[NEW] Ba hỗ trợ không thể tránh khỏi và sự trỗi dậy của Holy Locket | holy locket – Vietnamnhanvan

holy locket: คุณกำลังดูกระทู้

AniMajor đã dạy chúng tôi một số điều khá thú vị về meta hiện tại trong Dota 2. Có một số khác biệt rất rõ ràng trong cách các đội tiếp cận trò chơi và những khoảng trống trong nhận thức này đã bộc lộ như sự khác biệt nghiêm trọng về hiệu suất. Một meta thường phát triển xung quanh một hoặc hai vai trò có tác động không đáng kể đến trò chơi. Từ đó, một dàn anh hùng phụ kết hợp với nhau để tạo ra các chiến lược mạnh mẽ có một số lượng tương đối nhỏ để thích ứng từ trò chơi này sang trò chơi khác. Một số anh hùng sẽ được thay thế cho những người khác nhưng hầu như luôn tuân theo cùng một nguyên mẫu để giữ nguyên chiến lược. Ví dụ, trong các meta trước, chúng ta đã thấy Void Spirit, Puck và Ember Spirit đều được sử dụng thay thế cho nhau để hoạt động như một hero có nhịp độ sát thương phép thuật cao có thể gank sớm.

Trong meta hiện tại, các chủ đề lớn nhất là lõi đi đường bên chống chịu và hỗ trợ tự phục hồi, tự cung cấp. Chỉ trên giấy tờ, điều này rất có ý nghĩa vì nó nhân đôi chủ đề về khả năng sống sót. Việc chữa lành một lõi chiến xa vốn đã có sẵn có thể khiến chúng trở nên vô nghĩa và cho phép thực hiện các bước di chuyển cực kỳ hung hãn trên bản đồ. Đối với các nhà vô địch AniMajor, PSG.LGD, ý tưởng này đã dẫn đến rất nhiều Dragon Knight (9 lượt chọn, 5 trận thắng), carry Axe (9 lượt chọn, 6 trận thắng), Death Prophet (7 lượt chọn, 5 trận thắng), Terrorblade và Spectre. Á quân Evil Geniuses cũng đã sử dụng Terrorblade (12 lượt chọn, 9 trận thắng) và Dragon Knight (12 lần chọn, 6 trận thắng) để thành công rực rỡ với Timbersaw (10 lần chọn 7 trận thắng) là lựa chọn đáng tin cậy thứ ba của họ.

Điều tôi thực sự muốn nói đến là dàn diễn viên phụ. Cụ thể là nguyên mẫu của tướng hỗ trợ hoàn hảo trong meta hiện tại. Đối với tôi, về cơ bản có hai chủ đề chính mà hầu hết mọi anh hùng hỗ trợ đều tuân theo cho các đội thành công trong giải đấu. Nguyên mẫu chính đầu tiên là một vụ nổ ma thuật, chiến binh đồng đội. Những anh hùng như Lion, Ancient Apparition và Snapfire đã gặt hái được rất nhiều thành công ban đầu. Tuy nhiên, khi giải đấu phát triển, chủ đề thứ hai phổ biến hơn đã trở nên rõ ràng. Hóa ra Holy Locket, sau một vài năm bị che khuất, hiện là một trong những vật phẩm tốt nhất trong trò chơi. Thực tế này đã làm cho các anh hùng chữa bệnh như Phượng Hoàng Phượng Hoàng, Enchantress Enchantress, và Winter Wyvern Winter Wyvern sao tuyệt đối của chương trình.

Tôi muốn đặc biệt tập trung vào ba anh hùng này như là hình mẫu hoàn hảo của một hỗ trợ cho meta hiện tại. Thuộc tính tuyệt vời đầu tiên là tính linh hoạt. Trong suốt quá trình của AniMajor, chúng ta đã thấy cả ba anh hùng đóng cả hai vai trò bốn và năm. Chỉ riêng thực tế này đã khiến họ có những lựa chọn ban đầu tuyệt vời, có thể di chuyển để phù hợp với nhiều loại đường.

Nói về các giai đoạn đi đường, giai đoạn đi đường có xu hướng kết thúc khá sớm và buộc người mang phải rút vào rừng để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp này, điều tốt nhất có thể xảy ra là có được một hỗ trợ khó tiêu diệt được tích lũy kinh nghiệm và giữ cho tháp safelane tồn tại lâu nhất có thể. Enchantress nổi tiếng là một kẻ khó giết vì những người tham dự bản chất và không thể chạm tới của cô ấy. Tương tự như vậy, Winter Wyvern và Phoenix có thể đối phó với creep từ xa và bay vào cây để trốn thoát. Cả ba anh hùng đều mang lại tác động lớn giữa trận đấu với một chút trang trại bổ sung, điều này làm cho việc di chuyển trên bản đồ này trở thành một tình huống thắng / thắng. Bằng cách hấp thụ áp lực tháp của kẻ thù, bạn có thể mua được nhiều không gian cho người mang theo để farm trong khi cũng tăng tốc của riêng bạn.

Một điều tích cực nữa mà những anh hùng này mang lại là như một mồi nhử ở giữa trò chơi. Chúng ta đã sớm nói về khả năng sống sót của họ nhưng điều này vẫn còn tồn tại trong các cuộc giao tranh giữa các đội. Giờ đây, hầu hết người chơi Dota đều biết rằng cách dễ nhất để giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh đồng đội là nhắm vào những anh hùng tuyến sau kém cỏi. Có thể khó tiêu diệt Terrorblade tiền tuyến nếu có Oracle ngồi sau chúng, vì vậy thay vào đó bạn hãy giết Oracle. Đây là nơi mà Enchantress, Winter Wyvern và Phoenix thực sự vượt lên trước những hỗ trợ còn lại. Cả ba đều rất đáng kinh ngạc trong việc dụ các anh hùng cốt cán của đối phương để nhảy ra khỏi vị trí. Với một loạt các khả năng đình trệ, công cụ di chuyển và khả năng tự hồi phục, mỗi hỗ trợ có thể tồn tại lâu hơn dự kiến.

See also  [19.08.2017] KT vs SKT [LCK Hè 2017][Playoff - Ván 1] | lck hè 2017

Hãy tưởng tượng bạn là một Storm Spirit và tiêu tốn một lượng lớn năng lượng để giết một con Phượng hoàng chỉ để chúng Icarus Dive đi, Glimmer Cape, và sau đó thả một Supernova lên đầu bạn ngay trước khi chết. Winter Wyvern và Enchantress cũng tự nhiên biến thành khả năng sống sót cao hơn (Force Staff, Glimmer Cape, Aether Lens) và biến những lần tiêu diệt hỗ trợ dễ dàng đó thành những đợt tiêu diệt quá mức lãng phí tài nguyên.

Cuối cùng, chúng ta đến với Holy Locket. Quả thật, không có vật phẩm nào tốt hơn cho một anh hùng hỗ trợ phòng thủ. Đúng vậy, việc khuếch đại hồi máu 35% biến tất cả các bạn thành một đài phun nước di động nhưng quan trọng hơn là sự tích tụ. Holy Locket hiện yêu cầu các vật phẩm cung cấp cho bạn chỉ số bổ sung, nguồn năng lượng bổ sung, điểm đánh bổ sung và hào quang hồi phục thụ động. Tất cả các thuộc tính có giá trị này sẽ có đủ từ một vị trí duy nhất của riêng chúng. Thay vào đó, bạn cũng nhận được một cây Đũa phép thuật 20 lần sạc có thể tự nạp năng lượng bên ngoài chiến đấu để đảm bảo bạn hầu như luôn có 300 HP và Mana. Ồ, và bạn có thể sử dụng nó cho đồng minh để có thêm một số lượt chơi hỗ trợ ở cấp độ tiếp theo.

Theo truyền thống, hỗ trợ ở vị trí 4 và 5 là những mục tiêu ưu tiên cao nhất trong giao tranh đồng đội bởi vì chúng thường có những phép thuật tác động mạnh và cũng dễ tiêu diệt nhất. Khi khiến bản thân gần như trở nên bất khả chiến bại, bạn không chỉ cho phép mình thoát ra nhiều vòng phép hơn mà còn kéo lõi đối phương ra khỏi vị trí. Họ sẽ cạn kiệt nguồn lực và không có vị trí để giao dịch thuận lợi nếu họ thậm chí có thể xoay sở để hạ gục bạn ngay từ đầu.

[NEW] Ba hỗ trợ không thể tránh khỏi và sự trỗi dậy của Holy Locket – DOTABUFF | holy locket – Vietnamnhanvan

AniMajor đã dạy chúng tôi một số điều khá thú vị về meta hiện tại trong Dota 2. Có một số khác biệt rất rõ ràng trong cách các đội tiếp cận trận đấu và những khoảng trống trong nhận thức này đã bộc lộ như sự khác biệt nghiêm trọng về hiệu suất. Một meta thường phát triển xung quanh một hoặc hai vai trò có tác động không đáng kể đến trò chơi. Từ đó, một dàn anh hùng phụ kết hợp với nhau để tạo ra các chiến lược mạnh mẽ có một số lượng tương đối nhỏ để thích ứng từ trò chơi này sang trò chơi khác. Một số anh hùng sẽ được thay thế cho những người khác nhưng hầu như luôn tuân theo cùng một nguyên mẫu để giữ nguyên chiến lược. Ví dụ, trong các meta trước, chúng ta đã thấy Void Spirit, Puck và Ember Spirit đều được sử dụng thay thế cho nhau để hoạt động như một hero có nhịp độ sát thương phép thuật cao có thể gank sớm.

Trong meta hiện tại, các chủ đề lớn nhất là lõi đi đường bên chống chịu và hỗ trợ tự phục hồi, tự cung cấp. Chỉ trên giấy tờ, điều này rất có ý nghĩa vì nó nhân đôi chủ đề về khả năng sống sót. Việc chữa lành một lõi chiến xa vốn đã có sẵn có thể khiến chúng trở nên vô nghĩa và cho phép thực hiện các bước di chuyển cực kỳ hung hãn trên bản đồ. Đối với nhà vô địch AniMajor, PSG.LGD, ý tưởng này đã dẫn đến rất nhiều Dragon Knight (9 lượt chọn, 5 trận thắng), carry Axe (9 lượt chọn, 6 trận thắng), Demise Prophet (7 lượt chọn, 5 trận thắng), Terrorblade và Spectre. Á quân Evil Geniuses cũng sử dụng Terrorblade (12 lượt chọn, 9 trận thắng) và Dragon Knight (12 lần chọn, 6 trận thắng) để thành công rực rỡ với Timbersaw (10 lần chọn 7 trận thắng) là lựa chọn đáng tin cậy thứ ba của họ.

See also  Rank 50-Is it worth it? Hearthstone New Player Ranks and Rewards | hearthstone rank rewards

Điều tôi thực sự muốn nói đến là dàn diễn viên phụ. Cụ thể là nguyên mẫu của tướng hỗ trợ hoàn hảo trong meta hiện tại. Đối với tôi, về cơ bản có hai chủ đề chính mà hầu hết mọi anh hùng hỗ trợ đều tuân theo cho các đội thành công trong giải đấu. Nguyên mẫu chính đầu tiên là một vụ nổ ma thuật, chiến binh đồng đội. Những anh hùng như Lion, Historical Apparition và Snapfire đã gặt hái được rất nhiều thành công ban đầu. Tuy nhiên, khi giải đấu phát triển, chủ đề thứ hai phổ biến hơn đã trở nên rõ ràng. Hóa ra Holy Locket, sau một vài năm bị che khuất, hiện là một trong những vật phẩm tốt nhất trong trò chơi. Thực tế này đã làm cho các anh hùng chữa bệnh như Phượng Hoàng Phượng Hoàng, Enchantress Enchantress, và Winter Wyvern Winter Wyvern sao tuyệt đối của chương trình.

Tôi muốn đặc biệt tập trung vào ba anh hùng này như là hình mẫu hoàn hảo của một hỗ trợ cho meta hiện tại. Thuộc tính tuyệt vời đầu tiên là tính linh hoạt. Trong suốt quá trình của AniMajor, chúng tôi đã thấy cả ba anh hùng đóng cả hai vai trò bốn và năm. Chỉ riêng thực tế này đã khiến họ có những lựa chọn ban đầu tuyệt vời, có thể di chuyển để phù hợp với nhiều loại đường.

Nói về các giai đoạn đi đường, giai đoạn đi đường có xu hướng kết thúc khá sớm và buộc người mang phải rút vào rừng để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp này, điều tốt nhất có thể xảy ra là có được một hỗ trợ khó tiêu diệt được tích lũy kinh nghiệm và giữ cho tháp safelane tồn tại lâu nhất có thể. Enchantress nổi tiếng là một kẻ khó giết vì những người tham dự bản chất và không thể chạm tới của cô ấy. Tương tự như vậy, Winter Wyvern và Phoenix có thể đối phó với creep từ xa và bay vào cây để trốn thoát. Cả ba anh hùng đều mang lại tác động lớn giữa trận đấu với một chút trang trại bổ sung, điều này làm cho việc di chuyển trên bản đồ này trở thành một tình huống thắng / thắng. Bằng cách hấp thụ áp lực tháp của kẻ thù, bạn có thể mua được nhiều không gian cho người mang theo để farm trong khi cũng tăng tốc của riêng bạn.

Một điều tích cực nữa mà những anh hùng này mang lại là như một mồi nhử ở giữa trò chơi. Chúng ta đã sớm nói về khả năng sống sót của họ nhưng điều này vẫn còn tồn tại trong các cuộc giao tranh giữa các đội. Giờ đây, hầu hết người chơi Dota đều biết rằng cách dễ nhất để giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh đồng đội là nhắm vào những anh hùng tuyến sau kém cỏi. Có thể khó tiêu diệt Terrorblade tiền tuyến nếu có Oracle ngồi sau chúng, vì vậy thay vào đó bạn hãy giết Oracle. Đây là nơi mà Enchantress, Winter Wyvern và Phoenix thực sự vượt lên trước những hỗ trợ còn lại. Cả ba đều rất đáng kinh ngạc trong việc dụ các anh hùng cốt cán của đối phương để nhảy ra khỏi vị trí. Với một loạt các khả năng đình trệ, công cụ di chuyển và khả năng tự hồi phục, mỗi hỗ trợ có thể tồn tại lâu hơn dự kiến.

Hãy tưởng tượng bạn là một Storm Spirit và tiêu tốn một lượng lớn năng lượng để giết một con Phượng hoàng chỉ để chúng Icarus Dive đi, Glimmer Cape, và sau đó thả một Supernova lên đầu bạn ngay trước khi chết. Winter Wyvern và Enchantress cũng tự nhiên chuyển thành khả năng sống sót cao hơn (Pressure Workers, Glimmer Cape, Aether Lens) và biến những lần tiêu diệt hỗ trợ dễ dàng đó thành những đợt tiêu diệt quá mức lãng phí tài nguyên.

Cuối cùng, chúng ta đến với Holy Locket. Quả thật, không có vật phẩm nào tốt hơn cho một anh hùng hỗ trợ phòng thủ. Vâng, khả năng khuếch đại hồi máu 35% biến tất cả các bạn thành một đài phun nước di động nhưng quan trọng hơn là sự tích tụ. Holy Locket hiện yêu cầu các vật phẩm cung cấp cho bạn chỉ số bổ sung, nguồn năng lượng bổ sung, điểm đánh bổ sung và hào quang hồi phục thụ động. Tất cả các thuộc tính có giá trị này sẽ có đủ từ một vị trí duy nhất của riêng chúng. Thay vào đó, bạn cũng nhận được một cây Đũa phép thuật 20 lần sạc có thể tự nạp năng lượng bên ngoài chiến đấu để đảm bảo bạn gần như luôn có 300 HP và Mana. Ồ, và bạn có thể sử dụng nó cho đồng minh để có thêm một số lượt chơi hỗ trợ ở cấp độ tiếp theo.

See also  Highlights Hà Nội 2-1 Viettel | Quang Hải và cú vung chân thiên tài đưa Hà Nội đi vào lịch sử | na league

Theo truyền thống, hỗ trợ ở vị trí 4 và 5 là những mục tiêu ưu tiên cao nhất trong giao tranh đồng đội vì chúng thường có các phép thuật tác động mạnh và cũng dễ giết nhất. Khi khiến bản thân gần như trở nên bất khả chiến bại, bạn không chỉ cho phép mình thoát ra nhiều vòng phép hơn mà còn kéo lõi đối phương ra khỏi vị trí. Họ sẽ cạn kiệt nguồn lực và không có vị trí để giao dịch thuận lợi nếu họ thậm chí có thể xoay sở để hạ gục bạn ngay từ đầu.


I WON’T LET YOU DIE..!! Imba Healing Pugna Holy Locket + Timeless Relic 7.26 | Dota 2


►Win now Dota Skins: https://gamdom.com/?ref=jimjimdota\r
►Use Promo Code \”jimjimdota\” for Free $0,50\r
\r
\r
► Submit your clip : http://goo.gl/forms/7KZ3L9cr8K\r
Funny, Fail, Rampage, Pro, Ability Draft, Upside Down etc\r
\r
🎯 SUBSCRIBE!! Help me to reach 150.000 Subscribers!: https://goo.gl/mXAkKd\r
\r
🎯 Playing PUBG? Check This Funny Moments (Subscribe) : https://goo.gl/dZb8FZ\r
\r
\r
\r
SECRET vs C9 Pudge Puppey Kiev Major EU Qualifier | Dota 2\r
\r
► Twitter : https://twitter.com/JimJimDota\r
► Facebook : https://www.facebook.com/JimJimChannel\r
\r
\r
► For business inquiries : [email protected]\r
\r
►Dota 2 is played in matches between two fiveplayer teams, each of which occupies a stronghold in a corner of the playing field. A team wins by destroying the other side’s \”Ancient\” building, located within the opposing stronghold. Each player controls one of 111 playable \”Hero\” characters that feature unique powers and styles of play. During a match, the player collects gold, items, and experience points for their Hero, while combating Heroes of the opposite team.\r
\r
dota2 dota jimjim

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

I WON'T LET YOU DIE..!! Imba Healing Pugna Holy Locket + Timeless Relic 7.26 | Dota 2

UND.DUBU ABADDON SUPPORT WITH FORCE STAFF-HOLY LOCKET BUILD – DOTA 2 7.30 GAMEPLAY


Subscribe for More videos : https://bit.ly/dotabayo
▶️ On Track : UND.DUBU ABADDON SUPPORT WITH FORCE STAFFHOLY LOCKET BUILD DOTA 2 7.30 GAMEPLAY
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Yo guys! Don’t Forget to Subscribe for more Videos!
valve credit: https://store.steampowered.com/video_policy
my short video credit: Reddit Dota 2 and twitch.tv
if you own those videos and need to delete it just email me (no need to hate)
if you got any question, don’t hesitate to ask me
📧 email: [email protected]
Social Media :
Twitter : https://twitter.com/beruangsemen
Instagram : https://www.instagram.com/dota2bayo/?hl=id
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
My Dota 2 Playlist :
● PRO’S GAMEPLAY DOTA 2 : https://bit.ly/PlaylistDota2
● Safelane : https://bit.ly/SafeLaneDota2
● Midlane : https://bit.ly/MidLaneDota2
● Offlane : https://bit.ly/OffLaneDota2
● Support : https://bit.ly/SuppDota2
● Highlight Pro Scene : https://bit.ly/HighlightProScene
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
dota2 dota2gameplay dota2replay

UND.DUBU ABADDON SUPPORT WITH FORCE STAFF-HOLY LOCKET BUILD - DOTA 2 7.30 GAMEPLAY

Treant with Holy Locket by Puppey | Dota 2 Pro Supports


Puppey is a Master of Dota 2, so his gameplay of Treant Protector is useful for improve your own skills of this hero!
🎮 More games of Puppey:
Jungle Venomancer Support by Puppey: https://youtu.be/rxes3FrlWVo
Puppey got MVP with Pudge Pos 5: https://youtu.be/h_T4eHlSPJw
Kunkka Hard Support by Secret.Puppey: https://youtu.be/_SjIL5j68v4
🎮 More games of Treant Protector:
N0tail wins with Treant Protector: https://youtu.be/1O3WUcEeZt8
TREANT PROTECTOR by Alliance.FNG: https://youtu.be/98hzXV7xUVo
🏰 NEW META! Destroying Tower before Creeps!: https://youtu.be/ZOw7klTdDSs
🎩 TOP10 Richest Hard Supports of Dota 2: https://youtu.be/uh54ltqkQiQ
Match ID: 6138523961
✅ Subscribe https://www.youtube.com/c/dotapub?sub_confirmation=1
and you can watch Full Gameplay with the Camera \”Player Perspective\”, so you can learn all nuances of playing this hero.
♫ Music: Klondike Audio Hertz
🐝 You can Support me: https://www.paypal.com/donate?hosted_button_id=XKNL8L62DU2BQ
Thank you in advance!
👍 Here you can find best Dota 2 Replays of the Top Dota Pro Players both: High MMR Rating and Dota Tournaments.
🤟 Best Item Builds of Dota Heroes are here! Join and Watch Every Day!
Join us!
Twitter: https://twitter.com/pub_dota
Facebook: https://www.facebook.com/DotaPubChannel/
Dota2 DotaPub Puppey

Treant with Holy Locket by Puppey | Dota 2 Pro Supports

ELEPHANT.FY ENCHANTRESS SUPPORT WITH HOLY LOCKET BUILD IS BROKEN – DOTA 2 7.30D GAMEPLAY


Subscribe for More videos : https://bit.ly/dotabayo
▶️ On Track : ELEPHANT.FY ENCHANTRESS SUPPORT PERSPECTIVE WITH HOLY LOCKET BUILD DOTA 2 7.30D GAMEPLAY
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Yo guys! Don’t Forget to Subscribe for more Videos!
valve credit: https://store.steampowered.com/video_policy
my short video credit: Reddit Dota 2, twitch.tv, also submitted from my friend
if you own those videos and need to delete it just email me (no need to hate)
if you got any question, don’t hesitate to ask me
📧 email: [email protected]
Social Media :
Twitter : https://twitter.com/beruangsemen
Instagram : https://www.instagram.com/dota2bayo/?hl=id
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
My Dota 2 Playlist :
● PRO’S GAMEPLAY DOTA 2 : https://bit.ly/PlaylistDota2
● Safelane : https://bit.ly/SafeLaneDota2
● Midlane : https://bit.ly/MidLaneDota2
● Offlane : https://bit.ly/OffLaneDota2
● Support : https://bit.ly/SuppDota2
● Highlight Pro Scene : https://bit.ly/HighlightProScene
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
dota2 dota2gameplay dota2replay

ELEPHANT.FY ENCHANTRESS SUPPORT WITH HOLY LOCKET BUILD IS BROKEN - DOTA 2 7.30D GAMEPLAY

Storage Wars Brandi Scores A $1,200,000 JACKPOT!


Storage Wars Brandi Passante SCORES A $1,200,000 JACKPOT!
Film Trip is your number 1 hub for all things TV Show and Movie Related!

Storage Wars Brandi Scores A $1,200,000 JACKPOT!

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ holy locket

Leave a Comment