[NEW] Cách Chơi Silencer Dota 2 : Silencer, Mini Guide Dota 2: Silencer | silencer dota 2 – Vietnamnhanvan

silencer dota 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Silencer là một support khá mạnh trong giai đoạn đi lane và trong cả các combat tổng ở late game. Thậm chí khi cần thiết, Silencer còn có thể chuyển hướng và trở thành một carry khi trận đấu kéo dài. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi Silencer thông qua bài Guide DOTA 2 dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chơi silencer dota 2

Nortrom – Silencer là một chiến binh vĩ đại trong thế giới DOTA 2 và được coi là khắc tinh của hầu hết các pháp sư khác. Với bộ kĩ năng khiến đối phương bị câm lặng liên tục và không thể sử dụng kĩ năng, Silencer luôn đem đến lợi thế to lớn cho team trong các trận combat tổng. Tuy nhiên, không có một kĩ năng làm chậm, choáng hay di chuyển nào khiến cho Silencer dần bị thất sủng trong các trận đấu Competitive.

*

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Silencer thông qua bài Guide DOTA 2 dưới đây.

1, Thông tin chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level)Agility: 16 (+3.0/level)Intelligence: 27 (+2.5/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841Mana: 351/1391Sát thương: 43-57 / 123-137Tầm đánh: 600Armor: 1.24/14.12Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Chỉ số của Silencer không phải là quá tệ nếu không muốn nói là cao, lượng Strength cộng trên mỗi level 2.2 khá ổn, lượng Agility cao với 3 điêm trên 1 level cho phép Silencer có tốc độ đánh lớn để spam kĩ năng Q về late game. Tuy nhiên, với bộ kĩ năng có tính cơ động kém và không có kĩ năng khống chế (làm chậm, choáng) nào khiến Silencer dễ trở thành một con mồi béo bở dù chỉ số của hero này khá cao.

2, Thông tin kĩ năng

*

Curse of the Silent

Đánh giá: Đây là kĩ năng cho phép Silencer gây nên sự khó chịu cho đối phương khi đi lane. Dùng skill này lên tướng địch sẽ khiến chúng phải lựa chọn 1 là dùng skill, tiêu tốn lượng mana quý giá để đỡ mất máu và 2 là chịu mất cả máu lẫn mana. Sau một thời gian, khi đã mất hết mana, đối phương sẽ phải chịu trận và chỉ có thể đến với lựa chọn thứ 2 mà thôi. Lưu ý sử dụng kĩ năng này khi vừa hết creep bên ta và hero đồng đội đã lùi về để đối phương ko thể dùng skill target hoặc cast skill một cách vô ích.

*

Glaives of Wisdom

Silencer phù phép lên vũ khí của mình khiến các đòn đánh gây thêm sát thương pure theo chỉ số Intelligence của hắn. Ngoài ra nếu có hero địch nào chết trong phạm vi 925 range quanh Silencer, đối phương sẽ mất cho Silencer 2 điểm Intelligence.Tầm sử dụng: 600Tỉ lệ chỉ số Intelligence tính vào sát thương: 30%/50%/70%/90%Mana tiêu tốn: 15

Đánh giá: Đây là kĩ năng tăng cường sức mạnh của Silencer khi trận đấu đi về late game, với lượng tốc đánh khá ổn cùng khả năng gây sát thương pure, Silencer sẽ gây được rất nhiều sát thương nếu trụ lại được trong combat.

*

Last Word

Đánh giá: Kĩ năng này cho phép Silencer đối đầu với các hero có kĩ năng dùng tốn rất ít mana, những kẻ dễ dàng phá bỏ được Curse of the Silent. Ngoài ra, đây cũng là kĩ năng giúp vô hiệu hóa các đòn đánh của carry đối phương rất hữu hiệu.

*

Global Silence

Silencer loại bỏ tất cả âm thanh trong game khiến tất cả hero đối phương không thể sử dụng kĩ năng trong một khoảng thời gian. Nếu có Aghanim”s Scepter, Global Silence sẽ có kèm hiệu ứng của Curse of the Silent trong thời gian tác dụng.Phạm vi ảnh hưởng: Toàn bản đồThời gian tác dụng: 4/5/6sThời gian hồi: 130sMana tiêu tốn: 250/375/500

Đánh giá: Đây là kĩ năng làm nên thương hiệu của Silencer, nếu sử dụng hợp lý khi bắt đầu combat, team bạn sẽ có lợi thế cực kì lớn bởi cả team đối phương sẽ không thể sử dụng được một kĩ năng nào cả.

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Có hai hướng tăng kĩ năng cho Silencer, tùy theo đối tượng hero địch đi cùng lane. Nếu đối phương là các hero có kĩ năng sử dụng nhiều mana, bạn nên tăng tối đa vào Curse of the Silent trước, sử dụng nó để ép đối thủ dùng kĩ năng và tiêu tốn sạch mana của mình.

Ngược lại, nếu đối phương là các hero có khả năng cast skill tốn ít mana, bạn có thể tăng tối đa vào Last Word trước bởi khi đó, Curse of the Silent sẽ gần như không có mấy tác dụng đối với địch. Ngoài ra, kĩ năng Glaives of Wisdom nên được tăng một điểm lúc đầu để harass và kiếm điểm Intelligence khi đi gank.

Xem thêm: Nghe 3 Bài Hát Này Hãy Tự Trọng Mà Đừng Chạy Về Tìm Người Yêu Cũ (Vol

See also  —♥ [MV] Vẫn Mong Em (Cô Đơn Vây Kín 3) (Ft. Zon) - Bonz ♥— | bonz

4, Hướng dẫn mua item

Với vị trí support, bạn nên bắt đầu với Courier cùng các item hồi phục như Tango, Healing Salve…

Ở giai đoạn sau của trận đấu, cố gắng cắm mắt nhiều nhất có thể bởi Silencer không có kĩ năng chạy trốn nên rất dễ trở thành mồi ngon cho kẻ địch nếu không có tầm nhìn trên bản đồ. Hãy cố gắng lên Force Staff nhanh nhất có thể. Nếu team bạn chưa có ai lên Arcane Boots thì bạn có thể mua item này, còn không thì giày Power Tread sẽ hợp lý hơn.

Ở giai đoạn sau của trận đấu, nếu trận đấu có xu hướng kéo dài, hãy cố gắng đi farm và chuyển hướng thành carry với các item như Aghanim”s Scepter, Scythe of Vyse, Shiva”s Guard…

5, Một số lưu ý khi chơi Silencer

– Silencer khá mạnh ở trước level 6 khi đi lane, do đó hãy tận dụng lợi thế này để “đì lane” mạnh nhất có thể và farm hoặc tạo khoảng trống cho carry farm.

– Sau level 6, các support đối phương đều đã mạnh lên và combat nổ ra thường xuyên hơn. Điều này khiến cho hero support không có kĩ năng disable nào như Silencer dễ trở thành mồi ngon. Do đó hãy hạn chế combat ở giai đoạn này nếu bạn không đi cùng ít nhất 1-2 đồng đội và có ultimate.

Tận dụng Ultimate để combat từ khoảng cách xa, ngắt các kĩ năng của đối phương

– Khi combat tổng, Silencer không nhất thiết phải đứng gần đồng đội bởi anh chàng dễ bị focus và chết bất đắc kì tử trước khi kịp sử dụng Ultimate. Do đó hãy chọn vị trí đứng khuất sight không để đối phương nhìn thấy, chờ chúng hoặc team ta lao vào mở combat rồi hẵng sử dụng Ultimate. Lúc này cả team địch sẽ bị silence và lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan bởi combat đã mở ra khá sâu rồi.

Cố gắng vào combat sau để tránh bị chết đột tử

– Việc tham gia combat muộn cũng sẽ giúp Silencer sử dụng Curse of the Silent hiệu quả hơn khi mà đối phương đã tung ra khá nhiều kĩ năng hoặc đang bị silence bởi Ultimate.

– Khi đã ở late game, bạn hoàn toàn có thể tách ra đi farm nhờ lượng sát thương lớn đến từ kĩ năng Glaives of Wisdom và chuyển hướng trở thành Carry.

– Nhớ lưu ý cắm mắt thật nhiều ở giai đoạn early và mid-game khi bạn chưa có Force Staff bởi lúc này, Silencer là con mồi béo bở nhất mà ai cũng nhằm vào.

Theo Trí Thức Trẻ

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

Ban biên tập yome.vn:

yome.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

yome.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

[NEW] Cách Chơi Silencer Trong Dota 2: Silencer, Dota 2: Sự Trở Lại Của Kẻ Câm Lặng, Silencer | silencer dota 2 – Vietnamnhanvan

Sơ lược hero:Silencer thuộc số ít các hero trí tuệ dựa vào vào sức sát thương vật lí của mình để hạ gục đối thủ. Mặc dù Curse of the Silent gây sức sát thương bất ngờ cho những kẻ địch ít phòng bị, sức mạnh thật sự của Silencer nằm ở kĩ năng Glaives of Wisdom. Với những trang bị tăng trí tuệ mạnh mẽ, Silencer có thể dễ dàng vượt mặt các hero dạng sức mạnh và linh hoạt, những kẻ thường dựa vào sức tấn công vật lí. Do khá dựa vào trang bị để có thể trở nên mạnh mẽ, Silencer thích hợp với những game thủ thích giết thật nhiều các con quái của địch và kiếm nhiều vàng nhất có thể. Cả hai kĩ năng gây cấm phép của Silencer đều rất hữu dụng trong chiến đấu, đặc biệt khi chống lại các hero có khả năng tung ra nhiều phép thuật trong thời gian ngắn. Last Word là một hào quang tấn công sẽ cấm phép tất cả địch thủ sau khi chúng sử dụng một phép thuật. Việc này sẽ phá hủy hoàn toàn những chuỗi đòn chết người của các hero sử dụng phép nhiều, khiến Silencer trở thành khắc tinh của loại hero này. Global Silence có lẽ là kĩ năng đáng giá nhất của hero này nếu biết sử dụng đúng thời điểm. Nếu sử dụng kĩ năng này khi giao tranh bắt đầu xảy ra, phép thuật này có thể tạo nên sự khác biết giữa một chiến thắng dễ dàng và một thất bại thảm hại.Tiểu sử:Được ca ngợi bởi cộng đồng ma thuật ở Quel”Thalas, Nortrom là một trong những chiến binh Elven mạnh mẽ nhất bảo vệ sự toàn vẹn cho các vùng lãnh thổ. Nắm vững nghệ thuật cổ xưa của việc ném các lưỡi dao, và kết hợp nó với tính chất ảo diệu của phép thuật của người Blood Elves, anh có thể làm gián đoạn các nguồn năng lượng ghê gớm của kẻ thù. Bằng cách liên kết sức mạnh kì diệu của mình vào lưỡi dao, Silencer có thể gây ra sự tàn phá khủng khiếp và đoạt lấy trí tuệ từ những mục tiêu bị hạ gục. Tập trung tất cả nguồn năng lượng của mình, anh có thể gây ra sự hỗn loạn về năng lượng cho địch thủ, khiến chúng không thể sử dụng phép thuật. Silencer được sinh ra để chống lại Scourge và phép thuật ma quỷ của chúng cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

See also  Thi Ăn 1kg Chanh Siêu Chua Cấp Độ 7 | Son Duoc Vlogs | be an chanh

Đang xem: Cách chơi silencer trong dota

Thông tin cơ bản về NortromStr: 17 +1.70 mỗi lvAgil: 16 +2.10 mỗi lvIntel: 21 +2.50 mỗi lvRange : 600Move Spd: 280Armor: 1AttSpd: 0.81 Dmg: 39 – 61HP: 473HPReg: 0.76 Mana: 273MReg: 0.85

*

Curse of the Silenthành hạn mục tiêu bằng “lời nguyền của sự im lặng”.Mục tiêu sẽ mất mana và máu từng giây tính từ lúc bị ăn đòn. Thời gian hiệu quả 10SLevel 1 mana 105 – 10hp/5mana 1sLevel 2 mana 115 – 20hp/10mana 1sLevel 3 mana 125 – 30hp/15mana 1sLevel 4 mana 135 – 40hp/20mana 1s

*

Glaives of WisdomTăng dame cho mỗi phát đánh của Nortrom theo int của bản thân( bao gồm int cơ bản và đồ) khi giết 1 hero sẽ lấy 1 int từ hero đó .15mana cho một lần cast (có thể auto-cast)Level 1 – Tăng 15%int vào damLevel 2 – Tăng 30%int vào damLevel 3 – Tăng 45%int vào damLevel 4 – Tăng 60%int vào dam

*

Last WordĐối tượng nằm trong tầm ảnh hưởng sẽ không thể dùng phép sau khi sử dụng 1 phép bất ki trong thời gian ngắnLevel 1 0.75 seconds. 350 AoE Aura.Level 2 1.5 seconds. 450 AoE Aura.Level 3 2.25 seconds. 550 AoE Aura.Level 4 3 seconds. 650 AoE Aura.

*

Global SilenceKhông cho tất cả các hero của đối phương cast phépLevel 1 -250mana hiệu quả trong 3sLevel 2 -350mana hiệu quả trong 4sLevel 3 -450mana hiệu quả trong 5sSKILL BUILDĐây là cách build focus vào việc control lane , farm , harass khá hoàn hảo , bỏ qua hoàn toàn chưởng 1 ( ai cần cái chưởng xì trum đấy làm gì :ciao: )Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : StatsLevel 3 : Glaive of WisdomLevel 4 : StatsLevel 5 : Glaive of WisdomLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Glaive of WisdomLevel 8 : StatsLevel 9 : StatsLevel 10 : Last WordLevel 11 : Global SilenceLevel 12-15 : Last WordLevel 16 : Global SilenceLevel 17-21 : StatsLevel 22-25 : Curse of the SilentGiải thích cho Skill build :
– Nâng Glaive of Wisdom và stats trước giúp Silencer có khả năng control lane tuyệt vời . Nếu biết đánh thì khó có hero nào có thể đánh lại được Silencer theo kiểu build này ( những hero có khả năng là Sniper với range xa và Lich với spam Nova )– Nếu đối phương có nhiều con có chưởng combo như Sand King , QoP , Lion , Lina ( những con như Lion và Lina khó xuất hiện ở những game high – level ..) thì nên lên 1 lv Last Word ở lv 4 để chống combo- Ngoài ra sau lv7 có thể thay Stats bằng Last Word tùy theo tình hình trận đấu- Tuyệt đối không nên lên chưởng 1 vì nó làm mất đi lợi thế lane control của Silencer. Nhiều người thường nói rằng với những con có ít phép , ít mana hay thậm chí không có phép nào trước lv6 như Naix , lên chưởng 1 rất có lợi nhưng thực tế rằng lên Glaive of Wisdom , farm , harass , deny còn khủng khiếp hơn nhiều .
Item Build

Mở đầu

*
*
*

Early Game

*
*

Mid Game

Xem thêm: Hướng Dẩn Tải Phần Mềm Hack Game Tập Kích Hack Kim Cương Cực Kỳ Đơn Giản

End GameTình huống cần thiết thì lên :

*
*

Item chất:

*
*
*

GIẢI THÍCH CÁCH LÊN ĐỒGiày gỗ+60 tốc độ di chuyển +8 thuộc tính lựa chọn và +25 tốc độ đánh..Nếu bạn chuyển intel sáng str nó sẽ giải quyết vấn đề về Hp cho bạnUrn of Shadowscho thêm +50% hồi phục mana, +6 tr và tăng khả năng hồi máu..bạn sẽ cần máu và sức khỏe để không phải về làng regen
Lothar”s Edgecho thêm 38 damage,+10 tốc độ tấn công và khả năng tàng hình .. Sử dụng để đuổi theo hoặc trốn thoát
Vangaurd tăng khả năng trâu bò , cho thêm một ít dame và rất khó hi sinh trong combatItem theo tình huống :
Blade Mail cho một ít dame , ít giáp .. Giúp chống chọi damager khắc nghiệtGhost Scepter cho thêm 7 chỉ số các loại … tăng 40% dame phép khi click vào người .. cực kì đau khi cho cái này vào rồi bắn

Xem thêm: Cách Đóng Dấu Bản Quyền Hình Ảnh Nhanh Bằng Phần Mềm, Cách Đóng Dấu Ảnh Hàng Loạt

Những item sang trọngGuinsoo”s Scythe of Vyse cho 35 int , 10 str và agi .. Cho đối thủ không thể chạy trốnShiva”s Gaurd tăng độ cứng và khẳ năng slow khá tốt


NEW CRAZY 7.28 Silencer Shard + Swift Blink 150 Int Stole Rampage 41 Kills Most Imba Hero Dota 2


NEW CRAZY 7.28 Silencer Shard + Swift Blink 150 Int Stole Rampage 41 Kills Most Imba Hero Dota 2
Nortrom, the Silencer, is a ranged intelligence hero who can be played as a support, carry, or initiator. He is one of the few intelligence heroes that truly benefit from intelligence items and is effective against heroes that rely mostly on spells, as he can silence them while stealing their intelligence and adding it to his own
All Epic Meta Pro Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=yIF1nsYVfS8\u0026list=PUKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA
Miracle Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=GAXVwzwxAk\u0026list=PLFIeRaJDXgRxcnA96krpSnkBX5G6sqHSo
SumiYa Invoker Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=68LA_y4VMCQ\u0026list=PLFIeRaJDXgRzy5_AlhihDHdWKlr8zojiP
Subscribe Dota 2 Meta: https://www.youtube.com/channel/UCKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA?sub_confirmation=1
Dota 2 Meta Uploading Only Pro Dota 2 Gameplay Highlights, New Epic Meta Builds.
Dota is a competitive game of action and strategy, played both professionally and casually by millions of passionate fans worldwide. Players pick from a pool of over a hundred heroes, forming two teams of five players. Radiant heroes then battle their Dire counterparts to control a gorgeous fantasy landscape, waging campaigns of cunning, stealth, and outright warfare.
Download Dota 2 on Steam: http://store.steampowered.com/app/570/

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

NEW CRAZY 7.28 Silencer Shard + Swift Blink 150 Int Stole Rampage 41 Kills Most Imba Hero Dota 2

SILENCER MID BACK TO META!!! 7.29 Imba Hero Mute All Ability \u0026 Glaive Attack Deleted ALL Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Silencer SoloMid GlaiveAttack

See also  [Update] SUNSfan's Aghs Power Rankings 7.06 | sunsfan - Vietnamnhanvan

SILENCER MID BACK TO META!!! 7.29 Imba Hero Mute All Ability \u0026 Glaive Attack Deleted ALL Dota 2

y’ Silencer Hard Support Gameplay Patch 7.30C – Dota 2 Full Match Gameplay


PSG.LGD.y’ with Silencer Support in Patch 7.30C
Information about the player : https://liquipedia.net/dota2/Y%60
About The Video
Terrain : Default Terrain
Weather : Default Weather
Tower : Guardian of the Lost Path from The International 2019
Creeps : Default Creeps
Announcer : Lina
MegaKills Announcer : Lina
Match ID : 6189554530
Steam Video Policy : https://store.steampowered.com/video_policy
Subscribe here : https://www.youtube.com/channel/UCDztxdy54wmTB17z9Vh8b3A?sub_confirmation
dota2 psglgd silencer

y' Silencer Hard Support Gameplay Patch 7.30C - Dota 2 Full Match Gameplay

BRUTAL Magic Burst DPS 1st Item Veil +56 INT Carry Silencer EZ Offlane Deleted Everything Dota 2


👋Hello Guys. I’m Kryptonill Who Really Love DotA 2.
► This Video Shows: How to Play Offlane Silencer with Super Magical Burst DPS 1st Item Veil Deleted Everything on the Map.
► I include in the video all information you need such as item build, skill build, how to play, map awareness and every single details you should know to be a better player in DotA…
I also changed the terrain of the game to make it looks better!
Dota 2 has 119 heroes, it’s not easy to learn, so be sure to focus every move in this video.
Quality education videos that you can only find on my Channel.
► What Do I Record and Edit Video with ? I Record with OBS Studio and edit the video with Premier, Resolve, Sony Vegas Pro 15, Adobe After Effect and of course Thumbnail with Photoshop.
I Spend a lot of Time to Edit, so You Better Like This Video 🙂

➥➥➥ What is Dota 2 ? and where to download it ? ➥➥➥
Dota 2 is a multiplayer online battle arena video game developed and published by Valve Corporation. The game is a sequel to Defense of the Ancients, which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne.
Initial release date: July 9, 2013
Developer: Valve Corporation
Designer: IceFrog
Genre: Multiplayer online battle arena
Publisher: Valve Corporation
Engine: Source 2
►Download Now: https://store.steampowered.com/app/570/Dota_2/
►Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy

►Music: https://dota2.gamepedia.com/The_International_2017_Music_Pack
►Intro Music: https://www.youtube.com/watch?v=gZIDNZh9U14
►Outro Music: https://www.youtube.com/watch?v=B7xai5u_tnk
Free download: https://thearcadium.net/
Download on iTunes: http://goo.gl/dXl4af

► I Also Make 10$ Steam Card Giveaway (1 Winner Every 2 Weeks)
Steps To Join
1.SUBSCRIBE
2.LIKE
3.COMMENT (Anything Related to the Game or Any Suggestion)
Note: Spam Comment Will Be Banned \u0026 Please Check My Giveaway Playlist If You Wanna See Previous Winner Result.
😜Good Luck My Brothers😜
⏰Upload Schedule⏰
➤7:00AM
➤11:00AM
➤3:00PM
➤7:00PM
➤11:00PM
🙏PLEASE GIVE ME STRENGTH🙏
😜SUBSCRIBE NOW😜
💖Let’s Make DotA Great Again💖
»» FAQ
Q. Will you ever do a face reveal?
A. Sure i will, 100k milestone.
Q. When did you start playing dota?
A. Since 2014.
Q. Favorite hero?
A. Axe, Wraith King, Bloodseeker, Chaos Knight, but for now i’m playing tank and support more.
Q. Can i play with you?
A. Why not? just add me on steam.
Q. Are you a girl or boy?
A. I am a grown up person. Thank you.
►Facebook Page: https://www.facebook.com/KryptonillGaming/
►Business Inquiries: [email protected]
►Friend Channel:
https://www.youtube.com/channel/UCohuMTSAMMoJJVSHTP6kQEw
https://www.youtube.com/channel/UCltuZS0pIkt_R0HVXJgKiCQ

»»Every Details About the Hero in This Tutorial
►Hero: Nortrom, the Silencer, is a ranged intelligence hero who can be played as a support, carry, or initiator. He is one of the few intelligence heroes that truly benefit from intelligence items and is effective against heroes that rely mostly on spells.

Silencer OfflaneGuide Carry

BRUTAL Magic Burst DPS 1st Item Veil +56 INT Carry Silencer EZ Offlane Deleted Everything Dota 2

CRAZY MID SILENCER Witch Blade + Hurricane Pike PURE Damage Glaives Attack 7.30e Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Silencer SoloMid WitchBlade

CRAZY MID SILENCER Witch Blade + Hurricane Pike PURE Damage Glaives Attack 7.30e Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ silencer dota 2

1 thought on “[NEW] Cách Chơi Silencer Dota 2 : Silencer, Mini Guide Dota 2: Silencer | silencer dota 2 – Vietnamnhanvan”

Leave a Comment