Mail : 1 tanker không chỉ là máu trâu mà còn là giáp dày . Tuy Orge có khởi điểm giáp khá cao , nhưng vì sở hữu 1 Agility gain per level tồi tệ nên về late armor của Orge cũng không thể sánh = các tanker khác . Vì vậy sau hp . tăng armor là sự lựa chọn thích hợp.Shiva với lượng giáp bonus cao và tăng thêm inteligent cũng như mana , và còn cho khả năng slow aura và skill Arctic Blast là sự lựa chọn hàng đầu . Sau Shiva làAssault Cuirass , với armor cao , lại thêm aura hỗ trợ đồng đội/debuff đối phương tốt.Blade mail là 1 item tình huống trong việc chống lại các Burst dam dealer như : PA , Lion , Sky Mage ….. và cũng là item rẻ , dễ lên trong trường hợp không đủ xanh để lên 2 item kia .
Force Staff và

*

Kelen”s Dagger : tăng độ cơ động/bất ngờ trong combat cũng như gank lẻ , luôn tốt cho 1 mage chân ngắn như Orge .
Với tác dụng gần tương tự FS và Dagger , nhưng

*

Lothar lại không được khuyến khích lên do giá thành cao , dam và AS là thừa với Orge, và tính cá nhân tương đối cao.

*
*
*

Những item mang tính cá nhân tương đối cao . Orge Magi có thể lên item để tăng khả năng sống sót nhưng vẫn trong ưu tiên đó là đỡ skill/đỡ dam hộ cho carrier, vì vậy những item này khá là tự hủy . Giá thành lại đắt và hiệu quả thì không cao .

Xem thêm: tai game famery

*

Vanguard : 1 item khá nửa vời . Lên Vanguard ở late game thì hầu như không có tác dụng , còn lên vào mid game sẽ khiến Orge bị delay thời gian lên các item quan trọng hơn . Và vì item này cũng có tính cá nhân tương đối cao nên tôi cũng không khuyến cáo lên giống như 3 item trên .

[Update] #1 : Cách Chơi Orge Magi Dota 2 : Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi | orge magi dota 2 – Vietnamnhanvan

Tên guide:Hướng dẫn chơi Orge Magi: Aggron Stonebreaker – Vị pháp sư hai đầuTác giả:Longga66=====================================
*
*
23 + 3.2
*Agility 14 + 1.55
*Intelligence 17 + 2.4
Strength tăng mỗi lvl cao ngang hàng với Strength hero .Dam khởi điểm trung bình cao , animation tốt , dễ last hit . Giáp cơ bản khá cao , khiến Orge khá trâu bò ngay từ lvl 1 .Bộ skill mạnh và hữu dụng từ đầu đến cuối game .Sở hữu 1 Ultimate thuộc vào hàng ngũ dễ lật kèo nhất DotA .

Bạn đang xem:

Là melee hero , Orge gặp 1 chút khó khăn khi đi lane cũng như việc harass đối thủ bằng attack thường , hay phá ward + tấn công ở các vị trí cao .Tốc độ di chuyển không cao .Bộ skill rất hao mana , khá phụ thuộc vào level .Khả năng deal dam dựa nhiều vào may mắn .
Orge có thể build theo hướng supporter-semi tanker, ngoài ra còn có thể farm để trở thành 1 caster-semi carrier ở late game .Thực sự thiếu thốn mana, nên ta sẽ ưu tiên build các item tăng mana pool cũng như regen .Agility tăng rất thấp nên hướng battle mage theo kiểu đánh chay không thực sự hiệu quả , nhất là khi Orge còn là melee . Việc có 1 skill 3 buff Attack Speed không có nghĩa là ta sẽ build Buriza hay Devine cho Orge , ít nhất là trong guide này .
Orge Magi chưa thực sự có chỗ đứng trong hàng ngũ những supporter – roamer tốt trong competitive game hiện tại . Việc là melee , skill hao mana và sự phụ thuộc vào level/item/may mắn đã dẫn tới việc Orge khá thọt khi chơi như 1 supporter ở Competitive game.
*
*
*
Với những sự so sánh trên, hẳn ta đã thấy cần 1 line up, hoặc 1 chiến thuật gì đó thật sáng tạo mới có thể đánh bóng tên tuổi của Orge trên chiến trường DotA chuyên nghiệp. Guide hôm nay của chúng ta sẽ không bàn về vấn đề này, mà sẽ đi sâu vào việc sử dụng 1 ganker-semi caster carrier hàng đầu DotA.
Fireblast (F)Làm nổ tung kẻ thù với sức mạnh của lửa . gây lượng dam khủng khiếp và stun 1.5s .Level 1 – Deals 75 damage.Level 2 – Deals 125 damage.Level 3 – Deals 175 damage.Level 4 – Deals 275 damage.Mana Cost: 75/ 85/ 95/ 105Cooldown: 15Ignite (G)Vứt chai hóa chất gây cháy và đốt đối thủ . Làm chúng vô cùng đau đớn ; yếu dần và chuyển động + đánh chậm hơn. .Lasts 7.5 seconds.Level 1 – 10 damage/sec; 10% slow.Level 2 – 20 damage/sec; 15% slow.Level 3 – 30 damage/sec; 20% slow.Level 4 – 40 damage/sec; 30% slow.Mana Cost: 95/ 105/ 115/ 125Cooldown: 12
Bloodlust (B)
Kích dục phe mình và chính org ; tăng khả năng di chuyển và tốc độ tần công . Lasts 30 seconds.Level 1 – Gia tăng attack speed by 20% và movement speed by 6%Level 2 – Gia tăng attack speed by 30% và movement speed by 9%Level 3 – Gia tăng attack speed by 40% và movement speed by 12%Level 4 – Gia tăng attack speed by 50% và movement speed by 15%Mana Cost: 75Cooldown: 20Multi Cast (C)Cho phép Ogre Magi có khả năng cast liên tục phép 1 lúc ; làm cho các spell mang nhiều quyền năng hơn . Tạo cơ hội gây bội số của các đòn spell chỉ trong 1 lần cast .Level 1: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 12 seconds, 30% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast mana cost của Fire Blast tăng 30 => 135 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống 15 secondsIgnite: AoE của spell là 150Level 2: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 9 seconds, 45% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast ; 22.5% cơ hội chuyển 3 lần cast Fire Blast mana cost của Fire Blast tăng 50 => 185 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống còn 10 secondsIgnite: AoE của spell là 300Level 3: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 6 seconds,60% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast ; 30% cơ hội chuyển 3 lần cast Fire Blast ; 15% cơ hội chuyển 4 lần cast Fire Blast . mana cost của Fire Blast tăng 30 => 205 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống còn 5 secondsIgnite: AoE của spell là 450
1. Fireblast2. Ignite3. Fireblast / Ignite .4. Ignite / Fireblast .5. Fireblast6. Multi Cast / Ignite7. Fireblast8. Ignite9. Ignite / Multi Cast10. Bloodlust11. Multi Cast12. Bloodlust13. Bloodlust14. Bloodlust15. Stats16. Multi Cast17-25. Stats.
Fireblast tăng ngay từ lvl 1 vì stun từ lvl 1 lúc nào cũng rất hữu dụng: hỗ trợ giết người , cứu teammates .
Ignite tăng ngay sau đó và song song với Fireblast vì hỗ trợ dam và slow tăng theo level . 2 skill này chính là bộ combo mạnh của Orge sẽ nói thêm ở phần sau . Có 1 điểm đặc biệt trong guide này đó là level 3 có thể lấy Ignite thay cho Fireblast theo lối truyền thống , vì tại level 3 Ignite có dam lớn hơn và thêm 1 giây slow có phần trội hơn Fireblast với thời gian stun cố định và dam chưa cao .
Bloodlust là 1 skill khá tốt dành cho mọi thành phần trong team , tuy nhiên không cần tăng sớm vì có tăng sớm cũng không có mana để spam . Tăng max ở lvl 14 là khi Orge có khả năng regen mana tốt hơn , sẽ hiệu quả hơn . Tuy nhiên nếu cảm thấy thiếu mana / thiếu máu , có thể tăng 2 điểm và tăng Stats trước cũng được , nhưng thực sự là không cần vì 1 2 điểm stats không làm nên nhiều khác biệt , trong khi vài % MS / AS lại rất có giá trị .
*
Orge có hướng lên item rất đa dạng và tùy hứng dựa vào line up và điều kiện kinh tế , cũng như sở thích của người chơi . Trong guide thiên về public style này , tôi sẽ trình bày 1 số item cơ bản , 1 số item được xác định là core , và 1 số item tình huống cũng như những style phá cách .
Giày dép + Basic Mana regen Items: Orge sở hữu cả 2 vấn đề lớn ở early: khả năng tiếp cận + truy đuổi harass kém do movements speed và mana cost dành cho các skill khá cao . Xét trong trường hợp xấu nhất là không có các Mana Batteries như Rylai, Kotl hay Destroyer trong line up , thì việc phải xác định 1 basic mana regen item là điều cần thiết . Bên cạnh đó việc lên giày dép lại ảnh hưởng và liên quan tới việc lên item regen mana , nên phần này tôi sẽ gộp chung lại các hướng lên 2 loại item cơ bản này :
Soul Ring gần như là item regen mana thường thấy nhất trên Orge . Khả năng regen tốt , HP cost không quá đáng kể với độ trâu chó ban đầu của Orge.
Lên item này thì ta có 3 hướng giày để lựa chọn :Arcane Boots,Transquil Boots hoặcPhase Boots.
Mana không bao giờ là thừa đối với Orge , lênArcane boots là sự lựa chọn tốt nhất nếu game xanh, tăng Manapool , tăng khả năng regen và hỗ trợ đồng đội , về sau có thể dissasemble ra***
RoB /Urn vàMagic Wand : Những item regen mana theo thời gian này thường thấy trong những draft game , với việc sử dụng skill 1 cách hạn chế và thông minh của các gosu , với thiên hướng thuần support . Tuy vậy đây vẫn không phải là những item regen mana ổn cho 1 hero như Orge , và vì thế nên giày cho hướng build này chỉ nên làAB , với những ưu điểm đã nói ở trên phần Soul Ring . Đầu game , sử dụng các item regen mana nhưRoB vàUrn , cùng với 1 item mang tính thụ động cao nhưMagic Wand dễ khiến Orge bị thiếu mana khi chiến sự căng thẳng liên miên , hãy dùng song song Clarity , ngon bổ rẻ , để đáp ứng nhu cầu mana vào early game nếu chưa thể lên AB được ngay .
*
*
Vâng sau khi lo xong phần giày dép + regen mana cơ bản thì Orge sẽ hướng tới 1 trong 2 mục tiêu : Lên những item mang tính support hoặc lên theo đường Aghanim”s Scepter để trở thành Nuker chính của team . Tôi sẽ nói trước về Supporting Items vì đó là đường tôi thường lên .
Supporting Items : Có quá nhiều item để lựa chọn trong hướng build này , tùy thuộc vào team , vào việc supporter còn lại của team đã lên những gì . Sau đây là list 1 số item ổn lên theo đường này :
*
**

See also  THE GREATEST JINX PENTA FT THE BEST QUADRA | Doublelift | meteos lol

Xem thêm:

**
Force Staff và*
*
*
Đối với 1 Orge support thì lên được từng này item đã là rất xanh rồi . Còn nếu chơi Orge theo kiểu dành farm/farm ngang hàng ngay từ early game , và sau đó gank rất xanh, thì sẽ có đường build thứ 2 : Aghanim”s Scepter style . Với đường build này Orge thực sự trở thành 1 nuker đáng sợ ở Mid/late game .
Có 2 core item trong hướng build này , việc lên gì trước đó là sự lựa chọn + hoàn cảnh game của người chơi . Đó làBlood Stone vàAghanim”s Scepter .
Blood Stone là item ưa thích của tôi . Boost 1 lượng MP/HP lớn , cho khả năng regen mạnh và nhất là lên từ những item lẻ tẻ nhưng có hiệu quả cao và dễ lên trong suốt game , BS là item cần có để Orge có thể sử dụng hiệu quả bộ combo trong hướng build này .
Aghanim”s Scepter : core item thứ 2 , add thêm 1 phiên bản của Fireblast với lượng mana cost rất cao , đó là ý do ta coi BS là core trong build này . Với % multi cast cực cao ở level 16 và 2 skill Fireblast/Unrefined Fireblast , Orge trở thành 1 nuker/killer khủng ở mid/late game với 1 lượng mana khổng lồ có từ BS .
*
Lên được như trên thì chắc là cũng sắp hết game rồi , vì vậy không cần thêm item cho hướng build này nữa . Lộ trình lên item khuyên dùng đó là :=>*
Lên được 1 lượng item như vậy đã là 1 vấn đề khá lớn với 1 non-famer Orge , và gần như từ thời điểm này chỉ còn để dành tiền buy back ra push/def mà thôi . Mặc dù vậy , nếu game rất xanh/teammates quit/rape AI , người chơi Orge có thể lên các item sau đây.
Những items trong mơ , tuy nhiên lại là những item có tác dụng cao với Orge . Tôi sẽ phân loại ra theo tác dụng chính của chúng với Orge .
Dissabling Items: Tăng thêm khả năng dissable là điều mà bất kì hero nào trong DotA cũng mong muốn , Orge không nằm ngoài số đó . Có 1 số item dissable hàng hiệu có thể lên sau khi quá xanh :
*
*
****
Survival item/Semi tanker item : Tăng khả năng sống sót / build semi tanker là 1 trọng tâm lên item cần quan tâm của Orge . Vừa deal dam mạnh vừa trâu bò , khó chết , ai chả thích . Dưới đây là list các item nên lên nếu định chơi hướng này .
*
Shiva /Cuirass hoặcBlade Mail : 1 tanker không chỉ là máu trâu mà còn là giáp dày . Tuy Orge có khởi điểm giáp khá cao , nhưng vì sở hữu 1 Agility gain per level tồi tệ nên về late armor của Orge cũng không thể sánh = các tanker khác . Vì vậy sau hp . tăng armor là sự lựa chọn thích hợp.Shiva với lượng giáp bonus cao và tăng thêm inteligent cũng như mana , và còn cho khả năng slow aura và skill Arctic Blast là sự lựa chọn hàng đầu . Sau Shiva làAssault Cuirass , với armor cao , lại thêm aura hỗ trợ đồng đội/debuff đối phương tốt.Blade mail là 1 item tình huống trong việc chống lại các Burst dam dealer như : PA , Lion , Sky Mage ….. và cũng là item rẻ , dễ lên trong trường hợp không đủ xanh để lên 2 item kia .
Force Staff và*
Với tác dụng gần tương tự FS và Dagger , nhưng*
***
*

Chuyên mục:

Hướng dẫn chơi Orge Magi: Aggron Stonebreaker – Vị pháp sư hai đầuLongga6623 + 3.214 + 1.5517 + 2.4Strength tăng mỗi lvl cao ngang hàng với Strength hero .Dam khởi điểm trung bình cao , animation tốt , dễ last hit . Giáp cơ bản khá cao , khiến Orge khá trâu bò ngay từ lvl 1 .Bộ skill mạnh và hữu dụng từ đầu đến cuối game .Sở hữu 1 Ultimate thuộc vào hàng ngũ dễ lật kèo nhất DotA .Bạn đang xem: Cách chơi orge magi dota 2 Là melee hero , Orge gặp 1 chút khó khăn khi đi lane cũng như việc harass đối thủ bằng attack thường , hay phá ward + tấn công ở các vị trí cao .Tốc độ di chuyển không cao .Bộ skill rất hao mana , khá phụ thuộc vào level .Khả năng deal dam dựa nhiều vào may mắn .Orge có thể build theo hướng supporter-semi tanker, ngoài ra còn có thể farm để trở thành 1 caster-semi carrier ở late game .Thực sự thiếu thốn mana, nên ta sẽ ưu tiên build các item tăng mana pool cũng như regen .Agility tăng rất thấp nên hướng battle mage theo kiểu đánh chay không thực sự hiệu quả , nhất là khi Orge còn là melee . Việc có 1 skill 3 buff Attack Speed không có nghĩa là ta sẽ build Buriza hay Devine cho Orge , ít nhất là trong guide này .Orge Magi chưa thực sự có chỗ đứng trong hàng ngũ những supporter – roamer tốt trong competitive game hiện tại . Việc là melee , skill hao mana và sự phụ thuộc vào level/item/may mắn đã dẫn tới việc Orge khá thọt khi chơi như 1 supporter ở Competitive game.Rylai: Top 1 supporter trong rất nhiều line up . Aura hỗ trợ đồng đội hoàn hảo trong early game , các skill có range cast khá xa, thời gian dissable lâu, và trên hết là 1 range hero . Điểm yếu máu gián không làm cho những Rylai player chùn bước , trái lại nhờ đó mà kĩ năng chọn vị trí trong combat của các supporter đã ngày 1 được cải thiện .Vengeful Spirit (VS) : Stun mạnh , dam to không thua kém stun của Orge . Với khả năng lấy sight và phá thế combat của đối phương , aura hỗ trợ carrier tốt vào late game , VS vẫn luôn là 1 supporter cực kì đáng ban và pick trong mọi competitive game .Alchemist: Thực ra không còn là 1 supporter hàng hiệu như thủa người ta mới dùng hắn lần đầu tiên vào thời địa 6.67 -> , nhưng tôi đưa ra để so sánh ngang bằng về 2 hero melee. Stun có duration cao bậc nhất trong dota nếu lý tưởng, khả năng trừ giáp/phá combat tốt , và đặc biệt là khả năng farm bù không phải bàn cãi khiến Alchemist rất ít khi trở thành gánh nặng cho team. Về late với lượng item kha khá , Alchemist có thể trở thành 1 tanker/DPS/Intinator/Buy back-er/Pusher hàng hiệu ( tất nhiên đó là chuyện trước khi buy back bị cooldown ) .Với những sự so sánh trên, hẳn ta đã thấy cần 1 line up, hoặc 1 chiến thuật gì đó thật sáng tạo mới có thể đánh bóng tên tuổi của Orge trên chiến trường DotA chuyên nghiệp. Guide hôm nay của chúng ta sẽ không bàn về vấn đề này, mà sẽ đi sâu vào việc sử dụng 1 ganker-semi caster carrier hàng đầu DotA.: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 12 seconds, 30% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast mana cost của Fire Blast tăng 30 => 135 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống 15 secondsIgnite: AoE của spell là 150: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 9 seconds, 45% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast ; 22.5% cơ hội chuyển 3 lần cast Fire Blast mana cost của Fire Blast tăng 50 => 185 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống còn 10 secondsIgnite: AoE của spell là 300: Fire Blast: Cooldown giảm xuống còn 6 seconds,60% cơ hội chuyển 2 lần cast Fire Blast ; 30% cơ hội chuyển 3 lần cast Fire Blast ; 15% cơ hội chuyển 4 lần cast Fire Blast . mana cost của Fire Blast tăng 30 => 205 mana .Bloodlust: Cooldown giảm xuống còn 5 secondsIgnite: AoE của spell là 4501. Fireblast2. Ignite3. Fireblast / Ignite .4. Ignite / Fireblast .5. Fireblast6. Multi Cast / Ignite7. Fireblast8. Ignite9. Ignite / Multi Cast10. Bloodlust11. Multi Cast12. Bloodlust13. Bloodlust14. Bloodlust15. Stats16. Multi Cast17-25. Stats.Fireblast tăng ngay từ lvl 1 vì stun từ lvl 1 lúc nào cũng rất hữu dụng: hỗ trợ giết người , cứu teammates .Ignite tăng ngay sau đó và song song với Fireblast vì hỗ trợ dam và slow tăng theo level . 2 skill này chính là bộ combo mạnh của Orge sẽ nói thêm ở phần sau . Có 1 điểm đặc biệt trong guide này đó là level 3 có thể lấy Ignite thay cho Fireblast theo lối truyền thống , vì tại level 3 Ignite có dam lớn hơn và thêm 1 giây slow có phần trội hơn Fireblast với thời gian stun cố định và dam chưa cao .Bloodlust là 1 skill khá tốt dành cho mọi thành phần trong team , tuy nhiên không cần tăng sớm vì có tăng sớm cũng không có mana để spam . Tăng max ở lvl 14 là khi Orge có khả năng regen mana tốt hơn , sẽ hiệu quả hơn . Tuy nhiên nếu cảm thấy thiếu mana / thiếu máu , có thể tăng 2 điểm và tăng Stats trước cũng được , nhưng thực sự là không cần vì 1 2 điểm stats không làm nên nhiều khác biệt , trong khi vài % MS / AS lại rất có giá trị .Unrefined Fireblast: 1 phiên bản khác của Fireblast , được add thêm như 1 skill thứ 5 khi Orge cầm Aghanims Scepter. Skill này không cần phải tăng để có được nên không có gì nhiều liên quan tới phần này . Chi tiết hơn về các skill của Orge sẽ được nói tới ở phần sau .Orge có hướng lên item rất đa dạng và tùy hứng dựa vào line up và điều kiện kinh tế , cũng như sở thích của người chơi . Trong guide thiên về public style này , tôi sẽ trình bày 1 số item cơ bản , 1 số item được xác định là core , và 1 số item tình huống cũng như những style phá cách .Giày dép + Basic Mana regen Items: Orge sở hữu cả 2 vấn đề lớn ở early: khả năng tiếp cận + truy đuổi harass kém do movements speed và mana cost dành cho các skill khá cao . Xét trong trường hợp xấu nhất là không có các Mana Batteries như Rylai, Kotl hay Destroyer trong line up , thì việc phải xác định 1 basic mana regen item là điều cần thiết . Bên cạnh đó việc lên giày dép lại ảnh hưởng và liên quan tới việc lên item regen mana , nên phần này tôi sẽ gộp chung lại các hướng lên 2 loại item cơ bản này :Soul Ring gần như là item regen mana thường thấy nhất trên Orge . Khả năng regen tốt , HP cost không quá đáng kể với độ trâu chó ban đầu của Orge.Lên item này thì ta có 3 hướng giày để lựa chọn :Arcane Boots,Transquil Boots hoặcPhase Boots.Mana không bao giờ là thừa đối với Orge , lênArcane boots là sự lựa chọn tốt nhất nếu game xanh, tăng Manapool , tăng khả năng regen và hỗ trợ đồng đội , về sau có thể dissasemble radùng để upvàdùng để up, 1 core item của Orge . Nếu game quá thọt , có thể chọnTransquil Boots , giá rẻ , tăng giáp và regen HP , tốc độ chạy cao nhất trong những giày cơ bản mặc dù không ổn định lắm . Cá nhân tôi đánh giá không cao TB do regen HP là khá thừa thãi với Orge , trong khi lại tốn mana đẻ kích hoạt , mặc dù nó là 1 combo ổn vớiSoul Ring .Phase Boots là style khá phá cách , dành cho những game khá xanh và người cầm Orge có cá tính , có kĩ năng ngang tầm với Vigoss , với ưu điểm nhanh và chạy xuyên creep mà ganker nào cũng cần.RoB /Urn vàMagic Wand : Những item regen mana theo thời gian này thường thấy trong những draft game , với việc sử dụng skill 1 cách hạn chế và thông minh của các gosu , với thiên hướng thuần support . Tuy vậy đây vẫn không phải là những item regen mana ổn cho 1 hero như Orge , và vì thế nên giày cho hướng build này chỉ nên làAB , với những ưu điểm đã nói ở trên phần Soul Ring . Đầu game , sử dụng các item regen mana nhưRoB vàUrn , cùng với 1 item mang tính thụ động cao nhưMagic Wand dễ khiến Orge bị thiếu mana khi chiến sự căng thẳng liên miên , hãy dùng song song Clarity , ngon bổ rẻ , để đáp ứng nhu cầu mana vào early game nếu chưa thể lên AB được ngay .Void Stone : 1 style thường thấy ở public và hay bị gọi là noob , không mua item stats , regen , gà , ward , chạy thẳng ra chỗ shop ẩn mua Void Stone và sau đó ra lane farm cật lực để rushPerseverance . Vâng , 1 hướng build không lạ , hiệu quả thì không quá cao ở early , dễ thọt , đây là hướng build nhận được ít sự khuyến khích nhất .Ngoài 3 loại giày trên còn có style lên Tread , tăng chút stats và AS , … , tôi thực sự không khuyến khích lên item này . MS bonus không cao , mana đem lại không đáng kể , và AS thì khá thừa cho Orge trong guide này .Vâng sau khi lo xong phần giày dép + regen mana cơ bản thì Orge sẽ hướng tới 1 trong 2 mục tiêu : Lên những item mang tính support hoặc lên theo đường Aghanim”s Scepter để trở thành Nuker chính của team . Tôi sẽ nói trước về Supporting Items vì đó là đường tôi thường lên .Supporting Items : Có quá nhiều item để lựa chọn trong hướng build này , tùy thuộc vào team , vào việc supporter còn lại của team đã lên những gì . Sau đây là list 1 số item ổn lên theo đường này :Janggo : 1 item cơ bản , tăng stats ổn và aura kết hợp tốt với combo của Orge , giá lại phải chăng , dễ lên . Về late hỗ trợ Carrier + push khá tốt .Mekansm hoặcPipe : 2 item mang thiên hướng phòng thủ/hỗ trợ đều tốt cho Orge và team , tuy nhiên Orge chỉ nên lên 1 trong 2 và để Supporter còn lại lên món kia , vì Orge không có nhiều đất để farm và trong nhiều trường hợp không đủ mana để dùng tốt 2 item này .Xem thêm: Rod of Atos hoặcVeil of Discord : 2 item support mang thiên hướng tấn công/hỗ trợ tấn công cao hơn . RoA slow mạnh có thể kết hợp với Ignite của Orge , trong khi Veil lại giảm magic resistance AOE , giúp Orge và teamates deal dam hiệu quả và rát hơn . Cũng chỉ nên lên 1 trong 2 vì hạn chế manapool và điều kiện kinh tế .Force Staff vàul”s Scepter of Divinity : 2 item khá thường thấy của nhiều Orge player , FS tăng độ linh động/cứu nguy/truy đuổi tốt trong nhiều trường hợp , trong khi Euls là 1 item dissable khá ổn với giá thành rẻ , thành phần dễ lên .Medallion : 1 item khá ngon lành cành đào cho Orge , mp regen tạm ổn và trừ giáp đối thủ , giá lại rẻ.Necronomicon : luôn là 1 item tốt , và mới đây cuốn sách ma thuật này lại được IF buff thêm càng khiến nó đáng lên hơn bao giờ hết . Tuy nhiên nếu chọn Necronomicon thì hãy coi nó là core item và rush sớm / up sớm càng nhanh càng tốt và bỏ qua các item vừa kể trên . Với Necronomicon , Orge có thể counter ward , push tốt và chase/quấy nhiễu tốt hơn trong combat . Đây là item có giá trị nhất với Orge trong đường build này , đánh giá 9/10 .Đối với 1 Orge support thì lên được từng này item đã là rất xanh rồi . Còn nếu chơi Orge theo kiểu dành farm/farm ngang hàng ngay từ early game , và sau đó gank rất xanh, thì sẽ có đường build thứ 2 : Aghanim”s Scepter style . Với đường build này Orge thực sự trở thành 1 nuker đáng sợ ở Mid/late game .Có 2 core item trong hướng build này , việc lên gì trước đó là sự lựa chọn + hoàn cảnh game của người chơi . Đó làBlood Stone vàAghanim”s Scepter .Blood Stone là item ưa thích của tôi . Boost 1 lượng MP/HP lớn , cho khả năng regen mạnh và nhất là lên từ những item lẻ tẻ nhưng có hiệu quả cao và dễ lên trong suốt game , BS là item cần có để Orge có thể sử dụng hiệu quả bộ combo trong hướng build này .Aghanim”s Scepter : core item thứ 2 , add thêm 1 phiên bản của Fireblast với lượng mana cost rất cao , đó là ý do ta coi BS là core trong build này . Với % multi cast cực cao ở level 16 và 2 skill Fireblast/Unrefined Fireblast , Orge trở thành 1 nuker/killer khủng ở mid/late game với 1 lượng mana khổng lồ có từ BS .Dagon : Cá nhân tôi đánh giá không cao Dagon , 1 item mang hơi hướng ks , không phù hợp với phương châm đánh của Orge trong guide này . Tuy nhiên sau khi lên BS và AS thì cũng có thể lên Dagon để tăng khả năng dứt điểm , hoặc để đối phó với những Potm , AM , QoP .Lên được như trên thì chắc là cũng sắp hết game rồi , vì vậy không cần thêm item cho hướng build này nữa . Lộ trình lên item khuyên dùng đó là :=>+=>=>, do lượng mana BS đem lại có thể giúp Orge spam skill hiệu quả hơn so với Scepter .Lên được 1 lượng item như vậy đã là 1 vấn đề khá lớn với 1 non-famer Orge , và gần như từ thời điểm này chỉ còn để dành tiền buy back ra push/def mà thôi . Mặc dù vậy , nếu game rất xanh/teammates quit/rape AI , người chơi Orge có thể lên các item sau đây.Những items trong mơ , tuy nhiên lại là những item có tác dụng cao với Orge . Tôi sẽ phân loại ra theo tác dụng chính của chúng với Orge .Dissabling Items: Tăng thêm khả năng dissable là điều mà bất kì hero nào trong DotA cũng mong muốn , Orge không nằm ngoài số đó . Có 1 số item dissable hàng hiệu có thể lên sau khi quá xanh :Guinsoo”s Scythe of Vyse : 1 item được coi như Ultimate Item dành cho mọi hero intel , và là 1 trong rất hiếm những item có thể lên cho mọi hero , Guinsoo cho người sở hữu 1 dissable gần như hoàn hảo , đó là hex . Với bộ combo mạnh và hex , Orge sẽ dễ dàng tham gia combat và trở thành ác mộng thực sự cho team địch .Orchid : silence luôn là 1 dissable khó chịu , tuy không khó chịu như stun hoặc hex . Lên Orchid còn được hưởng thêm dam bonus , kết hợp tốt với bộ combo của Orge , giá lại được giảm trong ver 6.74 mới này . Tuy nhiên 45 dam và 30 IAS thực sự là hơi thừa với Orge non physic DPS , vậy nên Orchid nên là 1 item tình huống , lên để counter 1 số hero đặc thù như PotM , AM , NW ….Những item rất ít khi gặp trên Orge , cái thì rất tình thế ( Diffusal Blade ) , cái thì rất đắt + hiệu quả thấp + phi thực tế ( như 3 cái còn lại ) , Orge sẽ không dùng những item này ngoại trừ việc pump được .Survival item/Semi tanker item : Tăng khả năng sống sót / build semi tanker là 1 trọng tâm lên item cần quan tâm của Orge . Vừa deal dam mạnh vừa trâu bò , khó chết , ai chả thích . Dưới đây là list các item nên lên nếu định chơi hướng này .Heart : không gì giúp bạn cứng lên nhanh nhất bằng việc boost thêm 1 lượng lớn Hp/Hp regen , focus mạnh vào ưu điểm nhiều strength của Orge .Shiva /Cuirass hoặcBlade Mail : 1 tanker không chỉ là máu trâu mà còn là giáp dày . Tuy Orge có khởi điểm giáp khá cao , nhưng vì sở hữu 1 Agility gain per level tồi tệ nên về late armor của Orge cũng không thể sánh = các tanker khác . Vì vậy sau hp . tăng armor là sự lựa chọn thích hợp.Shiva với lượng giáp bonus cao và tăng thêm inteligent cũng như mana , và còn cho khả năng slow aura và skill Arctic Blast là sự lựa chọn hàng đầu . Sau Shiva làAssault Cuirass , với armor cao , lại thêm aura hỗ trợ đồng đội/debuff đối phương tốt.Blade mail là 1 item tình huống trong việc chống lại các Burst dam dealer như : PA , Lion , Sky Mage ….. và cũng là item rẻ , dễ lên trong trường hợp không đủ xanh để lên 2 item kia .Force Staff vàKelen”s Dagger : tăng độ cơ động/bất ngờ trong combat cũng như gank lẻ , luôn tốt cho 1 mage chân ngắn như Orge .Với tác dụng gần tương tự FS và Dagger , nhưngLothar lại không được khuyến khích lên do giá thành cao , dam và AS là thừa với Orge, và tính cá nhân tương đối cao.Những item mang tính cá nhân tương đối cao . Orge Magi có thể lên item để tăng khả năng sống sót nhưng vẫn trong ưu tiên đó là đỡ skill/đỡ dam hộ cho carrier, vì vậy những item này khá là tự hủy . Giá thành lại đắt và hiệu quả thì không cao .Vanguard : 1 item khá nửa vời . Lên Vanguard ở late game thì hầu như không có tác dụng , còn lên vào mid game sẽ khiến Orge bị delay thời gian lên các item quan trọng hơn . Và vì item này cũng có tính cá nhân tương đối cao nên tôi cũng không khuyến cáo lên giống như 3 item trên .Chuyên mục: Thế giới Game

See also  Bo5 Oyassu vs Morten 🔥 | bo5


CRAZY FAST Mjollnir Abaddon Carry Most Epic Annoying Curse vs Skill Casters Fun Gameplay 5k Dota 2


CRAZY FAST Mjollnir Abaddon Carry Most Epic Annoying Curse vs Skill Casters Fun Gameplay 5k Dota 2
All Epic Meta Pro Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=yIF1nsYVfS8\u0026list=PUKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA
Subscribe Dota 2 Meta: https://www.youtube.com/channel/UCKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA?sub_confirmation=1
Dota 2 Meta Uploading Only Pro Dota 2 Gameplay Highlights, New Epic Meta Builds.
Dota is a competitive game of action and strategy, played both professionally and casually by millions of passionate fans worldwide. Players pick from a pool of over a hundred heroes, forming two teams of five players. Radiant heroes then battle their Dire counterparts to control a gorgeous fantasy landscape, waging campaigns of cunning, stealth, and outright warfare.
Download Dota 2 on Steam: http://store.steampowered.com/app/570/
dota2 meme gameplay highlights pro

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

CRAZY FAST Mjollnir Abaddon Carry Most Epic Annoying Curse vs Skill Casters Fun Gameplay 5k Dota 2

ICEICEICE [Ogre Magi] Imba Multicast Items Strong Offlane Hero Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
ICEICEICE [Ogre Magi] Imba Multicast Items Strong Offlane Hero Dota 2
📢 MatchID : 6149697274
Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool ICEICEICE Ogre_Magi

ICEICEICE [Ogre Magi] Imba Multicast Items Strong Offlane Hero Dota 2

Dota 2 Live🔴TNC Predator vs MTG Motivade Trust Gaming [RU] BTS DPC SEA |Bo3|


Donat 💰💰💰 https://is.gd/UxzNAe (спасибо за поддержку)
Донат с озвучкой от 30 рублей 📢📢📢
💣Бездепозитный бонус 2000💣https://vk.cc/c7KfgX
🏮Бездепозитный бонус 1500🏮https://vk.cc/c7Kelv
🔥Бесплатная ставка 1000🔥https://vk.cc/c6CdhB
VKontakte : https://vk.com/betriderdota
Telegram : https://t.me/betriderdota
🎥 YouTube канал о моей Жизни https://www.youtube.com/c/FamilySea
Имя : Михаил
Возраст : 33
Рейтинг ММР Нет
Местоположение : Анапа
Характеристики Компьютера :
Процессор : Intel Core i5 9400F
Видеокарта : Palit GeForce GTX 1660 Super
Оперативная память : Crucial 16GB DDR4 2400MHz
Материнская Плата : Biostar H310MHP
Микрофон : Blue Yeti Blackout
teamgamingstreamonlineстримhrпсжлгдэлефантехомастеррнгмагмаastervikingвикингнавиepicleagueвичивгmagmasiriusariesjespгамбитfnaticexecrationxctnigvitalityigvtncphoenixcdect1neonalliancegambitogapitpatchhoodwinkфеникснеонnopangoпангопангольерnopangolieronehreslдендиpuckchamppcnemigaнемигаspiderpigzspigsspundyingnopinghokoriariesариесvpvirtusprotsspiritthunderpredatortundracreepcreepwavesgesportsbeastcoastempirepsglgdliquidликвидальянсвиртуспробисткосттундракрипспириттандерпредаторесл2021betriderбетрайдеркиберспортлайвпрямаятрансляцияаналитикаошибокweplayвиплейimbatv23esportsставкапрогнозпредиктomegafoxxctnmygzygagsbcignalultraragdollgxrандаингobbtsbeyondproseriesфнатикvgapcnomarcihydraгидрамарсионлайнchinangybbgszclubmagmacdecbaldnbhmtgcisrejectsnemigaex

Dota 2 Live🔴TNC Predator vs MTG Motivade Trust Gaming [RU] BTS DPC SEA |Bo3|

N0tail Ogre Magi Hard Support Gameplay Patch 7.28b – Dota 2 Full Match Gameplay


OG N0tail with Ogre Magi Support in Patch 7.28b
Information about the player : https://liquipedia.net/dota2/N0tail
About The Video
Terrain : Default Terrain
Weather : Default Weather
Tower : Guardian of the Lost Path from The International 2019
Creeps : Default Creeps
Announcer : Crystal Maiden
MegaKills Announcer : Crystal Maiden
Match ID : 5797744941
Steam Video Policy : https://store.steampowered.com/video_policy
Subscribe here : https://www.youtube.com/channel/UCDztxdy54wmTB17z9Vh8b3A?sub_confirmation
dota2 n0tail ogremagi

N0tail Ogre Magi Hard Support Gameplay Patch 7.28b - Dota 2 Full Match Gameplay

NEW CRAZY -68% CD ENDLESS STUN Mid Ogre Magi vs Invoker 1 Combo Delete Most Broken Hero 7.29 Dota 2


NEW CRAZY 68% CD ENDLESS STUN Mid Ogre Magi vs Invoker 1 Combo Delete Most Broken Hero 7.29 Dota 2
Ogre Magi, is a melee intelligence hero, famous for his random potential for extreme burst damage and his enormous health pool for an intelligence hero.
All Epic Meta Pro Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=yIF1nsYVfS8\u0026list=PUKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA
Miracle Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=GAXVwzwxAk\u0026list=PLFIeRaJDXgRxcnA96krpSnkBX5G6sqHSo
SumiYa Invoker Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=68LA_y4VMCQ\u0026list=PLFIeRaJDXgRzy5_AlhihDHdWKlr8zojiP
Subscribe Dota 2 Meta: https://www.youtube.com/channel/UCKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA?sub_confirmation=1
Dota 2 Meta Uploading Only Pro Dota 2 Gameplay Highlights, New Epic Meta Builds.
Dota is a competitive game of action and strategy, played both professionally and casually by millions of passionate fans worldwide. Players pick from a pool of over a hundred heroes, forming two teams of five players. Radiant heroes then battle their Dire counterparts to control a gorgeous fantasy landscape, waging campaigns of cunning, stealth, and outright warfare.
Download Dota 2 on Steam: http://store.steampowered.com/app/570/

NEW CRAZY -68% CD ENDLESS STUN Mid Ogre Magi vs Invoker 1 Combo Delete Most Broken Hero 7.29 Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ orge magi dota 2

Leave a Comment