[NEW] ASUS ROG tài trợ đội tuyển 496 Dota2 và game thủ Meomaika StarCraft 2 | meomaika – Vietnamnhanvan

meomaika: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

ASUS ROG tài trợ đội tuyển 496 Dota2 và game thủ Meomaika StarCraft 2

LadyGoGo – Thương hiệu ASUS Republic of Gamers (ASUS ROG)sẽ là tài trợ đồng hành cùng đội tuyển 496 Dota2 và game thủ Meomaika Trần Hồng Phúc StarCraft 2 tranh tài tại kỳ Sea Game 2019 diễn ra ở Philippines từ ngày 30/11 đến 10/12/2019.

Rất có thể bộ môn Thể thao Điện tử eSport với hai trò chơi đình đám Dota2 và StarCraft 2 sẽ trở nằm trong danh sách các môn thể thao tranh tài chính thức tại kỳ Sea Game 2019 được diễn ra ở Philippines. Và như vậy, đây sẽ là kỳ Sea Game đầu tiên có thêm sự tranh tài đến từ game thủ ở các quốc gia trong khu vực.

Và để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các đội tuyển và game thủ có tiềm năng đại điện Việt Nam tranh tài tại Sea Game 2019, thương hiệu ASUS Republic of Gamers (ASUS ROG) quyết định tài trợ và đồng hành cùng đội tuyển 496 Dota2 và game thủ Meomaika Trần Hồng Phúc StarCraft 2.  

Năm 2018 được xem là năm thành công của thương hiệu ROG khi tổ chức giải PUBG SEA Championship, vòng loại khu vực của giải PGI 2018 đầu tiên trên thế giới và là đơn vị tài trợ cho đội tuyển Refund Gaming. Anh Nguyễn Quốc Bảo, đại diện marketing cho ROG cho biết: ‘’Việc ROG tài trợ cho 496 Dota2 và Meomaika là sự đầu tư lâu dài giúp các game thủ có được sự chuẩn bị tốt nhất ngay từ bây giờ để hướng đến thành tích cao hơn nhắm đến chiếc huy chương vàng hoặc bạc tại Sea Games 2019 với sự trang bị các máy tính PC chơi game luyện tập và máy tính xách tay của ROG cho toàn bộ các game thủ. Hy vọng với những cỗ máy tối tân, các game thủ sẽ phát huy tối đa kĩ năng và khả năng luyện tập thi đấu ở trình độ cao nhất’’.

Đội game 496 Dota2.

 

Huỳnh Hữu Nghĩa ‘’Magical’’, quản lý 496 Dota2, đội tuyển Dota2 giàu thành tích và được đánh giá mạnh nhất Việt Nam hiện nay với chức vô địch ROG Masters 2017 cho biết: ‘’496 trước giờ vốn là một team tự hoạt động chứ không có một tổ chức nào đứng phía sau hỗ trợ. Các game thủ đều thi đấu không lương, phải tự mang máy tính đến gaming house và không phải ai cũng có điều kiện có 1 dàn PC vừa đủ mạnh để tập luyện cũng như thi đấu. Mọi thứ tại 496 dường như khó khăn hơn so với các team có các tổ chức đứng sau hỗ trợ. Nhưng không vì thế mà tinh thần mọi người đi xuống, điển hình là ở ChongQing Major vừa rồi, cả team đã đạt thành tích khá cao khi lọt vòng loại SEA Regional nhưng thiếu chút may mắn để hạ gục TNC. Được hợp tác với ROG dịp này sẽ cải thiện tinh thần cho các anh em team rất nhiều, có được dàn PC đủ tiêu chuẩn chơi Dota 2 mượt mà chưa kể còn có thể stream được lên nền tảng khác mà không lo sợ bị lag cũng như là tuột fps. Mình tin chắc là năm 2019 này, team sẽ có những cú hít lớn. Vòng loại Major & Minor  cũng sẽ diễn ra ngay trong dịp tết Âm Lịch này cả team cũng sẽ phải ăn Tết xa nhà để cùng nhau try hard vì mục tiêu lớn. Tiếp sau đó vào tháng 6 đến tháng 11/2019 cũng có các giải đấu rất lớn như The International 9 và đặc biệt hơn là Sea Games 2019 này cả team đang rất háo hức và bức tốc rất mong nhận được sự ủng hộ của fan cũng như là sự đồng hành nhà tài trợ ROG’’.

See also  [NEW] Liquipedia League of Legends Wiki | caitlyn wiki - Vietnamnhanvan

Game thủ Trần Hồng Phúc “Meomaika” là gương mặt rất nổi tiếng trong cộng đồng game StarCraft 2.

 

Trần Hồng Phúc ‘’Meomaika’’, một gương mặt quá nổi danh trong cộng đồng StarCraft 2, cho biết: “Là game thủ Starcraft 2 đầu tiên của Việt Nam có định hướng đi lên con đường thi đấu  chuyên nghiệp và đã từng trải qua nhiều chông gai trong sự nghiệp, nhưng bây giờ nhận được sự hậu thuẫn từ ROG đã đánh dấu một bước tiến mới chinh phục các giải đấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Đặc biệt Starcraft 2 được vinh dự làm một bộ môn esport thi đấu chính thức trong Sea Games 2019, mình sẽ luôn giữ một phong độ cao, một cái đầu lạnh để tiến lên bục cao nhất tại Philippines”.

Theo Hà Tùng/ Điện Tử Tiêu Dùng

[NEW] ASUS ROG tài trợ đội tuyển 496 Dota2 và game thủ Meomaika StarCraft 2 | meomaika – Vietnamnhanvan

Dù chưa có thông tin chính xác việc góp mặt của Dota2 và StarCraft 2 vào danh sách tranh tài tại Sea Games 2019, nhưng ASUS ROG vẫn quyết định tài trợ các đội tuyển cùng game thủ tiềm năng của hai bộ môn này.

Asus Rog là nhà tài trợ chính cho đội tuyển 496 Dota2 và game thủ Meomaika StarCraft 2

2019 là năm đầy hứa hẹn của thể thao điện tử Việt Nam khi esports sẽ được vào danh sách môn thể thao chính thức tranh tài tại Sea Games 2019 ở Philippines từ ngày 30/11 đến 10/12/2019. Mặc dù chưa có thông tin chính xác, nhưng có lẽ 2 bộ môn thể thao điện tử huyền thoại trên nền tảng PC góp mặt là Dota2 và StarCraft 2.

Đây sẽ là cơ hội cho thể thao Việt Nam nói chung và thể thao điện tử nói riêng để dành được các bộ huy chương. Đồng thời cũng là nền móng để đưa esports thành môn thể thao chính thức ngang hàng với các môn thể thao truyền thống giúp thúc đẩy nền game cho nước nhà.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Đối với ASUS ROG, nhãn hàng nổi tiếng về thiết bị chơi game số 1 thế giới như bo mạch chủ, máy tính xách tay, card đồ họa, màn hình, thiết bị mạng và gaming gear thì không còn xa lạ vì 2018 đã là một năm đầy thành công. ROG đã tổ chức PUBG SEA Championship, vòng loại khu vực của giải PGI 2018 đầu tiên trên thế giới và là đơn vị tài trợ cho đội tuyển Refund Gaming.

See also  [04.11.2017] SSG vs SKT [Chung Kết][CKTG2017][Ván 3] | skt msi 2017

Anh Nguyễn Quốc Bảo, đại diện marketing Rog cho biết: ‘’Việc ROG tài trợ cho 496 Dota2 và Meomaika là sự đầu tư lâu dài giúp game thủ có được sự chuẩn bị tốt nhất ngay từ bây giờ. Nhằm hướng đến thành tích cao hơn như chiếc huy chương vàng hoặc bạc tại Sea Games 2019. Với sự trang bị máy tính PC chơi game luyện tập và máy tính xách tay của Rog cho toàn bộ các game thủ. Hy vọng những cỗ máy tối tân này sẽ giúp game thủ phát huy tối đa kĩ năng và khả năng luyện tập thi đấu ở trình độ cao nhất.’’

Huỳnh Hữu Nghĩa ‘’Magical’’, quản lý 496 Dota2, đội tuyển giàu thành tích và được đánh giá mạnh nhất Việt Nam hiện nay với chức vô địch Rog Masters 2017, chia sẻ: ‘’496 trước giờ vốn là một team tự hoạt động. Các game thủ đều thi đấu không lương, tự mang máy tính đến gaming house và không phải ai cũng có điều kiện có 1 dàn PC vừa đủ mạnh để tập luyện cũng như thi đấu. Mọi thứ tại 496 dường như khó khăn hơn so với các team có tổ chức đứng sau hỗ trợ.”

Asus Rog là nhà tài trợ chính cho đội tuyển 496 Dota2 và game thủ Meomaika StarCraft 2

Dù vậy, team 496 đã đạt được thành tích khá cao khi lọt vào vòng loại Sea Regional nhưng thiếu chút may mắn để hạ gục TNC ở ChongQing Major. Theo quản lý 496 Dota2, hợp tác với Rog sẽ cải thiện tinh thần cho anh em rất nhiều.

Bên cạnh việc được dàn PC đủ tiêu chuẩn chơi Dota2 mượt mà, game thủ còn có thể stream trên nền tảng khác mà không lo sợ bị lag cũng như là tuột fps. Năm 2019 là năm team sẽ có những cú hít lớn với vòng loại Major & Minor diễn ra ngay trong dịp tết Âm Lịch.

Tiếp đó, từ tháng 6 đến tháng 11/2019 có các giải đấu lớn như The International 9. Đặc biệt là Sea Games 2019, cả team 496 rất háo hức và mong nhận được sự ủng hộ của fan cũng như sự đồng hành từ nhà tài trợ Rog.

Bên cạnh đó, Trần Hồng Phúc ‘’Meomaika’’, một gương mặt quá nổi danh trong cộng đồng StarCraft 2 cũng nhận được sự tài trợ từ Rog. Đồng thời là game thủ đầu tiên của Việt Nam có định hướng đi lên con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Asus Rog là nhà tài trợ chính cho đội tuyển 496 Dota2 và game thủ Meomaika StarCraft 2

Meomaika cho biết: “Từng trải qua nhiều chông gai trong sự nghiệp, nhưng bây giờ nhận được sự hậu thuẫn từ Rog đã đánh dấu một bước tiến mới chinh phục các giải đấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Đặc biệt Starcraft 2 được vinh dự làm một bộ môn esport thi đấu chính thức trong Sea Games 2019, mình sẽ luôn giữ một phong độ cao, một cái đầu lạnh để tiến lên bục cao nhất tại Philippines’.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá


TĂNG PHÚC |\”SÀI GÒN YẾU ĐUỐI BIẾT DỰA VÀO AI?\”(Huỳnh Quốc Huy) | Live in THE ROOFTOP SHOW 25.07.2020


Chịu trách nhiệm sản xuất: G.S.N Media
Âm thanh Ánh sáng Sân Khấu: R1M AVL Engineers \u0026 Productions
Tổng đạo diễn: HUỲNH QUỐC HUY
Giám đốc truyền thông: DƯƠNG VŨ
Giám đốc âm nhạc: NHẬT NGUYỄN
Band nhạc:
VŨ ĐĂNG QUỐC VIỆT
TRÃI NGUYỄN
HOÀNG BI
NGUYỄN ĐỨC TÂN
MINH DƯƠNG
PHẠM ANH TÚ
HUY BẢO
HOÀNG NAM
Đạo diễn hình ảnh: LÊ ĐỨC ANH
Phụ trách hình ảnh:
TRƯƠNG TIẾN HOÀ
NGUYỄN NGỌC HẢI
TRƯƠNG HOÀNG NGUYÊN
ĐỨC HUY
Photo: PHAN TIẾN VŨ SANG LE TUYẾT XUÂN
Trợ lý sản xuất: TRUNG HOÀNG PHÁT PHÁT KHANG NGUYỄN
Stylist: TRỊNH BẢO THỊNH
Make up: CÔNG ANH
Special Thanks:
Saigon South Marina Club ♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất: http://popsww.com/tangphuc

See also  HLTV.org's Top 20 players of 2020 | hltv ranking

●═══════════════════════════════════════════●
▶ More information about Tăng Phúc:
♫ Youtube: http://popsww.com/tangphuc
♫ Instagram: https://www.instagram.com/tang._.phuc/
♫ Facebook: https://www.facebook.com/tangphucofficial/
♫ Fanpage: https://www.facebook.com/tangphucoffi…
Liên hệ:
0963 33 44 00 (Mr.Huy)

© Bản quyền thuộc về TĂNG PHÚC OFFICIAL
© Copyright by TANG PHUC OFFICIAL
☞ Please do not Reup
Kênh YouTube chính thức của Tăng Phúc.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

TĂNG PHÚC |\

SC2 – RazerBlader vs. MeoMaiKa – DH Masters: Winter 2020 – Group B – OCE


In today’s matches at DH Masters: Winter 2020
All you need to know about the Esl Pro Tour:
https://pro.eslgaming.com/tour/
Join in the discussion:
https://www.twitter.com/eslsc2
https://www.facebook.com/eslsc2
https://www.twitter.com/ESL
https://www.facebook.com/ESL
Get your merch here:
https://shop.eslgaming.com
ESLProTour SC2 ESL

SC2 - RazerBlader vs. MeoMaiKa  - DH Masters: Winter 2020 - Group B - OCE

THE ZERG CHEESE MASTER! – Starcraft 2: Maru vs MeomaikA


Maru plays vs MeomaikA, the Vietnamese zerg cheese master, during WESG 2019. Zerg vs Terran for the Starcraft 2 WESG 2019 tournament.
Like \u0026 Subscribe would be amazing if you like Starcraft!
The game was not broadcasted, with the help of Trang Le, MeomaikA and Maynarde it was able to get the game casted!
► Enjoy the content? Buy me a coffee! https://www.buymeacoffee.com/SC2HL
► Submit your REPLAYS! http://bit.ly/SC2HLsubmit
► SUBSCRIBE to SC2HL! http://bit.ly/SC2HLsubscribe
A crazy description

Thank you for watching our videos! Subscribe for more StarCraft 2: Legacy of the void highlights. We also upload other content, such as trailers \u0026 montages.
StarCraft 2: Legacy of the Void is a standalone expansion pack to the military science fiction realtime strategy game StarCraft 2: Wings of Liberty, and the third part of the StarCraft 2 trilogy developed by Blizzard Entertainment. On this channel you will find Starcraft funny moments, micro, highlights, plays and a lot more! starcraft 2 vods

THE ZERG CHEESE MASTER! - Starcraft 2: Maru vs MeomaikA

SC2 – TeebuL vs. MeomaikA – DreamHack SC2 Masters 2021: Fall – Playoffs – OCE


All you need to know about the ESL Pro Tour StarCraft II
https://pro.eslgaming.com/tour/sc2/
Join in the discussion:
https://www.twitter.com/eslsc2
https://www.facebook.com/eslsc2
https://www.twitter.com/ESL
https://www.facebook.com/ESL
Get your merch here:
https://shop.eslgaming.com
DHSC2 SC2 ESL ESLProTour

SC2 - TeebuL vs. MeomaikA - DreamHack SC2 Masters 2021: Fall - Playoffs - OCE

Meomaika Trần Hồng Phúc, từ chàng trai trốn học chơi game đến tấm huy chương SEA Games lịch sử


NEXT MEDIA | Mặc dù thi đấu dưới phong độ và chỉ giành được huy chương đồng, tuy nhiên VĐV \”Meomaika\” Trần Hồng Phúc vẫn có thể tự hào khi là người đầu tiên có được tấm huy chương cho ESports Việt Nam tại một kì SEA Games. Anh đã chia sẻ khá nhiều về chặng đường tại SEA Games 30, cũng như những khó khăn trong việc trở thành một Game thủ chuyên nghiệp
Nextsports Nextmedia Starcraft SEAGames30 Esports
========================================
Website chính thức: http://nextmedia.vn
Fanpage Facebook chính thức: Facebook.com/nextmedia.vn
Kênh Youtube: Youtube.com/nextmedia.vn
Next Media | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

Meomaika Trần Hồng Phúc, từ chàng trai trốn học chơi game đến tấm huy chương SEA Games lịch sử

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ meomaika

Leave a Comment