[NEW] 5 mini Game giúp bạn tập luyện để trở thành Pro Player | ren lol – Vietnamnhanvan

ren lol: คุณกำลังดูกระทู้

17-02-2020, 11:29 am  
55893

5 mini Game giúp bạn tập luyện để trở thành Pro Player

 

 

Kỹ năng dùng chuột nhìn thì có vẻ đơn giản, không có gì khó và cũng chẳng có một thước đo nào chính xác về kỹ năng này.

Chỉ khi chơi game và nhất là các tựa game FPS thì mới biết được kỹ năng dùng chuột quan trọng như thế nào.

Phản xạ nhanh hơn, chọn điểm chuột nhanh hơn và chính xác hơn là những gì mà một game thủ cần có, chỉ cần nhanh hơn đối thủ 0.1s thôi là mọi chuyện đã khác, chiến thắng đã là của bạn.

Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn top 5 mini game giúp bạn luyện tập nâng cao khả năng phản xạ, kỹ năng dùng chuột nhanh và chính xác hơn trong các tựa game LOL, PUBG, Overwatch…

 

 

Tùy Chỉnh Chuột.

Đầu tiên bạn cần điều chỉnh chuột sao cho chính xác nhất theo di chuyển chuột của bạn. 

Đối với các dòng chuột thường bạn có thể vào Start > Control Panel > Hardware and Sound > Mouse, ở tab Pointer Options và điều chỉnh tốc độ chuột theo cảm  giác của bạn

Với các dòng chuột cao cấp hơn có hỗ trợ điều chỉnh DPI trên phần mềm riêng biệt như Razer, Corsair… bạn có thể tải chương trình hỗ trợ về và chọn mức DPI phù hợp với bạn.

 

 

Các Bài Tập:

Chúng ta sẽ có ở đây 5 mini game với 2 game luyện tập khả năng phản xạ , 2 game luyện tập khả năng phản xạ, tốc độ, độ chính xác khi điều khiển chuột và 1 bài tập phản xạ, đọc tình huống né tránh skill định hướng trong game LOL.

 

Game 1: Sheep ( Luyện phản xạ )

Sẽ có 5 chú cừu chạy khỏi đàn, bạn phải bấm vào nút mũi thuốc mê để dừng chúng lại. Đây là bài tập phản xạ rất tốt vì nó thiên về chuyển động là chính. Hãy cố gắng canh và bấm càng nhanh càng tốt để dừng chúng lại (thời gian lý tưởng là dưới 0.200 giây). Bài tập rất tốt cho các Sniper, có thể chơi nhiều lần (tuy nhiên nên tắt âm thanh cho bớt phân tâm nhé)

Link game Sheep tại đây

 

Game 2:  Human Benchmark Reaction Time ( Luyện phản xạ )

Đây là một game phản xạ theo thay đổi màu sắc khá cơ bản, tuy nhiên bạn sẽ có số liệu cơ bản để so sánh với người chơi trên thế giới. Tốc độ nhanh nhất thế giới hiện tại là 100 mili-giây, tốc độ trung bình trên thế giới là 260 mili-giây (bạn sẽ muốn nhanh hơn con số này!).

Link game Human Benchmark Reaction Time tại đây

 

Game 3: Aim Booster ( Ngắm Bắn )

Đây là một công cụ khá hoàn chỉnh cho tất cả game thủ theo dòng FPS. Với khá nhiều chế độ luyện tập khác nhau như Speed (Tốc độ), Precision (Chính xác), Twitch (tốc độ lia chuột), Sniping (ngắm bắn), Reaction (phản xạ), bạn nên vào phần Advance để tùy chỉnh “mạng” và tốc độ mục tiêu để luyện tập từ dễ đến khó (với bài tập mà bạn cần).

link game Aim Booster tại đây

 

Game  4: Osu ( bạn cần tải và cài đặt game để chơi, chỉ mất 1 phút )

Đây là bài tập thiết thực hơn cho các Sniper với lối chơi đòi hỏi phản xạ nhanh và rèn luyện kỹ năng quan sát này lại là một bài tập vô cùng hữu ích và thường xuyên được những game thủ, streamer kỹ năng cao như Ninja, Shroud… tập luyện trước khi bước vào những trận chiến FPS đỉnh cao.

See also  Trải nghiệm thuốc lá thơm ZEST, nhẹ nhàng và tinh tế | zest

link game Osu tại đây 

 

 

Game 5: LOL Dodge Game ( rất nhiều bài tập cho game thủ LOL )

Game thủ có thể truy cập LOL Dodge Game và chơi ngay trên trình duyệt web, đặc biệt ngoài những bài tập giúp game thủ né chiêu giờ đây LOL Dodge Game còn phổ cập thêm kiến thức last hit và tung kỹ năng định hướng cho game thủ.

Và đây cũng là tựa game mà Faker đã từng chơi trên stream của mình để luyện tập tốc độ tay và né tránh skill.

link game LOL Dodge Game tại đây

 

 

 

Hi vọng những bài tập này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và trở thành một Pro Player

 

Ngoại trừ kỹ năng dùng chuột cùng tốc độ, phản xạ và sự chính xác trong điểm chuột thì bạn cần có một con chuột đủ tốt và phù hợp với form tay của mình để phát huy tối đa kỹ năng của mình. 

Bạn không cần phải chi ra một số tiền lớn để có thể sở hữu một con chuột tốt mà thay vào đó chỉ cần một mức tiền vừa phải bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một con chuột chơi game xịn xò vời thông số kỹ thuật cực cao. 

Những hãng nổi tiếng như Razer, Corsair, Logitech… vẫn có cho mình những phiên bản chuột chơi game với mức giá cực tốt nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng không thua kém gì những phiên bản cao cấp, điều khác biệt ở 2 dòng cao cấp và bình thường là ở thiết kế, led RGB hay là khả năng tùy chỉnh, nhưng nếu so về độ nhạy và DPI thì không hơn kém nhau quá nhiều. Điều bạn cần làm là lựa chọn cho mình một phiên bản với mức giá trong ngân sách của mình và form chuột vừa tay để có thể tối ưu cùng kỹ năng của mình. Vì ngay cả những game thủ nổi tiếng như Dopa cũng chỉ sử dụng cho mình chuột G1 của Logitech chứ không phải là một phiên bản cao cấp nào.

 

“Thắng Bại Tại Kỹ Năng” nhưng kỹ năng thôi chưa đủ, vì sao lại chưa đủ? đơn giản cho dù bạn có kỹ năng đủ cao nhưng tốc độ của bộ Gaming Gear mà bạn đang dùng không thể theo kịp tốc độ và hành động của bạn mà delay lại chỉ 0.1s thôi cũng có thể mang đến ảnh hưởng cực lớn đối với bạn và thay đổi cục diện của cả game đấu.

Đó là lí do vì sao mà ngoài việc phải luyện tập kỹ năng dùng chuột và phản ứng thì các game thủ chuyên nghiệp luôn sử dụng cho mình một chiếc bàn phím cơ chứ không bao giờ là một bàn phím cao su. Vì bàn phím cơ luôn cho tốc độ nhận và xử lý nhanh hơn gấp nhiều lần so với phím cao su, theo kịp mọi tốc độ và phản ứng của bạn ngay lập tức mà không có độ trễ. Chưa hết, phím cơ còn cho cảm giác gõ nhẹ hơn, chắc chắn hơn và đỡ mỏi tay khi chơi game trong thời gian dài hơn.

Bàn phím nhiều tiền chắc chắn là bàn phím cơ nhưng bàn phím cơ chưa chắc đã nhiều tiền

Giờ đây bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc bàn phím cơ với mức giá cực tốt, không đắt hơn một chiếc bàn phím cao su bao nhiêu cả.

Bạn có thể xem thêm thông tin về cách chọn bàn phím cơ và top những bàn phím cơ ngon bổ rẻ mà mình đã tổng hợp ở trong những bài viết dưới đây.

See also  #1기묘한이야기 역대TOP3안에 든다! BAKKY사건!ㅣ기묘한이야기ㅣ도쿄K짱ㅣTokyoKㅣ | bakky

 

 

 

[NEW] Bảng Ngọc Ornn mùa 12 và Cách lên đồ Ornn mới nhất | ren lol – Vietnamnhanvan

Giáp gai sẽ là món trang bị cực kỳ phù hợp cho Ornn để hạn chế độ hổ báo của chúng. Đây là bộ full trang bị của Ornn đi Top đường trên mạnh gồm

Giày thủy ngân: là lựa chọn phù hợp nếu Ornn đi đường với tướng có sát thương phép lớn hoặc có hiệu ứng khống chế, còn không cứ chọn Giày Ninja thôi

Tốc biến + Dịch chuyển: 2 phép bổ trợ mặc định của Top / Mid và cũng là của Ornn. Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phép bổ trợ dành cho Ornn Sp hỗ trợ.

Bảng kỹ năng Ornn

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Ornn max W -> Q ->E:

Thổi Bể W: Đây là nguồn sát thương chính và quan trọng của Ornn, nên nâng tối đa đầu tiên. Núi Lửa Phun Trào Q: Là kỹ năng khống chế, làm chậm và gây sát thương theo đường thẳng, nâng tối đa thứ 2. Xung Kích Bỏng Cháy E: Đây là kỹ năng áp sát tấn công đối thủ, chỉ cần nâng 1 điểm ban đầu, rồi nâng sau cùng. R của Ornn tăng đúng theo cấp độ

Nội tại – Chế Tạo Tại Chỗ & Thợ Rèn Bậc Thầy

Chế Tạo Tại Chỗ: Ornn có thể dùng vàng để chế tạo trang bị cho mình bất kỳ lúc nào ông không giao tranh. Để tiện sử dụng, các trang bị được gợi ý sẽ xuất hiện trên một màn hình đặc biệt. Ornn cũng có thể mở cửa hàng để chế tạo trang bị bất kỳ.

Thợ Rèn Bậc Thầy: Ornn và đồng đội có thể mua những nâng cấp đặc biệt của một số trang bị. Mỗi người chơi chỉ được mua một nâng cấp.

 

Núi Lửa Phun Trào – Q

Ornn dộng xuống đất, tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch. Sau một khoảng trễ ngắn, một cột dung nham trồi lên ở vị trí chỉ định, có chức năng như một bức tường nhỏ trong vài giây.

 

Thổi Bễ – W

Ornn trở nên không thể cản phá, tự che chắn bản thân, và phun lửa. Những luồng lửa này gây sát thương phép bằng một phần máu hiện tại của kẻ địch. Kẻ địch bị trúng đợt lửa cuối cùng trở nên Nóng Giòn. Đòn đánh của Ornn đẩy lùi những mục tiêu bị Nóng Giòn.

Nóng giòn: Khi bị Nóng Giòn, kẻ địch chịu thêm sát thương bằng một phần máu tối đa nếu trúng hiệu ứng hạn chế di chuyển. Hiệu ứng hạn chế di chuyển kéo dài lâu hơn khi dùng lên kẻ địch bị Nóng Giòn.

 

Xung Kích Bỏng Cháy – E

Ornn lao tới, gây sát thương lên các kẻ địch ông băng qua. Nếu Ornn đâm vào địa hình, cú va chạm tạo ra một làn sóng chấn động gây sát thương và hất tung kẻ địch. Kỹ năng này phá hủy những địa hình do người chơi tạo ra.

See also  Minecraft ASSASSINS CREED - LUCAS'S SECRET (Minecraft Roleplay) | assasin

 

Chiêu cuối – Hỏa Dương Hiệu Triệu

Ornn triệu hồi một con dê lửa khổng lồ ở địa điểm chỉ định. Sau đó, nó sẽ đi về phía ông với tốc độ tăng dần. Kẻ địch bị con dê băng qua chịu sát thương phép và bị Nóng Giòn.

Ornn có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao tới trước. Nếu đâm vào con dê lửa, ông sẽ đổi hướng nó. Con dê sau khi đổi hướng sẽ hất tung tất cả kẻ địch trúng phải, gây cùng lượng sát thương trước đó và đặt hiệu ứng Nóng Giòn.

 


[Highlights] YG vs FNC [Lượt đi][CKTG2017]


Vietnam Esports TV (www.vetv.vn) giữ bản quyền toàn bộ nội dung.
Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ www.vetv.vn. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel : http://youtube.com/garenavietnam
Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: http://vetv.vn.
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h 18h.
Facebook: https://www.facebook.com/vnesportstv
Liên Minh Huyền Thoại Facebook: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai
Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: http://LienMinhHuyenThoai.vn
Trang chủ FIFA ONLINE 3 : http://fo3.garena.vn

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

[Highlights] YG vs FNC [Lượt đi][CKTG2017]

PHÂN TÍCH T1 ZEUS SỬ DỤNG JAYCE CỰC BÁ ĐẠO (LMHT) 11.23


CHO ĐI CÒN MÃI !
FB CÁ NHÂN : https://www.facebook.com/sondamsauu/
FB PAGE : https://www.facebook.com/sondamsau.box
GR WARZONE GAMING : https://www.facebook.com/groups/697165687345738
➥ Lịch Live Stream mỗi ngày:
Ca 1:9PM10:30PM
➥ Link Donate:
Quét mã Wescan: https://qr.wescan.vn/WARZONE
Ví momo: 0776901823 Doan Van Ngoc Son
Playerduo: https://playerduo.com/warzone
Streamlabs: https://streamlabs.com/warzoneofficial/tip
Donate qua tài khoản ngân hàng: 19033900620019 TCB ,
0071000941067 VCB
➥ Box Studio
» Liên hệ công việc: [email protected] , [email protected]
» Web: https://www.box.studio/
» Hotline: 090.113.8998
Warzone sondamsau lol lmht lienminh lienminhhuyenthoai

PHÂN TÍCH T1 ZEUS SỬ DỤNG JAYCE CỰC BÁ ĐẠO (LMHT) 11.23

Buffalo Back on Track | EP 02 | Documentary – Saigon Buffalo | SGB vs TS | SGB vs CES


SaiGonBuffalo SGB Documentary
Buffalo Back on Track | EP 02 | Documentary Saigon Buffalo | SGB vs TS | SGB vs CES
Special thanks to Dashing, WeScan
_
Đăng ký theo dõi kênh YouTube của SGB tại: https://bit.ly/SGBYouTube
Fanpage Sài Gòn Buffalo ESports: https://www.facebook.com/SaiGonBuffa…
Tham gia group cộng đồng chính thức của SGB https://www.facebook.com/groups/Young…

Buffalo Back on Track | EP 02 | Documentary - Saigon Buffalo | SGB vs TS | SGB vs CES

Chơi 1 game rồi qua BOOYAH xem giải !!


LopHocOnline SGB NGÀIREN
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/CoachingOnlineRen/
Fanpage : https://www.facebook.com/HLVRensama
Tham gia group cộng đồng chính thức của Ren: https://www.facebook.com/groups/2470088179931683
INSTAGRAM : https://www.instagram.com/lordren_official/
Học thêm các bài học khác tại BOOYAH: https://booyah.live/ngairen?source=8
Discord : https://discord.gg/y6CbBRmx
Donate :
Playerdou : https://playerduo.com/ngairen
Wescan : https://app.wescan.vn/ngairen
Streamlabs : https://streamlabs.com/ngiren1/tip
Paypal : [email protected]
Momo 0908098204
VCB : 0181003436045 NGUYEN VAN TRONG CHI NHANH NAM SAI GON

Chơi 1 game rồi qua BOOYAH xem giải !!

(LMHT) TRANG BỊ MỚI MÙA 12 ĐÃ BIẾN KASSADIN THÀNH TƯỚNG TANK \”BẤT TỬ\” VỚI 1 TỶ SÁT THƯƠNG! | iLoda


➥ Đăng ký kênh để xem thêm Video mỗi ngày: https://bom.to/2ylFGlf
➥ Lịch Live: 2 ca Stream mỗi ngày:
Ca 1: 11h45 15h Chơi TFT
Ca 2: 21h45 2h30 Chơi LOL
Các buổi Stream sẽ bắt đầu ở Youtube xong qua Nimo.tv/iLoda
➥ Liên hệ quảng cáo: [email protected]
➥ Tham gia giao lưu với tớ tại:
Nhóm FB: https://www.facebook.com/groups/iLodaFanClub/
Discord: https://discord.gg/sYtYPwg
➥ Fanpage FB: https://www.facebook.com/iLodaLOL
Theo dõi tớ tại FB cá nhân: http://facebook.com/luuhailong10
iLoda lol lmht lienminh lienminhhuyenthoai dautruongchanly đtcl thachdaulienminh
iLoda, lol, thách đấu liên minh, đấu trường chân lý, league of legends, dau truong chan ly, DTCL, TFT, teamfighttactics, lien minh huyen thoai, liên minh huyền thoại,
/
© Bản quyền thuộc về iLoda
© Copyright by iLoda ☞ Do not Reup

(LMHT) TRANG BỊ MỚI MÙA 12 ĐÃ BIẾN KASSADIN THÀNH TƯỚNG TANK \

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ ren lol

Leave a Comment