[NEW] Cách Chơi Venomancer Dota 2, Cộng Đồng Steam :: Hướng Dẫn :: 7 | venomancer dota 2 – Vietnamnhanvan

venomancer dota 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Home/Hướng dẫn chơi/Hướng dẫn chơi DotA/The Lesale Deathbringer/Venomancer/Hướng dẫn chơi Venomancer – The Lesale Deathbringer
*
*
I.Tiểu sử:Với những ai bị ám ảnh bởi cái chết thì độc dược thật sự là cần thiết để nghiên cứu. Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu đó, Lesale đã đi một bước quá xa. Anh ta thử nghiệm nhiều độc tố và hóa chất khác nhau lên chính bản thân mình với hi vọng sẽ tìm ra được bí ẩn của cái chết. Và rồi chúng hủy hoại tinh thần anh, biến anh thành một con quái vật kinh tởm – là hiện thân của sự thù hận to lớn cho tất cả những điều thuần khiết. Giờ đây, anh có thể tấn công kẻ thù với những phát bắn mang đầy chất độc, hoặc thậm chí lây lan một luồng khí độc qua cả một vùng, nhanh chóng làm suy yếu con người và muông thú xung quanh.

Home/Hướng dẫn chơi/Hướng dẫn chơi DotA/The Lesale Deathbringer/Venomancer/Hướng dẫn chơi Venomancer – The Lesale DeathbringerI.Tiểu sử:

Bạn đang xem: Cách chơi venomancer dota 2

**22 + 2.6*
II.Những Thông Số Cơ Bản:
Phe:ScourgeDamage:46 – 48Armor:3.1Tốc độ di chuyển ban đầu:290Tầm đánh:450Độ trễ giữa hai đòn đánh:0.3 / 0.7Casting Animation:0 / 0.51Tốc độ đánh ban đầu:1.7Tốc độ di chuyển tối đa:900Tầm nhìn:1800 (ngày)/ 800 (đêm)Đánh giá khách quan:Ưu điểm:– Là một Agi hero có base khá tốt.- Với bộ skill đa nhiệm, vừa có thể gank, push, def, lại dễ dàng support và tanker khi ănRoshan.– Không quá phụ thuộc vào item, dễ dàng trở thành một semi-carrier.- Control lane khá tốt, nếu biết cách gây áp lực cho đối phương bằngVenomous Galevà Orb walk thì bạn sẽ dễ dàng “free farm” trong suốt early game.Nhược điểm:– Vẫn như bao Agi hero khác, HP luôn là vấn đề.- Base Intel không thích hợp cho việc spam skill lẫn làm một Combo skill lúc early game, tuy nhiên vẫn khắc phục được và sẽ nói sau.- Damage của Venomancer thuộc dạng Magic nên rất khó có thể giết một số hero có kháng phép cao như Anti-mage hay những hero đã trang bị Hood.- Tuy bộ skill rất mạnh nhưng ko có skill disable nên rất thiệt thòi khi bạn dùng tất cả skill và địch tele về Foutain được.
——-
III.Các Skill:

Venomous Gale
Tyle:ActiveHotkey:
Mô tả skill:Bắn một viên đạn mang đầy chất độc về phía trước. Những ai trúng phải sẽ bị dính damage khởi điểm và sát thương theo thời gian, đồng thời cũng làm chậm tốc độ di chuyển (MS) của đối phương .Thời gian tồn tại trên kẻ địch:15.1s.Lv1:50 damage khởi điểm, 10 damage mỗi 3s.Lv2:70 damage khởi điểm, 20 damage mỗi 3s.Lv3:70 damage khởi điểm, 40 damage mỗi 3s.Lv4:100 damage khởi điểm, 50 damage mỗi 3s.+ Mana cost:90/105/120/135.+ Cooldown:22s mọi level.+ Casting range:800.+ AoE:125.+ Damage type:Magic.+ Slow 50% MS ban đầu và giảm dần sau đó.+ Nếu HP của người bị trúng skill này dưới 25% tổng số HP thì đồng đội của hắn có quyền deny.
*
Nhận xét cá nhân:
Là một skill đem lại tên tuổi cho Venomancer, là nỗi kinh hoàng cho những hero máu gián và ko có skill thoát thân (Blink). Với casting khá xa, bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng để bắn trúng địch nếu đã thử. Ngoài ra khi chọn đúng góc độ, nó sẽ gây ảnh hưởng thậm chí là năm hero địch. Mana cost bèo bọt ở lv1, bạn có thể dùng nó để roaming, thậm chí rất dễ dàng ăn First Blood.
——-Poison Sting
Type:PassiveHotkey:T
Mô tả skill:Những đòn đánh của Venomancer giờ đây sẽ mang theo độc tố, làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù.Thời gian tồn tại/mỗi đòn đánh:7s.Lv1:5 damage/s, slow 11% MS.Lv2:10 damage/s, slow 12% MS.Lv3:15 damage/s, slow 13% MS.Lv4:20 damage/s, slow 14% MS.+ Mana cost:+ Cooldown:+ Damage type:Magic.+ Là một Buff placer nên bạn hoàn toàn có thể lên itemOrb effect.
*
Nhận xét cá nhân:
Lại một skill slow và gây damage mỗi giây nữa, nếu kết hợp vớiVenomous galethì sẽ rất nguy hiểm, hero địch sẽ bị chết dần chết mòn nếu ko tìm cách thoát thân tức thời (ví dụ như Blink hoặc tele về Foutain)
Mô tả skill:Venomancer triệu tập một cọc rắn. Cọc rắn này ko thể di chuyển và được kháng phép hoàn toàn.Thời gian tồn tại:40s.Lv1:Cọc rắn có 75 HP, max 11 damage.Lv2:Cọc rắn có 200 HP, max 21 damage.Lv3:Cọc rắn có 325 HP, max 32 damage.Lv4:Cọc rắn có 450 HP, max 42 damage.+ Mana cost:20.+ Cooldown:5s.+ Casting range:850.+ Damage type:Piercing.
Nhận xét cá nhân:
Là một skill đa nhiệm. Bạn có thể dùng nó thayWard, truy sát, tankRoshan, dùng trong những đợt push hay làm những đợt push của địch bị chậm đi.
Mô tả skill:Lan tỏa một vòng rộng mang đầy chất độc. Sát thương theo thời gian cực mạnh, có thể cải thiện lượng damage bằngAghanim”s Scepter. Là một trong những Ultimate kinh khủng nhất DotA.Lv1:35(58)*damage/s.Lv2:58(81)*damage/s.Lv3:81(108)*damage/s+ Thời gian tồn tại mỗi lv:12s(14s)*/ 14s(15s)*/ 15s(16s)*+ Mana cost:200/300/400.+ Cooldown:140s /120s /100s(60s)*.+ AoE:830.+ Damage type:Magic.+ Lưu ý:Có thể rút lượng HP của hero địch xuống bằng 1, nhưng ko thể giết chết được địch bằng Ultimate này.( )*: Đã được nâng cấp khi cóAghanim’s Screpter.
Nhận xét cá nhân:
Hỗ trợ rất tốt trong Combat, HP của địch bị rút đi rất nhanh, các supporter sẽ hoang mang và đồng đội bạn sẽ có thể kết thúc Combat sớm. Tuy nhiên ko vì thế mà chúng ta tiếc sử dụng Ultimate này, bạn cũng có thể dùng nó trong những cuộc đi gank để nắm chắc cái chết của địch trong tay.Mana cost khá lớn đối với một Agi hero như Venomancer ở early – mid game, vì vậy để sử dụng hiệu quả vớiVenomous GalelẫnPlague Wardkhi truy sát, bạn cần có item bổ sung lượng Stat và mana regen (sẽ nói sau).
——-Vanguard
Venomancer “máu gián” nay sẽ được cải thiện thêm 275 HP và khả năng block damage, giúp sống dai hơn và dễ dàng băng qua Tower giết địch với bộ skill của mình.——-*Bạn nên lên nếu team địch có nhiều nuker. Với 30% kháng phép của item này, họ khó có thể giết được bạn với một Combo skill, và khi đó họ sẽ phải tìm cách chạy thật nhanh về bởi biết được sức mạnh của bạn.Sau đó bạn có thể upgrade lên*——-/*/Kelen’s DaggerNếu bạn muốn là một ganker, item này quả thực rất hữu ích. Bất ngờ bắnVenomous Galevào địch ở cự ly gần, họ đã nắm lấy 50% cái chết. Hơn nữa trong Combat, địch sẽ trở nên hoảng loạn khi thấy từ đâu một làn khói độc tỏa ra, rút máu nhanh chóng, và team bạn có được lợi thế từ chính sự hoảng loạn đó.——-Aghanim’s ScrepterVới khả năng upgrade Ultimate, giờ đây mỗi một phút bạn lại có thể sử dụng một lần. Làm thiệt hại 108 damage/s trong vòng 16s, quá tuyệt! Hơn nữa item này còn bổ sung một ít HP, MP cho Venomancer.——-*Bổ sung một lượng Stat khá, di chuyển và tấn công nhanh hơn đồng nghĩa với việc con mồi mà Venomancer đã xác định khó thoát hơn. Cùng với tính năng Mirror Image, nếu khéo léo bạn sẽ tránh được một đòn disable; đôi khi cũng làm địch rối trí khi nhìn thấy tận ba quái thú trước mặt mình.——-*Là Dream item của mọi Agi hero thì Venomancer cũng ko ngoại lệ. Bạn sẽ thấy mình mạnh lên rất nhiều nếu sở hữu được item này.Cho 30 damage, 30 AS, 30 Agi, 30% miss.——-*Bổ sung một lượng HP cực lớn và khả năng regen HP siêu hạng. Việc sống dai ở late game sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền cũng như bảo vệ các Tower.——-*Game đã về late thì bắt buộc bạn phải cố gắng lên cho được item này nếu chưa có. Di chuyển nhanh hơn và khả năng teleport qua các lane để push/def, đó là sở trường mà Venomancer cần phải phát huy tối đa.
——-*
Nếu bạn muốn là một ganker xuất sắc thì việc check và ăn rune mỗi khi đảo lane là cần thiết.——-*Mana cost ko còn là một vấn đề đối với Venomancer nữa khi đã sở hữu item này. Bạn nên lên nó nếu team bạn có ít hơn một disable, thêm một nữa cũng ko thừa.——-*Cho một lượng giáp và intel lớn, khả năng làm chậm AS và MS. Nếu bạn hướng tới một Venomancer theo đường support nhưng cũng muốn những skill của mình càng nguy hiểm hơn trong Combat thì nên nghĩ đến item này từ sớm, về late chưa lên được thì có thể bỏ qua và nhường nó cho các tanker hạng nặng.——-*Ta vẫn biết Venomancer hoàn toàn ko có skill thoát thân như Anti-mage hay Queen, ko có skill ẩn mình như Puck, cũng ko có stun AoE như ES hay Sven,… Vậy sẽ như thế nào nếu bạn đang đi lang thang và từ đâu một quả stun khuất sight bay đến? Hãy cân nhắc, nếu bạn không tự tin vào tài phán đoán cũng như đội ngũ supporter cắmWardcủa bạn, item này sẽ cứu nguy trong rất nhiều tình huống.

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Tre Tân Châu Hiệu Quả Nhất, Dinh Dưỡng Cho Gà Tre Tân Châu

Cho 15 Stat, 150% mana regen, 6 HP/s, cũng ko tồi.——-*Nếu team địch có khá nhiều disable, hãy lên item này nếu bạn ko muốn chưa sử dụng được Ultimate mà đã phải lên bảng đếm số.Với khả năng kháng phép trong ít nhất 5s (tùy số lần đã sử dụng), bạn cũng có thể trụ lại lâu hơn trong Combat.——-*Đã hướng theo đường support thì không thể thiếu item này, một item hỗ trợ ko ít cho team bạn trong những đợt Combat.——-*Nếu team địch có những damage leader quên lênBKB, hãy giúp họ nhanh chết hơn bằng item này.Phản lại toàn bộ damage nhận được trong 4s active, Phantom Assassin đã từng bị mất 90% HP khi đánh mình chỉ với 2 hits.
——-*
——-*Những item trên đều là Buff placer, bạn lên nó đồng nghĩa với việc tự giết chết skill thứ hai của Venomancer –Poison Sting. Nếu bạn nghĩ effect của các item này lợi hại hơn thì mình cũng chịu.——-*Sử dụng hai lần Ultimate? Ko hề stack được với nhau. Thậm chí nếu bạn có ý định sử dụng cho hai cuộc Combat lẻ thì item này cũng quá phí slot, bạn quên mấtAghanim’s Screptersẽ giúp bạn rút ngắn cooldown của Ultimate còn 60s?
Ngoài ra còn một số item khác như*
,*Divine,*Buriza-do. Tuy ko phải là ko tốt nhưng với Core item trên bạn đã rất mạnh rồi. Hãy làm đúng nhiệm vụ của mình, tận dụng mọi cơ hội để thể hiện sở trường của Venomancer.V.How to play? (Cách chơi):Khi bạn pick Venomancer là bạn đang nhắm tới những mục tiêu sau:- Một ganker đáng sợ.- Một supporter khá tốt vì việc thayWardchống gank liên tục được.– Một pusher mà các hero chuyên def có skill clear creep mạnh đều phải bó tay.- Muốn thể hiện tài ănRoshansớm một mình.– Một semi-carrier.
Với 603 gold sau khi pick, bạn có rất nhiều lựa chọn.Có thể là**khi kết hợp vớiPoison Stingsẽ ghê gớm như thế nào.Vì thế mình nghĩ cách tăng hợp lý sẽ như sau:,…Giái thích:Một điểmVenomous Galeban đầu là cần thiết để hỗ trợ đồng đội ăn First Blood.Lấy maxPoison Stingvì khi sử dụng Orb Walk sẽ giết được địch dễ dàng hơn.Ta nên lấy một điểmPlague Wardở lv4 vì đây là thời điểm roaming diễn ra nhiều nhất. Chỉ với 20 mana cost và tồn tại 40s, bạn hãy cắm nó vào những nơi cho rằng địch sẽ đến hỗ trợ đồng đội hắn. Khi biết mình bị phát hiện, hắn sẽ phải bỏ đi hoặc ra cùng farm, như thế thì lane bạn sẽ bớt nguy hiểm và lv cũng được chia đều mà thiệt thòi sẽ thuộc về team địch.Ultimate nên lấy đúng lv vì sự khủng khiếp của nó.
Còn khi bạn ko muốn di chuyển nhiều nhưng vẫn giúp ích được cho team? Hãy biến đổi một chút về cách tăng điểm.,…Giải thích:
Chúng ta vẫn cần một điểmVenomous GalePoison Sting, vì bạn sẽ rất tiếc nếu địch chạy về được chỉ vì bạn bỏ qua hai điểm này.Plague Wardlấy max sớm. Khi đó, bạn sẽ trở thành một pusher khó chịu. Vì cứ 5s lại có thể cắmWardmột lần,Wardnày có 450hp, với rất nhiều hero thì nó quá khó để tiêu diệt. Tuy damage củaWardko to lắm nhưng nếu bạn cắm được nhiều, cùng với damage của chính bạn thì đối phương chỉ còn biết ngậm ngùi nhìn Tower nổ nếu ko nhờ người ứng cứu.Ngoài ra, bạn cũng có thể soloRoshanvới cách tăng điểm này. ĂnRoshansớm là một lợi thế cho team bạn.Ngoài ra còn có một số cách tăng khác, bạn hãy thử và có cảm nhận riêng của mình.
Như đã nói từ trước, base intel của Venomancer ko thích hợp cho việc làm một Combo skill lúc early game cũng như mid game. Để khắc phục được tình trạng trên, bạn hãy lên một số item sau đây mà mình cho là rất tốt.
Item thích hợp khi đi lane, và với regen aura của nó, bạn có thể cắmPlague Wardmà vẫn an tâm là sẽ còn đủ mana để chiến đấu với địch bằng Combo skill của mình. Hơn nữa rất tốt trong việc ănRoshan.
Một món đồ cơ bản nhưng thật sự rất cần thiết. Mình đã từng sử dụng Ultimate và ngậm ngùi nhìn địch bỏ chạy về được vì ko còn đủ mana để dùng tiếpVenomous Gale. Nhưng khi có item này, bạn sẽ có thể dùng tốt combo skill của mình.Bạn cũng có thể thay bằng*hay*Null.
Vớix3 bạn mua ban đầu cũng có thể upgrade lên item này. Một lượng Stat tuy nhỏ nhưng vẫn rất có ích. Đôi khi sẽ lật ngược tình thế nếu active.Mục tiêu:First Blood; chú ý mana, gây áp lực bằng việc bắnVenomous Galevà sử dụng Orb Walk để harrass địch; roaming thật nhiều để team địch ko có cơ hội được thong thả farm lên item; push nhanh, có trong tay những món đồ cơ bản trên và một đôi giày. Ko có giày nào ko tốt cả, nhưng mình thích chọn*Treadhơn.
Đây là thời điểm thường xuyên xảy ra Combat. Bạn hãy chắc chắn rằng mình phải sở hữu một trong những item sau:Vanguard,Lothar,Screpter. Hoặc nếu có cả ba thì quá tốt! Hãy cố gắng hỗ trợ team để giết thật nhiều hero, push thật nhiều Tower để hoàn thành những item này.Mục tiêu:Hoàn thành các Core item. Lại tiếp tục push, luôn có mặt trong Combat và dựa vào tình hình diễn biến của trận đấu mà ănRoshan.
Bạn vẫn có thể tỏa sáng, bạn là một semi-carrier.Việc cần làm bây giờ là bổ sung thêm một lượng giáp, HP, damage cho chính mình. Mạnh hơn tức là sẽ ít bị focus hơn trong Combat.Ngoài ra vớiPlague Ward, bạn rất dễ dàng làm phân tán lực lượng team địch nếu push một mình (Nên thủ theo mộtTeleporthoặcBoots of Travelnhé).Hãy để team địch phải gõ “GG” với sức mạnh của bạn.Mục tiêu:Hoàn thành các Dream item, Def/Push, Kill, Kill, Kill, GG.VI.Sử dụng skill hiệu quả.Sau đây mình sẽ trình bày những kĩ năng để có thể sử dụng tốt tất cả các skill của Venomancer.1.Venomous gale:Để bắn skill này trúng đối phương, sẽ có các cách sau:- Bắn khi địch đã bị đồng đội disable/slow: Bạn chỉ việc target thẳng vào hero địch, tỉ lệ trúng 100%.- Bắn khi đã có được sight nhờWardhoặc ở vị trí cao hơn: Địch ko nhìn thấy bạn, bạn cũng sẽ target thẳng, tỉ lệ trúng là 80%– Đoán hướng di chuyển của hero địch và bắn theo: Tỉ lệ trúng ko cao lắm.Vậy khi nào thì dùng nó?- Khi muốn tổ chức ăn First Blood, với slow 50% ban đầu thì quả là đáng sợ.- Khi bắt địch lại nếu hắn có ý định bỏ chạy khỏi Combat.- Khi muốn harrass, đì lane. Sau khi bị slow, hắn còn tốn thêm rất nhiều máu vìPoison Stingcủa bạn.– Sử dụng ngay trong một số trường hợp địch chủ quan dâng cao mà ko có đồng đội đi cùng.- Sử dụng ngay sau khi dùng Ultimate và kết hợp với các skill khác để chắc chắn địch sẽ chết chứ ko phải rút còn 1 HP rồi hắn ta ung dung đi về.
*
, hai hero địch đã cầm chắc cái chết.
2.Poison Sting:Vì là skill passive ko có cooldown nên bạn chỉ việc attack một cách bình thường, tuy nhiên hiệu quả sẽ được nâng lên gấp nhiều lần nếu attack sauVenomous Galevà sử dụng kĩ năng Orb Walk.Bạn có thể tham khảo thêm về Orb Walk qua link video sau:VbgDcwi08Y03.Plague Ward:Đây quả là một skill đa nhiệm, bạn có thể dùng nó cho rất nhiều việc.- Cắm thayWardđể lấy sight, chống gank: chỉ tốn 20 mana mà lane bạn sẽ có thể an tâm farm trong vòng 40s, có lẽ ko quá đắt.– Cắm thayWardđể soi rune giúp đồng đội đi mid.– Cắm để lấy sight, truy sát đối phương.- Cắm để push/def.- Cắm để ănRoshan.– Cắm để farm những bãi creep lớn ở lv thấp.- CắmWardđể block, giúp chạy trốn hoặc nhốt hero địch*.
*
ngay ở rừng top, vị trí này cho sight khá rộng, có thể chống được hero núp trong rừng để gank.——-**soi rune ở hai lane, cũng có thể chống gank tạm thời.——-
*
để lấy sight cho Slardar tự tin rượt theo.*và tiếp tục cắmPlague Ward, vừa lấy sight vừa có thể chắc chắn địch sẽ chết bởi damage củaWard, vì lúc này anh ko thể di chuyển được nữa.——-*
*
,Tread, ít nhất một item cơ bản (ở đây làWraith Band).Hãy giữ khoảng cách xaRoshanvà cắm liên tiếp ba hoặc bốnPlague Ward(vì như thếWardsẽ ko tấn côngRoshanvà ta sẽ dồn được nhiềuWardhơn)*sẽ giúp bạn nhận đa số damage từRoshan. Việc cần làm bây giờ là đều tay cắmWardvà thu phục gã khổng lồ.——-*để farm hai bãi creep lớn, kĩ thuật giống như khi làm vớiRoshan.——-
CắmWardđể block:
Trước hết, bạn hãy bỏ thời gian xem movie sau:RGPryqd4JTYThời gian 2:05 -> 2:24Hãy quan sát cách anh xử lý, cắmWardblock Adbaddon, khiến hắn ta phải chạy vòng và bị nhốt lại trong góc chỉ với haiPlague Ward.Cách xử lý bạn đã nắm rõ, vậy chỉ cần tìm hiểu thêm một số góc mà ta có thể áp dụng được đối với hero melee:(Chú thích:Vòng tròn là vị trí có thể cắmWard, mũi tên là hướng hero sẽ di chuyển vào tấn công bạn.)BotSentinelcó rất nhiều chỗ có thể cắm để block hero đối phương, ví dụ:
Còn rất nhiều góc khác, có thể góc do chính bạn tạo ra nhờ ănTango
hoặc dùngQuelling Bladechặt rừng…
4.Poison Nova:
Để dùng một cách hiệu quả:– DùngLothar’s Egde/Kelen’s Dagger, invi / blink vào giữa lòng địch và active Ultimate: Cách này khá nguy hiểm nếu địch đã trang bị các item phát hiện invisible, hãy quan sát thật kĩ item của địch trước khi hành động.– Chờ đồng đội sử dụng skill disable có AoE rộng, sau đó xông lên và active Ultimate.- Active no sight: Đứng trong fog, trên địa hình cao hơn và dụ địch để có thể active một cách an toàn.Vậy dùng khi nào là hợp lý?– Là skill nên sử dụng đầu tiên trong combat: Vì nó sẽ hút rất nhiều HP của địch, nhất là những hero support máu ít sẽ nhanh tử vong hơn. Đây cũng là skill có thể gây rối loạn đội hình địch.- Nếu mục tiêu đi gank của bạn có lượng HP khá lớn hoặc vị trí chọn để gank khá gần Tower, bạn nên active ngay để phòng việc đi gank thất bại. Hãy nhớ rằng mỗi lần đi gank thất bại, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền và cả exp.- Vì ko thể giết địch bằng Ultimate này nên bạn cần phải tác động thêm damage củaVenomous Gale,Poison Sting, thậm chí làPlague Ward; như vậy sẽ đảm bảo cái chết dành cho hero địch.
VII.Bạn tốt và kẻ thù:
Bạn:– Tất cả hero có skill disable/slow đều là người bạn hỗ trợ rất tốt cho Venomancer:,***– Kẻ thù của mọi hero:******
VIII.Replay:
http://dota.replays.net/doc/cn/2011-…875022356.html(DTS vs NE)Patch:1.24eMap:6.69cNhận xét:Venomancer đã làm tròn vai trò của mình: Từ support; push/def; ăn RS sớm (lv8); truy sát bằngWard;…Cách tăng điểm theo hướng thứ hai mình đã nêu.Venomancer hầu như ko có gì khác biệt giữa hai map 6.71 và 6.69 nên chúng ta vẫn có thể lên đồ như trong Replay.
IX.Lời kết:
– Các thông số về Item và Hero được lấy chính xác từ map DotA 6.71 trênplaydota.com.- Guide đã được bổ sung thêm một số mục với sự góp ý rất tận tình của bác.Zero,Pugde-Butcher,Nocturnal+5,>._.._.<.- Đây là guide đầu tay của mình nên ko tránh khỏi một số sai sót.Mỗi hero đều có nhiều cách build khác nhau, ko nhất thiết phải thế này, thế kìa, vì vậy mình chỉ mong guide này giúp các bạn hiểu thêm về Venomancer và sức mạnh của nó.Nếu bạn sở hữu Venomancer và ko trở thành bá chủ? Đừng nản lòng, đến một player tầm cỡ thế giới đều có thể mắc sai lầm huống chi là mình. Có rất nhiều lý do khác dẫn đến việc Venomancer ko thể tỏa sáng như ban/pick tính toán sai, đồng đội hỗ trợ ko tốt, team địch là các player dày dạn kinh nghiệm có thể khắc chế được bạn.Hãy chơi thật đẹp đến cuối trận đấu và hãy thật tự tin với bộ skill cực mạnh của mình, như thế là quá đủ ( xD)Chúc các bạn thành công.

  • Cảnh sát môi trường là gì
  • Cách cắm hoa tulip giả
  • Cách gõ bàn phím 10 ngón
  • Thế nào là chiến tranh lạnh biểu hiện hậu quả
See also  Lập trình PHP\u0026MySQL tại KhoaPham.Vn Bài 0/30 : Video Giới thiệu chung | php wiki
See also  Descendants 2 – Cast - It's Goin' Down (From \"Descendants 2\"/Sing-Along) | nightfall

Strength18 + 1.85Agility:Scourge46 – 483.12904500.3 / 0.70 / 0.511.79001800 (ngày)/ 800 (đêm)và Orb walk thì bạn sẽ dễ dàng “free farm” trong suốt early game.Active

[NEW] Venomancer Dota 2 Guide | venomancer dota 2 – Vietnamnhanvan

Venomancer dota 2 guideVenomancer dota 2 guide

Introduction:

Hello and welcome to this beginners guide to Lesale Deathbringer the Venomancer. Featuring 3 active abilities (Q, E and R) and a passive ability that buffs up his damage and kiting ability, Venomancer is one of the strongest push heroes in Dota 2 throughout most portions of the game when given the space to ramp up his farm and Plague Ward count. Venomancer is an Agility hero that plays as sort of a caster/carry hybrid due to his abilities dealing lots of magic damage over time and having good attack range with a favorable BAT (base attack time). The hero on his own is relatively squishy and fragile if you are able to close the gap on him.

His highest asset is his incredible kiting and chase potential due to the fact that his Q (Venomous Gale) and his auto attacks as well as Plague Ward attacks slow enemies from the passive W slow (Poison Sting). A good Venomancer is always at the edge of a given fight lumping in and out of battle while offering massive utility, DoT (damage over time) and disruption for his allies (biggest point preventing enemies from using Blink Daggers).

The hero is relatively straight forward to play even for newer players as it’s easy to dominate a lane with Plague Wards if the enemy is unprepared to deal with the early pressure coming out. Venomancer is a highly flexible pick able to operate in almost all roles and positions depending on what the team needs.

Abilities and usage:

Q – Venomous Gale – Point and click skillshot that fires a projectile in the target direction, damaging and slowing enemies on impact as well as applying an additional slow and damage over time for 15 seconds. Venomancer’s main engage/disengage spell that can solo kill many heroes in lane if maxed early on. The ability has a relatively high mana cost at 125 so avoid spamming it early on before you have a mana regen item as you will find Plague Wards (E) much stronger in lane and is the main focus point of this Venomancer Dota 2 guide.

One of Venomancers biggest strengths is his ability to farm up a ton of networth early on and come out with an unstoppable push in the midgame given the correct setup. Additional casts on the same target refresh the duration of the spell.

W – Poison Sting – Passive ability that adds bonus on hit magic damage to Venomancers auto attacks as well as Plague Ward attacks. Applies a movement speed slow as well that lasts 15 seconds on max level. Has incredibly good synergy with his Q and if you’re playing a kill lane skipping Plague Wards (E) can force an enemy to totally dodge the lane if you’re teamed up with an aggressive partner. Subsequent attacks on the same target do not stack, only refresh the duration of the slow and DoT. Compared to Venomous Gale (Q) Poison Sting damage ticks in intervals of 1 second compared to the 3 second damage interval on his Q.

E – Plague Wards – Venomancer’s most iconic spell that makes the hero really hard to deal with in the hands of a skilled player. Point and click ability that places a Plague Ward at a target location. Has a low manacost at 20 mana at all levels and a cooldown of 5 seconds making the ability extremely spammable at all portions of the game. Plague Wards have a certain amount of hp, can be attacked by enemies and they attack the closest target to them or the target Venomancer is currently targeting.

This Venomancer Dota 2 guide focuses on maxing this ability early and dominating the lane for increased networth starting from the midgame point. 3 levels in Plague Wards at level 5 can cause a stack of 4-5 wards placed in the lane to act as a defensive barrier as well as an offensive pushing squadron. Always look to have wards in choke points during the lane so they can scout out any incoming ganks and roaming enemy heroes. Always look to position the wards so that you can walk around them if engaged upon allowing your godlike kiting abilities to take place. When your creep wave has a catapult always place Plague Wards with the catapult next to the enemy tower to give it support. This playstyle is Venomancer’s bread and butter to take an early 5 minute T1 tower.

The ability gets stronger as the game goes on allowing you to have multiple wards across multiple sections of the map giving your team amazing map control and gank potential on the enemy. Later on talents make the ability even better as Venomous Gale (Q) can spawn 2 Plague Wards upon hero impact. If you are on the back foot and preparing for a highground defense feel free to spam out as much Plague Wards as possible in front of your T3 tower as they will tank the creep wave as well as attack any incoming enemy heroes. The level 25 talent that gives the wards 3x hp and damage is super good for this Venomancer Dota 2 guide as it makes the wards really hard to deal with requiring a dozen hits from the enemy to take down.

The ability gets stronger as the game goes on allowing you to have multiple wards across multiple sections of the map giving your team amazing map control and gank potential on the enemy. Later on talents make the ability even better as Venomous Gale (Q) can spawn 2 Plague Wards upon hero impact. If you are on the back foot and preparing for a highground defense feel free to spam out as much Plague Wards as possible in front of your T3 tower as they will tank the creep wave as well as attack any incoming enemy heroes. The level 25 talent that gives the wards 3x hp and damage is super good for this Venomancer Dota 2 guide as it makes the wards really hard to deal with requiring a dozen hits from the enemy to take down.

R – Poison Nova – Venomancer’s ultimate that fires a circle of poison erupting from himself and spreading outward. Enemies hit by the Poison Nova take massive per second (40/65/90 – more with Aghanim’s Scepter and talents). This ability makes Venomancer one of the strongest AoE damage based heroes alongside heroes like Leshrac and Invoker. Poison Nova’s only downside lies in the fact that it’s damage can’t be lethal (necessary to keep it balanced) so you will need to land his Q or a few auto attacks after you’ve hit Poison Nova to make sure the enemy dies in it’s duration.

This ability works really well with Spell Lifesteal and minus Magic Resistance itemization allowing Venomancer to soak up a lot of damage during a teamfight if you’ve hit multiple enemy heroes with it. But be sure not to overstep your welcome as you still are that squishy backline nuisance to the enemy team.

Related: Dota Auto Chess Infested with Cheaters

Gameplay and itemization:

As mentioned beforehand under no circumstances should you look to be in the front lines with this hero (no matter if core or support). Always look to have some Plague Wards between you and the enemy as they will slow them down and deal damage, allowing you to reposition and take good advantage of Venom’s long fight skillset. Mobility items like Blink Dagger and Force Staff are almost always needed even if the enemy has no beefy frontliners simply because positioning is everything on this hero. A Venomancer that’s properly positioned throughout a fight will easily deal more damage in the given fight than the rest of his team combined.

See also  TIMADO [Sven] Final Boss is Here Crazy Shocking Damage Dota 2 | cm dota 2

Since Venomancer is also a pretty strong tempo hero a Hand of Midas is core on this hero allowing you to easily progress in farm and items. Most of the time Venomancer’s focus on the spellcasting part but auto attack damage is also a viable way to play this hero if your team lacks physical dps. Good offensive items on this hero are: Eul’s Scepter of Divinity, Hurricane Pike, Blink Dagger, Veil of Discord, Orchid Malevolence, Aghanims’s Scepter, Bloodthorn, Shadow Blade, Octarine Core, etc. Most of these item choices give mixed stats and suit Venomancer in his hybrid playstyle.

On the defensive note, good item choices are: Ghost Scepter, Glimmer Cape, Butterfly, Rod of Atos, Ethereal Blade, Shiva’s Guard, Linken’s Sphere, etc. Again, a good portions of these item combinations gives mixed stats, something Venomancer really likes while buffing up his survivability and mobility. Damage comes naturally to this hero for most portions of the game and the main focus point should be on how and where you are positioned throughout the fights.

Counters and synergy:

Counters:

  • Huskar – the Sacred Warrior loves playing against Venomancer as his natural tankiness and resistance to spells gives Venomancer a hard time coping against him at all stages of the game. Coupled with the fact he can also close the gap on Venom easily, this hero is the go to counter pick for Lesale Deathbringer.
  • Dark Seer – Dark Seer stands a hard time against Venomancer 1v1 but his Surge spell (E) gives the target unit max movement speed for a prolongued period of time leaving Venomancer really susceptible to ganks of there’s a Dark Seer on the opposite team. Not to mention his ultimate Wall of Replica can create an illusion of Venomancer that is also able to apply the passive slow and DoT.
  • Abaddon – the Lord of Avernus is a nasty one if you’re up against him simply because his Aphotic Shield (W) acts as a dispel (removes most debuffs upon cast – can be cast on allies) and is on a short cooldown making Venomancer’s kiting much more bearable. Abaddon’s ultimate when activated turns all incoming damage into healing for a few seconds so in case he ever gets too low from all the magic poison damage he can just ult and heal back up the other way.

Synergy:

  • Underlord – this beefy strength hero works wonders for a Venomancer on his team because he has multiple ways of creating zones of control the enemy can’t use. Pit of Malice (W) is the strongest point which blocks off a targeted area on the map and roots anyone who enters it (can root multiple times per cast). Underlord simply allows a Venomancer to position and play far more agressively than usual.
  • Drow Ranger – Precision Aura (Drow Ranger’s E) gives all allied range units an increase in attack damage. This means both Venomancer and his Plague Wards get buffed up a ton when there’s a Drow Ranger on the team. These 2 heroes when teamed up can lead to deathball stomp games that end in under 20 minutes because of the incredible pushing power of this combination.
  • Visage – the Necro’lic is a wonderful combo with the Venomancer because he offers a lot of control (slow and multiple stuns post level 6) and burst damage. Coupled with Venom’s high DoT and Visage’s high burst this lane combination is up there among the strongest. Bonus points goes to the fact that Visage is also an excellent early/midgame pusher allowing this type of draft to stomp games relatively easily if the enemy is not prepared.

Final notes:

Although this hero looks simple on paper and plays so for most parts of a given Dota 2 game, his skill ceiling can be incredibly high with the proper use of Plague Wards catching your enemies off guard and in unexpected locations. Relatively straight forward item choices as well make the hero not too painful to learn and play and you will have a blast most of the time as the enemy team is caught raging and frustrated because they aren’t able to close the gap on you and die to your wards and poison.

In my opinion, Venomancer is a solid pickup for a newer player as he is not incredibly complex in his core but in order to be played effectively you need to have good awareness and positioning, something that will always be needed if you ever end up playing a higher level game of Dota 2.

 

votes

Article Rating


LL!!! Flash Super Speed Bloodseeker Dota 2


Lion 226 Kills 4 Hours Game ►https://www.youtube.com/watch?v=MOn2bC63eYg
Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV

SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
LL!!! Flash Super Speed Bloodseeker Dota 2
Dota2 HighlightsTV Moments

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

LL!!! Flash Super Speed Bloodseeker Dota 2

DOTA 1 MID HERO IS BACK! Crazy All Team Hex Poison Shard Dazzle vs Ember Mid Most Imba Hero Dota 2


DOTA 1 MID HERO IS BACK! Crazy All Team Hex Poison Shard Dazzle vs Ember Mid Most Imba Hero Dota 2
Dazzle, the Shadow Priest, is a ranged intelligence hero who conjures dazzling dark light to heal his allies and prevent their deaths. His Shadow Wave is a lowcooldown nuke and chain healing ability, dealing more damage to nearby enemies for each ally the wave heals.
All Epic Meta Pro Gameplays: https://www.youtube.com/watch?v=yIF1nsYVfS8\u0026list=PUKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA
Subscribe Dota 2 Meta: https://www.youtube.com/channel/UCKCC6yRZor2qsGbO_x7LpuA?sub_confirmation=1
Dota 2 Meta Uploading Only Pro Dota 2 Gameplay Highlights, New Epic Meta Builds.
Dota is a competitive game of action and strategy, played both professionally and casually by millions of passionate fans worldwide. Players pick from a pool of over a hundred heroes, forming two teams of five players. Radiant heroes then battle their Dire counterparts to control a gorgeous fantasy landscape, waging campaigns of cunning, stealth, and outright warfare.
Download Dota 2 on Steam: http://store.steampowered.com/app/570/
dota2 meme gameplay highlights pro

DOTA 1 MID HERO IS BACK! Crazy All Team Hex Poison Shard Dazzle vs Ember Mid Most Imba Hero Dota 2

NEXT LEVEL CANCER Offlane Venomancer Spirit Vessel + Shard 100% Can’t Move Poison to Death Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Venomancer NextLvlCancer CantMove

NEXT LEVEL CANCER Offlane Venomancer Spirit Vessel + Shard 100% Can't Move Poison to Death Dota 2

DOTA ENCHANTRESS +625 DAMAGE BLINK COMBO (GODLIKE)


▶️My Dota 2 Channel: https://www.youtube.com/BaltazarGames
My Instagram: https://www.instagram.com/thebaltazar_tv
✉ Contact for business opportunities: [email protected]
dota dotawtf beyondgodlike
In this video Enchantress Gameplay GODLIKE Combo Blink
▶️My Dota 2 Channel: https://www.youtube.com/BaltazarGames

For Business Inquiries: [email protected]

FOLLOW ME!
Instagram: https://www.instagram.com/TheBaltazar_TV
Facebook : https://www.facebook.com/TheBaltazarTV
Twitter: https://twitter.com/TheBaltazarTV

My PC Configuration
CPU : INTEL Core i78700K 3.70GHz
RAM : Kingstone 16GB DDR4/2400MHz
GPU: AMD Radeon R9 280x 3GB DDR5
Motherboard: Asus PRIME Z370P

Keyboard: Corsair K70
Mouse: SteelSeries Rival 600
Mouse Pad: Corsair MM300

about hero
Aiushtha the Enchantress is a ranged intelligence hero who uses her abilities to push through lanes and gank with relative ease. Enchantress works well as a jungler in the early game, as it maximizes the effectiveness of her Enchant and Untouchable abilities. On first glance, she may be just a support, serving her allies with powerful heals, creep abilities and slows, but as time goes on, her power increases and once she has her ultimate, Enchantress’ regular attacks are strong enough to kill most heroes with a couple of attacks, if they stand far enough, and make her a potential carry.

💲support me: http://paypal.me/TheBaltazarTV

DOTA ENCHANTRESS +625 DAMAGE BLINK COMBO (GODLIKE)

ULTRA TOXIC Venomancer Max POISON Slow There’s Nothing Can Stop This Thing 7.29 Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Venomancer ToxicVenom CantMove

ULTRA TOXIC Venomancer Max POISON Slow There's Nothing Can Stop This Thing 7.29 Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ venomancer dota 2

Leave a Comment